Dịch vụ chống thấm

chống thấm

Dịch vụ chống thấm tại HCM mang lại rất nhiều lợi ích cho công trình của bạn.Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có nhu cầu xây dựng rất lớn. Chống thấm là cách bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho công trình xây dựng. Công ty chống thấm AHS 24H Service là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín tại TPHCM.

Vai trò của dịch vụ chống thấm

Là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chống thấm chuyên nghiệp. Họ sử dụng các biện pháp kỹ thuật và vật liệu để ngăn chặn nước, hơi ẩm vào các khu vực cần chống thấm. Nếu không sử dụng dịch vụ ở các khu vực có nguy cơ thấm thì rất dễ bị thấm dột ảnh hưởng tới công trình và những người sử dụng bên trong.

Nguyên nhân gây thấm dột

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng thấm dột của công trình. Mỗi công trình sẽ có một nguyên nhân và hiện trạng thấm khác nhau. Để chống thấm được hiệu quả cần tìm hiểu nguyên nhân thấm sau đó mới thi công chống thấm. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng thấm dột :

1. Do kết cấu công trình:

Việc xây dựng công trình không đảm bảo gây lỗ hổng và khiếm khuyết trong kết cấu. Nước sẽ thấm qua những lỗ hổng khiếm khuyết gây thấm.

2. Chống thấm sơ sài hoặc không đúng:

Để tiết kiệm chi phí nên khi xây dựng đơn vị thi công bỏ qua việc chống thấm hoặc chống thấm sơ sài. Sử dụng vật liệu không đúng như phụ gia chống thấm hay những vật liệu có độ bền thấp dẫn đến công trình nhanh chóng bị thấm. Sử dụng dịch vụ chống thấm của những công ty chống thấm chuyên nghiệp để bảo vệ công trình hiệu quả.

3. Hư hỏng cấu trúc:

Thời tiết nắng mưa làm thay đổi nhiệt độ dẫn đến giãn nở bề mặt cấu trúc tạo ra những vết nứt, vết rạn nứt. Nước mưa sẽ chui vô những kẽ hở của vết nứt thấm vô công trình.

4. Áp lực nước ngầm:

Nước ngầm tạo ra áp lực lên các vị trí thi công như tầng hầm, móng, bể ngầm làm xối mòn bê tông tạo lỗ hổng để nước thấm vô.

Lăn lớp màn bảo vệ
Lăn lớp màn bảo vệ

Dịch vụ chống thấm dột uy tín, triệt để, đúng tiến độ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng cao.

Để đạt hiệu quả triệt để giúp công trình của bạn được bảo vệ tốt nhất. Các gia chủ phải chọn những dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Một trong những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chính là công ty AHS 24H Service. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và áp dụng công nghệ chống thấm mới nhất, Chúng tôi cam kết:

 • Khảo sát trực tiếp, tư vấn cho khách hàng về mức độ thấm dột và đề xuất phương án hiệu quả.
 • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, không chậm trễ.
 • Quy trình AC6732 chuẩn mực
 • Chống thấm triệt để 100%, không thấm lại.
 • Hiệu quả chống thấm duy trì lâu dài, lên đến 12 năm.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài.

Lý do nên chọn dịch vụ chống thấm của AHS 24H

Dịch vụ của AHS 24H Service có nhiều ưu điểm mà bạn nên lựa chọn, bao gồm:

Chất lượng cao: AHS 24H Service sử dụng các loại vật liệu và công nghệ hiện đại, tiên tiến để thi công công trình. Đảm bảo hiệu quả cao và bền lâu. AHS 24H Service cam kết xử lý chấm dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn, bảo hành dài hạn.

Giá rẻ: AHS 24H Service cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ ở Hồ Chí Minh, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng. AHS 24H Service luôn minh bạch và rõ ràng trong việc báo giá và thanh toán, không phát sinh chi phí.

Uy tín: AHS 24H Service là một công ty đã có nhiều năm trong lĩnh vực thấm dột, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. AHS 24H Service luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và làm việc nhiệt tình, tận tâm.

Nhanh chóngAHS 24H Service có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng thi công nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi luôn tuân thủ tiến độ và cam kết hoàn thành công trình đúng hẹn.

Quy trình thi công
Quy trình thi công của AHS 24H

Quy trình chống thấm bao gồm những bước nào?

Mỗi hạng mục công trình sẽ có một phương pháp chống riêng và quy trình cũng có những điểm khác biệt.

Tuy nhiên về cơ bản, bất kỳ quy trình nào cũng sẽ bao gồm 3 bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

Công đoạn đầu tiên đó là vệ sinh và xử lý bề mặt cần làm. Bề mặt càng được xử lý tốt thì hiệu quả chống thấm sẽ càng cao.

Đối với những công trình mới thì chỉ cần loại bỏ sạch bụi bẩn, vừa thừa, tạp chất trên bề mặt là được.

Với công trình đã cũ và xuống cấp thì cần tiến hành trám phẳng những vết lồi lõm, những đường nứt trên mặt bằng và mài sạch bề mặt.

Bước 2: Tiến hành thi công chống thấm

Tùy thuộc vào phương pháp thi công là dùng xi măng, sika, nhựa đường, màng chống thấm nguội. Hay khò nóng mà đội ngũ thi công sẽ thực hiện chống thấm theo đúng kỹ thuật. Đảm bảo cho hiệu quả triệt để 100%, không thấm lại.

Bước 3: Thử nước

Sau khi hoàn tất thi công, hạng mục thi công sẽ được thử nước để kiểm tra hiệu quả đạt được. Và tiến hành khắc phục nếu có sai sót hoặc chưa triệt để.

Vật liệu chống thấm phổ biến tại tphcm :

Hiện nay vật liệu chống thấm tại thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng. Để sử dụng vật liệu chống thấm hiệu quả cần thi công đúng kỹ thuật của nhà sản xuất. Dưới đây là một số loại vật liệu:

Sikatop seal 107:

 • Vật liệu Sikatop seal 107 là vữa gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sử dụng Sika Topseal 107 thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông. Sau khi thi công tạo thành lớp màng bảo vệ công trình .
 • Vật liệu Sikatop seal 107 được sử dụng cho các hạng mục sau : khu vệ sinh, hồ bơi, bể nước ….. . Thi công đơn giảm bằng cách phun hoặc quét lên khu vực cần thực hiện.

Quicseal 103 :

 • Là vật liệu chống thấm 1 thành phần gốc Acrylic. Sử dụng Quicseal 103 để chống thấm cho các khu vực tường đứng hoặc sàn không đọng nước.
 • Ưu điểm của Quicseal 103 là có khả năng tạo màu vì thế rất được ưa chuộng vì ngoài khả năng chống thấm còn có tác dụng trang trí.

Mariseal 250 :

 • Là một sản phẩm gốc Polyurethane của nhà sản xuất Marispolymers nổi tiếng thế giới. Mariseal 250 có khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt. Có khả năng kháng tia UV. Sử dụng Mariseal 250 cho những khu vực như sàn mái, sân thượng và các khu vực ngoài trời….
 • Ưu điểm của Mariseal 250 là có độ dãn dài lớn và khả năng bám dính tốt trên mọi vật liệu. Ngoài ra Mariseal không cần thi công lớp phủ bảo vệ vì thế được sử dụng rất nhiều vì sự tiện lợi này.

Báo giá dịch vụ chống thấm tại TPhcm :

Đơn giá chống thấm phụ thuộc vô rất nhiều yếu tố như mức độ thấm, điều kiện thi công, vật liệu sử dụng. Do đó dựa vào hiện trạng thực tế của công trình sẽ có báo gí cụ thể và chi tiết. Dưới đay là đơn giá tham khảo các dịch vụ:

Bảng giá dịch vụ chống thấm tại tphcm của công ty chống thấm AHS 24H:

Hạng mục thi công Đơn vị tính Giá thành
Chống thấm sân thượng M2 185.000 – 525.000
Nhà vệ sinh M2 165.000 – 235.000
Tầng hầm M2 125.000 – 235.000
Hồ bơi M2 165.000 – 365.000
Tường nhà M2 145.000 – 185.000
Xử lý vết nứt bê tông MD 325.000 – 550.000
Hố thang máy hcm Cái 5.000.000 -15.000.000
Bảng giá có tính chất tham khảo. Giá thành dịch vụ phụ thuộc vào hiện trạng công trình, điều kiện thi công và vật liệu thi công
Cam kết dịch vụ chất lượng cao
Cam kết dịch vụ chất lượng cao

Cam kết của dịch vụ chống thấm AHS 24H Service

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chống thấm chất lượng cao. Bằng cách sử dụng các phương pháp và vật liệu tiên tiến. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý mọi tình huống thấm nước khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Để bảo vệ cấu trúc nhà của bạn khỏi tác động tiêu cực của nước.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chống thấm chất lượng cao. Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Chúng tôi đảm bảo rằng công việc chống thấm được thực hiện một cách cẩn thận, chính xác để đảm bảo sự bền vững và hiệu quả.

Liên hệ dịch vụ chống thấm AHS tại TP-HCM

Đường dây nóng : 03978 77768

Email : sale@anhung.vn

Văn phòng đại diện: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM

Chi nhánh TP HCM:

Địa chỉ: 995B Tỉnh Lộ 43, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

SĐT: 03978 77768

Chi nhánh Đồng Nai:

Địa chỉ: A20B Khu Phố 5, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0769 27 28 28

Chi nhánh Bình Dương:

Địa chỉ: 8/1e Đường Bình Hoà 24, Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương

SĐT: 0769 27 28 28

>>> Xem thêm: dịch vụ sơn epoxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *