Đốn hạ cây xanh

Dịch vụ chặt cây và đốn hạ cây xanh vô cùng quan trọng trong mùa mưa bão. Trước khi mùa mưa tới, chúng ta cần chặt bỏ, và đốn hạ những cây xanh bị hư, mục. Để đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh. Công ty AHS 24H Service với 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã đốn hạ cây xanh cho đường phố Sài Gòn. Chặt cây cho các dự án đất hoang. Tỉa cành, mé nhánh cây theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ đốn hạ cây xanh và chặt cây

Với những cây bị gãy, đỗ ngã trong mùa mưa bão. Các cây có cành, nhánh phát triển quá mức chiếm diện tích. Hoặc gây nguy hiểm thì cần chặt bỏ, cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn.

Tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của khách hàng. Mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ tương ứng như tỉa tán cây. Cắt sát gốc, mé ngọc hay đào gốc cây xanh. Bởi cây xanh phát triển có hình dạng khác nhau nên với mỗi trường hợp sẽ có một phương án phù hợp nhất.

đốn hạ cây xanh

Dịch vụ chặt, cắt tỉa cây xanh, đốn hạ cây xanh

Với nhu cầu hạ độ cao của cây, cắt tỉa những nhánh thấp để thoáng cây. Hoặc cắt ngắn các cành cây vươn dài để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Thì dịch vụ cắt tỉa cây, ngọn cây là phù hợp nhất.

Việc cắt tỉa sẽ cần phương án thi công phù hợp để vừa đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Nhưng vẫn phải đảm bảo tính cân đối, đẹp của cây sau khi cắt tỉa. Với kinh nghiệm của mình nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án hợp lý nhất.

Chặt bỏ, đốn hạ cây xanh

Với những cây xanh bị chết, không còn giá trị sử dụng hoặc khách hàng muốn giải phóng mặt bằng. Không gian thì dịch vụ chặt cây sát gốc là hợp lý.

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra phương án đốn hạ từng phần hoặc đố hạ nguyên cây. Sau khi xong tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tiến hàng xếp gọn. Cắt nhỏ và vệ sinh khu vực chặt cây.

Dịch vụ đào gốc cây sau khi chặt bỏ

Với những cây lớn, khách hàng muốn xử lý gốc cây. Thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào bỏ toàn bộ gốc cây và xử lý gốc cây. Nhân viên của An Hưng sẽ tiến hành đào. Phá nhỏ từng phần của gốc cây và xử lý toàn bộ gốc. Sau đó sẽ tiến hành lấp đất, trả lại mặt bằng phẳng cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổng vệ sinh

Quy trình thực hiện dịch vụ đốn hạ cây xanh

Bước 1: Khảo sát cây cần cắt tỉa, chặt bỏ. Với số lượng ít, để tiết kiệm thời gian quý khách có thể chụp nhiều tấm hình với nhiều gốc độ về cây, gốc cây cần xử lý.

Sau đó gửi cho chúng tôi qua Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram. Nhân viên của AHS 24H Service sẽ tiến hàng việc đánh giá và báo giá ngay cho quý khách.

Với công trình, vườn cây hoặc nơi có số lượng lớn cây. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát địa điểm thực tế. Và tư vấn phương án thi công cụ thể kèm báo giá.

Bước 2: Gửi báo giá, hợp đồng cụ thể qua email. Số điện thoại hoặc đến địa chỉ trực tiếp nếu quý khách có yêu cầu.

Bước 3: Tiền hành việc chặt cây; thu dọn, vệ sinh hiện trường.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán các khoản chi phí còn lại.

Quy khách có thể liên hệ với hotline 03978 77768 để yêu cầu dịch vụ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0397 877 768