Đánh bóng sàn đá granite

đánh bóng sàn đá granite

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tự nhiên và nhân tạo. Với bất kỳ sàn đá nào dịch vụ 24H đều có thể đánh bóng được hết. Phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc ! Gọi là có ngay. Hotline: 0898 08 38 78 hoặc Zalo. AHS 24H chuyên nhận thi công đánh bóng sàn đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương. Với đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm, trung thực. Cùng với máy móc, hóa chất chuyên dùng chúng tôi có thể đánh bóng bất kỳ công trình sàn đá granite nào tại TPHCM và các tỉnh, thành phố trên cả nước Việt Nam.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite

Đánh bóng sàn đá Hoa Cương là một dịch vụ khó, không phải công ty nào cũng có thể đánh bóng được. Tuy nhiên, đối với công ty AHS 24H đã có nên tảng từ rất lâu đời, chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite rất đa dạng, bao gồm:

➡️ Đánh bóng sàn đá granite

➡️ Đánh bóng cầu thang, hay tam cấp đá granite

➡️ Đánh bóng bàn đá, bếp ăn trong nhà

➡️ Đánh bóng tường ốp lát đá granite

➡️ Và các dịch vụ đánh bóng sàn đá granite khác …

Mài sàn đá granite
Mài sàn đá granite

Bạn có nhu cầu đánh bóng sàn đá granite theo cách nào?

Đá granite được đặc biệt yêu thích và sử dụng tại các gia đình, văn phòng công ty, khách sạn … Bởi nó mang đến cho công trình sự sang trọng cùng tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa đặc tính của loại đá này rất cứng, độ bền cao có khả năng chống trầy xước nên luôn là được lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng thì thường xảy ra tình trạng mất độ bóng, trầy xước. Nên chúng ta cần phải tiến hành đánh bóng để lấy lại độ bóng cho đá granite. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách đánh bóng sàn đá granite.

Các cách đánh bóng sàn đá granite hay còn gọi là yêu cầu đánh bóng:

— Đánh bóng sàn đá granite trở về nguyên thuỷ như đá mới xuất xưởng

— Đánh bóng mờ ( Bạn chỉ cần độ bóng mờ để phù hợp với không gian xung quanh )

— Đánh bóng và chống thấm toàn bộ sàn đá

— Đi lại đường ron đá cho thật đẹp

— Trám tréc các lỗ hỏng trên sàn đá

— Cần đánh bóng định kỳ, để duy trì độ bóng cho mặt sàn

Việc đánh bóng sàn đá granite bao gồm:

➡️ Đánh bóng sàn đá granite ⭐Phục hồi và đánh bóng sàn đá granite, hay còn gọi là đá Hoa Cương. Áp dụng cho sàn đá mới lót, nhưng bị lỗi do quá trình lắp đặt gây ra, và áp dụng cho sàn đá sử dụng lâu năm.
✅ Cải tạo sàn đá Garnite ⭐Cải tạo và đánh bóng đá Hoa Cương gần như đá mới xuất xưởng. Khâu cải tạo bao gồm rất nhiều công đoạn gọp lại, nó bao gồm cả phục hồi và đánh bóng.
➡️ Bảo dưỡng sàn đá Granite ⭐Sau khi sàn đá Hoa Cương đã bóng sáng & đẹp như mới. Thì công đoạn tiếp theo là chúng ta có kế hoạch bảo dưỡng chúng định kỳ hàng tuần và hàng tháng. Nhằm duy trì độ bóng cho sàn đá luôn sáng đẹp.
✅ Vệ sinh sàn đá hàng ngày ⭐Mỗi ngày chúng ta phải quét dọn, lau chùi để tránh các vết bẩn bám lên sàn đá. Làm mất đi độ bóng vốn có của chúng. Tránh kéo lê các vật nặng lên mặt sàn, làm trầy xước.
đánh bóng sàn đá granite
Nhân viên đánh bóng sàn đá granite

Vì sao cần phải đánh bóng sàn đá granite

Sàn đá Granite vừa thi công lắp đặt xong, hay đã sử dụng lâu ngày. Trên mặt sàn có các hiện tượng như: Viên cao viên thấp, đường ron bị hõm, đất cát bám đầy. Sàn đá bị trầy xước, bị thấm các vết ố, bị mờ đi … mất độ bóng. Do vậy, việc đánh bóng lại sàn đá Granite là vô cùng cần thiết & cấp bách.

AHS 24H xin tư vấn các giải pháp thi công đánh bóng sàn đá granite cho các bạn như sau:

➡️ Đánh bóng lại mặt sàn ( Nếu chỉ bị mờ )

➡️ Mài phẳng sàn đá ( Nếu sàn đá bị nhấp nhô, viên cao viên thấp )

➡️ Đi lại ron keo đá ( Nếu ron đá xấu )

➡️ Phục hồi lại bề mặt đá ( Nếu bị trầy xước, bí các vết ố lâu năm … )

Nhu cầu đánh bóng sàn đá granite tăng cao tại thị trường Việt Nam

Đánh bóng sàn đá granite là một khâu quan trọng trong công tác sử dụng sàn đá. Giữ cho mặt sàn luôn trong tình trạng bóng, sáng, đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ…

Hiện tại, ở Việt Nam, sàn đá vẫn được ốp bằng các loại đá tự nhiên như đá cẩm thạch (đá Marble), đá hoa cương (đá Granite)…

Các công trình lớn, cao cấp như cao ốc, khu thương mại, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn. Là những nơi thường được ốp sàn đá nhiều nhất và có nhu cầu đánh bóng sàn đá cao nhất.

Do đó, việc giữ giữ bảo quản cho sàn đá Granite luôn bóng sáng là ưu tiên hàng đầu. Để duy trì được việc này, chúng ta sẽ tự mua sắm máy móc thiết bị về làm, hoặc thuê đơn vị dịch vụ để đánh bóng sàn đá Granite cho chúng ta.

đánh bóng sàn đá granite
Đội thợ đánh bóng sàn đá granite

Những yếu tố quan trọng của quá trình đánh bóng sàn đá granite

Hóa chất đánh bóng sàn đá granite:

Để sản xuất ra được hóa chất đánh bóng sàn đá granite đòi hỏi công nghệ rất cao. Nó không đơn giản như hóa chất đánh bóng sàn nhựa, hay đá Marble. Qua quá trình nghiên cứu & phát triển, công ty đầu tiên sản xuất được loại hóa chất này là một công ty của Đức.

Sau đó, đến công ty của Singapore, rồi đến các công ty của Trung Quốc. Ngày nay, khi bạn muốn mua hóa chất đánh bóng sàn đá granite tại Việt Nam cũng rất dễ dáng. Tất cả các công ty chuyên bán hóa chất đều có, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi.

Máy móc thiết bị để đánh bóng sàn đá granite:

Cũng giống như các loại máy móc khác, thời điểm ban đầu cũng rất khó tìm được loại máy sử dụn cho đánh bóng sàn đá granite. Cho tới bây giờ, máy đánh bóng được bán khắp cả thị trường Việt Nam.

Nhưng có một điều rất quan trọng khi bạn chọn mua máy là: Máy từ 2.5 Hp trở lên. Có thể sử dụng mâm gắng đĩa 6 số, 9 số hoặc 12 số đều được.

Thợ đánh bóng sàn đá granite lành nghề:

Đòi hỏi người thợ có tay nghề cao, thâm niên 5 năm trở lên, và có sức khỏe tốt. Khi mài sàn đá Granite thì tương đối đơn giản & dễ dàng, nhưng khi đánh bóng bằng hóa chất, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao.

Nếu thợ tay nghề yếu thì máy sẽ làm văng người sang một bên, hoặc sẽ va đập vào tường nhà. Gây hư hại các đồ vật, làm bể cửa kiếng …

Công ty đánh bóng sàn đá granite
Công ty đánh bóng sàn đá granite

Khi nào cần đánh bóng sàn đá granite

Vì sao chúng ta phải đánh bóng sàn đá granite? Có rất nhiều lý do cần phải đánh bóng hay phục hồi lại sàn đá granite. AHS 24H xin đưa ra các lý do sau đây cần phải đánh bóng sàn đá Granite.

Sàn đá sử dụng lâu năm bị mờ, bị ố:

Thông thường đối với tòa nhà, hay văn phòng cho thuê lót đá granite sau khi sử dụng 3 năm trở lên cần phải đánh bóng lại để sàn đá luôn bóng đẹp thu hút được khách hàng của mình, tăng giá trị cho tòa nhà.

Sàn đá lót bị chênh lệch viên cao viên thấp:

Cần phải phục hồi lại mặt sàn => Dùng đĩa kim cương phải phẳng đều mặt sàn sau đó dùng hóa chất đánh bóng lại để sàn đá trở về vẻ đẹp như ban đầu vốn có của nó.

Đường ron đá xấu:

Nếu đường ron giữa các viên đá quá xấu thì cần phải cắt bỏ ron cũ và trét keo đi lại đường ron mới nhằm tăng vẻ đẹp, giá trị cho sàn đá granite. Đi lại đường ron cũng nhằm mục đích chống thấm nước cho sàn đá.

Sàn đá bị trầy xước:

Nếu đá granite bị trầy xước cần phải phục hồi lại mặt đá sau đó đánh bóng để sàn đá trở lại bình thường. Đá granite là loại đá cứng nhất hiện nay nên việc mài giũa bằng đĩa kim cương cũng mất nhiều thời gian nhất, do đó chi phí để xử lý vấn đề này tốn nhiều chi phí hơn vấn đề đánh bóng đơn thuần.

Đối với bất kỳ lỗi nào của đá granite AHS 24H đều xử lý tốt cho các bạn trả về mặt đá như lúc mới xuất xưởng, thậm chí đối với đá granite lót cầu thang, hay đá granite ốp lát tường chúng tôi có thể phục hồi và đánh bóng đẹp như đá sàn.

Hãy liên hệ với công ty AHS 24H để được tư vấn các giải pháp về đánh bóng sàn đá granite miễn phí !!!

đánh bóng sàn đá granite
Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite

Các dịch vụ đánh bóng sàn đá của AHS hiện nay:

Công ty AHS 24H chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá granite, đánh bóng cầu thang đá granite, đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác.

Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề AHS 24H đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá, và đánh bóng sàn đá granite không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ) đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới đánh bong sàn đá tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam.

– Đánh bóng sàn đá granite, Marble

– Đánh bóng cầu thang đá mài, đá hoa cương

– Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại

– Phủ bóng sàn nhựa Vinyl, đánh bóng sàn bê tông

– Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ

– Chống thấm tường đá

– Phủ bóng cầu thang

– Đánh bóng inox và kim loại

– Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi

– Và các dịch vụ đánh bóng khác

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá granite của AHS 24H là 8 năm, thi công hầu hết các loại vật liệu lót sàn, cầu thang, và tường nhà. Chúng tôi khẳng định được vị trí đứng đầu về lĩnh vực đánh bóng sàn đá granite.

Lý do cần phải đánh bóng sàn đá granite

Sàn đá Granite vừa xây dựng lắp đặt xong, hay sàn đá đã qua sử dụng lâu năm đều cần phải đánh bóng trở lại. Bất kỳ khi nào bạn thấy sàn đá Granite không bóng đẹp như ý muốn thì nên sử dụng các phương pháp cải tạo hay đánh bóng sàn đá granite lại chúng. Có hai nguyên nhân khiến việc đánh bóng sàn đá granite cần phải được thực hiện thường xuyên.

Thứ nhất: Công đoạn này làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên vốn có của các loại đá.

Thứ hai: Đá granite biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân miếng, thành phần chính là canxit. (Dạng kết tinh của cacbonat canxi CaCO3) dễ tác dụng với axit nên bề mặt đá thường thô, băm nhám. Đá Granite biến là một loại đá mác ma xâm nhập chứ nhiều silicat (SI). Có cấu trúc tinh thể , bề mặt thường có những vết rổ, lỗ nhỏ. Vì thế việc xử lý làm bóng đá là cần thiết.

Bên cạch đó, trong quá trình sử dụng, sàn đá bị ma sát làm mất đi độ bóng ban đầu. Do vậy, việc đánh bóng sàn đá granite sẽ giúp cho công trình của bạn quay lại với phong cách hiện đại, sang trong và lịch lãm như mới.

đánh bóng sàn đá granite
Nhân viên đánh bóng sàn đá granite

Các công đoạn đánh bóng sàn đá granite cần thiết

Không giống như những vật liệu thông thường. Sàn đá tự nhiên cần được đánh bóng và chăm sóc một cách riêng biệt. Dưới đây là những công đoạn chung thường gặp khi đánh bóng sàn đá granite.

Mài sàn đá granite

Vệ sinh sạch cát, bụi… Trên bề mặt khu vực đá cần mài và tạo bóng, đảm bảo khu vực thi công phải thoáng khí và không có các đồ vật. Quá trình mài và đánh bóng sàn đá granite rất cần không gian rộng cho máy mài di chuyển và nếu mài khô sẽ rất bụi. Yêu cầu công nhân thi công mang đồ bảo hộ lao động đầy đủ ngay cả khi làm việc ngoài trời. Khu vực làm việc trong nhà cần có hệ thống hút chân không.

Thứ tự mài các đĩa số tiếp theo

Sử dụng máy mài công xuất cao và đĩa mài kim cương cho việc mài mịn và tạo bóng. Bắt đầu công đoạn mài từ đĩa mài kim cương số #30. Quay máy với tốc độ 1500 rpm và mài một lớp mỏng trên bề mặt đá. Giữ phẳng đĩa so với bề mặt và di chuyển máy từ từ trong một chuyển động có kiểm soát.

Tạo mặt đá láng mịn

Mài phẳng các cạnh xung quanh các viên đá tạo nên một mặt phẳng đồng đều. Loại bỏ một lớp mỏng trên bề mặt bằng máy hút công xuất cao. Đảm bảo hút khô bề mặt ngay sau công đoạn mài để tránh nước ngấm vào đá. Khi bề mặt đã trở nên đồng đều và có độ phẳng tương đối theo định dạng, thay thế các ổ đĩa với các đĩa mài kim cương.

Tạo độ bóng trên mặt đá

Tiếp tục mài cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với độ mịn của bề mặt. Sử dụng đĩa mài kim cương đánh bóng sàn đá granite lên đến số #3000 tùy theo tình trạng của bề mặt. (Chú ý: Nếu sử dụng mài khô, khuyến cáo không được dử dụng nước. Vì điều này có thể gây hỏng máy mài và gây sốc điện, rất nguy hiểm cho người lao động). Mài đồng đều trên toàn bộ bề mặt với mỗi lớp đĩa mài thay đổi.

Loại bỏ các vết trầy xước

Mài các khu vực cạnh, góc khó tiếp cận với máy mài cầm tay. Sử dụng các đĩa mài kim cương thích hợp. Luôn bắt đầu với một loại đĩa mài thô và mài với những đĩa mài số lớn dần theo cách của bạn sao cho phù hợp. Điều này sẽ loại bỏ các vết trầy xước qua mỗi lớp đĩa mài sử dụng.

Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn

Đánh bóng đá sử dụng đĩa mài kim cương đem lại cho bề mặt đá granite cảm giác trơn chu, mượt mà, thật mịn thật mát khi sờ lên bề mặt đá. Hút, sấy khô hoàn toàn và vệ sinh lại bề mặt, đảm bảo không còn sót lại các hạt silicat, chất cặn dư thừa trên bề mặt.

Đánh bóng sàn đá granite

Kết thúc công đoạn bằng cách phủ một lớp tạo bóng và bảo vệ bề mặt. Sử dụng chất tạo bóng cho đá Granite (JP400, Starline… các dòng sản phẩm tạo bóng từ China). Kết hợp cùng máy đánh bóng sàn đá granite công suất 1500 rpm với mâm xoay gắn pad siêu bóng. Sẽ mang lại cho bề mặt sự sáng bóng với màu sắc nguyên bản của đá tự nhiên. Công trình nhờ vậy trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn.

Phủ lớp chống thấm bảo vệ

Để bảo vệ bề mặt khỏi sự ngấm nước, ngấm bẩn, vết trầy xước, kéo dài thời gian duy trì mặt bóng. Cần phủ lên bề mặt một lớp chống thấm bảo vệ bề mặt và thường xuyên vệ sinh bề mặt bằng những sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên.

Đánh bóng sàn đá granite thêm một lần nữa

Đá hoa cương Granite và cẩm thạch là hai loại đá rất cứng trong tự nhiên. Do vậy, việc phục hồi và đánh bóng sàn đá granite vô cùng phức tạp và khó khăn. Tuy nhiên, với kỹ thuật công nghệ cao kết hợp với máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Và đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp, việc đưa mặt đá trở về hiện trạng bóng đẹp như ban đầu không còn bất khả thi nữa.

Sàn đá Granite
Sàn đá Granite

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá granite của AHS 24H

AHS 24H có những điểm mạnh của mình trong việc duy trì và đánh bóng sàn đá granite cho tòa nhà, văn phòng, hay hộ gia đình có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm trong nghề, cùng với máy móc, hóa chất nhập từ Châu Âu.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm ! Nhiệt tình ! Chu đáo. Chắc chắn AHS 24H sẽ đem đến cho quý vị những lợi ích vô cùng to lớn. Sau đây sẽ là những lợi ích khi đánh bóng sàn đá granite:

⭐ Tạo độ bóng khiến bề mặt sàn có được nét đẹp riêng phù hợp với không gian xung quanh.

⭐ Mang lại các chức năng như: Chống bụi bẩn, chống thấm nước, chống ẩm mốc… Điều này sẽ giúp việc vệ sinh rất dễ dàng.

⭐ Gia tăng độ bền cho bề mặt sàn giảm thiểu các tác động mạnh đối với bề mặt sàn.

⭐ Có nhiều màu sắc có thể lựa chọn để đánh bóng.

⭐ Độ bám dính tốt.

Với những lợi ích đánh bóng sàn đá granite trên sẽ giúp khách hàng đáp ứng được những nhu cầu hiện nay một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Quy trình đánh bóng sàn đá granite của công ty AHS 24H

Bước chuẩn bị cho việc đánh bóng sàn đá granite

Đối với những mặt sàn lớn thì cách đánh bóng sàn đá granite. Đòi hỏi cần có sự hỗ trợ thêm của các loại máy móc chuyên dụng và các loại hóa chất cần thiết. Công việc tiếp theo là làm sạch bề mặt, loại bỏ các lớp đánh bóng cũ đã xỉn màu, bóng tróc, trầy xước…trên mặt sàn.

Tiến hành đánh bóng sàn đá granite

Sau khi mọi công tác chuẩn bị công cụ và làm làm sạch mặt sàn đã xong chúng ta tiến hành công việc chính. Thực hiện cách đánh bóng sàn đá granite trước tiên cần sử dụng loại bột chuyên dụng. Và nhờ máy đánh bóng để dàn trải đều lớp bột đánh bóng lên mặt sàn. Loại bột này sẽ làm cho đá granite trở nên sáng bóng như mới.

Tiếp theo dùng máy hút bụi để hút sạch các bụi bẩn bám trên đá granite, dùng thêm hóa chất Miratrip pha với nước theo tỷ lệ 1/50. Tiếp tục dùng máy đánh sàn để dàn đều hỗn hợp vừa pha với tốc độ chậm có tác dụng bóc các vết bẩn còn lại trên sàn. Sau đó dùng máy hút nước hút sạch nước và tráng thêm một lần nước nữa rồi lại dùng máy hút nước hút cho sạch.

Đợi đến khi sàn khô dùng hóa chất Supreme 280 để phủ bóng bề mặt sàn. Sau khoảng 30 phút dùng máy đánh sàn với tốc độ cao để làm bóng sàn. Để làm tăng độ bền ngăn thấm nước cần sử dụng thêm một lớp hóa chất chống thấm lên bề mặt sàn. Cuối cùng là lau chùi, hút bụi để có một bề mặt sàn sáng bóng như ý.

Kết luận về việc đánh bóng sàn đá granite

Cách đánh bóng sàn đá granite này thường do các đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại hà nội mới đủ trang thiết bị mới có thể thực hiện được. Hiệu quả mà nó mang lại cực kỳ tuyệt vời bạn sẽ có cảm giác như công trình của mình mới 100%.

Nếu các bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá granite hãy liên hệ ngay với CÔNG TY ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE AHS 24H. Là đơn vị với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng về mọi mặt.

Công ty luôn rất chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng, sử dụng hóa chất phù hợp không làm hư hại sàn đá, bổ túc, nâng cao trình độ của giám sát vệ sinh công nghiệp. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Sẽ đem đến cách đánh bóng sàn đá granite với vẻ đẹp tự nhiên và độ sáng bóng hoàn hảo cho mặt sàn đá granite nhà bạn.

đánh bóng sàn đá granite định kỳ
Bảo dưởng & đánh bóng sàn đá granite định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ và đánh bóng sàn đá granite:

Sau khi chúng ta đã hoàn thành tất cả các quy trình trên. Thì hằng ngày chúng ta sử dụng hóa chất đánh bóng bảo dưỡng hoặc vệ sinh bảo dưỡng để bảo dưỡng sàn đá granite hàng ngày. Chúng ta dùng cây lau ướt để vệ sinh hàng ngày. (Lưu ý: Vắt cây lau ướt thật khô trước khi lau lên đá Granite).

Quy trình đánh bóng sàn đá granite sẽ được lập lại sau 45-90 ngày. Chúng ta tiến hành dùng hóa chất đánh bóng dạng bột để đánh bóng lại.

Riêng với loại sàn đá Granite mà hàng ngày số lượng người ra vào đông đúc. Chúng ta nên bảo quản tốt bằng cách đánh bóng sàn đá granite thường xuyên. Để bảo vệ bề mặt đá được tốt và bền.

Hãy liên hệ với AHS để được tư vấn đánh bóng sàn đá granite miễn phí:

Cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều có thể liên hệ với công ty đánh bóng sàn đá granite AHS 24H. Chúng tôi có đội ngũ thợ đánh bóng trải dài trên toàn quốc. Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo giữ vững chất lượng ổn định cho mọi công trình !

Liên nhanh dịch vụ đánh bóng sàn đá granite trên toàn quốc. Hotline: 0769 272828 Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *