Dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ

Công ty cây xanh AHS 24H Service là đơn vị cung cấp các dịch vụ cắt cỏ. Phát hoang cỏ dại, phát hoang dự án với kinh nghiệm 10 năm (Tính từ năm 2014). Chúng tôi tự hào mình là một trong những công ty cắt cỏ chuyên nghiệp nhất TpHCM tính tới thời điểm bây giờ. Chúng tôi đã hoàn thành tất cả hơn 415 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Dịch vụ cắt cỏ

Đầu tiên cho phép dịch vụ phát hoang cỏ dại AHS 24H Service. Gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng. Và sử dụng dịch vụ chặt cây, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại. Và đặc biệt là dịch vụ phát hoang của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ phát hoang cỏ dại. Chặt cây, Cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại trọn gói tại nhà với nhiều tiện ích. Khách hàng chỉ cần đặt dịch vụ và giám sát mà không phải lo lắng về kỹ thuật thi công hay đầu tư trang thiết bị.

Công ty dịch vụ phát hoang cỏ dại AHS 24H Service là đơn vị chuyên cung cấp:  Dịch vụ chặt cây, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại tại thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận…

Dịch vụ cắt cỏ
Dịch vụ cắt cỏ AHS 24H

Dịch vụ cắt cỏ uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc

Dịch vụ cắt cỏ tại các dự án luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Khi muốn khai hoang cỏ dại để xây dựng các khu công nghiệp. Khu công nghệ cao, các nhà xưởng. Với diện tích lên đến hàng chục Hecta và cần một dịch vụ cắt cỏ uy tín chất lượng. Đảm bảo tiến độ thi công đúng trong hợp đồng đề ra.

Vì thế, hãy lựa chọn công ty cắt cỏ AHS 24H Service. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng đạt tuyệt đối, thời gian thi công đúng tiến độ nhất cho quý khách hàng.

Công ty cây xanh AHS 24H Service là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ đến cho mọi người. Trong đó, dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp tại TPHCM. Cũng trực thuộc phần trách nhiệm này của công ty. Để hiểu rõ hơn về AHS 24H Service cũng như quá trình của làm việc của  chúng tôi. Cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé !

Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp và dự án

Có cần thuê dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp

Thuê dịch vụ cắt cỏ cho KCN TPHCM điều này là hoàn toàn cần thiết. Không giống như ở nhà hay những nơi có diện tích nhỏ khác chỉ cần 2 – 3 người là có thể dọn dẹp xong ngay. Tại nhiều khu công nghiệp TPHCM, diện tích đất khá lớn. Vì thế mà công việc này không thể hoàn thành nếu chỉ có vài người.

Chính vì thế, cần phải có một đội ngũ nhân công để hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Công ty AHS 24H Service chính là nơi cung cấp và sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Chúng tôi chuyên thực hiện cả dịch vụ cắt cỏ thảm và cắt cỏ phát hoang.

*** Ngoài cắt cỏ, AHS 24H Service còn thực hiện vệ sinh nhà xưởng trong khu công nghiệp.

dịch vụ cắt cỏ
Nhân viên của dịch vụ cắt cỏ

Tại sao cần phải cắt cỏ, dọn cỏ tại khu công nghiệp

Tại bất cứ nơi đâu, từ nhà ở, chung cư hay công viên đều phải luôn được dọn dẹp để đem lại không gian sống thoáng mát. Khu công nghiệp cũng thế, phải được cắt tỉa thường xuyên sẽ đem lại một cảnh quan tươi đẹp và bắt mắt.

Ngoài ra, việc cắt cỏ sẽ không làm nơi cho nhiều loại côn trùng xâm nhập và làm tổ. Từ đó, sẽ không gây hại hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người nữa.

Các bước cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp

Với việc đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, đội ngủ công nhân có nhiều kinh nghiệm. Và thái độ phục vụ tận tình. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Về việc thực hiện dịch vụ đúng yêu cầu và đúng tiến độ đề ra.

Bước 1: Khảo sát và lên kế hoạch

– Tiếp nhận thông tin khách hàng: Địa điểm, loại cỏ cần cắt, diện tích. Thời gian nhân viên An Hưng có thể khảo sát.

Sau khi làm việc cùng với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho một vài nhân viên có năng lực đánh giá xuống thị trường. Công việc của họ là sẽ quan sát nơi cần thi công và ghi chép lại.

Xem xét tình hình cỏ, diện tích nơi đây, lớp đất đá. Tất cả sẽ được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể để gửi cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

– Khảo sát hiện trạng thực tế và gửi bảng báo giá dịch vụ cắt cỏ.

Sau đó, chúng tôi sẽ lập bảng báo giá với đầy đủ các thông tin chi tiết nhất và gửi đến bạn. Nếu như khách hàng thấy hài lòng và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ cùng nhau tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành công việc cắt cỏ

– Ký hợp đồng (Nếu cần), tiến hành thực hiện dịch vụ cắt cỏ phát hoang.

Các nhân công có kinh nghiệm và tay nghề nhất tại AHS 24H Service sẽ thực hiện tốt công việc này. Họ sẽ khoanh vùng nơi cần làm và tiến hành cắt cỏ.

Bước 4: Chăm sóc cỏ sau khi cắt

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cỏ. Cung cấp đủ nước để cho cỏ phát triển xanh và tươi tốt nhất.

– Nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và bàn giao

Công đoạn cuối cùng là quý khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi chúng tôi bàn giao lại. Nếu như chưa hài lòng, công ty sẽ đưa nhân viên xuống để điều chỉnh lại ngay.

Qua bài viết dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp TPHCM ở trên. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về phần nào công ty và công việc của chúng tôi. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

phát hoang cỏ dại
Phát hoang cỏ dại

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại

Dịch vụ cắt cỏ

 Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cắt cỏphát hoang cỏ dại chuyên nghiệp. Chất lượng cao theo lần hoặc định kỳ theo tháng tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.

Với việc đa dạng hóa các loại dụng cụ chuyên dụng. Rèn luyện bồi dưỡng tay nghề lực lượng công nhân viên. Cũng như kinh nghiệm đã có trong việc thi công cắt cỏ phát hoang cỏ dại. Chăm sóc cây cảnh các khu công nghiệp, khu chung cư, các dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng phục vụ đúng theo mong muốn của quý khách. Đúng thời hạn, giá cả phù hợp làm bạn hài lòng.

AHS 24H Service đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt đẹp. Về cảnh quan thiên nhiên xanh, sạch, đẹp, bảo tồn giá trị với thời gian.

Phát hoang cỏ dại

Dịch vụ phát hoang cỏ dại

Công ty cây xanh AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ. Dịch vụ phát hoang giá rẻ tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cạnh.

Công việc cắt cỏ, phát hoang nhìn sơ qua là một việc không mấy khó khăn.  Nhưng thực tế để đảm bảo tính an toàn thì công nhân cắt cỏ phải có tay nghề, kinh nghiệm. Máy móc sử dụng phải hoạt động ổn định. Và trên hết phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cần thiết.

Công ty phát hoang cỏ dại AHS 24H Service là đơn vị tiên phong. Xây dựng một đội ngũ cắt cỏ, phát hoang đông đảo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ định kỳ. Cho nhiều công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư… Tại các tỉnh thành miền Nam. (Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận phát hoang cây bụi và cỏ dại cao 3 – 4m. Tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất).

Đồng thời việc trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng. Cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc tiết kiệm nhân công, thời gian làm việc ở mức tối đa.  Dẩn đến mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất.

Dịch vụ chặt cây, cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại bao gồm:

 • Chặt cây.
 • Cắt tỉa cây xanh, tạo cảnh quan đẹp.
 • Cắt cành bị gãy đổ, cành khô, cành chết gây nguy hiểm.
 • Cắt hạ cây xanh tận gốc theo yêu cầu.
 • Cắt cỏ dại cho dự án, đất trống, sân vườn.
 • Thu gom và vận chuyển theo yêu cầu.
 • Các yêu cầu khác của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ duy trì hàng tháng. Chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên định kỳ. Nhận phát quang khu công nghiệp, khu tái đầu tư. Cắt cỏ phục vụ dự án bất động sản, nhận cắt tỉa cây cảnh. Định hình cây cảnh, duy trì vẻ đẹp bền vững cùng không gian và thời gian.

Ưu điểm của dịch vụ chặt cây, cắt tỉa cây xanh, phát hoang cỏ dại:

 • Đội ngũ cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.
 • Có đầy đủ máy móc hiện đại cần thiết như: máy cưa, máy cắt, xe cẩu, xe vận chuyển cây…
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.
 • Thi công nhanh gọn (trong ngày), giá hợp lý.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Phát hoang cỏ dại và dọn vệ sinh sau khi cắt

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi bao gồm: Cắt cỏ, thu gom, vận chuyển đến nơi xử lý rác. Dọn dẹp vệ sinh rác gọn gàng, sạch sẽ, phun thuốc diệt cỏ.

Đảm bảo sạch sẽ, an toàn sức khỏe cho mọi người. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tương ứng. Cắt cỏ khu công nghiệp, sân vườn, khuôn viên trường học. Công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, sân bóng,…

Duy trì chăm sóc cảnh quan khuôn viên, bảo dưỡng cây xanh công trình.  Cây xanh văn phòng, thiết kế cảnh quan sân vườn, chăm sóc cây xanh trong khu hộ chung cư. Chăm sóc khuôn viên – cây xanh trong khách sạn…

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ một lần hoặc theo định kỳ tuần. Hàng tháng, quý, năm,…

Chúng tôi có 2 nhóm dịch vụ chính cho quý khách hàng chọn lựa. Bao gồm dịch vụ một lần và định kỳ.

Đối với dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại một lần:

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tính năng sử dụng cao. Công nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận.

Mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, cỏ sẽ được cắt tỉa gọn gàng đẹp mắt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao của quý khách hàng.

Xem thêm >>> vệ sinh nhà xưởng

Đối với dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại định kỳ:

Theo tháng, theo định kỳ cảnh quan của bạn. Sẽ được chăm sóc cẩn thận, giữ được vẻ đẹp nguyên bản như trong thiết kế công trình. Bao gồm các bước cẩn thận, rõ ràng như chúng tôi đã nêu ở trên. (Cắt cỏ, thu dọn, vận chuyển, phun thuốc). Chăm sóc cây xanh, bồn hoa ở trong khuôn viên để cảnh quan luôn sáng đẹp nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghệm và sáng tạo hết mình.

Chỉ cần bạn cho chúng tôi cơ hội làm việc. Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay đổi một phần hoặc toàn bộ cảnh quan. Để nó trở nên phù hợp với mắt thẩm mỹ của bạn. Cũng như xu hướng của hiện đại. Sau đó thực hiện chăm sóc cảnh quan mang đến kết quả trong thực tế.

Bên cạnh dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại. Công ty chúng tôi còn cho thuê máy cắt cỏ theo ngày hoặc theo tháng.

Bạn đang cần một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp. Có đầu tư công nghệ, kỹ thuật, đội ngũ nhân viên tuyệt vời ?

Đừng chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi –  AHS 24H Service sẽ thực hiện được mong ước của bạn.

phát hoang cỏ dại
Phát hoang cỏ dại bãi đất trống

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ

Điểm đến uy tín cho mọi khách hàng

Công ty TNHH DV AHS 24H Service chuyên phụ trách các dịch vụ về cây xanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp cho khách hàng thiết kế cảnh quan. Và thi công các công trình cây xanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty vệ sinh AHS 24H Service. Đã tự mình đem đến thương hiệu để nhiều người biết đến. Chúng tôi – Những thành viên của AHS 24H Service luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mỗi khi bạn cần.

Các điểm nổi bật của dịch vụ cắt cỏ AHS Service

Hoạt động trên thị trường với nhiều sự cạnh tranh từ các đơn vị khác. Công ty AHS 24H Service đã luôn cố gắng để làm mới mình trong từng vai trò, nhiệm vụ được giao:

 • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm nhất hỗ trợ. Nhân viên chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng có được nhiều niềm vui trọn vẹn khi đến đây.
 • Đảm bảo công việc sẽ diễn ra thuận lợi và đạt chất lượng cao nhất.
 • Không chèn ép, nâng giá dưới bất kỳ hình thức nào nên quý khách hàng không cần lo sợ.
 • Sau khi dọn cỏ xong, bảo đảm đem lại được cảnh quan sạch đẹp và thoáng mát.
 • Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như công việc diễn ra không đúng với ý muốn của khách hàng.

Các gói dịch vụ cắt cỏ phát hoang cỏ dại của AHS 24S Service:

Dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Dịch vụ cắt cỏ dại phát quang đất trống, đất dự án, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão. Là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản. Và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến, hỏa hoạn…

– Dịch vụ cắt cỏ sân vườn: Cắt cỏ cảnh 1 lần hoặc định kỳ ở khuôn viên các nhà máy, công ty, trường học… Bao gồm thu gom, dọn dẹp vệ sinh, vận chuyển vứt bỏ.

– Dịch vụ phát hoang cỏ dại: Cắt cỏ phát quang cây, cỏ dại tại các khu dự án. Có thu gom và xử lý xác cây, cỏ dại sau khi cắt nếu khách hàng yêu cầu. Bao gồm cả dịch vụ chặt cây xanh có đường kính thân lớn nhỏ.

Dịch vụ cắt cỏ
Dịch vụ cắt cỏ nhà xưởng

Bảng giá dịch vụ vắt cỏ do công ty AHS cung cấp

Dựa trên nhu cầu và mức giá chung của thị trường. Chúng tôi đưa ra báo giá dịch vụ cắt cỏ thuê tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai 2023 để quý khách hàng tham khảo:

STT Nội dung triển khai Mức giá tham khảo Ghi chú
1  Phát hoang cỏ dại 2.500 – 25.000vnd/ m2 Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
2 Dịch vụ cắt cỏ hoang + dọn sạch cỏ + rác rưởi 3.000 – 30.000vnd/ m2 Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
3 Dịch vụ cắt cỏ trồng, tỉa cây cảnh sân vườn 5.000 – 30.000vnd/ m2 Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
4 Dịch vụ cắt cỏ sân vườn. Dọn dẹp vườn tược, vườn ươm, rác 5.000 – 30.000vnd/ m2 Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
5 Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh Liên hệ Khảo sát báo giá
6 Thi công cảnh quan sân vườn Liên hệ Khảo sát báo giá
7 Thi công trồng cỏ các loại 40.000 – 80.000vnd/ m2
8 Thi công trồng hoa Liên hệ Tùy vào loại hoa khác nhau
9 Thi công trồng cây cảnh Liên hệ Khảo sát báo giá

Xem thêm >>> vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *