Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính

Nhu cầu vệ sinh kính cho tòa nhà và văn phòng ngày càng nhiều. Điều này thúc đẩy cho các dịch vụ lau kính phát triển mạnh. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng … dịch vụ này phát triển cực kỳ thịnh vượng. Ngoài ra, nhà ở hay các công trình xây dựng cũng cần tới dịch vụ vệ sinh kính rất nhiều. Điều này đã tạo ra một lượng lớn công ăn việc làm, giải quyết nạn thất nghiệp trong xã hội.

Xây dựng một dịch vụ lau kính chuyên nghiệp dựa trên các yếu tố nào

☑️ Linh hồn của dịch vụ ⭐Đây là người đứng ra tổ chức thi công, hướng dẫn, tạo tạo cho nhân viên để vệ sinh kính. Người này sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan đến công trình.
✅ Nhân viên lau kính ⭐Đây là lực lượng trực tiếp làm ra sản phẩm cho mọi công trình. Là những người có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo kỹ lưỡng về mọi mặt. Được huấn luyện về kỹ năng giao tiếp và an toàn lao động.
☑️ Kinh nghiệm thi công ⭐Nếu bạn đã có mọi thứ về nhân lực mà không có nhiều công trình để vệ sinh kính thì tay nghề sẽ bị mai mọt theo thời gian.
✅ Tiến độ công trình ⭐Thời gian hoàn thành dịch vụ lau kính cho công trình là ưu tiên đặt lên hàng đầu. Đây là kế hoạch thi công đặt ra từ đầu, bạn phải chạy đua với thời gian để hoàn thành mục tiêu đề ra.

dịch vụ lau kính

Phát triển dịch vụ vệ sinh kính để phục vụ cho nhu cầu của xã hội

Nhu cầu lau kính có ở khắp mọi nơi, từ hộ gia đình đến văn phòng công ty, các cơ quan xí nghiệp, nhà máy. Thông thường thì cửa kính theo định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm phải tiến hành vệ sinh một lần để tẩy sạch bụi bẩn và các vết dơ. Nếu không vệ sinh thì kính sẽ bị ố, mờ, xấu đi, thậm chí sẽ bị các lỗi làm hư kính.

Công ty AHS 24H chuyên cung cấp dịch vụ lau kính cho tòa nhà, hộ gia đình, và các công trình vừa xây xong. Với tiêu chí, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, và thời gian thi công nhanh nhất. Chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và bạn bè đồng nghiệp.

Hy vọng, đóng góp nhiều công sức cho xã hội. AHS 24H xây dựng lực lượng lau kínhvệ sinh Alu hùng hậu, kinh nghiệm nhiều năm. Làm việc tận tâm vì khách hàng. Cung cấp dịch vụ lau kính trên toàn quốc.

vệ sinh kính

Dịch vụ lau kính và vệ sinh Alu chuyên nghiệp cho các tòa nhà

Khởi đầu sự nghiệp lau kính tòa nhà. Công ty AHS 24H Service có 2 nhân viên chuyên đi vệ sinh kính định kỳ cho các văn phòng. Ngày nay, chúng tôi đã xây dựng được 20 nhân viên lau kính, và 3 giám sát. Mặt khác, AHS 24H còn kết hợp với các nhóm thợ đu dây lau kính tự do, nâng tổng số thợ lau kính lên 100 người.

Công ty lau kính AHS 24H Service có thể nhận làm cho các tòa nhà từ Bắc đến Nam. Giá thành dịch vụ lau kính của chúng tôi tương đối rẻ. Đặc biệt, chúng tôi ưu đãi cho các tòa nhà lớn tại trung tâm các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng …

Quý khách hàng có như cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi !

vệ sinh kính

Tầm quan trọng của việc vệ sinh kính, Alu

Thuê dịch vụ lau kính thường xuyên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho tòa nhà

Một số công trình tòa nhà, khách sạn lớn với thiết kế kính sang trọng. Đồng thời họ không quên sử dụng dịch vụ vệ sinh kính, alu định kỳ 1 đến 2 lần/năm. Để góp phần tạo nên giá trị, thương hiệu riêng cho mình. Việc vệ sinh lau kính công nghiệp đem lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẻ, sáng bóng. Tăng tuổi thọ cho tòa nhà.

 Lau kính thường xuyên sẽ giảm thiểu các rủi ro

Không chỉ tăng tính thẫm mỹ cho công trình. Việc vệ sinh kính tòa nhà, alu bên ngoài còn giúp phát hiện việc bị hở ron silicone ở một số khu vực tiếp giáp. Qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình bảo trì. Và thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

Thuê dịch vụ lau kính sẽ duy trì tuổi thọ của tòa nhà

Môi trường bên ngoài, nắng gió thường xuyên sẽ làm kính, alu mặt dựng mau xuống cấp. Bên cạnh đó, kính sẽ bị mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo nên hiện tưởng vẫy cá.

Để khắc phục hiện tượng này, buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém. Đối với lớp alu nếu không vệ sinh lâu ngày sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài. Dẫn đến việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

dịch vụ lau kính

Tiêu chí cho dịch vụ lau kính tòa nhà cần phải có

Lau kính tòa nhà gồm có lau kính mặt trong và mặt ngoài. Vì vậy, công ty cung cấp dich vu lau kinh đáp ứng được các tiêu chí sau:

Dịch vụ lau kính AHS Service có trang thiết bị hiện đại, an toàn

Cho dù các công trình thấp tầng hay cao tầng, hệ thống trang thiết bị lau kính tòa nhà cũng cần được kiểm tra an toàn tuyệt đối. Tránh gây tai nạn không đáng có trong quá trình thi công.

Các trang thiết bị lau kính tầm thấp bao gồm: Cây gạt kính, khăn chuyên dụng, nước lau kính.

Trang thiết bị cho nhân viên đu dây lau kính gồm có:

 • Bộ đu dây lau kính, ghế ngồi, đai an toàn, khóa an toàn, thiết bị lau kính, mũ bảo hiểm, đồng phục bảo hộ.
 • Hệ thống dây trượt không gặp lỗi trong quá trình vận hành, dây phải được kiểm tra thường xuyên.
 • Nơi treo dây phải đảm bảo an toàn, chịu lực lớn,, không bị dịch chuyển hay lắc lư.
 • Thang vận hành, thang điện…

dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính AHS Service sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn

Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Không chỉ làm sạch. Chúng còn phải bảo dưỡng, không gây ảnh hưởng đến chất liệu nhôm, Alu…

Dịch vụ lau kính AHS Service có đội ngũ nhân viên lành nghề

Thái độ với công việc của nhân viên chính là yếu tố quyết định sự quay lại của khách hàng. Chính vì công việc lau kính tòa nhà khó khăn và có phần nguy hiểm. Điều đó đòi hỏi công ty phải kỹ lưỡng trong quá trình tuyển chọn và đào tạo.

 • Độ tuổi: tốt nhất là từ 18 -35
 • Cẩn thận, tỉ mỉ
 • Có khả năng bình tĩnh, không mắc chứng sợ độ cao
 • Không có tiền sử về các bệnh tim mạch, thần kinh. Hoặc không nghiện rượu, bia hay uống rượu trước lúc lau kính.
 • Có quá trình làm việc lau kính dưới mặt đất ít nhất 6 tháng

dịch vụ vệ sinh kính

Quy trình cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà và văn phòng

Lau kính tòa nhà bao gồm lau mặt trong và mặt ngoài của tòa nhà. Lau dưới thấp và đu dây lên cao. Tùy thuộc vào địa thế của công trình, đội ngũ nhân viên vệ sinh có thể dùng giàn giáo hoặc đu dây lên cao để làm sạch kính.

Dưới đây là quy trình lau kính tòa nhà cao tầng của công ty lau kính AHS 24H Service

Bước 1: Chuẩn bị cung cấp dịch vụ lau kính

Sau khi tiến tiếp nhận yêu cầu và đặt lịch vệ sinh. Phía công ty vệ sinh thông báo cho ban quản lý tòa nhà biết giờ vệ sinh cụ thể.

Bố trí nhân viên cho từng khu vực vệ sinh. Đồng thời lắp ráp các thiết bị an toàn.

Bước 2: Xử lý thô

Nhân viên lau kính sẽ làm sạch các vết ố, vết sơn hay keo, bụi bẩn bám dày bằng các hóa chất chuyên dụng.

dịch vụ lau kính

Bước 3: Xử lý tinh và bảo dưỡng

Pha hóa chất vệ sinh khung kính theo tỉ lệ quy định.

Nhân viên dùng nước xịt kính thông thường và gạt lại sạch sẽ bằng cây gạt kính. Sau đó dùng khăn lau kính lau khô từng góc cạnh và khe kính.

Làm sạch theo trình tự từ trên xuống dưới.

Bước 4: Dọn dẹp sau khi vệ sinh

Sau khi kết thúc công việc lau kính, nhân viên kỹ thuật gỡ bỏ giàn giáo hoặc thiết bị vệ sinh khác.

Vệ sinh nơi đã dụng dàn giáo, chuyển vật dụng về vị trí cũ. Trả lại tình trạng ban đầu cho khu vực vừa làm vệ sinh.

dịch vụ lau kính

Các hạng mục trong dịch vụ lau kính không thể thiếu

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service chuyên cung cấp các giải pháp lau kính từ vệ sinh cửa sổ và vệ sinh kính bên ngoài cho các cơ quan quản lý, cơ sở kinh doanh, nhà máy, căn hộ, vệ sinh mặt tiền,…

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lau kính cho tòa nhà cao tầng. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động. Mục đích là cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cho tất cả các khách hàng với giá cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ đi kèm bao gồm:

 • Làm sạch bảng biếu, logo, biển quảng cá
 • Lau kính, Alu, khung nhôm và nan nhôm,..
 • Rửa tường nhà cao tầng
 • Bắn silicon chống thấm
 • Làm sạch đá mặt ngoài tòa nhà cao tầng

Cách vệ sinh kính đơn giản và hiệu quả nhất cho mọi người

Cửa kính nhà chúng ta luôn bị bụi bẩn do nhiều tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến. Đó có thể là do bụi từ ngoài đường hoặc do chúng ta vô tình làm bẩn. Chính vì thế, việc vệ sinh cửa kính luôn là điều rất cần thiết nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trông thật xinh đẹp.

Tuy nhiên, đa số mọi người đều nghĩ chỉ cần lấy giẻ lau kính là sạch. Thực tế thì không phải vậy, việc vệ sinh kính đòi hỏi chúng ta phải có một số kỹ năng. Dưới đây sẽ là các bước cần thiết để việc vệ sinh kính được sạch và nhanh nhất.

Kiểm tra tình trạng của tấm kính nhà bạn

Việc đầu tiên trước khi tiến hành vệ sinh kính là cần xem tình trạng của kính. Thông thường, kính cửa sổ, phòng tắm chỉ dính các vết ố, mờ do ảnh hưởng của bụi và hơi nước.

Tuy nhiên, có một số trường hợp thì kính bị dính keo, sơn, xi măng do quá trình sửa chữa hoặc xây dựng gây ra. Sau khi đã kiểm tra kính, bạn cần lựa chọn phương pháp vệ sinh phù hợp.

dịch vụ lau kính

Cách tiến hành vệ sinh kính nhanh chóng và hiệu quả

Tùy vào tình trạng kính bạn sẽ lựa chọn được cách vệ sinh kính phù hợp. bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách vệ sinh một số loại bẩn trên kính.

Vệ sinh kính có các vết ố mờ

Nếu kính chỉ bị vướng các vết ố mờ hay bám bụi bẩn thông thường sẽ rất dễ vệ sinh. Bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • Chuẩn bị dụng cụ

Nước rửa kính hoặc nước rửa chén; khăn lau mềm hoặc một vài tờ báo cũ; xô hoặc chậu nhỏ dùng để pha nước rửa chén nếu bạn không dùng nước lau kính. Nếu pha hỗn hợp này thì bạn chỉ cần cho vào vài giọt nước rửa chén cùng 1 lít nước là được.

Lưu ý, nếu dùng khăn thì cần chọn loại khăn cotton, mềm để tránh làm xước mặt kính và lau cũng sạch hơn.

 • Tiến hành vệ sinh

Bạn xịt thẳng nước lau kính lên kính nhưng không được xịt quá nhiều. Sau đó bạn dùng khăn để lau toàn bộ bề mặt kính. Cần lau thật sạch mọi ngóc ngách ở các khe của kính để đảm bảo cửa kính sạch nhất.

Nếu dùng nước rửa bát, bạn nhúng khăn lau cho ướt, vắt bớt nước rồi dùng để lau lên kính. Lau đến khi bạn thấy đã sạch hoàn toàn là được. Sau khi đã lau xong bạn để kính khô tự nhiên là đã xong.

Cách vệ sinh kính có dính keo

Kính bị dính keo thường là kính ở các nhà hàng, văn phòng, cửa hiệu,… Kính ở đây thường bị dính các tờ rơi quảng cáo, logo bằng các keo hoặc băng dính 2 mặt. Tuy nhiên, sau khi lột những tờ quảng cáo, decal này đi thì lớp băng keo còn dính lại trên mặt kính gây rất mất thẩm mỹ. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Sử dụng nước rửa kính

Với cách này, bạn cần dùng nước rửa kính đặc, không pha loãng và xịt thẳng lên bề mặt kính. Sau đó bạn dùng khăn khô chà qua lại vài lần mặt kính. Dưới tác dụng của nước rửa kính, lớp keo sẽ bị tan ra, khi bạn lau nó sẽ hết dần. Do đó, cần lau cho đến khi thấy hết keo hoàn toàn thì thôi.

Dùng nước rửa chén

Bạn đổ một lượng nhỏ nước rửa chén đặc lên khăn rồi lau trực tiếp trên kính. Nước rửa chén có tác dụng tương tự như nước rửa kính, nó sẽ làm lớp keo tan dần ra và bạn chỉ cần lau cho đến khi sạch hoàn toàn là được.

Dùng xăng thơm

Xăng thơm có đặc tính giúp làm tan lớp keo dính mạnh hơn nhiều so với nước lau kính hoặc nước rửa chén. Nếu diện tích kính bị dính keo lớn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xăng thơm để vệ sinh kính. Loại xăng này bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán vật liệu xây dựng.

Cách vệ sinh kính có dính sơn

Kính dính sơn thường là trình trạng đặc trưng của các công trình sau khi xây dựng. Đó có thể là do sửa nhà, khi sơn tường, sơn cửa khiến sơn văng ra ngoài, dính vào kính.

Nếu lượng sơn dính lên kính không nhiều thì bạn có thể dùng nước lau kính hoặc nước rửa chén để lau như những cách trên thì sẽ hết. Nhưng nếu lượng sơn đổ lên lớn thì bạn cần làm theo các bước sau:

Dùng dao trổ

Nếu mặt kính lớn thì bạn dùng dao trổ để loại bỏ sơn trên bề mặt kính. Bạn có thể tìm mua loại dao này ở những cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Giá của 1 hộp lưỡi dao 10 chiếc giao động trong khoảng 12.000 – 15.000đ.

Sau khi đã loại bỏ được sơn trên bề mặt kính thì bạn dùng nước lau kính để làm vệ sinh kính như các bước hướng dẫn ở trên.

dịch vụ lau kính

Dùng xăng thơm

Xăng thơm có tác dụng loại bỏ keo và sơn rất hiệu quả. Chính vì thế, chúng ta có thể lợi dụng đặc tính này để loại bỏ sơn dính trên mặt kính. Bạn nhỏ một ít xăng thơm lên khăn mềm đã chuẩn bị rồi lau lên mặt kính đến khi nào sơn tan hết. Sau đó dùng nước lau kính để vệ sinh kính lại lần nữa cho đảm bảo.

Có thể thấy, việc vệ sinh kính không hề khó. Việc quan trọng là bạn cần xác định được tình trạng kính của mình và tìm ra cách vệ sinh phù hợp nhất. Việc vệ sinh kính thường mất khá nhiều thời gian nếu diện tích cần vệ sinh lớn.

Xem thêm >>>> đánh bóng sàn đá

dịch vụ lau kính

Bảng giá dịch vụ lau kính tòa nhà, văn phòng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của chúng tôi để quý khách hàng tham khảo.

STT Hạn mục vệ sinh Đơn giá (đ/mét vuông)
1 Lau kính mặt ngoài nhà cao tầng (cũ) 15.000 – 40.000
2 Lau kính mặt trong nhà cao tầng (cũ) 7.000 – 15.000
3 Vệ sinh kính bên ngoài toà nhà cao tầng (mới) 15.000 – 40.000
4 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng (mới) 7.000 – 15.000
5 Xử lý kính ố dưới thấp (dưới 3 mét) báo giá sau khảo sát
6 Xử lý kính ố trên cao (trên 3 mét) báo giá sau khảo sát
7 Vệ sinh Alu. Lau bảng hiệu 30.000 – 200.000
8 Lau bảng hiệu quảng cáo 100.000 – 400.000

Xem thêm >>>> Vệ sinh công nghiệp

dịch vụ lau kính

Liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ lau kính AHS 24H

Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính sẽ trải qua một quá trình làm việc. Chứ không tự dưng mà có được. Điều này chỉ diễn ra một lần, sau đó bạn muốn thực hiện tiếp dịch vụ lần thứ hai thì sẽ đơn giản hơn nhiều. Sau đây là thứ tự các bước của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Dịch vụ 24H sẽ chuyển những yêu cầu của bạn sang bộ phận phụ trách. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ trước cho bạn.

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình. Dịch vụ 24H sẽ cử nhân viên kinh doanh và giám sát thi công đến thực tế nơi làm việc của bạn xem rõ hiện trạng. Sau đó, đưa ra phương án thi công, báo giá dịch vụ. Nếu bạn thấy hợp lý thì tiếp hành cung cấp dịch vụ vệ sinh kính.

Bước 3: Tiến hành dịch vụ lau kính. Để triển khai dịch vụ tốt đẹp cần có sự phối hợp chặt chẽ với khách hàng. Để đảm bảo về chất lượng vệ sinh công trình, an toàn về lao động, cũng như phòng chống cháy nổ. Và các sự cố khác có thể xảy ra.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình. Sau khi làm xong, mời khách hàng đi nghiệm, nếu có phát sinh chỉnh sửa thì tiến hành làm liền ngay lập tức. Làm xong dọn dẹp sạch sẽ hiện trường, thug om đồ đạt và ra về.

Liên hệ nhanh với Sale Admin trên toàn quốc của dịch vụ 24H: Hotline: 0898 083878 hoặc Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *