Quét mạng nhện nhà xưởng

Quét mạng nhện

Công ty AHS 24H Service là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi có đẩy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Và đặc biệt là lực lượng nhân sự thi công hùng hậu đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết, cấp bách. Để quét mạng nhện cho nhà xưởng lớn trong thời gian gấp gáp.

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ quét mạng nhện chuyên nghiệp do công ty AHS 24H Service cung cấp. Áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng. Không giới hạn khu vực, địa hình, và địa lý trên cả nước Việt Nam.

Theo thống kê cho đến năm 2023. Dịch vụ quét mạng nhện được sử dụng nhiều nhất tại các nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp, nhà máy …

Ở đây, việc quét mạng nhện thường xảy ra vào dịp cuối năm. Lúc này, các nhà máy mới rảnh rổi tu sửa lại và quét mạng nhện để đảm bảo luôn sạch sẽ. Đối với các nhà xưởng khác, nếu không thực hiện vệ sinh vào dịp tết.

Có thể tiến hành vào các ngày lễ của quốc gia như: 30/4 & 1/5, ngày 10/3 âm lịch, lễ quốc khánh 2/9, hoặc tết Tây 1/1.

Quét mạng nhện đi kèm với quét bụi bám trên trần tôn, tường, các thanh đà, hệ thống máy móc thiết bị, máng đèn … Quét mạng nhện sẽ hết mạng nhện, nhưng không thể hết bụi. Vì bụi bám lâu ngày sẽ không thể xử lý hết bằng chổi quét thông thường mà phải lau bằng tay.

Việc dùng khăn sạch lau bụi rất công phu và tốn nhiều thời gian. Do đó chi phí cho dịch vụ ngày rất cao dao động từ 30.000 đến 40.000 đồng/m2.

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của AHS 24H Service rất chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm !

Quét mạng nhện nhà xưởng
Quét mạng nhện nhà xưởng

Các hạng mục quét mạng nhện bên trong nhà xưởng bao gồm:

 • Quét mạng nhện trần nhà xưởng
 • Quét mạng nhện tường nhà xưởng
 • Quét mạng nhện hệ thống đường ống, cột, kéo, máng đèn
 • Quét mạng nhện nhà kho
 • Quét mạng nhện văn phòng nhà máy

Công tác cuối cùng của quét mạng nhện nhà xưởng là vệ sinh lại sạch sẽ hệ thống máy móc thiết bị trong xưởng, quét bụi toàn bộ hàng hóa, vệ sinh sàn nhà sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ xưởng.

Các tiêu chí đo lường cho công việc quét mạng nhện nhà xưởng:

 • Nhân lực thi công: Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thông qua các khóa huấn luyện làm việc trên cao, và có chứng chỉ hành nghề.
 • Máy móc, dụng cụ: Xe nâng người nhập từ Đức, giàn giáo làm bằng kẽm chịu lực tốt.
 • Hóa chất vệ sinh công nghiệp nhập từ USA. Bảo đảo không hư hại đồ vật, có chứng nhận chất lượng MSDS đầy đủ.
 • Quy trình quét mạng nhện nhà xưởng đạt chuẩn. Không xảy ra sự cố, được phê duyệt bởi trung tâm kiểm định an toàn.
Nhân viên quét mạng nhện
Nhân viên quét mạng nhện

Quy trình thực hiện dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Bước 1: Khâu chuẩn bị quét mạng nhện

Chuẩn bị, thống nhất về mặt bằng thi công trước. Chuẩn xe nâng, cây quét mạng nhện chuyên dụng, chổi quét. Máy hút bụi công nghiệp phía trên và phía dưới để tiện cơ động. Xe nâng phải đảm bảo tính cơ động, bình phải bảo đảm nguồn điện để xe hoạt động liên tục trong ngày.
Chú thích:

 • Cây cán dài: Cây tre, cây nối dài bằng thanh nhôm
 • Đầu quét mạng nhện: Đầu chổi lông gà, đầu chổi chà, đầu cước nhân tạo. Đầu sóng lá dừa, hoặc các đầu nhánh lá cây khác.
 • Giàn giáo, dây đu, thang nâng nếu cần thiết.
 • Dây thung buộc, tấm nilong che, chổi, ki hốt rác, xô, khăn, máy hút bụi, cây cọ.

Bước 2: Thực hiện che chắn trước khi quét mạng nhện

Che chắc hàng hóa. Tất cả các hàng hóa bao gồm vật tư nguyên liệu, sản phẩm đã sản xuất ra cần phải được che chắn bằng bạt chuyên dụng. Nhằm tránh rơi vãi  mạng nhện vào hàng hóa. Riêng đối với khu vực máy thi công tới đây tiến hành che chắn tới đó.

Bước 3: Tiến hành quét mạng nhện nhà xưởng

Thực hiện dịch vụ. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phải được quét mạng nhện từ phía trên. Và thực hiện song song với vệ sinh lại sàn phía dưới để các công đoạn sản xuất không bị dán đoạn. Đối với trần thạch cao, đường ống buộc phải dùng máy hút bụi hút sạch. Vì bụi bẩn bán tại các khu vực này rất nhiều, nếu quét thì nó sẽ bay lơ lững trong không khí và làm rơi vãi.

Chú thích thêm:

 • Quét từ trên xuống dưới
 • Quét từ trần nhà xuống tường nhà
 • Quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang
 • Quét ở các ngõ ngách mà mắt thường khó nhìn thấy
Quét mạng nhện đường ống
Quét mạng nhện đường ống

Lịch sử đã từng thi công quét mạng nhện nhà xưởng

Đã từng thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho hơn 200 nhà máy lớn, nhỏ. Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

 • Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong, lau kính bên trong và bên ngoài. ( Có một số khu vực khó phải đu dây lau kính ).
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh cho nhà xưởng hàng ngày và định kỳ. ( Các công việc định kỳ: Lau kính trên cao, quét mạng nhện từ 2 mét trở lên, đánh sàn, tổng vệ sinh văn phòng của xưởng sản xuất … ).
 • Cung cấp dịch vụ chà rửa mái tôn, vệ sinh tường tôn bị bám bụi bên trong & bên ngoài; Quét mạng nhện nhà xưởng trên cao. ( Quét từ 4 mét trở lên ).
 • Lăn sơn nước; Chống thấm chống dột mái tôn … Có rất nhiều hạng mục vệ sinh cần bảo dưỡng định kỳ và hàng ngày. Công ty AHS 24H Service đều cung cấp đủ, đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho xưởng sản xuất, nhà kho, bãi đậu xe.

Công ty quét mạng nhện nhà xưởng AHS Service

Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực quét mạng nhện nhà xưởng. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service cung cấp dịch vụ trọn gói cho vệ sinh nhà xưởng với các dịch vụ tiêu biểu như: Tổng vệ sinh nhà xưởng một lần, vệ sinh sinh nhà xưởng định kỳ. Và cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng.

Điểm nổi trội của công ty AHS 24H Service là cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ. Chúng tôi có máy móc, thiết bị, nhân lực hung hậu có thể thi công bất kỳ nhà xưởng lớn – nhỏ nào trên toàn quốc. Thi công quét mạng nhện nhà xưởng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Có thể thi công trong thời gian ngắn để nhà xưởng kịp thời chuẩn bị cho sản xuất.

Quét bụi & mạng nhện
Quét bụi & mạng nhện

Lý do nên chọn dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng AHS Service:

 • Nhân sự quét mạng nhện nhà xưởng: Được đào tạo bài bản, chính quy
 • Xe nâng người: Nhập từ cộng hòa Pháp
 • Giàn giáo: Làm bằng kẽm: Nhập từ Đức
 • Hóa chất, dụng cụ: Nhật Bản, và Malaysia

Cộng thêm vào đó kinh nghiệm thu công quét mạng nhện nhà xưởng 15 năm. Công ty AHS 24H Service là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quét mạng nhện nhà xưởng. Đã từng thi công cho các nhà máy sản xuất như: Nhà máy thuốc là Sài Gòn, Dệt may Thành Công, Dệt may Phong Phú. Công ty thực phẩm Cầu Tre, Mì ăn liền ViPhone, Tập đoàn VisSan.

Bảng giá dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của AHS 24H

Cũng như các dịch vụ vệ sinh khác, giá quét mạng nhện nhà xưởng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Việc đưa ra một báo giá chính xác hầu hư không thể. Cho dù chúng ta có đi khảo sát thực tế đi chăn nữa thì cũng phải kết hợp với nhiều yếu tố khác nữa, mới có được một báo giá hoàn chỉnh.


STT            DIỄN GIẢI                                     ĐVT       ĐƠN GIÁ       SỐ LƯỢNG       THÀNH TIỀN


01     Quét mạng nhện xưởng may                 M2         10.000               5.000                 50.000.000

02      Quét mạng nhện xưởng cơ khí             M2          7.000                8.000                56.000.000

03      Quét mạng nhện trần                             M2          25.000             6.000                150.000.000

và lau tường xưởng thực phẩm

04      Quét mạng nhện kho chứa hàng          M2           6.000               5.000                 30.000.000

05     Quét mạng nhện các công trình khác    M2           8.000              5.000                 40.000.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT 8%. Giá này đã bao gồm tất cả các chi phí mà bên B có trách nhiệm thực hiện những công việc liên quan đến dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng mà mình cung ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *