Phun khử khuẩn

Phun khử khuẩn văn phòng là nhu cầu cần thiết và cấp bách. Vì dịch bệnh Covid-19, dịch tả, các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp ngày càng tấn công mạnh vào con người. Hiện nay, trước sự bùng nổ của dịch bệnh trên toàn thế giới. Chúng ta rất lo ngại, và đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 với chủng Sars-Cov-2, và Delta. Nhiều gia đình và cơ quan đã có nhiều cách phòng dịch khác nhau để ngăn ngừa sự bùng nổ của dịch bệnh Covid-19 này.

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn văn phòng

Có rất nhiều phương pháp để phun khử khuẩn văn phòng. Qua nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn, công ty phun khử trùng AHS 24H Service giới thiệu hai cách phổ biến:

phun khử khuẩn

Phương pháp phun khử khuẩn văn phòng công ty:

Khử khuẩn bằng cách sử dụng máy phun hơi áp lực:

Sử dụng máy phun Stitl hoặc Osama, hoặc Honda. Tiến hành phun đều từ trên cao xuống thấp. Khu vực nào nghi có virus nhiễm bệnh nhiều thì phun nhiều lần hơn, tỷ lệ hóa chất đậm đặc hơn.

Cách này phun ra hơi sương hoặc ra hơi nước. Tùy theo ta điều chỉnh lưu lượng “ Gió và nước “ trong máy phun ra.

Khử khuẩn văn phòng bằng máy phun hơi nước nóng:

Sứ dụng máy phun hơi nước nóng có sự khác biệt hơn phun hơi nước ở chỗ “ Phun ra hơi nước nóng “. Phương pháp này áp dụng thích hợp cho văn phòng làm việc.

phun khử khuẩn

Hóa chất khử khuẩn văn phòng:

Hiện nay, tại Việt Nam đang sử dụng hóa chất khử khuẩn văn phòng là Cloramin B. Hóa chất này được nhập từ Cộng Hòa Séc, Trung Quốc, Châu Âu. Cloramin B cũng được sản xuất tại Việt Nam và có bán rất nhiều ở các tỉnh thành.

Ngoài Cloramin B ra, còn có cồn 70 độ, vôi, và một số loại háo chất khác.

Đặc biệt, tại công ty AHS 24H Service có thêm tinh dầu sả. Ưu điểm của tinh dầu sả có thể kết hợp với Cloramin B và Vôi để phun khử khuần rất tốt.

Bốn loại hóa chất khử trùng hiện nay:

 • Hóa chất phun khử khuẩn văn phòng Cloramin B
 • Hóa chất xịt khử trùng Vôi
 • Hóa chất khử trùng và tạo mùi hương Sả
 • Hơi nước nóng

Hiện tại, bốn loại trên có thể kết hợp để khử khuẩn trong văn phòng rất tốt.

Các bạn cũng thấy ở trên. Tại sao tại đưa nước vào danh mục hóa chất khử trùng. Tất nhiên nước không thể khử trùng, diệt khuẩn được. Nhưng khi nước chuyển đổi thành dạng nước đun sôi thì hoàn toàn khử trùng tốt.

Ở đây, nếu nhà anh/chị nào có máy phun hơi nước nòng thì chúng ta có thể phun toàn bộ căn nhà và diệt Covid-19 tốt. Lý do tại sao đơn giản như vậy. Chúng ta tìm hiểu các ngồn lây nhiễm Covid như sau:

 • Virus Sars-Cov-2 sống ở nhiệt độ từ 26 độ trở lên. Nhưng chủng Delta của Ấn Độ hiện nay có thể sống ở 28 độ.
 • Máy phun hơi nước nóng khi phun ra khỏi họng có thể ở nhiệt độ từ 90 99 độ. Khi bay ra không khí trong vòng bán kính 3 mét nhiệt độ còn 60 độ. Phun hơi nước nóng tới đâu thì virus có thể chết ngay tới đó.

Các bạn có thể chưa yên tâm có thể kết hợp phun theo chỉ dẫn của công ty AHS 24H như sau:

+ Phun khử khuẩn văn phòng 2 IN 1

Máy phun hơi nước nóng kết hợp với Cloramin B.

+ Phun khử khuẩn văn phòng 3 IN 1

Máy phun hơi nước nóng kết hợp với Cloramin B, Vôi.

+ Phun khử khuẩn văn phòng 4 IN 1

Máy phun hơi nước nóng kết hợp với Cloramin B, Vôi, tinh dầu Sả.

Phun khử khuẩn văn phòng là cách tốt nhất để bảo vệ cho toàn thể nhân viên trước sự xâm nhập của dịch bệnh hiện nay.

phun khử khuẩn

Công ty phun khử trùng văn phòng, nhà xưởng

Tất cả chúng ta đều coi trọng sự an toàn và sức khỏe của các nhân viên tại văn phòng làm việc.  Do vậy, AHS 24H Service chỉ sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng cho khử trùng văn phòng hiện đại như máy ULV phun mù lạnh với các hạt tia sương cấp độ nano.

Với khả năng diệt khuẩn khử trùng triệt để tới 99.99%. Bên canh đó chúng tôi còn che chắn các trang thiết bị cần thiết nhằm đảm bảo an toàn với các trang thiết bị trong văn phòng.

Tất cả các công việc khử trùng văn phòng tại AHS 24H Service đều được giám sát bởi các chuyên gia dịch tễ học. Các nhân viên phun khử trùng, diệt khuẩn đều có chứng chỉ đào tạo bởi Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Tphcm.  Đại Học Nông Lâm Tphcm

Khi nào cần phun khử khuẩn văn phòng công ty?

Câu trả lời là bất kỳ khi nào.

Vi khuẩn, virut, nấm, mốc, mầm mống dịch bệnh có thể có mặt bất kỳ đâu, mọi nơi, mọi lúc của văn phòng. Hầu hết các công ty Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc rất quan tâm và thường xuyên sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng.

Bởi các nước tiên tiến họ thấu hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh và khử trùng văn phòng. Một môi trường văn phòng muốn sạch sẽ cần phải được lau dọn, khử trùng một cách thường xuyên.

Theo khuyến cáo, văn phòng bạn nên phun thuốc khử trùng định kỳ ít nhất 3 tháng / lần / năm.

phun khử khuẩn

Hãy thử tính xem, nếu những mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể nhân viên bạn sẽ thiệt hại gì?

 • Hiệu suất làm việc của nhân viên không cao.
 • Tốn chi phí bệnh viện, nghỉ làm dưỡng bệnh, gây ùn tắc công việc.
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.
 • Việc phát tán virut, lây lan nhanh.

Hãy để bạn và nhân viên mình làm việc trong một môi trường sạch.

Với dịch vụ phun khử khuẩn chỉ vài trăm nghìn bạn giảm được tối đa môi trường virut, vi khuẩn, bệnh tật. Mang lại không khí trong lành, chắc chắn hiệu suất và năng suất làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng thay vì tự làm?

Để đảm bảo phun thuốc khử trùng, khử khuẩn hiệu quả cần đáp ứng :

 • Thuốc khử trùng là chính hãng: Bởi vì hiện tại trên thị trường hàng trôi nổi khá nhiều. Bạn rất dễ nhầm lẫn và gặp phải hàng giả.
 • Phun thuốc đúng cách: Đây có thể là điều quyết định khá nhiều tới hiệu quả, hiệu suất. Vi khuẩn có mặt ở khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách. Nên phun đúng cách sẽ giúp thuốc có thể đi tới được các vị trí trú ẩn khó ngờ nhất.
 • Kinh nghiệm phun thuốc: Một người phun thuốc lần đầu không thể pha đúng liều lượng thuốc, phun diệt khuẩn hoàn toàn được. Nhiều trường hợp phun không đúng cách vi khuẩn bay từ phòng này, qua phòng khác, dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Tốn thời gian và chi phí : Việc cử người công ty phun thuốc khử trùng sẽ phát sinh chi phí: Tiền thuốc, máy phun áp lực, đồ bảo hộ, chi phí công cho người phun, người dọn dẹp đồ đạc.

phun khử khuẩn

Quy trình dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng

Với quy trình và dịch vụ hiện đại, AHS 24H Service  luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Nhờ tính rõ ràng và cụ thể, quy trình của công ty luôn mang lại sự an tâm đối với quý khách hàng trên toàn quốc .

Quy trình phun thuốc sát khuẩn, khử trùng phòng chống dịch Covid được đơn vị thực hiện trên quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Từ khâu chọn dung dịch sát khuẩn đến quá trình phun đều đảm bảo an toàn.

Đơn vị không bỏ sót bất cứ ngóc ngách nào trong khuôn viên cần phun. Khách hàng có thể tham khảo các bước phun sát khuẩn dưới đây để nhận thấy sự chuyên nghiệp.

Bước 1: Đơn vị nhận yêu cầu từ khách hàng

Quý khách khi có nhu cầu phun thuốc khử trùng diệt khuẩn văn phòng hãy liên hệ đơn vị chúng tôi qua Hotline: 0798 79 89 68.  Khách hàng đừng quên cung cấp các thông tin cần thiết như diện tích cần phun, địa chỉ. Nhân viên đơn vị sẽ tính toán và báo giá cho quý khách.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ phun sát khuẩn

Để thực hiện dịch vụ, đơn vị cần chuẩn bị dụng cụ phun. Với máy phun áp lực cao và dung dịch Nano Bạc giúp quá trình phun vươn tới mọi ngóc ngách.

Bước 3: Nhân viên đơn vị trực tiếp phun sát khuẩn, khử trùng

Đến thời gian đã hẹn, nhân viên đơn vị trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu phun sát khuẩn bằng Nano Bạc. Mọi ngóc ngách trong không gian đều được nhân viên phun trực tiếp để mang đến hiệu quả sát khuẩn hiệu quả.

phun khử khuẩn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng của AHS 24H

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ khử khuẩn của AHS 24H Service có thể tiêu diệt được đến 99,99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những lợi ích khác như: Chống tái nhiễm khuẩn bằng cách phá hủy màng tế bào, ngăn chặn vi khuẩn lây lan trên bề mặt không khí,…

Tiết kiệm thời gian

Sau khi thực hiện biện pháp xử lý, chỉ cần 5 phút để hóa chất phát huy hiệu lực. Và kiểm soát bề mặt hoàn toàn sạch sẽ. Ngoài ra, các chuyên viên của AHS 24H Service sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ. Không để lại dư lượng trên bề mặt, không cần vệ sinh lại.

Hóa chất đảm bảo yếu tố an toàn

Đây là yếu tố mà AHS 24H Service luôn quan tâm và chú trọng. Các loại thuốc diệt khuẩn của công ty là những loại được chuyên dụng trong ngành y tế và có khả năng phân hủy sinh học cao. Vì vậy, các dịch vụ của công ty luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý phun thuốc. Các đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ. Đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

phun khử khuẩn

Chi phí sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng

Với dịch vụ chất lượng như vậy, các khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề chi phí. Với vấn đề này, công ty sẽ dựa vào nhiều yếu tố như diện tích cần khử trùng, khử khuẩn, khu vực khử khuẩn để xác định mức giá phù hợp.

Dịch vụ khử trùng văn phòng, khử trùng công nghiệp hay nhà ở sẽ có chi phí phù hợp với mô hình khu vực đó.

Xem thêm >>> dịch vụ cắt cỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *