Vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện là giải pháp thông minh. Giúp làm sạch không gian bệnh viện một cách chuyên nghiệp. Đem lại ấn tượng sạch sẽ, an toàn cho bệnh nhân và nhân viên. Lựa chọn dịch vụ cho bệnh viện tại đây còn giúp các bạn quản lý tiết kiệm tối đa chi phí. Trong việc tuyển chọn nhân viên vệ sinh chuyên biệt. Như quản lý, đào tạo, duy trì nhân viên làm việc…

Vệ sinh bệnh viện ngày càng đóng vai trò quan trọng, trong việc giảm nguy cơ lây lan bệnh cho mọi người. Tạo được một môi trường thoáng mát, sạch sẽ, trong lành. Vệ sinh bệnh viện đòi hỏi yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn sạch sẽ. Máy móc dụng cụ cũng phải chuẩn bị đầy đủ, quy trình làm việc nhanh gọn nhất. Dịch vụ vệ sinh bệnh viện sẽ giải quyết các vấn đề trên. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Vệ sinh bệnh viện là gì?

Bệnh viện là nơi tập trung nhiều người đến khám chữa bệnh, nên có rất nhiều các loại vi rút, vi khuẩn. Và các mầm bệnh dịch. Đây là nơi có khả năng lây nhiễm chéo rất cao. Vì thế việc vệ sinh bệnh viện là điều rất cần thiết. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ góp phần làm giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Tạo môi trường làm việc an toàn cho các y bác sĩ, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân. Giúp họ phục hồi nhanh hơn.

Vệ sinh bệnh viện là việc làm sạch các khu vực trong bệnh viện. Như: Lối đi, các phòng khám bệnh, các khoa khác nhau, nhà vệ sinh, sân, cầu thang, thang máy. Bằng các thiết bị, máy móc chuyên dụng. Nguyên tắc vệ sinh từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ khu vực ít lây nhiễm đến khu vực lây nhiễm cao. Nhằm mang lại không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn cho các bác sĩ. Người bệnh và người nhà của bệnh nhân. Vệ sinh bệnh viện giúp tạo môi trường khám chữa bệnh an toàn.

Quy trình vệ sinh bệnh viện đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắt trong vệ sinh. Việc vệ sinh phải có hiệu quả và phù hợp. Để ngăn chặn việc lây nhiễm các tác nhân gây nhiễm khuẩn cho người bệnh, và nhân viên y tế. Mục tiêu của vệ sinh để giữ cho bề mặt sạch sẽ. Không để các sự cố tràn sinh học gây ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện và cộng đồng

vệ sinh bệnh viện

Vì sao phải vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh bệnh viện là điều vô cùng cần thiết, và bắt buộc đối với bất kỳ bệnh viện nào vì những lý do sau:

 • Bệnh viện là nơi tiếp nhận bệnh nhân hàng ngày, do đó có rất nhiều vi khuẩn tồn tại. Bênh cạnh đó, người thân sẽ đi cùng để chăm sóc người bệnh. Vệ sinh bệnh viên giúp khử khuẩn hiệu quả, tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa người bệnh và người khoẻ mạnh. Qua đó bảo vệ sức khoẻ của người thân đến chăm sóc bệnh nhân.
 • Giúp bệnh nhân mau bình phục: Bệnh nhân là người có sức đề kháng yếu. Nếu ở trong môi trường có nhiều vi khuẩn, sẽ ảnh hưởng đến thời gian hồi phục. Một môi trường sạch sẽ, trong lành sẽ khiến bệnh nhân nhanh chống bình phục hơn. Từ đó rút ngắn thời gian điều trị và giảm chi phí.
 • Bảo vệ sức khoẻ cũng như đảm bảo môi trường làm việc của y bác sĩ trong bênh viện. Các y bác sĩ là người làm việc trong bệnh viện hàng ngày, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Nếu môi trường làm việc không vệ sinh, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viện.
 • Ngoài ra, bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh hàng ngày. Có rất nhiều người thân ra vào thăm bệnh, nuôi bệnh. Nếu không vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn sẽ phát tán ra bên ngoài thông qua người thăm bệnh, nuôi bệnh. Gây nguy hiểm cho cộng đồng.

Khi nào cần thực hiện vệ sinh bệnh viện

Bệnh viên tồn tại rất nhiều vi khuẩn, vì vậy cần được làm sạch hàng ngày. Tuỳ vào khu vực khác nhau mà số lần vệ sinh cũng khác nhau:

 • Sàn bệnh viện: Lau sàn, đánh cọ bồn rửa 2 lần / ngày và khi cần
 • Vệ sinh bề mặt các thiết bị , phương tiện: 1 lần / ngày và khi cần
 • Trần nhà, tường, cửa kính, cửa chớp, cửa ra vào, đèn quạt, quét mạng nhện, cọ chân tường 1 lần / 1 tuần và khi cần
 • Giường bệnh: Có thể phơi nệm và ruột gối dưới nắng trong 1 giờ sau khi bệnh nhân ra viện. Khử khuẩn ngay giường bệnh khi có người bệnh tử vong và giữa 2 bệnh nhân.
 • Phòng rửa nước, phòng tắm, nhà vệ sinh làm sạch 4 lần trong ngày và khi cần
 • Đối với phòng mỗ: vệ sinh và khử trùng ngay sau ca mỗ
 • Cọ rửa lavabo, nhà tắm, bồn rửa tay ngày 2 lần hoặc khi cần
 • Phòng rửa nước, phòng tắm, nhà vệ sinh làm sạch 4 lần trong ngày và khi cần

Hàng Tuần: Quét bụi trần nhà. Lau cửa, tường men. Lau tủ, kệ. Cọ rửa các nồi, bình chứa. Dọn dẹp vệ sinh kho, bếp. Cọ nền nhà, lau sạch

vệ sinh bệnh viện
Nhân viên đang lau sàn sảnh cho bệnh viện

Kinh nghiệm vệ sinh bệnh viện của công ty AHS 24H

Nắm bắt những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của công ty AHS 24H Service đã được thành lập. Đem đến những giải pháp tối ưu cho các bệnh viện tại Việt Nam.

Được trang bị thiết bị vệ sinh hiện đại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế và làm việc hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đảm bảo bệnh viện sạch sẽ tuyệt đối theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Bệnh viện là một trong những khu vực cần được vệ sinh một cách bài bản, và chuyên nghiệp. Để loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh. Do đó khi vệ sinh bệnh viện, người làm vệ sinh phải tuân thủ theo quy trình nhất định. Không được làm một cách tự phát, khiến không gian không được vệ sinh. Và khử trùng một cách hợp lý. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, và y bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện.

Một số điều cần lưu ý khi vệ sinh bệnh viện:

 • Phòng bệnh chung: Làm sạch theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Làm sạch ngay khi thấy bẩn. Nhân viên vệ sinh phải mang dụng cụ bảo hộ trước khi làm vệ sinh. Sử dụng hoá chất chuyên dụng và pha tỷ lệ theo quy định
 • Phòng mỗ: Không sử dụng chổi trong phòng mỗ. Khử trùng ngay sau ca mỗ. Các vết dịch, máu cần được lau ngay bằng khăn, và xịt khử khuẩn sau khi lau xong.
 • Phòng pha chế dược: Vệ sinh phòng trước và sau khi pha chế thuốc. Phòng pha chế được lau và khử khuẩn mỗi ngày.
 • Sử dụng dụng cụ chuyên biệt cho việc vệ sinh phòng pha chế thuốc.
 • Làm riêng lẻ từng khu vực: Bắt đầu từ khu vực sạch -> kém sạch -> nhiễm
 • Rác từ khu vực này không được mang sang khu vực khác. Dụng cụ, nước làm vệ sinh dùng cho khu vực nào để riêng khu vực đó.
 • Phương tiện, dụng cụ làm vệ sinh phải được xử lý đúng phương pháp. Rửa tay đúng quy trình kỹ thuật sau khi làm vệ sinh.
 • Vệ sinh làm sạch bệnh viện được phân biệt các khu vực, vùng khác nhau. Vệ sinh dựa trên nguy cơ của người bệnh trong từng khu vực cụ thể được phân tầng theo ma trận phân bố nguy cơ.

vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện uy tín & chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện, phòng khám bao gồm các khu vực. Khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao. Khu vực hành chính và các phòng chức năng. Khu khám bệnh, Các khoa và phòng lưu bệnh nhân. Khu vực ngoại cảnh, Khu vực chứa và xử lý rác.…..

–    Dịch vụ vệ sinh bệnh viện, phòng khám là dịch vụ vệ sinh thường xuyên.

–    Dịch vụ vệ sinh Bệnh viện, phòng khám. Giúp cải thiện môi trường làm việc  góp phần làm tăng năng suất lao động của cán bộ công nhân viên.

–    Dịch vụ vệ sinh Bệnh viện, phòng khám. Là khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Với máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dụng cùng phương pháp xử lý tối ưu. Nhằm đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng .

–    Dịch vụ vệ sinh Bệnh viện, phòng khám. Là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người.

–    Dịch vụ vệ sinh Bệnh viện, phòng khám hoàn hảo. Là dịch vụ mà mỗi con người đều muốn đạt đến dù là vệ sinh bằng tay chân thông thường hay vệ sinh bằng máy móc hiện đại. Với mục đích cuối cùng đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng .

–    Dịch vụ ve sinh benh vien, phòng khám tốt nhất là dịch vụ đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn làm việc. An toàn nghỉ ngơi, an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần. Và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng .

vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của công ty AHS 24H

Bệnh viện là một môi trường hết sức đặc biệt, vừa là nơi tập trung của nhiều loại virus, vi khuẩn gây bệnh. Vừa là nơi yêu cầu vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Thách thức này khiến đại đa số bệnh viện đều để các công ty dịch vụ vệ sinh. Chịu trách nhiệm thực hiện công tác vệ sinh bệnh viện. Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện, hãy tìm đến AHS 24H

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh AHS 24H có đủ nhân lực, máy móc. Và chuyên môn để bảo đảm khối lượng lớn công việc. Trong nhiều năm qua, bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. AHS 24H đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện đa dạng. Từ các việc vệ sinh hàng ngày, đến các dịch vụ vệ sinh bệnh viện định kỳ. Như: Quét mạng nhện trần nhà, dịch vụ tổng vệ sinh bệnh viên, dịch vụ lau kính. Lau vách tường bệnh viện, dịch vụ đánh bóng sàn, đánh bóng cầu thang, bảo trì thang máy. Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng trong bệnh viện và còn nhiều loại hình vệ sinh khác.

Lợi ích khi sử dụng dụng vụ vệ sinh bệnh viện của AHS 24H

 • AHS 24H có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm rõ các nguyên tắc vệ sinh trong bệnh viện. Đảm bảo thực hiện vệ sinh đúng quy trình. Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luôn có nhân viên thay thế nếu có người nghĩ phép. Đảm bảo công việc vệ sinh được thực hiện 7 ngày trong tuần.
 • AHS 24H cung cấp đầy đủ số lượng nhân viên, dụng cụ máy móc hiện đai, hoá chất chuyên dụng. Đảm bảo quá trình vệ sinh được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: AHS 24H chấp nhận mọi hình thức thanh toán. Điều này tạo nên sự tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh: Chúng tôi sẳn sàng tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng 24/7. Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, báo giá và triển khai dịch vụ trong thời gian nhanh nhất.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất. Đặc biệt có nhiều ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian dài.

vệ sinh bệnh viện

Ai là người thực hiện công tác vệ sinh bệnh viện

Dich vụ cung cấp tạp vụ cho bệnh viện là một nhu cầu vô cùng cần thiết trong xã hội ngày nay. Bởi khác với những nơi thông thường khác, bệnh viện cần có một quy trình vệ sinh đúng cách. Để không chỉ là làm sạch bệnh viện mà còn phải chống được virus, vi khuẩn lây lan.

Thấu hiểu điều đó nên AHS 24H Service đã đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh bệnh viện một cách bài bản. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có những trang thiết bị vệ sinh tân tiến nhất. Để có thể vừa giúp nâng cao mỹ quan cho bệnh viện vừa đảm bảo sức khỏe cho con người.

Để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh tạp vụ bệnh viện chuyên nghiệp, giá rẻ. Quý khách hàng hãy liên hệ công ty vệ sinh bệnh viện AHS 24H Service ngay nhé!

vệ sinh bệnh viện

 

Tại sao vệ sinh bệnh viện lại trở nên cấp bách đến vậy?

Với nhiều phòng ban cùng chức năng chữa bệnh khác nhau. Rác thải của bệnh viện cũng đa dạng và khó xử lí hơn những nơi khác. Có thể liệt kê những loại rác thải như chất thải sinh hoạt. (Từ nhà bếp, các khu nhà hành chính, các loại bao gói..).

Chất thải chứa các vi trùng gây bệnh (từ phẫu thuật, sau quá trình xét nghiệm…).  Chất thải bị nhiễm bẩn (các thành phần thải ra sau khi dùng cho bệnh nhân hoặc từ quá trình lau cọ sàn nhà…).

Chính từ những loại rác thải trên hay việc vệ sinh các dụng cụ, thiết bị y tế không đúng mức. Sẽ trở thành các nguồn nhiễm bẩn gây hại tại bệnh viện. Khiến đây không chỉ là nơi chữa bệnh mà còn sinh bệnh.

Quy trình vệ sinh bệnh viện cũng cần chuyên nghiệp. Có thể phân chia theo từng khu vực tùy thuộc vào mức độ lây nhiễm của khu vực làm vệ sinh.

Vệ sinh bệnh viện phải bảo đảm các nguyên tắc chung

Bên cạnh đó, trong quá trình vệ sinh bệnh viện. Nhân viên cần phải đảm bảo những nguyên tắc như mang đầy đủ phương tiện bảo hộ cá nhân. (Khẩu trang, găng tay, áo choàng, mũ).

Không làm vệ sinh buồng bệnh khi đang thực hiện kỹ thuật điều trị và chăm sóc.  Sử dụng đúng dung dịch làm sạch và khử khuẩn đúng nồng độ đã quy định…

Những nguyên nhân trên đã cho thấy sự cần thiết khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện bên ngoài. Để mang lại hiệu quả cao nhất cũng như có thể thường xuyên kiểm soát việc vệ sinh một cách kỹ lưỡng.

Điều này không chỉ tạo sự an tâm cho các bệnh nhân đến chữa bệnh mà còn làm an lòng đội ngũ nhân viên. Các bác sĩ đang làm việc, cống hiến cho bệnh viện của bạn.

vệ sinh bệnh viện

Quy trình vệ sinh bệnh viện chuẩn nhất hiện nay

1. Nguyên tắc trước khi vệ sinh bệnh viện:

Cần phải phân loại các khu vực vệ sinh khác nhau dựa trên tình trạng của từng bệnh nhân mà chia khu vực cụ thể.

Căn cứ vào tính chất của việc chăm sóc người bệnh hàng ngày mà số lượng và tần suất làm sạch cũng sẽ khác nhau. Thực hiện việc vệ sinh sau mỗi ca phẫu thuật và ca làm việc.

Để quy trình vệ sinh bệnh viện được hiệu quả và khử được toàn bộ vi khuẩn trên bề mặt môi trường. Các vi sinh vật, mảnh vỡ. Cũng như rác thải nên được hạn chế sử dụng và phải được vệ sinh sử dụng  biện pháp làm sạch nhờ ma sát.

– Trước khi vệ sinh nên làm theo các bước sau:

+ Kiểm tra và lựa chọn phương pháp vệ sinh phù hợp với nơi cần làm sạch.

+ Sử dụng hóa chất tẩy rửa và pha theo hướng dẫn được ghi trên bao bì của sản phẩm. Về nồng độ và thời gian để có thể khử sạch khuẩn trong quá trình vệ sinh. Cần phải vệ sinh tay theo quy định. Dùng chổi lau nhà, máy chà sàn chuyên dụng để làm sạch sàn hoặc dụng cụ làm sạch thảm nếu cần thiết.

+ Trước khi đã vệ sinh sạch sẽ, cần phải thu dọn bỏ chất thải và sắp xếp nơi vệ sinh gọn gàng. Loại bỏ chất thải trước khi bắt đầu làm và để được vệ sinh tốt nhất là dọn dẹp khi chỗ vệ sinh không có bệnh nhân.

– Trong khi làm sạch nên:

+ Nên vệ sinh theo nguyên tắc từ khu vực bẩn ít đến khu vực bẩn nhiều. Từ nơi có bề mặt cao đến nơi có bề mặt thấp và từ trong ra ngoài. Khi vệ sinh cần loại bỏ hết những đất cát hoặc lau ẩm những nơi bám bẩn.

+ Để giảm thiểu được sự phát tán bụi vào không khí (chứa vi sinh vật). Thì nên dùng khăn ẩm hoặc ướt để vệ sinh. Nên thay khăn lau thường xuyên và để dung dịch khử khuẩn có tác dụng nhanh. Không nhúng khăn vào trong 2 chậu nước vì làm như thế sẽ làm cho vi sinh vật lây lan từ vùng này sang vùng khác.

+ Trong quy trình vệ sinh bệnh viện cần lưu ý: Với những khu vực ô nhiễm nặng cần phải dọn dẹp. Và vệ sinh thường xuyên như là những nơi có máu, dịch cơ thể rơi ra. Hay là những sự cố tràn chất lỏng sinh học.

+ Tuyệt đối không dùng máy hút bụi để hút bụi trong bệnh viện. Chỉ nên sử dụng máy chà sàn hoặc máy đánh bóng để làm sạch sàn. Hay chỉ nên sử dụng mát hút bụi chân không để làm sạch thảm và những nơi có bụi bẩn ở trên cao.

+ Thu gom và xử lý rác. Nhất là kim tiêm hoặc những vật nhọn phải được phân loại. Và xử lý đúng theo quy chuẩn và quy trình.

+ Cần vệ sinh tay trước khi rời khỏi và hoàn tất sau vệ sinh.

– Sau khi vệ sinh xong:

Các dụng cụ và hóa chất phải được làm sạch và sấy khô. Cũng như khử khuẩn trước khi cất đi. Chổi lau nhà, các đầu lau cũng cần phải được vệ sinh sạch sẽ và làm khô cho những lần vệ sinh sau.

vệ sinh bệnh viện

2. Những lưu ý khi làm sạch buồng bệnh:

– Thu gom và xử lý chất thải ít nhất 2 lần/ngày hoặc hơn khi cần.

– Vệ sinh những nơi có bụi trên cao, góc buồng, ốp chân tường ít nhất 1 tuần/lần.

– Rèm cửa, thảm trải sàn cần được vệ sinh ít nhất 1 năm/lần hoặc khi nào thấy bẩn thì cần phải giặt luôn.

– Để vệ sinh được sạch sẽ và hiệu quả thì nơi vệ sinh không có người bệnh. Nếu có thì cần phải di chuyển người bệnh ra khỏi phòng. Để giảm nguy cơ hít phải những vi sinh vật từ bụi hay những bào tử nấm không đáng có.

Hy vọng những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn hiểu hơn về quy trình vệ sinh bệnh viện. Cũng như nếu không có việc thì nên hạn chế qua bệnh viện để tránh hít phải những vi khuẩn. Và bị nhiễm bệnh không đáng có.

vệ sinh bệnh viện

Hướng dẫn phương pháp vệ sinh bệnh viện

Môi trường bệnh viện tiềm ẩn rất nhiều loại bệnh, vì thế để đảm bảo môi trường khám chữa bệnh an toàn. Các bệnh viện phải thực hiện đúng những quy định vệ sinh bệnh viện theo đúng quy định.

Cũng như tất cả các quốc gia trên thế giới. Quy trình vệ sinh bệnh viện tại Việt Nam cũng cần tuân thủ theo các nguyên tắc nhất định. Để đảm bảo mang đến không gian sạch đẹp. Thoáng đãng cho người bệnh và y bác sĩ trong suốt quá trình làm việc và lưu trú tại bệnh viện

Theo Điều 11 Thông tư 16/2018/TT-BYT quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong cơ sở khám bệnh. Chữa bệnh do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành. Vệ sinh môi trường bệnh viện được quy định như sau:

Quy định của bộ y tế về vệ sinh bệnh viện

 1. Tổ chức thực hiện, kiểm tra vệ sinh môi trường theo đúng quy định. Bảo đảm chất lượng môi trường nước. Môi trường bề mặt. Môi trường không khí cho từng khu vực theo quy định của Bộ Y tế. Và các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
 2. Bố trí đủ nhà vệ sinh cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế.
 3. Thực hiện diệt chuột, côn trùng định kỳ.
 4. Người làm công tác vệ sinh môi trường. Và vệ sinh công nghiệp tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh phải có kiến thức về vệ sinh môi trường.
vệ sinh bệnh viện
Nhân viên tư vấn báo giá dịch vụ vệ sinh của AHS 24H

Bảng giá dịch vụ vệ sinh bệnh viện của công ty AHS 24H

STT TÊN DỊCH VỤ ĐON VỊ TÍNH GIÁ
01 Cung cấp nhân viên vệ sinh cho bệnh viện mỗi ngày Người 5.800.000–9.000.000
02 Giặt ghế văn phòng gồm mặt ghế và lưng dựa Cái 22.000
03 Dịch vụ lau kính bệnh viện M2 30.000
04 Dịch vụ đánh bóng sàn đá Tự nhiên M2 30.000-80.000
05 Dịch vụ quét mạng nhện trần nhà M2 8.000
06 Dịch vụ vệ sinh bụi bẩn bám trên mặt thang máy Cabin 300.000
07 Tẩy các vết ố sau đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt thang máy Cabin 2.000.000

Lưu ý: giá trên bảng có thể thay đổi tuỳ vào diện tích và mức độ cần vệ sinh của bệnh viện.

Liên hệ ngay với công ty vệ sinh bệnh viện AHS 24H

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với AHS 24H. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu trên thị trường, dẫn đầu cả về chất lượng lẫn thái độ phục vụ khách hàng.

AHS 24H luôn mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề. Vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Chúng tôi cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ. Cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0769272828, 0397877768 hoặc zalo.

1 những suy nghĩ trên “Vệ sinh bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *