dịch vụ quảng cáo

Quảng cáo Google

Quảng cáo tìm kiếm là một chiến lược quảng cáo quan trọng của Google. Và có chuyên môn về việc sử dụng các thuật ngữ khác nhau. Như Tìm kiếm có trả tiền, cococ, v.v. để mang lại lợi ích tối đa cho dịch vụ quảng cáo. Các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào đều có thể sử dụng và hưởng lợi từ quảng cáo tìm kiếm. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với quảng cáo tìm kiếm là một sự khác biệt.

Chúng tôi dựa trên dữ liệu chính xác và minh bạch 100%. Chúng tôi quản lý toàn bộ quy trình cho bạn bao gồm nghiên cứu cụm từ khóa mở rộng. Phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý liên tục, thử nghiệm, tối ưu và báo cáo.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Google

Cam Kết Hoàn 100% Phí Dịch Vụ Nếu Không Đạt Chất Lượng

Nếu sau mỗi tháng quảng cáo. Điểm chất lượng trung bình của tất cả từ khóa dưới cam kết tối thiểu theo gói quảng cáo quý khách đăng ký. Thì quý khách được hoàn lại 100% phí dịch vụ tháng đó.

Cam Kết Hoàn 100% Phí Dịch Vụ Nếu Không Hiệu Quả

Nếu sau mỗi tháng chi cho dịch vụ quảng cáo, quý khách thấy tiền đầu tư vào quảng cáo. Và doanh số bán hàng thu lại không có lợi nhuận. Tức không hiệu quả thì quí khách cũng được hoàn lại 100% phí dịch vụ tháng đó.

Cam Kết Điểm Chất Lượng Cho Tất Cả Từ Khóa

Điểm chất lượng là điểm Google chấm điểm cho từng từ khóa. Điểm càng cao thì chứng tỏ mức độ tối ưu của từ khóa đó càng cao. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí và vẫn vượt qua được đối thủ cạnh tranh. Chung tôi có cam kết điểm chất lượng tối thiểu tương ứng với gói dịch vụ quảng cáo mà quý khách lựa chọn.

dịch vụ quảng cáo

Ra Đơn Hàng Thường Xuyên

Quý khách sẽ được khách hàng tiềm năng gần xa nhắn tin, gọi điện liên hệ hàng ngày. Và thường xuyên chốt được đơn hàng.

Kết Quả Cuối Cùng Của dịch vụ quảng cáo Là Trên Hết!

Cuối mỗi tháng quý khách nhận được báo cáo chi tiết cho từng từ khóa về số lần quảng cáo xuất hiện. Số click, giá đấu CPC, ngân sách đã chi tiêu, điểm chất lượng … Rất chi tiết trực tiếp từ tài khoản quảng cáo Google. Kết hợp với đo đếm về khách hàng tiềm năng, khách hàng chuyển đổi. Số lượng tin nhắn, email, cuộc gọi liên hệ mua hàng, doanh thu bán hàng … Quý khách sẽ biết được quảng cáo có hiệu quả hay không. Ngân sách có được sử dụng phân bổ tối ưu hay không, …

Không Một Chút Lo Âu Về Chất Lượng dịch vụ quảng cáo

Kết hợp với báo cáo chi tiết cho từng từ khóa và cam kết hoàn tiền 100% phí dịch vụ. Nếu không đạt chất lượng, không hiệu quả của chúng tôi quý khách có thể kê cao gối ngủ. Không phải lo giám sát xem quảng cáo có xuất hiện hay không. Bởi vì mọi yếu tố đã được chúng tôi cân đối tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất. Để được sự hài lòng của quý khách, và được hợp tác lâu dài với quý khách.

Không Giới Hạn Số Lượng Từ Khóa

Ngoài các từ khóa chúng tôi nghiên cứu tư vấn cho quý khách. Quý khách có thể lựa chọn thêm bớt từ khóa. Sao cho sử dụng hiệu quả ngân sách quảng cáo trong suốt thời gian quảng cáo. Việc thay đổi từ khóa được chúng tôi miễn phí 100 phí cài đặt, không giới hạn số lần thay đổi.

Không Giới Hạn Số Banner Quảng Cáo

Các banner nội dung quảng cáo xuất hiện trên trang tìm kiếm Goolge. Được chúng tôi biên tập với kiến thức chuyên gia để phù hợp với thị hiếu của khách hàng tìm kiếm. Nội dung banner phong phú, cung cấp đủ nội dụng, lợi ích, lợi thế cạnh tranh … Sản phẩm dịch vụ, của quý khách. Quý khách cũng có thể đề xuất thay đổi nội dung banner quảng cáo nếu muốn. Việc thay đổi banner quảng cáo được chúng tôi miễn phí 100% phí cài đặt, không giới hạn số lần thay đổi.

Được Tạo 3 Đến 10 Banner Cho Mỗi Từ Khóa

Thường mỗi từ khóa sẽ có 3 đến 10 banner quảng cáo riêng tương ứng với từ khóa đó. Banner quảng cáo được chúng tôi theo dõi hiệu suất và điều chỉnh thường xuyên trong quá trình quảng cáo. Ví dụ quý khách có 50 từ khóa thì sẽ được chúng tôi biên tập nội dung cho từ 50 đến 150 banner quảng cáo.

Tư Vấn Từ Khóa Hiệu Quả Nhắm Chọn Cao

Dịch vụ quảng cáo sẽ nghiên cứu thị trường kỹ càng để chọn ra. Và tư vấn những từ khóa nhắm chọn đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Có nhu cầu cao về sản phẩm, dịch vụ của quý khách. Như vậy vừa đảm bảo tối ưu tiết kiệm về ngân sách. Vừa tiếp cận được tối đa khách hàng tiềm năng so với ngân sách đầu tư.

dịch vụ quảng cáo

Tư Vấn Chiến Lược dịch vụ quảng cáo Toàn Diện

để vượt qua đối thủ cạnh tranh, cũng như phát triển doanh thu bán hàng. Và nâng cao uy tín và nhận dạng thương hiệu của quý khách

Tối Ưu Quảng Cáo Trên Nhiều Phương Diện Thường Xuyên

Chiến dịch quảng cáo của quý khách sẽ được chúng tôi tối ưu thường xuyên. Trên nhiều mặt liên quan trực tiếp đến điểm chất lượng. Tối ưu ngân sách sử dụng cho quý khách như và hiệu quả đầu tư như:  các từ khóa, các banner quảng cáo. Các tiện ích mở rộng, các trang đích, … Để đạt mục đích nâng cao và duy trì chất lượng quảng cáo cho toàn bộ chiến dịch và tất cả các từ khóa.

Báo Cáo Chuyên Sâu, Rõ Ràng, Minh Bạch Cho Từng Từ Khóa

Cuối mỗi tháng quý khách nhận được báo cáo chi tiết cho từng từ khóa về số lần quảng cáo xuất hiện. Số click, giá đấu CPC, ngân sách đã chi tiêu, điểm chất lượng … Rất chi tiết trực tiếp từ tài khoản quảng cáo Google.

Tư Vấn, Biên Tập, Thiết Kế, Lập Trình Tạo Mới Hoặc Cải Thiện Các Trang Đích Hiện Đại, Hiệu Quả

Để đạt được điểm chất lượng cao chúng tôi sẽ tiến hành tự vấn. Biên tập, thiết kế, lập trình tạo mới. Hoặc cải thiện các trang đích nằm trên website của quý khách đạt chuẩn chất lượng cao của Google. Phù hợp thị hiếu khách hàng tiềm năng. Đặc biệt đẹp và hiện đại bằng các công nghệ thiết kế cao hiện đại như HTML5, CSS3, React, … Để đẹp, hiển thị tốt trên tất cả các loại thiết bị, và load nhanh.

Ví dụ thực tế: quý khách đang đọc nội dung của trang này cũng là một trang đích. (Trang mà sau khi khách hàng click vào banner quảng cáo sẽ dẫn tới). Do chúng tôi biên tập, thiết kế và lập trình. Trang đích này có tốc độ tải trang rất nhanh, có các hiệu ứng bắt mắt, thiết kế đẹp làm nổi bật các lợi ích. Lợi thế cạnh tranh của dịch vụ quảng cáo cáo Google mà chúng tôi cung cấp.

Tỉ Lệ Nhấp Chuột CTR Luôn Được Tối Ưu Chỉ Số Cao

Tỉ lệ CTR là tỉ lệ nhấp chuột = số click / số lượt hiển thị * 100%. Tỉ lệ này phản ánh mức độ hứng thú của khách hàng đối với quảng cáo khi họ tìm một từ khóa cụ thể. Tỉ lệ càng cao thì hứng thú càng càng. Và tỉ lệ này là một trong ba thông số quan trọng để Google chấm điểm chất lượng cho từ khóa đó.

dịch vụ quảng cáo

 

Dịch vụ SEO Web

Để triển khai dịch vụ SEO Web thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu. Nghiên cứu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn ban đầu. Vì thế quy trình dịch vụ SEO tại An Hưng. Sẽ bao quát từ khâu tiếp nhận tư vấn cho đến khi kết thúc dự án.

Dịch vụ quảng cáo sẽ Tư vấn giải pháp SEO

Các chuyên viên và chuyên gia của An Hưng sẽ phối hợp cùng quý khách. Trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn. Cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật. Và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp. Lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

Dịch vụ quảng cáo sẽ phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website. Về nội dung, cấu trúc, tốc độ trang, backlink (Backlink Audit). Và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường.

Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài. Đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google. Khuyến nghị và phương án phối hợp tối ưu giữa An Hưng và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

dịch vụ quảng cáo

Tiến hành tối ưu website

Dịch vụ SEO tại AHS 24H Service sẽ tiến hành thực hiện 4 kỹ thuật SEO (SEO Techniques) sau đây:

 SEO onsite: Thực hiện tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả hơn 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai. Quá trình thực hiện SEO onsite có thể tiến hành nhanh hoặc chậm dựa vào tính sẵn sàng của website. Như mã nguồn, khả năng hỗ trợ từ bên thứ 3.

SEO onpage: Đây là những tối ưu quan trọng dành cho các trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp với hành vi tìm kiếm. Sau đó tiến hành tối ưu cấu trúc và nội dung đảm bảo hai mục tiêu từ khóa lên top và bán hàng hiệu quả.

 Tối ưu content (SEO content): Các nội dung hiện có trên web sẽ được phân tích, xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi. Và kết nối đến các trang đích quan trọng.

 SEO offpage: Offpage là các yếu tố bên ngoài website. Cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của Bot Google đến website. AHS 24H Service tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có đồng thời xây dựng liên tục. Đa dạng các tài nguyên liên quan để xây dựng liên kết. (Link building) đến website nhằm tăng sức mạnh website.

PDCA để cải thiện thứ hạng tốt hơn mỗi ngày

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa. AHS 24H Service xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý. Theo dõi thứ hạng, chỉ số website, đối thủ, cập nhật thuật toán Google. Để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và đối thủ cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại AHS 24H Service liên tục theo dõi kể cả khi website đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm.

Xem thêm >>> vệ sinh nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0397 877 768