Thi công nội thất

Công ty thiết kế và thi công nội thất AHS 24H Service được thành lập vào năm 2014. Và hiện nay đã có 8 năm kinh nghiệm về ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình.

Công ty nội thất AHS 24H Serviceg là một trong những công ty thiết kế nội thất. Và thi công nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những người thợ làm mộc của xưởng gỗ đến các nhà kiến trúc sư. Chúng tôi đã tạo nên một sứ mệnh hoàn hảo và chất lượng cho một không gian nội thất tinh tế.

Công ty thi công nội thất AHS 24H

Văn phòng chính thức của Công ty nội thất AHS 24H Service. Tọa lạc tại số 549/6 TKTQ, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú. Tuyến đường thuận lợi, lưu thông dễ dàng.

Anh Cao Xuân Hưng là người sáng lập đồng thời cũng là CEO của AHS 24H Service. Anh đã khởi nguồn và điều hành nguồn lực để ngôi nhà của bạn có nét sang trọng. Phù hợp công năng trong suốt 8 năm qua.

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Thi công nội thất AHS 24H Service đã không ngừng phát triển cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên. Cải thiện gout thẩm mỹ tốt hơn để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt. Đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

thi công nội thất

Quy trình làm việc của công ty thi công nội thất

Một công ty có được sự tin tưởng của khách hàng. Và các dự án thành công như ngày hôm nay thì đã phải trải qua biết bao nhiêu là trắc trở. Để đứng vững trên thị trường ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay. Quy trình làm việc cũng phải được thực hiện đúng và chuẩn xác.

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần thiết kế và thi công nội thất

– Khảo sát, tư vấn thiết kế.
– Sau buổi làm việc này mình sẽ gửi lại khách hàng phương án thiết kế. (Concept) + báo giá sơ bộ thi công.
– Nếu khách hàng chọn bên mình thì bắt đầu ký kết hợp đồng trọn gói thiết kế và thi công nội thất.

Tiến hành thiết kế nội thất

Thiết kế phối cảnh căn hộ (Lưu ý thời gian thiết kế nhà phố sẽ dài hơn nhé).
* Với các giai đoạn:
– Lên bản vẽ 3D:
+ 3D lần 1: giao từ 8 -10 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật).
+ Tiến hành điều chỉnh 3D. Từ 3 – 5 ngày/ lần. Điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa, cho đến khi hoàn thiện thiết kế 3D final.
– Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày chốt 3D final và báo giá thi công.

Báo giá thi công nội thất

Báo giá thi công
– Sau khi hoàn thiện bản vẽ phối cảnh final. Mình sẽ tiến hành lên báo giá dự toán thi công cho khách từ 4 – 6 ngày làm việc.
– Khách hàng điều chỉnh hạng mục trong báo giá. Hoặc thay đổi vật liệu thi công trong báo giá đính kèm.
– Khách hàng đồng ý với bảng báo giá. Accout sẽ mời lên văn phòng chọn vật liệu.  Duyệt bản vẽ kỹ thuật và ký hợp đồng thi công.

Thi công nội thất trực tiếp cho khách hàng

Thi công nội thất:
* Triển khai chỉnh sửa nội thất theo vật liệu đã chọn, điều chỉnh theo nhu cầu. Và chốt lần cuối bản vẽ thi công cùng anh chị gia chủ: 3 – 5 ngày làm việc.
* Tiến hành thủ tục xin phép thi công với ban quản lý tòa nhà.
* Sau khi nhận được lệnh cho phép thi công từ ban quản lý tòa nhà. AHS 24H Service sẽ triển khai tiến độ và sắp xếp nhân sự trong 2 ngày. Sau đó gửi thông báo cho chủ nhà về thời gian thi công cũng như thông tin giám sát công trình.
* Thời gian thi công cho căn hộ tối đa là 30 ngày với căn hộ đã hoàn thiện cơ bản.  Và 60 ngày làm việc  với căn hộ bàn giao thô, theo quy định giờ giấc làm việc. Của quản lý tòa nhà kể từ ngày nhận được phép thi công và giao tiến độ.
* Trong quá trình thi công. Quản lí giám sát và Giám sát thi công là người quản lý công tác thi công tại căn hộ.

thi công nội thất

Đội ngũ thi công nội thất trẻ trung, sáng tạo

Hơn 8 năm qua, AHS 24H Service đã tiếp cận hơn 500+ khách hàng. Và nhận về cho mình những phản hồi tích cực. Lấy đó làm động lực để phát triển hơn. Đội ngũ nhân viên của AHS 24H Service có hơn 50 nhân sự trẻ trung. Năng động và nhiệt huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất.

Vì thế luôn sáng tạo và ý tưởng được đổi mới liên tục. Với sự nỗ lực của đội ngũ, AHS 24H Service mong muốn rằng khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời. Với căn hộ có thiết kế tốt nhất và có tính nhân văn. Tạo ra được những giá trị cao cho cuộc sống.

Ban giám đốc là bộ phận chủ chốt, là người đứng đầu quản lý các phòng ban. Hoạch định những hướng đi đúng đắn để phát triển. Điều hành nhân viên để đạt đúng mục tiêu. Và hoàn thành được sứ mệnh của công ty.

Các thiết kế đẹp và làm việc chăm chỉ để có những thiết kế căn hộ 3D ấn tượng. Và làm hài lòng khách hàng thì đó chính là bộ phận thiết kế. Đây là bộ phận quan trọng nhất của công ty.

Đằng sau những bức vẽ của thiết kế căn hộ chung cư đẹp là những suy tư. Ý tưởng và lao động trí óc không ngừng nghĩ của một kiến trúc sư. Với các mẫu thiết kế độc đáo, hợp lý và đón đầu xu thế của thời đại. Đặc biệt là có tính thực tiễn cao.

Phòng kinh doanh công ty nội thất AHS 24H

Tiếp đến là phòng kinh doanh gồm những thành viên tìm kiếm khách hàng. Tư vấn chi tiết và báo giá thi công. Đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng trong suốt một khoảng thời gian thi công. Cho đến khi hoàn thành căn hộ. Đây là bộ phận tiếp cận với khách hàng đầu tiên. Và thể hiện được thái độ chuyên nghiệp của nhân viên công ty.

Marketing là bộ phận quảng bá thương hiệu công ty. Đến với khách hàng qua kênh truyền thống và online. Khách hàng chỉ cần lên internet tìm kiếm về chủ đề thiết kế nội thất chung cư. Thì sẽ hiện ra những thông tin hữu ích. Một bộ phận luôn đưa những thông điệp hay. Ý nghĩa và truyền tải thông tin những căn hộ đẹp đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Đội ngũ cuối cùng và hoàn tất bước cuối của ngôi nhà. Đó là phòng kỹ thuật 2D và thi công giám sát. Nhiệm vụ của đội này đó là phải đảm bảo được tiến độ làm việc, hoàn thành đúng hạn. Xem xét các vật liệu, màu sắc có đạt đúng tiêu chuẩn hay không.

thi công nội thất

Dịch vụ của công ty thiết kế nội thất AHS 24H

AHS 24H Service chuyên thiết kế căn hộ chung cư. Biệt thự, villas, nhà phố, officetel. Ngoài ra, chúng tôi không chỉ thiết kế nội thất. Mà còn sản xuất những món đồ rời do chính tay thợ mộc AHS 24H Service làm ra. Và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đúng kích thước chuẩn cho từng không gian.

Tại sao nên chọn công ty thi công nội thất AHS 24H

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhận thiết kế căn hộ chung cư. Nhưng điều lựa chọn quan trọng và cuối cùng vẫn là của khách hàng. Người đánh giá những sản phẩm và dịch vụ công tâm nhất.

Phương châm làm việc đầy tính nhân văn: Lợi ích của khách là trên hết, AHS 24H Service đã khẳng định được vị trí của mình. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong 8 năm qua. Nhiều tổ ấm đã được AHS 24H Service kiến tạo.

Đội ngũ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp: Các kiến trúc sư của AHS 24H Service luôn luôn sáng tạo.

Giá thành hợp lý: Không chỉ nổi bật nhờ vào thiết kế ưng ý khách hàng. Mà báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư của AHS 24H Service. Phù hợp với tình hình tài chính của gia chủ.

Chính sách bảo hành phù hợp: Các căn hộ sau khi được chúng tôi thiết kế luôn có chính sách bảo hành chu đáo. Nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Các chi tiết nội thất đều được bảo hành với thời gian thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

thi công nội thất

Sứ mệnh của công ty thiết kế nội thất

AHS 24H Service chính là trái tim của công ty. Nơi hình thành, phát triển và lưu giữ những cảm xúc trong quá trình thực hiện căn hộ. Phía sau một căn hộ đẹp thì nó mang trong mình rất nhiều những trăn trở. Và suy tư của một người thiết kế.

AHS 24H Service không ngừng phát triển chiều sâu lẫn chiều rộng. Mà còn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống. Mang đến cho bạn những thiết kế chuẩn mực, bố trí khoa học và có tính thực tiễn cao.

Sau khi hoàn thành bản vẽ, AHS 24H Service tiến hành lập dự toán thi công. Để đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát chặt chẽ. AHS 24H Service tiến hành đề xuất vật liệu, màu sắc. Chủng loại phụ kiện, vải rèm, giấy dán tường…

Bắt đầu vào giai đoạn thi công và luôn có giám sát thường trực có mặt tại công trình. Để kiểm tra chặt chẽ quy trình và các vướng mắc.

Thành tựu của công ty nội thất AHS 24H

Thay vì phải đi nhập khẩu các nguồn sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác. Công ty Cổ Phần nội thất AHS 24H Service sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô trên 2000m2. Đặt tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên triển khai sản xuất đồ nội thất cho các công trình.

Thiết kế thi công nội thất tại AHS 24H Service. Như: Tủ bếp, bàn ghế, tủ quần áo, giường ngủ. Với chất liệu gỗ tự nhiên 100% nhập khẩu và gỗ công nghiệp cao cấp. Được tẩm sấy kỹ càng theo tiêu chuẩn Quốc Tế không lo mối mọt, ẩm mốc,… Cụ thể:

– Xưởng gỗ 1: Chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên như:  gỗ căm – xe, gỗ óc chó, gỗi Sồi, tần bì,…

– Xưởng gỗ 2: Chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp hiện đại: Laminate, MDF, MFC, Veneer,…

– Xưởng 3: Sản xuất tranh kính nghệ thuật – kính cường lực MoreGlass.

– Xưởng 4: Sản xuất sofa.

Xưởng gỗ của công ty AHS 24H Service được trang bị những thiết bị. Công nghệ sản xuất hiện đại. Đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về giá trị thẩm mỹ và chức năng khi sử dụng.

thi công nội thất

Giá trị vàng từ thiết kế và thi công nội thất

 Thiết và và thi công uy tín

Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm hết lòng phục vụ. Và tư vấn nhiệt tình dù khách hàng ở tại nhà hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.

Đối tác

AHS 24H Service luôn tìm kiếm những nhà cung cấp có chất lượng. Và nổi tiếng nhất tại thị trường nội thất Việt Nam. Sử dụng những loại gỗ có tính bền lâu, tư vấn kỹ càng ngay từ đầu để tránh trục trặc về sau.

Cam kết

Giá trị của AHS 24H Service mang lại cho khách hàng luôn trọn vẹn. Và chuẩn mực nhất. Để bạn yên tâm mà chọn lựa chúng tôi.

Dịch vụ

Luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng và lắng nghe ý kiến từ phía họ. Để hoàn thiện cho không gian sống hơn. AHS 24H Service biết rằng 1 giờ của bạn thật sự quý báu.

Nhưng nó sẽ ý nghĩa hơn khi bạn dành riêng 1 giờ trao đổi ý tưởng thiết kế cho tổ ấm của mình. Một cách thật xinh đẹp, lung linh và sang trọng.

AHS 24H Service là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu về lĩnh vực thiết kế. Thi công căn hộ chung cư và được nhận nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Về những sản phẩm thiết kế có phong cách. Hãy liên hệ với AHS 24H Service để nhận được những tư vấn chi tiết nhất nhé!​

>>> Xem thêm: Vệ sinh nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *