Phun thuốc khử trùng

phun thuốc khử trùng

Công ty khử trùng AHS 24H Service cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng văn phòng, khử khuẩn công ty. Như chúng ta đã biết tầm quan trọng của phun thuốc khử trùng văn phòng. trong việc đảm bảo cho văn phòng khỏi virut. vi khuẩn, nấm mốc và phòng chống dịch bệnh.

Phun thuốc khử trùng

Bề mặt trong nhà và không khí có thể nhìn và trông thấy sạch sẽ. Nhưng hết lần này đến lần khác, các bề mặt xung quanh bạn có thể bị nhiễm vi sinh vật gây hại. Đây là mầm mống lây lan các bệnh truyền nhiễm từ người sang người theo nhiều cách phổ biến khác nhau bao gồm:

 • Hít thở phải các khí sương hay các hạt nước (droplets) rất nhỏ. và nhẹ, có chứa virus phát tán từ người nhiễm bệnh.
 • Sử dụng đồ ăn và thức uống chung.
 • Lây truyền gián tiếp từ người sang người có thể từ các loài gây hại như muỗi, ve hoặc chuột.
 • Chạm vào các bề mặt có chứa virus (lây nhiễm chéo).

Chúng ta biết rằng “Phòng bệnh hơn chữa bệnh“. điều này càng trở nên quan trọng hơn khi đối mặt với các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao. Người bị nhiễm bệnh có thể có các triệu chứng nguy hiểm. Như mất nước, viêm phổi do vi rút hoặc các bệnh nhiễm trùng thứ cấp khác.

Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao chính là người già và trẻ em. Chính vì vậy các biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ, dù là đơn giản hay phức tạp đều hữu ích và cần thiết.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ xử lý vệ sinh diệt khuẩn. Và các giải pháp vệ sinh của dịch vụ phun thuốc khử trùng, sát khuẩn AHS 24H Service để nâng cao vệ sinh cho cơ sở của bạn ?. Gọi tổng đài miễn phí của chúng tôi theo số 0898 083878 hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Phun thuốc khử trùng
Phun thuốc khử trùng nhà bếp

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp tại các tỉnh thành như Tphcm. Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phun thuốc khử trùng. khử khuẩn, diệt côn trùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hy vọng dịch vụ phun thuốc khử trùng AHS 24H Service có thể góp phần vào việc làm sạch văn phòng của bạn. Ngăn ngừa virut, nấm mốc, ngừa lây lan dịch bệnh.

Khi nào dùng dịch vụ phun thuốc khử trùng văn phòng công ty?

Vi khuẩn, virut, nấm, mốc, mầm mống dịch bệnh có thể có mặt bất kỳ đâu, mọi nơi, mọi lúc của văn phòng. Hầu hết các công ty Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc rất quan tâm. và thường xuyên sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng.

Bởi các nước tiên tiến, họ thấu hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh và khử trùng văn phòng. Một môi trường văn phòng muốn sạch sẽ cần phải được lau dọn, khử trùng một cách thường xuyên.

Theo khuyến cáo, văn phòng bạn nên phun thuốc khử trùng định kỳ ít nhất 3 tháng / lần / năm.

Hãy thử tính xem, nếu những mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể nhân viên bạn sẽ thiệt hại gì ?

 • Hiệu suất làm việc của nhân viên không cao.
 • Tốn chi phí bệnh viện, nghỉ làm dưỡng bệnh, gây ùn tắc công việc.
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.
 • Việc phát tán virut, lây lan nhanh.

Hãy để bạn và nhân viên mình làm việc trong một môi trường sạch.

Với dịch vụ phun thuốc khử trùng chỉ vài trăm nghìn bạn giảm được tối đa môi trường virut, vi khuẩn, bệnh tật. Mang lại không khí trong lành, chắc chắn hiệu suất và năng suất làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Phun thuốc khử trùng
Phun thuốc khử trùng đường phố

Phun thuốc khử trùng để diệt côn trùng

Khác với những loài côn trùng, chuột bọ mà chúng ta có thể nhìn thấy dễ dàng. Vi trùng, vi khuẩn là những thực thể rất nhỏ, mắt người không nhìn thấy được. Có những loài có ích và cũng có nhiều loài gây hại đến sức khỏe của con người.

Những nơi tồn tại nhiều vi trùng, vi khuẩn là những căn nhà nhiều năm không có người ở. Không được quét dọn thường xuyên, ẩm thấp. Ngoài vi trùng, vi khuẩn, các loài nấm mốc cũng sinh sôi rất mạnh trong điều kiện này.

Gây ra những mùi khó chịu cho quý khách. Vì thế, công việc đầu tiên nên làm sau khi dọn tới ở trong một ngôi nhà cũ là tiến hành khử trùng và diệt khuẩn.

Những kho chứa hàng, nhà xưởng, container. Những loại hàng hóa bị vi trùng, vi khuẩn làm ảnh hưởng nhiều nhất chính là các mặt hàng nông sản, lương thực, thực phẩm…

Diệt côn trùng liền ngay sau khi phát hiện

Nếu không thường xuyên quan tâm đến việc khử trùngdiệt khuẩn. Các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối phát sinh ví dụ như sức khỏe của công nhân bị giảm sút dẫn đến giảm năng suất lao động.

Không gian chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn còn là những nơi công cộng. Nhiều người qua lại như bến xe, trường học, bệnh viện, siêu thị, chung cư, khách sạn, nhà hàng…

Trong đó, các trường mẫu giáo là những nơi cần thường xuyên sử dụng dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn nhất. Vì đây là môi trường sinh hoạt tập thể. mà đối tượng là những em bé nhỏ với hệ miễn dịch chưa phát triển đủ mạnh để chống lại vi trùng, vi khuẩn.

Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường. Cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc diệt khuẩn, khử mùi tốt nhất hiện có. Giúp diệt khuẩn hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường kinh doanh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng thay vì tự làm?

90% người dùng khi tìm mua thuốc khử khuẩn, khử trùng là lần đầu và chưa biết cách phun thuốc như thế nào là hiệu quả.

Để đảm bảo phun thuốc khử trùng, khử khuẩn hiệu quả cần đáp ứng :

 • Thuốc khử trùng là chính hãng : Bởi vì hiện tại trên thị trường hàng trôi nổi khá nhiều. Bạn rất dễ nhầm lẫn và gặp phải hàng giả.
 • Phun thuốc đúng cách : Đây có thể là điều quyết định khá nhiều tới hiệu quả, hiệu suất. Vi khuẩn có mặt ở khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách. Nên phun đúng cách sẽ giúp thuốc có thể đi tới được các vị trí trú ẩn khó ngờ nhất.
 • Kinh nghiệm phun thuốc : Một người phun thuốc lần đầu không thể pha đúng liều lượng thuốc, phun diệt khuẩn hoàn toàn được. Nhiều trường hợp phun không đúng cách vi khuẩn bay từ phòng này, qua phòng khác. Dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Tốn thời gian và chi phí : Việc cử người công ty phun thuốc khử trùng sẽ phát sinh chi phí : Tiền thuốc, máy phun áp lực, đồ bảo hộ, chi phí công cho người phun, người dọn dẹp đồ đạc.
Phun thuốc khử trùng
Phun thuốc khử trùng nhà ở

Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh

Dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn văn phòng công ty, nhà ở, chung cư. Sử dụng hóa chất an toàn có giấy chứng nhận của bộ y tế, công nghệ hiện đại. Phòng chống dịch bệnh, chống sự xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh như virus, vi khuẩn, nấm, meo móc,…..

Công ty phun thuốc khử trùng diệt khuẩn AHS 24H

 1. Khử trùng làm sạch môi trường: Có tác dụng phòng dịch & bảo vệ môi trường xung quanh. trường học, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…
 1. Khử trùng kho hàng: Bảo vệ hàng hóa, tài liệu khỏi nấm mốc & côn trùng phá hoại.
 1. Khử trùng nhà máy sản xuất: Khử trùng trong ngành công nghiệp sữa. xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến tôm, cá, điểm chế biến gia súc, gia cầm,…
 2. Khử trùng trong ngành chăn nuôi gia súc: Chuồng, trại, lồng, khu vực chăn nuôi. Để khử mùi khó chịu và bảo vệ sức khỏe động vật, tránh bệnh truyền nhiễm.
 3. Khử khuẩn ngành thực phẩm: Khử trùng phương tiện vận chuyển.dụng cụ, nơi buôn bán thủy hải sản, gia súc gia cầm,…

Quy trình phun thuốc khử trùng bao gồm các bước

Bước 1: Pha thuốc sát trùng theo đúng liều lượng quy định. Sử dụng máy ULV hoặc máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

Kỹ thuật phun thuốc khử trùng được phun đãm ướt trên bề mặt theo thứ tự. trần, tường vách ngăn theo chiều từ trên xuống”.

Bước 2: Phun ướt đẫm bề mặt, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào. Phun kĩ các khu vực trần nhà , tường , vách , kẽ , gầm. Để thuốc diệt tối đa vi khuẩn, vi trùng.
Bước 3: Cách li khoảng 1h đồng hồ, sau đó mở cửa, mở quạt. điều hòa thông thoáng (lưu ý phải lau chùi vệ sinh lại các bề mặt).

Xem thêm >>> vệ sinh ống khói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *