Bảng giá cung cấp tạp vụ

Bảng giá cung cấp tạp vụ

Khi tìm nhà thầu cung cấp tạp vụ quý khách hàng quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, bảng giá cung cấp tạp vụ là một trong những nguyên nhân quan trọng để chọn nhà cung cấp cho mình.

Ngày nay, chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty. Với sự phát triển đa dạng các đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng. Nhiều người cảm thấy băn khoăn trước khi lựa chọn dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công việc tạp vụ văn phòng này trong bài viết sau đây.

Bảng giá cung cấp tạp vụ là gì?

Bảng giá cung cấp tạp vụ là giá cả mà quý khách hàng phải trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Chi phí này các bạn trả hàng tháng hoặc hàng quý, tuỳ theo sự thoả thuận hai hai bên.

Bảng giá cung cấp tạp vụ là một dạng văn bản, được nhà cung cấp thông báo chính thức với chủ đầu tư. Thông báo qua các hình thức: Gửi Email, gửi trực tiếp, hoặc gửi qua bưu điện.

Bảng giá cung cấp tạp vụ
Bảng giá cung cấp tạp vụ

Bảng giá cung cấp tạp vụ bao gồm những gì?

 • Thông tin người nhận bảng giá: Tên đơn vị, hoặc cá nhân, địa chỉ khách hàng, số điện thoại, email,…
 • Nội dung công việc trong báo giá: Chi tiết công việc phải làm, khu vực làm việc,…
 • Thời gian làm việc & số lượng nhân viên tạp vụ
 • Nhà thầu cung cấp những loại máy móc, vật tư, hoá chất gì
 • Chủ đầu tư cung cấp những gì
 • Nghiệm thu chất lượng dịch vụ hàng tuần, hoặc hàng tháng
 • Phương thức thanh toán cho nhà cung cấp
 • Thời gian thanh toán ghi rõ ràng trong báo giá
 • Ý kiến của chủ đầu tư về bảng giá
 • Và một số nội dung khác, tuỳ vào mỗi doanh nghiệp khác nhau

Nguyên nhân hình thành nên bảng giá cung cấp tạp vụ

Để có được bảng giá cung cấp tạp vụ chính thức phải trải qua một quá trình rất dài. Từ việc tìm đến nhà thầu cung cấp tạp vụ, sau đó khảo sát thực tế. Và đưa ra bảng gúa cung cấp tạp vụ sơ bộ. Trải qua quá trình đàm phán thương lượng mới đi đến bảng giá chính thức. Bảng giá này sẽ áp dụng trong suốt quá trình đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Những yếu tố quan trọng hình thành bảng giá cung cấp tạp vụ:

 • Yêu cầu công việc, chất lượng vệ sinh công trình
 • Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ
 • Độ tuổi của người lao động
 • Yêu cầu thẩm mỹ: Trẻ trung, xinh đẹp, tuổi trẻ, nhanh nhẹn, thông minh…
Nhân viên tạp vụ hút bụi thảm
Nhân viên tạp vụ hút bụi thảm

Tiêu chí lựa chọn công ty cho cung cấp tạp vụ tốt

Khi lựa chọn công ty cung cấp tạp vụ. Có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo chọn được đơn vị phù hợp và đáng tin cậy. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty cung cấp tạp vụ:

 • Kinh nghiệm và uy tín: Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Và được đánh giá cao trong ngành thường có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng.
 • Đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp: Đảm bảo công ty có đội ngũ tạp vụ lao công được đào tạo chuyên nghiệp. Và có kỹ năng vệ sinh tốt. Điều này đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện đúng cách và đạt chuẩn vệ sinh cao.
 • Thiết bị và công nghệ hiện đại: Đảm bảo công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để thực hiện công việc vệ sinh. Công nghệ tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả và độ chính xác.
 • Cam kết về chất lượng: Xem xét cam kết của công ty đối với chất lượng dịch vụ. Công ty nên có cam kết về độ sạch sẽ, bảo đảm an toàn tài sản và sự hài lòng của khách hàng.
 • Đánh giá của khách hàng: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá của khách hàng trước đó về công ty. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ mà công ty cung cấp. 

Tại sao khách hàng chọn bảng giá cung cấp tạp vụ của công ty AHS 24H

 • Bảng giá cung cấp tạp vụ cả ổn định: Không tăng giá thường niên như nhà cung cấp dịch vụ khác. Chúng tôi ổn định giá dịch vụ trong vòng 2 năm cho khách hang
 • Quản lý chất lượng: Chúng tôi áp dụng Hệ thống quản chất lượng Quốc tế ISO 9001. Vào tất cả các quá trình vận hành dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng
 • Quy trình tuyển dụng: Quy trình tuyển dụng khắt khe sàng lọc từ tiêu chí đầu vào. Nên có được đầu ra là những con người cần mẫn chân thật cho khách hàng
 • Nguồn lực: Với nguồn lực hùng mạnh tới 500 công nhân. Nên chúng tôi có thể triển khai dịch vụ trên diện rộng trong thời gian ngắn nhất
 • Quy trình đào tạo: Nhân viên của chúng tôi được đào tạo huấn luyện kỹ năng. Để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đưa ra
 • Dịch vụ nhiều tiện ích: Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với điều kiện thực tế
Nhân viên tạp vụ lau bàn
Nhân viên tạp vụ lau bàn

Quy trình hình thành bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan và chi tiết về dịch vụ cung cấp tạp vụ của AHS 24H. Đồng thời không cảm thấy bất cứ khó khăn gì khi hợp tác với công ty. Sau đây là những bước để tiến hành ký kết hợp đồng, thực hiện và thanh toán dịch vụ:

Bước 1: Mọi yêu cầu về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ được tiếp nhận và tư vấn.

Bước 2: Trao đổi và mô tả công việc cụ thể.

Bước 3: Công ty AHS 24H sẽ khảo sát thực tế công việc và đưa ra bảng giá cung cấp tạp vụ ban đầu.

Bước 4: Nếu khách hàng chấp nhận bảng giá cung cấp tạp vụ và sử dụng dịch vụ thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Cử nhân viên tạp vụ đến nơi làm việc và bắt đầu công việc như trong hợp đồng.

Nhân viên đánh bóng sàn
Nhân viên đánh bóng sàn

Bảng giá cung cấp tạp vụ của công ty AHS 24H

STT Nội dung công việc Đơn vị tính Số giờ/ngày Đơn giá (VNĐ/tháng)
01 Báo giá cung cấp tạp vụ cho: Văn phòng, tòa nhà, chung cư, các cơ quan, công sở. 01 nhân viên 08 giờ/ngày 6.600.000 – 7.700.000
02 Giá cung cấp tạp vụ, nhà xưởng, nhà máy, kho bãi. 01 nhân viên 08 giờ/ngày 6.700.000 – 7.800.000
03 Cung cấp tạp vụ cho: Trường học, khu vui chơi giải trí, các khu vực công cộng. 01 nhân viên 08 giờ/ngày 6.700.000 – 7.900.000
04 Cung cấp tạp vụ cho bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế. 01 nhân viên 08 giờ/ngày 6.800.000 – 7.900.000
05 Cung cấp tạp vụ cho các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim. 01 nhân viên 08 giờ/ngày 6.900.000 – 8.000.000
06 Cung cấp tạp vụ cho nhà hàng, khách sạn, các cơ sở lưu trú. 01 nhân viên 08 giờ/ngày 7.200.000 –8.200.000
07 Giá cả cung cấp tạp vụ, người giúp việc theo giờ. 01 nhân viên 4 – 6 giờ/ngày 4.800.000 – 6.500.000
01 nhân viên 2 – 3 giờ/ngày 3.300.000 – 4.500.000
08 Cung cấp nhân công sự kiện. 01 nhân viên 8 – 10giờ/ngày 500,000 – 800,000 (ngày)

Bảng giá cung cấp tạp vụ trên là chi phí trọn gói để thực hiện dịch vụ. Nhưng chưa bao gồm thuế VAT. Bảng giá trên là mức giá chung để khách hàng tiện tham khảo. Tùy vào đặt điểm, yêu cầu của mổi địa điểm và nhu cầu dịch vụ, thời gian làm việc khác nhau. Nên đơn giá có thể khác nhau.

Xem thêm >>> dịch vụ chà sàn

Nhân viên tạp vụ lau sàn
Nhân viên tạp vụ lau sàn

Liên hệ với AHS 24H – Có bảng giá cung cấp tạp vụ rẻ nhất hiện nay

AHS 24H là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong ngành cung cấp tạp vụ được đông đảo khách hàng biết đến. Trong đó, dịch vụ tạp vụ vệ sinh định kỳ, hàng ngày của công ty được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng trong những năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh hằng ngày. AHS 24H – Đặt cái tâm lên hàng đầu!

Với đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án của các chủ đầu tư lớn tại tphcm. Và các tỉnh, dịch vụ cung cấp tạp vụ chúng tôi tự hào đem lại dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp nhất. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất, với giá thành hợp lý.

AHS 24H đơn vị chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng bảng giá cung cấp tạp vụ rẻ nhất. Và sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng. Đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Hotline trên toàn quốc: 0898 08 38 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *