Cung ứng nhân sự

Cung cấp nhân sự

Đội ngũ chúng tôi hiểu rằng, chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp đều khác biệt. Vì thế dịch vụ thầu nhân lực và cung ứng nhân sự của chúng tôi được thiết kế. Để đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt của quý khách. Với những hiệu quả đã được kiểm chứng và công nhận trong 20 năm qua bởi các công ty tên tuổi hàng đầu thế giới.

Dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài

Các giải pháp nhân sự thuê ngoài được thiết kế đa dạng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đáp ứng nhu cầu bổ sung nhân sự cho các công việc mang tính chất ngắn hạn, dài hạn. Hoặc toàn thời gian thay thế nhân sự nghỉ phép, nghỉ ốm hoặc nhân sự thời vụ theo dự án.

Nhân sự được công ty dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài tuyển chọn. Sàng lọc phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

AHS 24H cung cấp các giải pháp nhân sự thiết kế riêng biệt hoặc theo gói linh hoạt. Đáp ứng  nhu cầu  : Tuyển dụng; quản lý nhân lực; đào tạo; tính và quản lý lương. Đánh giá hiệu suất và các hoạt động khác theo yêu cầu của khách hàng.

cung ứng nhân sự
Công ty cung ứng nhân sự

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự thuê ngoài

Hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia nhân sự nhiều kinh nghiệm:

Lợi thế am hiểu xu hướng & thị trường. Kiến thức sâu rộng về các điều khoản & quy định pháp luật của AHS 24H sẽ hỗ trợ khách hàng cách thức sử dụng nhân lực hiệu quả nhất.

Tiếp cận nguồn ứng viên lớn:

Nguồn dữ liệu ứng viên lớn & cập nhật liên tục tại AHS 24H. Sẽ giúp các công ty lựa chọn ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Tiết kiệm chi phí:

Tối đa hóa lợi nhuận bằng việc tập trung nhân sự chủ chốt cho các công việc mang tính cốt lõi để phát triển thị phần và nâng cao hiệu suất.

Giảm thiểu rủi ro:

AHS 24H cung cấp nhiều lựa chọn ứng viên để doanh nghiệp kiểm tra trước khi cam kết tiếp nhận nhân sự đó. Giảm khả năng cung ứng nhân sự thuê người không phù hợp.

Tăng sự linh hoạt:

Bổ sung nhân sự nhanh chóng ngay khi có những biến động trong khối lượng công việc. Khách hàng có thể điều chỉnh sản xuất,tăng & giảm, bất cứ khi nào cần thiết. Giúp hạn chế tình trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian khác nhau.

Các giải pháp cung ứng nhân sự mang lại cho khách hàng gồm:

  • Cải thiện năng suất, chất lượng công việc và tối ưu hiệu quả đầu tư.
  • Giải phóng quý vị khỏi các công việc hành chính nhân sự không cốt lõi.
  • Cải thiện sự tuân thủ và tương thích với các quy định pháp lý về lao động.

Điều tạo nên sức mạnh cạnh tranh của AHS 24H trong lĩnh vực thầu nhân lực và cung ứng nhân sự. Chính là năng lực quản lý dự án tích cực chủ động theo mô hình đối tác nhân lực (HRBP).  Nhằm tư vấn, đề xuất cho khách hàng giải pháp hữu hiệu.

Kết nối kế hoạch chiến lược của quý vị nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. Đội ngũ HRBP lành nghề luôn chủ động thu hút, giám sát, động viên và phát triển nhân tài. Để tăng hiệu quả mỗi dự án và có kiến thức chuyên sâu về luật lao động và vận dụng tại Việt Nam.

cung ứng nhân sự
Dịch vụ cung ứng nhân sự

Tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp cao

Dịch vụ tư vấn tuyển dụng cấp cao cung cấp. Giải pháp tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí nhân sự cao cấp. Quản lý cấp cao, đóng vai trò chủ chốt trong công ty. Thuyết phục họ tham gia vào quá trình tuyển dụng. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ có được những ứng viên tài năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc & môi trường văn hóa doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng AHS 24H  chuyên biệt theo từng đơn hàng. Từng đối tượng khách hàng với nguồn dữ liệu ứng viên lớn & đa dạng. Đáp ứng  đủ điều kiện theo yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực:  Viễn thông,  CNTT,  sản xuất,  ngân hàng. May mặc, vệ sinh công nghiệp, bảo vệ, điện nước …

Lợi ích dịch vụ cung ứng nhân sự:

  • Cơ hội tiếp cận & tuyển dụng các nhân sự tài năng phù hợp nhất. Với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực để tuyển dụng đúng người. Tăng doanh thu và hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
  • Quy trình tuyển dụng đảm bảo bảo mật thông tin nhân sự.

Cung ứng nhân sự có trình độ chuyên môn cao

AHS 24H luôn có quá trình tuyển dụng các ứng viên một cách khác biệt so với quy trình tuyển dụng truyền thống khác. Với đội ngũ nhân viên có khả năng và trình độ cao. Nên thông qua quá trình phỏng vấn sẽ nhìn nhận được tiềm năng cũng như tài năng của ứng cử viên đó như thế nào.  Để tuyển chọn đội ngũ ứng viên chất lượng nhất đến với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực.

Bạn nên lựa chọn công ty cung ứng nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm. Và am hiểu sâu về lĩnh vực tuyển dụng. Những ứng viên mà chúng tôi cung cấp đều là những ứng viên tài năng. Có thái độ và cách ứng xử tốt đối trong môi trường làm việc mới.

Chắc chắn họ sẽ đáp ứng được yêu cầu của công việc như hòa nhập nhanh. Phù hợp với môi trường làm việc tại văn phòng khách hàng. Cho dù là lĩnh vực kinh doanh và trình độ như thế nào đều đáp ứng tốt.

Không những cung ứng đội ngũ nhân lực chất lượng cho công ty, doanh nghiệp mà còn giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm ứng viên. Mang lại giá trị ngoài sức mong đợi của mình.

cung ứng nhân sự
Cam kết cung ứng nhân sự

Công ty cung ứng nhân sự AHS cam kết:

Tư vấn cho khách hàng có tính chuyên sâu. Căn cứ vào mục tiêu cũng như nhu cầu của họ để đưa ra giải pháp tốt nhất. Công ty sở hữu một cơ sở dữ liệu trên toàn cầu và là nguồn cung ứng ứng viên hiện có. Trước khi giới thiệu ứng viên qua khách hàng công ty sẽ tiến hành đánh giá chuyên môn cũng. Như mức độ phù hợp để đáp ứng được nhu cầu từ bên công ty, doanh nghiệp khách hàng.

Trong quá trình đàm phán và hỗ trợ đã bao gồm các chi phí về thu nhập và các điều khoản đặt ra trong điều khoản của Hợp đồng lao động. Mức chi phí cho dịch vụ cung ứng các ứng viên nhân sự cho doanh nghiệp giá rẻ. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm dịch vụ cung ứng nhân sự khi tìm đến AHS 24H.

Lựa chọn AHS 24H bạn sẽ được tuyển dụng được những ứng viên phù hợp nhất. Đối với công việc của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Cho nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi là địa chỉ cung ứng nhân sự khi có nhu cầu tuyển dụng.

Xem thêm >>> vệ sinh trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *