Sửa chữa thang máy

Hệ thống thang máy cũng như các thiết bị máy móc khác. Cho dù chất lượng sản phẩm tốt đến đâu. Thì khi sử dụng theo thời gian sẽ bị lão hóa, hao mòn so với ban đầu. Cần phải sửa chữa thang máy. Việc thang máy có dấu hiệu đang gặp trục trặc. Cần sửa chữa rất dễ nhận ra lúc sử dụng như: Thang máy khi di chuyển bị rung lắc mạnh, thang bị kẹt giữa tầng. Phát ra tiếng ồn gây khó chịu, bấm gọi tầng không được, báo lỗi, thang máy bị kẹt cửa. Đang chạy tự nhiên dừng, hệ thống cứu hộ của thang không hoạt động,…

Hoặc thang máy đang chạy mà bị hỏng không sử dụng được. Khi đó cần tiến hành sửa chữa thang máy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và cũng tránh cho thang máy bị hỏng hóc nặng hơn. Lúc này bạn nên liên hệ tới công ty có chuyên môn về thang máy để tiến hành khiểm tra và sửa thang máy.

Sau thời một gian vận hành liên tục. Thang máy vận hành không được ổn định, êm ái. Hay gặp phải sự cố hỏng hóc liên quan đến linh kiện, thiết bị.

Khiến bạn lo lắng về sự an toàn của thang . Khi đó vấn đề sửa chữa thang máy cần phải kịp thời để đảm bảo nhu cầu đi lại và sự an toàn của người sử dụng thang.

Kim Long sẽ giúp quý khách hàng khắc phục các vấn đề. Sự cố của thang nhanh nhất, và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

sửa chữa thang máy

Vì sao phải chọn công ty sửa chữa thang máy AHS 24H

Chúng tôi là lựa chọn số 1 về dịch vụ sửa thang máy tại TPHCM . Phục vụ 24/24 , cam kết linh kiện chính hãng. HOTLINE 0397877768

Trình độ kỹ thuật viên sửa chữa thang máy, bảo trì thang máy ảnh hưởng tới 30% chất lượng của thang máy. Là những chuyên gia về sửa chữa thang máy chúng tôi hiểu bạn cần gì.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn . Từ những yêu cầu của bạn  chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lí và phương án sửa chữa phù hợp với mọi nhu cầu của bạn .

Thang máy của bạn hay lỗi, không êm, hay hư hỏng … Ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Hoặc nhu cầu sử dụng thiết yếu và an toàn của bạn cùng gia đình, đồng nghiệp ?

Đơn vị bảo trì thang máy không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bạn không yên tâm giao tài sản, sức khỏe. Tính mạng mình và gia đình, đồng nghiệp cho đơn vị kém kỹ thuật chuyên môn?

Hãy đến với

sửa chữa thang máy

Dịch vụ sửa chữa thang máy AHS 24H

Chúng tôi nhận sua chua thang may. Nâng cấp nhiều loại thang máy khác tại TPHCM như: FUJI, MITSUBISHI, TOSHIBA, OTIS, SCHNEIDER, HUYNDAI, KONE,… và các loại thang máy chế tạo trong nước.

Sửa chữa thang máy tại các quận trong TP HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạch, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, và các Huyện như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ…

Những lỗi mà các thang máy thường mắc phải:

Dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi đã có mặt rộng khắp các Tỉnh thành. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp , sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn dự phòng sẵn đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu. Và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì, sửa chữa thang máy tốt nhất.

 • Thang máy rung lắc.
 • Bấm gọi tầng không được, đang chạy tự nhiên dừng.
 • Đến tầng mà không mở cửa.
 • Thang chạy lên chạy xuống.
 • Và rất nhiều vấn đề liên quan khác như thang chạy chậm. Bị kẹt cửa, tiếng động của máy kêu to..

sửa chữa thang máy

Quy trình sửa chữa thang máy tại TPHCM của chúng tôi

Là công ty có bề dày thương hiệu với đội ngũ nhân viên tâm huyết. Được đào tạo thực tiễn liên tục. Có trình độ trên 18 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ thang máy.

Chúng tôi từ tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất.

 • Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng, có mặt sau 15 – 30 p’.
 • Khảo sát tình trạng của thang máy. Xem xét lại tất cả các thiết bị và linh kiện cần được thay thế.
 • Tư vấn khách hàng vể những thiết bị và linh kiện của thang máy cần được thay thế.
 • Gửi báo cáo tình trạng của thang máy. Và bảng báo giá sửa chữa thang máy chi tiết các vật tư thay thế.
 • Trao đổi với khách hàng về kế hoạch và chi phí dự kiến.
 • Triển khai sửa thang máy ngay khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.
 • Bàn giao thang máy mới nhận tiền.

sửa chữa thang máy

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM của chúng tôi?

Sau thời một gian vận hành liên tục. Thang máy vận hành không được ổn định, êm ái, hay gặp phải sự cố hỏng hóc liên quan đến linh kiện, thiết bị. Khiến bạn lo lắng về sự an toàn của thang .  

Khi đó vấn đề sửa chữa thang máy cần phải kịp thời để đảm bảo nhu cầu đi lại. Và sự an toàn của người sử dụng thang. AHS 24H Service sẽ giúp quý khách hàng khắc phục các vấn đề , sự cố của thang nhanh nhất. Và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Kỹ thuật chuyên môn sâu

Chúng tôi là tập hợp những kỹ thuật viên thang máy ưu tú trong Cộng Đồng Thang Máy Việt Nam. Những chuyên gia kỹ thuật xử lí được toàn bộ các sự cố kỹ thuật , mọi nhu cầu của bạn.

Tiết Kiệm Chi Phí

Bạn sẽ không phải trả các chi phí phát sinh vào giá cho thương hiệu. Quảng cáo, Marketting PR như cho các công ty lớn. Nhưng bạn lại được phục vụ trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên đang làm việc tại các công ty đó .

Chăm sóc khách hàng

Với triết lí bất biến ” giá trị  luôn lớn hơn giá “. Chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng hài lòng với mọi sản phẩm, dịch vụ, con người của chúng tôi .

sửa chữa thang máy

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa thang máy bảo trì bảo dưỡng tháng máy của chúng tôi

 • Có mặt nhanh chóng, kịp thời khắc phục mọi sự cố khi có yêu cầu từ khách hàng.
 • Lên lịch theo dõi bảo trì bảo dưỡng thang máy theo từng công trình.
 • Phụ tùng, linh kiện, thiết bị thay thế chính hãng, chất lượng.
 • Chúng tôi luôn dự trữ và đa đạng các linh kiện thiết bị để thay thế linh kiện thiết bị cho nhiều hãng thang máy khác nhau. Đảm bảo thời gian thay thế sửa chữa là nhanh nhất.
 • Giá thiết bị và dịch vụ phải chăng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư, chuyên viên chuyên nghiệp tay nghề cao. Luôn được đào tạo nâng cao trình độ, tiếp cận công nghệ mới liên tục
 • Phục vụ 24/24 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Nhiệt tình chu đáo, làm việc tận tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đạng quan tâm tới thang máy và lắp đặt thang máy. ( Điện thoại: 0397877768 hoặc thông tin trong Web ). 

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn thang máy và dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao trong sử dụng. Giải quyết mọi suy nghĩ lo lắng của quý khách về các vấn đề liên quan.

Xem thêm >>> công ty vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *