Cung cấp nhân viên tạp vụ

cung cấp nhân viên tạp vụ

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng là một trong những lĩnh vực của ngành vệ sinh công nghiệp mà công ty AHS 24H Service đang cung ứng trên thị trường. Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều dịch vụ liên quan đến việc cung cấp nhân sự cho công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện …

Cung cấp tạp vụ văn phòng, cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh, cung cấp nhân viên chăm sóc cây xanh. Cung cấp đội vệ sinh trọn gói cho các công trình vừa xây dựng xong. Đó là các lĩnh vực chủ đạo của công ty vệ sinh AHS 24H Service !

Những đặc điểm cần lưu ý khi cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng:

➡️Thái độ làm việc của nhân viên tạp vụ khi làm việc tại công trình, thái độ tuân thủ kỷ luật do công ty đặc ra, thái độ ứng xử với mọi người xung quanh.

➡️Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp tại nơi làm việc: Kỹ năng , kỹ thuật vệ sinh công nghiệp: Lau kính, quét rác, lau sàn, vệ sinh toilets, vệ sinh bàn ghế, hút bụi thảm, rèm, ghế … Các nghiệp vệ liên quan đến công việc hang ngày của nhân viên tạp vụ.

➡️Giờ giấc làm việc, tuân thủ quy định mặc quần áo đồng phục của công ty: Không đi trễ – về sớm trong giờ làm việc. Ăn mặc theo quy định để phân biệt chức năng của mọi con người tại nơi làm việc.

Nhân viên tạp vụ
Nhân viên tạp vụ

Tìm kiếm nhà cung cấp nhân viên tạp vụ ở đâu tốt nhất

Bạn muốn tìm nhân viên tạp vụ để giúp bạn dọn dẹp nhà cửa,văn phòng, công ty. Nhưng chi phí cao, hiệu quả công việc không như bạn mong muốn, nhân viên không trung thực. Là một trong những nguyên nhân khiến bạn đau đầu trong việc tìm tạp vụ.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng rất cạnh tranh của AHS 24H Service. Bạn có thể chọn thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc là ca gãy, ca rời. Tuy nhiên với các văn phòng lớn, bạn nên thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng hàng ngày theo giờ hành chính hoặc ngoài giờ làm việc.

Công ty cung cấp nhân viên tạp vụ tại quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng là một trong những thế mạnh của công ty AHS 24H Service. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực, và kinh nghiệm. Đảm bảo triển khai tốt bất kỳ tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện. Nào mà quý khách hàng cần cung cấp nhân viên dọn dẹp vệ sinh. 

AHS 24H Service là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là dịch vụ bảo dưỡng bất động sản. Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh khác nhau. Và đặc biệt là gói “ Cung cấp nhân viên tạp vụ “ làm việc hàng ngày tại các văn phòng công ty với chi phí hợp lý.

Dịch vụ của AHS 24H Service sẽ giảm bớt gánh nặng cho quý vị rất nhiều như: Chi phí quản lý, tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, chế độ …

Hiện tại, AHS 24H Service đang “ cung cấp nhân viên tạp vụ “ cho văn phòng công ty và tòa nhà tại TP.HCM. Nhân viên tạp vụ làm việc hàng ngày rất tốt, hài lòng tất cả mọi thành viên trong văn phòng bạn. 

Tạp vụ văn phòng
Tạp vụ văn phòng

Giới thiệu dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng uy tín tại quận Tân Phú

AHS 24H Service là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân viên vệ sinh cho tòa nhà. Trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng … Với 18 năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra nhiều gói dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Nội dung công việc của tạp vụ văn phòng do AHS 24H cung cấp:

 • Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định.
 • Lau sàn bằng hóa chất chuyên dung.
 • Vệ sinh cầu thang, toilets.
 • Lau kính & các khung kính.
 • Quét mạng nhện trần, tường nhà.
 • Vệ sinh hành lang, đại sảnh, khu vực ngoại cảnh.
 • Pha trà, rửa ly, tách.
 • Và các công việc khác tùy theo đặc điểm của từng khách hàng.

AHS 24H Service cung cấp nhân viên tạp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nhân viên cử đến đều được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Và cung cách phục vụ khách hàng theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn Iso.

Ngoài việc cung cấp nhân viên vệ sinh, AHS 24H Service còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:

 • Giặt ghế sofa, ghế văn phòng.
 • Giặt thảm.
 • Đánh bóng sàn đá marble, granite, đánh bóng cầu thang.
 • Lau kính tòa nhà.
 • Tổng vệ sinh.

Công việc chính của nhân viên tạp vụ trong văn phòng

Cung cấp nhân viên tạp vụ là lĩnh vực được công ty AHS 24H Service ưu tiên phát triển trong chiến lược phát triển kinh doanh trong 10 năm tới. Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng các công ty, tòa nhà, trường học, siêu thị …

Nội dung công việc vệ sinh hàng ngày như : Lau kính, lau sàn, quét rác, quét mạng nhện, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực hành lang công cộng. Nhân viên của công ty vệ sinh AHS 24H Service được đào tạo chuyên nghiệp. Được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, thỏa mãn về nhu cầu vệ sinh, an toàn – an ninh.

Nhân viên lau kính
Nhân viên lau kính

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ của AHS 24H

Nhân viên tạp vụ văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh chung hàng ngày. Tại những khu vực trọng yếu của văn phòng công ty, hay tòa nhà. Bao gồm việc giữ vệ sinh cho đại sảnh, khu vực công cộng, văn phòng làm việc.

Tính cốt yếu của việc cung cấp nhân viên tạp vụ là duy trì sự sạch sẽ chứ không thể làm sạch hoàn toàn cho những công trình sau khi xây dựng xong. Hoặc những căn nhà đã bị bỏ hoang lâu năm.

Nhân viên vệ sinh có thể thực hiện được công tác tổng vệ sinh nhưng không mang tính chuyên nghiệp như những đội chuyên đi bên ngoài ( Outside ).

Đội vệ sinh bên ngoài chuyên trách những công việc như: Tổng vệ sinh sau xây dựng. Giặt ghế, giặt thảm, lau kính bên ngoài tòa nhà, đánh bóng sàn đá tự nhiên. ( Marble & Granite ). Lăn sơn nước, hoặc chống thấm.

Công việc của một nhân viên tạp vụ mang tính giới hạn chứ không vô hạn trong công tác vệ sinh. Tính giới hạn nằm ở chỗ nhân viên vệ sinh làm từ độ cao 2 mét trở lại chứ không cao hơn. Công việc không mang tính kỹ thuật cao, không nguy hiểm như trong các công trình xây dựng …

Nội dung chính thức của tạp vụ bao gồm 05 yếu tố cơ bản:

 • Thái độ ứng xử.
 • Cần cù chịu khó, trách nhiệm đối với công việc.
 • Chất lượng vệ sinh công trình.
 • Chuyên cần.
 • Tầng suất mặc đồng phục.

Đối với các tòa nhà cao cấp thì ngoài năm yếu tố trên. Có thể cộng thêm một vài yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên vệ sinh mà đặc thù từng tòa nhà có quy định riêng.

Những công ty vệ sinh công nghiệp có khuynh hướng chuyên đi sâu về việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng. Là công ty có chiến lược chắc chắn tạo nền tảng để phát triển trong tương lai. Mà không ngại bất kỳ sự suy thoái kinh tế nào xảy ra thậm chí trong giai đoạn suy thoái toàn cầu như hiện nay.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi văn phòng công ty. Tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học … Nó gắng liền với sự phát triển của bất kỳ một tổ chức nào.

Nhân viên lau sàn
Nhân viên lau sàn

Lợi ích của việc cung cấp nhân viên tạp vụ do AHS 24H đem lại

Chúng tôi quan niệm “ tất cả vì lợi ích khách hàng “. Đem lại môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành, nâng cao năng suất làm việc tạo ra sản phẩm tốt. Khách hàng thu về lợi nhuận thì AHS 24H Service sẽ được một phần nhỏ trong lợi nhuận đó. Thông qua việc trả lương cho gói vệ sinh của chúng tôi. Cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công ! AHS 24H Service luôn kề vai sát cánh cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

AHS 24H Service chuyên cung ứng nhân viên tạp vụ cho văn phòng công ty, tòa nhà, trung tâm thương mại. Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong nghề chúng tôi đã đạo tạo ra lực lượng nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm.

Nhân viên tạp vụ của AHS 24H Service đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu của bạn ở bất kỳ hạng mục công việc nào, mọi lúc , mọi nơi:

 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày: Duy trì sạch sẽ cho văn phòng, nơi sản xuất, hoặc khu vực công cộng.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh định kỳ: Có những hạng mục công việc chúng ta phải vệ sinh định kỳ hàng tuần ( Cuối tuần ), hàng tháng, và hàng quý.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh một lần: Văn phòng, tòa nhà … vừa xây dựng xong cần có đội ngũ nhân viên đến vệ sinh sạch sẽ để đi vào hoạt động. Các công việc khác cần vệ sinh một lần. Như: Tổng vệ sinh vào cuối năm, quét mạng nhện nhà xưởng, đánh bóng sàn đá marble, granite, sơn nước …
 • Ngoài ra, công ty AHS 24H Service rất chú trọng đến thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng. Nhân viên AHS 24H Service trẻ trung, vui vẻ, dịu dàng … Tất cả đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  Sau đây là các bước tuyển chọn nhân viên tạp vụ của chúng tôi:
 • Hồ sơ, lý lịch rõ ràng
 • Có kinh nghiệm về nghiệp vụ hoặc sẽ qua đào tạo ( Do các chuyên gia RAD huấn luyện )
 • Nhân viên ý thức cao về công việc đang làm và luôn hãnh diện về công việc của mình.
 • Siêng năng, cần cù, sáng tạo trong công việc
Nhân viên tư vấn báo giá
Nhân viên tư vấn báo giá

Bảng giá cung cấp nhân viên tạp vụ của công ty AHS 24H

Bảng giá dịch vụ cung cấp tạp vụ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Như hạng mục cần vệ sinh, thời điểm thuê, diện tích, tần suất thuê. Đó cũng là lý do mà mỗi đơn vị hiện nay sẽ có 1 báo giá riêng.

Dưới đây là bảng báo giá cung cấp nhân viên tạp vụ mới nhất của AHS 24H Service áp dụng cho năm 2023 và 2024:

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Cung cấp nhân viên tạp vụ theo yêu cầu 7.000.000 – 12.000.000 Người
2 Cung cấp tạp vụ văn phòng 6.500 – 7.500.000 m2
3 Cung cấp nhân viên tạp vụ làm cố định 7.000.000 m2
4 Cung cấp tạp vụ theo giờ 70.000 – 120.000 Giờ
5 Cung cấp nhân viên vệ sinh thời vụ 300.000 – 500.000 m2
6 Cung cấp lao công 6.000.000 – 8.000.000 m2
7 Cung cấp tạp vụ theo ca hoặc giờ hành chánh 7.500.000 – 9.0000.000 Bộ

Lưu ý:

+ Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nếu muốn có giá chính xác thì AHS 24H Service sẽ khảo sát thực tế & váo giá ngay cho quý vị !

AHS 24H Service luôn khuyến khích quý khách hàng liên hệ với chúng tôi. Qua hotline 0769 27 28 28 hoặc Zalo để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhất.

Liên hệ với dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ trên địa bàn quận Tân Phú, TPHCM

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Và có đạo đức có chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà, băm phòng … nói chung. Và các công ty vệ sinh công nghiệp nói riêng.

Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng:

 • Thực hiện đúng với thời gian hợp đồng.
 • Đảm bảo được mang lại sự gọn gàng sạch sẽ.
 • Quy trình thực hiện một cách uy tín chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo 100% sự an toàn tại nơi tại việc.
 • Thực hiện các tiêu chí nhanh, sạch, vệ sinh công nghiệp giá rẻ.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên được ưu đãi giảm giá 20%.

Ngoài việc cung cấp tạp vụ tại quận Tân Phú ra, chúng tôi  còn cung cấp nhân viên tạp vụ cho các quận. Như: Từ Quận 1 đến Quận 12. Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh. Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn. Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Và các tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Long An…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0898 083878; 0769 27 28 28 hoặc Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *