Sửa chữa thang máy

sửa chữa thang máy

Hệ thống thang máy cũng như các thiết bị máy móc khác. Cho dù chất lượng sản phẩm tốt đến đâu. Thì khi sử dụng theo thời gian sẽ bị lão hóa, hao mòn so với ban đầu. Cần phải sửa chữa thang máy. Việc thang máy có dấu hiệu đang gặp trục trặc.

Cần sửa chữa rất dễ nhận ra lúc sử dụng như: Thang máy khi di chuyển bị rung lắc mạnh, thang bị kẹt giữa tầng. Phát ra tiếng ồn gây khó chịu, bấm gọi tầng không được, báo lỗi, thang máy bị kẹt cửa. Đang chạy tự nhiên dừng, hệ thống cứu hộ của thang không hoạt động,…

Hoặc thang máy đang chạy mà bị hỏng không sử dụng được. Khi đó cần tiến hành sửa chữa thang máy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và cũng tránh cho thang máy bị hỏng hóc nặng hơn. Lúc này bạn nên liên hệ tới công ty có chuyên môn về thang máy để tiến hành khiểm tra và sửa chữa thang máy.

Sửa chữa thang máy

Với kinh nghiệm hoạt đồng gần 18 năm, Thang Máy AHS 24H Service đã thiết kế.  Và sản xuất nhiều mẫu mã thang máy theo xu hướng thị trường.

Phù hợp với thiết kế không kiến trúc của ngôi nhà bạn. Nằm trong top 10 công ty thang máy tại TPHCM.

sửa chữa thang máy
Sửa chữa thang máy nhanh 24h

Dịch vụ sửa chữa thang máy

Thang máy Kim Long là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thang máy. Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy.

Với kinh nghiệm làm việc gần 18 năm cùng nhiều đối tác tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Thang máy Kim Long tự tin giải quyết những vấn đề sự cố thang máy một cách tốt nhất.

Khi nào cần sửa chữa thang máy

Khi thang máy đang hoạt động có dấu hư hỏng, gặp sự cố liên tục. Chúng ta cần liên hệ đơn vị thang máy đến kiểm tra và sửa chữa linh kiện bị hỏng ảnh hướng tới hoạt động của thang máy.

Cải tạo, bảo trì, và sửa chữa thang máy

Cải tạo thang máy

Ngày nay công nghệ thang máy phát triển rất mạnh mẽ. Công nghệ kỹ thuật mới luôn thay đổi từng ngày. Các công trình thang máy đã lắp đặt trong thời gian lâu ít nhiều chịu ảnh hưởng và xuống cấp. Khó đảm bảo được tính an toàn khi khai thác sử dụng.

Vì thế việc nâng cấp cải tạo thang máy là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi đưa ra dịch vụ nâng cấp thang máy toàn diện.

Áp dụng công nghệ hiện đại và các kỹ sư đầu ngành về thang máy. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu. Nhằm đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng và giá thành tốt nhất.

– Công trình cải tạo thang máy, muốn nâng thêm tầng chúng tôi đáp ứng tốt mong muốn đó.
– Công trình có thang máy vẫn còn sử dụng tốt. Nhưng khách hàng muốn thay đổi hoàn toàn kiến trúc và làm mới nhà.
– Trong quá trình sử dụng vì lý do nào đó dẫn đến hỏng hóc nặng. Như mạng lưới điện tòa nhà, do nước chàn vào. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và lựa chọn tốt nhất. Để khắc phục nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Đồng thời thang hoạt động hiệu quả và an toàn.

sửa chữa thang máy
Nhân viên sửa chữa thang máy

Bảo trì thang máy

Thang máy của nhà bạn đang có dấu hiệu xuống cấp trong thời gian vận hành ? Bạn đang cần tìm đơn vị uy tín về thang máy ?

Dịch vụ bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ. Để duy trì hoạt động liên tục của thang máy. Nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra. Và đảm bảo an toàn cũng như hoạt động trơn chu của thang máy.

Chúng tôi cung cấp 2 hình thức bảo trì thang máy như sau:

 1. Bảo trì thông thường:

Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, bảo trì thang máy theo chế độ bảo dưỡng. Việc thay thế vật tư thiết bị (nếu có) sẽ được thực hiện theo 2 phương thức như sau:

– Với chi phí vật tư không quá 100.000 VND (trừ chi phí đèn chiếu sáng). Chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.
– Với chi phí vật tư trên 100.000 VND.

Chúng tôi có trách nhiệm thông báo tình trạng hư hỏng và báo giá chi tiết các thiết bị vật tư cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lập tức sửa chữa thay thế cho khách hàng sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

2. Bảo trì toàn diện

Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, kiểm tra. Bảo đảm cho thang máy hoạt động liên tục. Không ảnh hưởng đến việc khai thác, kinh doanh của khách hàng.

Không tính tiền khi khách hàng thay thế linh kiện phụ tùng. Kể cả thiết bị có giá trị cao. (Trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng quy cách làm hư hỏng).

Kiểm tra tổng quát mỗi tháng một lần. Mỗi lần bảo trì, chúng tôi sẽ bảo dưỡng các hạng mục sau:
– Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng. Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắc tầng.
– Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật. Và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng.

– Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số. Dầu ron, phếch, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần.
– Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển.– Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng.
– Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và intercom.
– Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắc cửa, cơ cấu đóng mở cửa.
-. Kiểm tra điều kiện các chân vách formica.

Kiểm tra bên ngoài thang máy

– Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính. Các đầu đối trọng nếu có và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.
– Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết.
– Kiểm tra hoạt động các thiết bị quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có.
– .Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn rây.
– Bôi trơn puli căng governor, điều chỉnh cần thiết để đảm bảo rằng thang đi êm ái.
– Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình.
– Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang.

Sau thời gian bảo hành miễn phí, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi thảo luận. Để ký kết với khách hàng hợp đồng bảo trì hệ thống thang máy do công ty cung cấp, lắp đặt.

sửa chữa thang máy
Công ty sửa chữa thang máy

Công ty sửa chữa thang máy AHS 24H

Chúng tôi nhận sua chua thang may. Nâng cấp nhiều loại thang máy khác tại TPHCM như: FUJI, MITSUBISHI, TOSHIBA, OTIS, SCHNEIDER, HUYNDAI, KONE,… và các loại thang máy chế tạo trong nước.

Sửa thang máy tại các quận trong TP HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạch, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, và các Huyện như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ…

Sau thời một gian vận hành liên tục. Thang máy vận hành không được ổn định, êm ái. Hay gặp phải sự cố hỏng hóc liên quan đến linh kiện, thiết bị. Khiến bạn lo lắng về sự an toàn của thang . Khi đó vấn đề sửa chữa thang máy cần phải kịp thời để đảm bảo nhu cầu đi lại và sự an toàn của người sử dụng thang.

AHS 24H sẽ giúp quý khách hàng khắc phục các vấn đề. Sự cố của thang nhanh nhất, và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Những lỗi mà các thang máy thường mắc phải:

Dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi đã có mặt rộng khắp các Tỉnh thành. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp , sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn dự phòng sẵn đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu. Và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì, sửa chữa thang máy tốt nhất.

 • Thang máy rung lắc.
 • Bấm gọi tầng không được, đang chạy tự nhiên dừng.
 • Đến tầng mà không mở cửa.
 • Thang chạy lên chạy xuống.
 • Và rất nhiều vấn đề liên quan khác như thang chạy chậm. Bị kẹt cửa, tiếng động của máy kêu to..

Vì sao phải chọn công ty sửa chữa thang máy AHS 24H

Chúng tôi là lựa chọn số 1 về dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM . Phục vụ 24/24 , cam kết linh kiện chính hãng. HOTLINE 0898 08 38 78

Trình độ kỹ thuật viên sửa chữa thang máy, bảo trì thang máy ảnh hưởng tới 30% chất lượng của thang máy. Là những chuyên gia về sửa chữa thang máy chúng tôi hiểu bạn cần gì.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn . Từ những yêu cầu của bạn  chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lí và phương án sửa chữa phù hợp với mọi nhu cầu của bạn .

Thang máy của bạn hay lỗi, không êm, hay hư hỏng … Ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Hoặc nhu cầu sử dụng thiết yếu và an toàn của bạn cùng gia đình, đồng nghiệp ?

Đơn vị bảo trì thang máy không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bạn không yên tâm giao tài sản, sức khỏe. Tính mạng mình và gia đình, đồng nghiệp cho đơn vị kém kỹ thuật chuyên môn?

sửa chữa thang máy
Đội thợ sửa chữa thang máy

Điểm mạnh công ty sửa chữa thang máy AHS 24H

1. Luôn có phương án tối ưu nhất

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm. Luôn nắm bắt được chính xác tình trạng hư hỏng của thang máy và đưa ra phương án tối ưu nhất.

2. Chi phí hợp lý

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất. Thang Máy AHS 24H Service cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý cho khách hàng.

3. Thời gian linh hoạt

Ưu tiên làm việc ngoài giờ hành chính để thang máy có thể hoạt động bình thường trở lại sớm nhất trong giờ hành chính.

4. Đa dạng thương hiệu thang máy

Thang Máy AHS 24H Service có thể làm việc được với nhiều dòng thang máy như FUJI, MITSUBISHI. SCHNEIDER, HYUNDAI, KONE,… Và các thang máy sản xuất lắp ráp trong nước.

Quy trình sửa chữa thang máy tại TPHCM của chúng tôi

Là công ty có bề dày thương hiệu với đội ngũ nhân viên tâm huyết. Được đào tạo thực tiễn liên tục. Có trình độ trên 18 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ sửa chữa thang máy.

Chúng tôi từ tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 mang đến khách hàng dịch vụ sửa chữa thang máy chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất.

 • Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng, có mặt sau 15 – 30 p’.
 • Khảo sát tình trạng của thang máy. Xem xét lại tất cả các thiết bị và linh kiện cần được thay thế.
 • Tư vấn khách hàng vể những thiết bị và linh kiện của thang máy cần được thay thế.
 • Gửi báo cáo tình trạng của thang máy. Và bảng báo giá sửa chữa thang máy chi tiết các vật tư thay thế.
 • Trao đổi với khách hàng về kế hoạch và chi phí dự kiến.
 • Triển khai sửa thang máy ngay khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.
 • Bàn giao thang máy mới nhận tiền.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM của chúng tôi?

Sau thời một gian vận hành liên tục. Thang máy vận hành không được ổn định, êm ái, hay gặp phải sự cố hỏng hóc liên quan đến linh kiện, thiết bị. Khiến bạn lo lắng về sự an toàn của thang .  

Khi đó vấn đề sửa chữa thang máy cần phải kịp thời để đảm bảo nhu cầu đi lại. Và sự an toàn của người sử dụng thang. AHS 24H Service sẽ giúp quý khách hàng khắc phục các vấn đề , sự cố của thang nhanh nhất. Và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Kỹ thuật chuyên môn sâu

Chúng tôi là tập hợp những kỹ thuật viên thang máy ưu tú trong Cộng Đồng Thang Máy Việt Nam. Những chuyên gia kỹ thuật xử lí được toàn bộ các sự cố kỹ thuật , mọi nhu cầu của bạn.

Tiết Kiệm Chi Phí

Bạn sẽ không phải trả các chi phí phát sinh vào giá cho thương hiệu. Quảng cáo, Marketting PR như cho các công ty lớn. Nhưng bạn lại được phục vụ trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên đang làm việc tại các công ty đó .

Chăm sóc khách hàng

Với triết lí bất biến ” giá trị  luôn lớn hơn giá “. Chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng hài lòng với mọi sản phẩm, dịch vụ, con người của chúng tôi .

sửa chữa thang máy
Tư vấn sửa chữa thang máy

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa thang máy bảo trì bảo dưỡng tháng máy của chúng tôi

 • Có mặt nhanh chóng, kịp thời khắc phục mọi sự cố khi có yêu cầu từ khách hàng.
 • Lên lịch theo dõi bảo trì bảo dưỡng thang máy theo từng công trình.
 • Phụ tùng, linh kiện, thiết bị thay thế chính hãng, chất lượng.
 • Chúng tôi luôn dự trữ và đa đạng các linh kiện thiết bị để thay thế linh kiện thiết bị cho nhiều hãng thang máy khác nhau. Đảm bảo thời gian thay thế sửa chữa là nhanh nhất.
 • Giá thiết bị và dịch vụ phải chăng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư, chuyên viên chuyên nghiệp tay nghề cao. Luôn được đào tạo nâng cao trình độ, tiếp cận công nghệ mới liên tục
 • Phục vụ 24/24 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Nhiệt tình chu đáo, làm việc tận tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đạng quan tâm tới thang máy và lắp đặt thang máy. ( Điện thoại: 0898 08 38 78 hoặc thông tin trong Web ). 

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn thang máy và dịch vụ sửa chữa thang máy chất lượng, hiệu quả cao trong sử dụng. Giải quyết mọi suy nghĩ lo lắng của quý khách về các vấn đề liên quan.

Xem thêm >>> công ty vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *