cung cấp nhân viên vệ sinh

Cung cấp nhân viên vệ sinh

Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng là một trong những thế mạnh của công ty AHS 24H. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực, và kinh nghiệm. Đảm bảo triển khai tốt bất kỳ tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện. Mà quý khách hàng cần cung cấp nhân viên dọn dẹp vệ sinh.

AHS 24H là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hay còn gọi là dịch vụ bảo dưỡng bất động sản. Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh khác nhau. Và đặc biệt là gói “ Cung cấp nhân viên vệ sinh “ làm việc hàng ngày tại các văn phòng công ty với chi phí hợp lý.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Giới thiệu dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng uy tín

AHS 24H là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân viên vệ sinh cho tòa nhà. Trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng … Với 18 năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra nhiều gói dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Dịch vụ của AHS 24H sẽ giảm bớt gánh nặng cho quý vị rất nhiều. Như: Chi phí quản lý, tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, chế độ …

Hiện tại, AHS 24H đang “ cung cấp nhân viên vệ sinh “ cho văn phòng công ty và tòa nhà tại TP.HCM. Nhân viên tạp vụ làm việc hàng ngày rất tốt, hài lòng tất cả mọi thành viên trong văn phòng bạn.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Nội dung công việc của tạp vụ văn phòng do AHS 24H cung cấp:

 • Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định.
 • Lau sàn bằng hóa chất chuyên dung.
 • Vệ sinh cầu thang, toilets.
 • Lau kính & các khung kính.
 • Quét mạng nhện trần, tường nhà.
 • Vệ sinh hành lang, đại sảnh, khu vực ngoại cảnh.
 • Pha trà, rửa ly, tách.
 • Và các công việc khác tùy theo đặc điểm của từng khách hàng.

AHS 24H cung cấp nhân viên vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nhân viên cử đến đều được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Và cung cách phục vụ khách hàng theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn Iso.

Ngoài việc cung cấp nhân viên vệ sinh, AHS 24H còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:

Công việc chính của nhân viên vệ sinh trong văn phòng

Cung cấp nhân viên vệ sinh là lĩnh vực được công ty AHS 24H ưu tiên phát triển trong chiến lược phát triển kinh doanh trong 10 năm tới. Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng các công ty, tòa nhà, trường học, siêu thị …

Nội dung công việc vệ sinh hàng ngày như : Lau kính, lau sàn, quét rác, quét mạng nhện, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực hành lang công cộng … Nhân viên của công ty vệ sinh AHS 24H được đào tạo chuyên nghiệp. Được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, thỏa mãn về nhu cầu vệ sinh, an toàn – an ninh.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Lơi ích khách hàng lựa chọn cung cấp nhân viên vệ sinh của AHS 24H

Nhân viên vệ sinh văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh chung hàng ngày. Tại những khu vực trọng yếu của văn phòng công ty, hay tòa nhà. Bao gồm việc giữ vệ sinh cho đại sảnh, khu vực công cộng, văn phòng làm việc.

Tính cốt yếu của việc cung cấp nhân viên vệ sinh là duy trì sự sạch sẽ chứ không thể làm sạch hoàn toàn cho những công trình sau khi xây dựng xong hoặc những căn nhà đã bị bỏ hoang lâu năm.

Nhân viên vệ sinh có thể thực hiện được công tác tổng vệ sinh nhưng không mang tính chuyên nghiệp như những đội chuyên đi bên ngoài ( Outside ).

Đội vệ sinh bên ngoài chuyên trách những công việc như: Tổng vệ sinh sau xây dựng. Giặt ghế, giặt thảm, lau kính bên ngoài tòa nhà, đánh bóng sàn đá tự nhiên ( Marble & Granite ). Lăn sơn nước, hoặc chống thấm.

Công việc của một nhân viên vệ sinh mang tính giới hạn chứ không vô hạn trong công tác vệ sinh. Tính giới hạn nằm ở chỗ nhân viên vệ sinh làm từ độ cao 2 mét trở lại chứ không cao hơn, công việc không mang tính kỹ thuật cao, không nguy hiểm như trong các công trình xây dựng …

Nội dung chính thức của nhân viên vệ sinh bao gồm 05 yếu tố cơ bản:

 • Thái độ ứng xử.
 • Cần cù chịu khó, trách nhiệm đối với công việc.
 • Chất lượng vệ sinh công trình.
 • Chuyên cần.
 • Tầng suất mặc đồng phục.

Đối với các tòa nhà cao cấp thì ngoài năm yếu tố trên. Có thể cộng thêm một vài yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên vệ sinh mà đặc thù từng tòa nhà có quy định riêng.

Những công ty vệ sinh công nghiệp có khuynh hướng chuyên đi sâu về việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng. Là công ty có chiến lược chắc chắn tạo nền tảng để phát triển trong tương lai. Mà không ngại bất kỳ sự suy thoái kinh tế nào xảy ra thậm chí trong giai đoạn suy thoái toàn cầu như hiện nay.

Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi văn phòng công ty. Tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học … Nó gắng liền với sự phát triển của bất kỳ một tổ chức nào.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh của AHS 24H rất đa dạng

Cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày, thường xuyên. Cho: văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà xưởng. Công việc chủ yếu là quét dọn rác, lau sàn nhà, lau cửa kiếng, quét bụi, mạng nhện. Có rất nhiều hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp mỗi ngày. Tùy vào yêu cầu công việc của chủ đầu tư mà có hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh khác nhau:

 • Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng công ty, trường học. Bệnh viện, quét dọn nhà xưởng, hay TT thương mại.
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh cho Hội Chợ Triển Lãm, tổ chức sự kiện
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh cho các công trình đang xây dựng. Quét rác, gom rác nỗi mỗi ngày => Duy trì sạch sẽ cho công trình.
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh làm những công việc đặc biệt. Như: Lăn sớn nước, quét mạng nhên cao, đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh thời vụ và lao động phổ thông

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ trong những năm gần đây rất phát triển tại Việt Nam. Và đặc biệt được các doanh nghiệp FDI sử dụng thường xuyên bởi những lợi ích của loại hình dịch vụ này đem lại. Còn các công ty trong nước vẫn chưa có thói quen sử dụng dịch vụ này nhiều. Bởi sự hiểu sai, hiểu thiếu về chúng.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ không chỉ là cho thuê lao động phổ thông

Khái niệm lao động thời vụ thời vụ bắt đầu từ những năm 1940 ở một công ty dịch vụ cung ứng lao động tại Mỹ. Và phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 70 năm qua. Bởi những lợi ích tuyệt vời đem lại cho các doanh nghiệp.

Lao động hợp đồng làm việc tại các doanh nghiệp dưới sự giám sát của công ty cung ứng dịch vụ. Với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ này. Ngoài việc tuyển dụng, quản lý, bên dịch vụ còn chịu trách nhiệm ký hợp đồng lao động trực tiếp với người lao động. Và chịu trách nhiệm chi trả lương, thuế, bảo hiểm xã hội. Và các khoản khác nếu có theo quy định hiện hành.     

Đối tượng được thuê thời vụ vô cùng đa dạng: Từ lao động phổ thông, chuyên viên kỹ thuật, nhân sự tính lương. Hay đến trưởng dự án hay những nhân sự cấp cao hơn. Chứ không gói gọn với đối tượng lao động trình độ thấp. Cần thuê theo mùa vụ như nhiều cán bộ nhân sự ở các doanh nghiệp vẫn nhầm tưởng.

Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên có trình độ. Thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian. Do: ốm đau, nghỉ phép, thai sản hoặc nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột. Hay do nhu cầu đột xuất hoặc tạm thời từ: các dự án đặc biệt. Mùa cao điểm sản xuất sản phẩm, dịch vụ nhưng thiếu lao động.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Đối tượng thuê ngoài có thể là các nhân sự trình độ cao

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Cũng như các chi phí tuyển dụng. Biến chi phí lao động cố định thành chi phí khả biến và phù hợp với kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp vào bất cứ thời điểm nào. Ở Việt Nam, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ không còn xa lạ với các doanh nghiệp FDI. Bởi các doanh nghiệp này có những chiến lược kinh doanh. Và phát triển nguồn nhân lực rất rõ ràng. Họ biết rằng, thị trường Lao động Việt Nam thì chính người Việt sẽ hiểu rõ nhất.

Ngoài ra, những công ty dịch vụ chuyên nghiệp luôn có cơ sở dữ liệu lớn về các ứng viên tài năng. Hơn nữa, các doanh nghiệp này tự biết tiềm lực hiện tại khó có thể đầu tư. Và phát triển phòng Nhân sự đáp ứng việc quản lý nhân viên như yêu cầu. Tuy vậy, trong nhiều công ty Việt Nam, bộ phận nhân sự còn chưa hiểu rõ khái niệm dịch vụ này. Nhiều HR còn hiểu nôm na dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là cho thuê lao động phổ thông khi đến thời vụ. Do vậy mà họ bỏ lỡ một giải pháp cứu cánh khi thiếu nhân sự đột xuất. Và vội vã đăng tin tuyển dụng. Dẫn đến tình trạng thừa thiếu nhân sự trong một thời gian dài, tăng chi phí cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn, hãy đặt câu hỏi để  AHS 24H có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

cung cấp nhân viên vệ sinh

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh của công ty AHS 24H

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh & lao động thời vụ của AHS 24H được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn. Bởi quy trình chuyên nghiệp, chính xác, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi đã góp phần cắt giảm chi phí. Và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Do vậy, sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh và cung ứng lao động thời vụ luôn là một lựa chọn thông minh. Một xu hướng tất yếu các doanh nghiệp Việt Nam cần sử dụng để tập trung nguồn lực phát triển theo kịp hội nhập quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0397 877 768