dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ

Công ty cây xanh AHS 24H Service là đơn vị cung cấp các dịch vụ cắt cỏ. Phát hoang cỏ dại, phát hoang dự án với kinh nghiệm 10 năm (Tính từ năm 2014). Chúng tôi tự hào mình là một trong những công ty cắt cỏ chuyên nghiệp nhất TpHCM tính tới thời điểm bây giờ. Chúng tôi đã hoàn thành tất cả hơn 415 dự án lớn nhỏ khác nhau.

dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc

Dịch vụ cắt cỏ tại các dự án luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Khi muốn khai hoang cỏ dại để xây dựng các khu công nghiệp. Khu công nghệ cao, các nhà xưởng. Với diện tích lên đến hàng chục Hecta và cần một dịch vụ cắt cỏ uy tín chất lượng. Đảm bảo tiến độ thi công đúng trong hợp đồng đề ra.

Vì thế, hãy lựa chọn công ty cắt cỏ AHS 24H Service. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng đạt tuyệt đối, thời gian thi công đúng tiến độ nhất cho quý khách hàng.

Công ty cây xanh AHS 24H Service là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ đến cho mọi người. Trong đó, dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp tại TPHCM. Cũng trực thuộc phần trách nhiệm này của công ty. Để hiểu rõ hơn về AHS 24H Service cũng như quá trình của làm việc của  chúng tôi. Cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé !

dịch vụ cắt cỏ

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ

Điểm đến uy tín cho mọi khách hàng

Công ty TNHH DV AHS 24H Service chuyên phụ trách các dịch vụ về cây xanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp cho khách hàng thiết kế cảnh quan. Và thi công các công trình cây xanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty vệ sinh AHS 24H Service. Đã tự mình đem đến thương hiệu để nhiều người biết đến. Chúng tôi – Những thành viên của AHS 24H Service luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mỗi khi bạn cần.

Các điểm nổi bật của dịch vụ cắt cỏ AHS Service

Hoạt động trên thị trường với nhiều sự cạnh tranh từ các đơn vị khác. Công ty AHS 24H Service đã luôn cố gắng để làm mới mình trong từng vai trò, nhiệm vụ được giao:

  • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm nhất hỗ trợ. Nhân viên chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng có được nhiều niềm vui trọn vẹn khi đến đây.
  • Đảm bảo công việc sẽ diễn ra thuận lợi và đạt chất lượng cao nhất.
  • Không chèn ép, nâng giá dưới bất kỳ hình thức nào nên quý khách hàng không cần lo sợ.
  • Sau khi dọn cỏ xong, bảo đảm đem lại được cảnh quan sạch đẹp và thoáng mát.
  • Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như công việc diễn ra không đúng với ý muốn của khách hàng.

dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp và dự án

Có cần thuê dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp

Thuê dịch vụ cắt cỏ cho KCN TPHCM điều này là hoàn toàn cần thiết. Không giống như ở nhà hay những nơi có diện tích nhỏ khác chỉ cần 2 – 3 người là có thể dọn dẹp xong ngay. Tại nhiều khu công nghiệp TPHCM, diện tích đất khá lớn. Vì thế mà công việc này không thể hoàn thành nếu chỉ có vài người.

Chính vì thế, cần phải có một đội ngũ nhân công để hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Công ty AHS 24H Service chính là nơi cung cấp và sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Chúng tôi chuyên thực hiện cả dịch vụ cắt cỏ thảm và cắt cỏ phát hoang.

*** Ngoài cắt cỏ, AHS 24H Service còn thực hiện vệ sinh nhà xưởng trong khu công nghiệp.

dịch vụ cắt cỏ

Tại sao cần phải cắt cỏ, dọn cỏ tại khu công nghiệp

Tại bất cứ nơi đâu, từ nhà ở, chung cư hay công viên đều phải luôn được dọn dẹp để đem lại không gian sống thoáng mát. Khu công nghiệp cũng thế, phải được cắt tỉa thường xuyên sẽ đem lại một cảnh quan tươi đẹp và bắt mắt.

Ngoài ra, việc cắt cỏ sẽ không làm nơi cho nhiều loại côn trùng xâm nhập và làm tổ. Từ đó, sẽ không gây hại hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người nữa.

dịch vụ cắt cỏ

Các bước cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp

Bước 1: Khảo sát và lên kế hoạch

Sau khi làm việc cùng với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho một vài nhân viên có năng lực đánh giá xuống thị trường. Công việc của họ là sẽ quan sát nơi cần thi công và ghi chép lại.

Xem xét tình hình cỏ, diện tích nơi đây, lớp đất đá. Tất cả sẽ được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể để gửi cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau đó, chúng tôi sẽ lập bảng báo giá với đầy đủ các thông tin chi tiết nhất và gửi đến bạn. Nếu như khách hàng thấy hài lòng và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ cùng nhau tiến hành ký kết hợp đồng.

dịch vụ cắt cỏ

Bước 3: Tiến hành công việc cắt cỏ

Các nhân công có kinh nghiệm và tay nghề nhất tại AHS 24H Service sẽ thực hiện tốt công việc này. Họ sẽ khoanh vùng nơi cần làm và tiến hành cắt cỏ.

Bước 4: Chăm sóc cỏ sau khi cắt

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cỏ. Cung cấp đủ nước để cho cỏ phát triển xanh và tươi tốt nhất.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và bàn giao

Công đoạn cuối cùng là quý khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi chúng tôi bàn giao lại. Nếu như chưa hài lòng, công ty sẽ đưa nhân viên xuống để điều chỉnh lại ngay.

Qua bài viết dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp TPHCM ở trên. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về phần nào công ty và công việc của chúng tôi. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

dịch vụ cắt cỏ

Bảng giá dịch vụ vắt cỏ do công ty AHS cung cấp

Dựa trên nhu cầu và mức giá chung của thị trường. Chúng tôi đưa ra báo giá dịch vụ cắt cỏ thuê tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai 2023 để quý khách hàng tham khảo:

STT Nội dung triển khai Mức giá tham khảo Ghi chú
1  Phát hoang cỏ dại 2.500 – 25.000vnd/ m2 Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
2 Dịch vụ cắt cỏ hoang + dọn sạch cỏ + rác rưởi 3.000 – 30.000vnd/ m2 Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
3 Dịch vụ cắt cỏ trồng, tỉa cây cảnh sân vườn 5.000 – 30.000vnd/ m2 Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
4 Dịch vụ cắt cỏ sân vườn. Dọn dẹp vườn tược, vườn ươm, rác 5.000 – 30.000vnd/ m2 Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
5 Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh Liên hệ Khảo sát báo giá
6 Thi công cảnh quan sân vườn Liên hệ Khảo sát báo giá
7 Thi công trồng cỏ các loại 40.000 – 80.000vnd/ m2
8 Thi công trồng hoa Liên hệ Tùy vào loại hoa khác nhau
9 Thi công trồng cây cảnh Liên hệ Khảo sát báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0397 877 768