Vệ sinh công nghiệp Tân Phú

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Tại TPHCM, có một đơn vị uy tín trong lình vực vệ sinh công nghiệp. Đó là công ty vệ sinh công nghiệp Tân Phú, hay còn có một cái tên khác nữa là công ty vệ sinh AHS 24H Service. Chúng tôi hoạt động chính tại quận Tân Phú, TPHCM. Ngoài ra còn cung cấp cho các quận huyện khác như: Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, quận 6, quận 12 …

Giới thiệu sơ lược về công ty vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM

Công ty vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình vệ sinh của mình. Suốt nhiều năm qua, hàng trăm công trình vệ sinh tại nhà hay vệ sinh công nghiệp đã được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu. Với tinh thần kỉ luật cao, đội ngũ vệ sinh AHS 24H Servive có tốc độ hoàn thành công trình nhanh chóng. Trao trả đúng thời điểm giúp khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều đến hoạt động thường ngày và nhờ đó tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên rất đông đảo, tinh anh, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Am hiểu về quá trình vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn. Bên cạnh đó, các loại máy móc hiện đại được áp dụng linh hoạt. Khiến quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng, kết quả làm sạch luôn đạt tối ưu.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM tiêu biểu như

Vệ sinh hàng ngày: Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh mỗi ngày cho văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, TT thương mại, chung cư …

Vệ sinh định kỳ: Đu dây lau kiếng định kỳ bên ngoài các tòa nhà, quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ hàng năm, tổng vệ sinh nhà cuối năm.

Vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh nhà vừa xây dựng xong, đánh bóng sàn nhà, dịch vụ chống thấm nước mưa từ bên ngoài vào, vệ sinh theo yêu cầu.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Các lĩnh vực khác liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp:

 • Chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa cành; Cắt bỏ, phát hoang
 • Diệt côn trùng gây hại
 • Vệ sinh máy lạnh
 • Sửa chữa điện nước tại nhà
 • Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu
 • Dịch vụ treo Banner quảng cáo trên cao …

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Vệ sinh công nghiệp Tân Phú là một bộ phận không thể tách rời của ngành vệ sinh công nghiệp nói chung

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đặt biệt, nó không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch. Mà nó còn mở rộng sang các lĩnh vực khác với mục đích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt hơn. Nâng cao chất lượng dịch vụ ở các ngành nghề khác và các ngành nghề này sẽ được nhập vào ngành vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là “ Dịch vụ bảo dưỡng bất động sản “. Nhà thầu xây dựng xây nhà xong, tất cả những phần việc còn lại ngành vệ sinh công nghiệp có thể đảm bảo được tất cả.

Tuy nhiên, ngành vệ sinh công nghiệp vẫn chịu sự chi phối của một ngành nghề nữa, đó là “ Dịch vụ quản lý bất động sản “. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn đối với nghề vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM hiện nay

Vệ sinh công nghiệp là quá trình làm sạch không gian với giải pháp hiện đại kết hợp với truyền thống. Quá trình thực hiện được tối ưu hóa thông qua việc sử dụng các máy móc hiện đại, tiên tiến. Việc này giúp chi phí làm sạch không gian được giảm thiểu một cách tối đa. Chính vì thế, ngày có thêm nhiều cá nhân, tổ chức cần đến dịch vụ này.

Hiện tại, quận Tân Phú, TP.HCM đang là khu vực đang trên đà phát triển về kinh tế, xã hội. Rất nhiều người dân đã tập trung về đây để sinh sống và làm việc. Thêm vào đó, nhiều công ty, dự án lớn cũng mọc lên ngày càng nhiều. Tất cả những điều này cho thấy, quận T6an Phú, TPHCM là khu vực tiềm năng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM đã mang lại rất nhiều lợi ích. Sự tiện lợi không chỉ cho cá nhân, gia đình mà còn cả những công ty/ doanh nghiệp lớn, nhỏ. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm:

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người quá bộn rộn với công việc hàng ngày, không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhưng vẫn phải tốn rất nhiều thời gian để dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho. Giải pháp tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Giúp tiết kiệm chi phí

Để vệ sinh văn phòng, nhà cửa bạn sẽ cần phải thuê nhân viên công lao. Hoặc người giúp việc với một mức lương cố định hằng tháng. (Mức lương này thường dao động từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng). Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ các đơn vị bên ngoài bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

Đảm bảo sạch sẽ

Việc vệ sinh bằng tay, vệ sinh bằng các công cụ đơn giản thường chỉ áp dụng được đối với hộ gia đình với không gian nhỏ. Còn đối với các trường hợp như văn phòng, công ty lớn. Đặc biệt là nhà xưởng, nhà kho thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo sạch sẽ, trả lại môi trường thông thoáng, dễ chịu. Từ đó, bảo vệ được sức khoẻ cũng như gia tăng được hiệu quả làm việc của nhân viên.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

AHS 24H Service – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng cao. Vì lẽ đó mà nhiều đơn vị, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín, chất lượng. Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tân Phú, TPHCM – AHS 24H tự hào đã hợp tác với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm. Chúng tôi cam kết:

Quy trình vệ sinh nhanh

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình vệ sinh khoa học, hợp lý. Đảm bảo diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình nhằm xây dựng kế hoạch vệ sinh phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Vệ sinh công nghiệp sạch sẽ

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tiến hành vệ sinh sạch sẽ văn phòng, nhà ở, nhà xưởng giúp bạn. Trả lại không gian thông thoáng, bảo vệ sức khoẻ.

Sử dụng hoá chất không độc hại

Chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đặc biệt là về vấn đề sức khoẻ. Do đó, công ty đã tìm hiểu và sử dụng các loại hoá chất công nghiệp không mùi, không độc hại. Không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và gia đình. Đồng thời, luôn đảm bảo các hoá chất, dung dịch tẩy rửa còn hạn sử dụng, có xuất xứ rõ ràng.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Thời gian làm việc linh động

Thời gian làm việc luôn đảm bảo linh động theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ 24/24, thời gian tiến hành làm vệ sinh bao gồm tất cả các ngày trong tuần. Kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Mức giá vệ sinh công nghiệp hợp lý

Chi phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng, AHS 24H mới nhận tiền. Mọi khó khăn, yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ được giải quyết triệt để một cách nhanh chóng. Hiệu quả, an tâm, an toàn khi sử dụng vệ sinh của chúng tôi cung cấp.

Các loại máy móc, hoá chất vệ sinh công nghiệp Tân Phú ưu tiên lựa chọn 

Các loại máy vệ sinh công nghiệp Tân Phú chuyên dụng nhất. Đối với vệ sinh công nghiệp hay quá trình làm vệ sinh thì việc lau chùi dọn dẹp thủ công. Có kết hợp với sử dụng máy móc thiết bị tân tiến. Và các hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng thì mang lại hiệu quả kinh tế cao và an toàn cho con người.

Các loại máy vệ sinh công nghiệp đó là:

+ Máy chà sàn cơ bản

+ Máy chà sàn liên hợp

+ Máy đánh bóng sàn đá

+ Máy phun rửa nước áp lực cao

+ Máy hút bụi + nước

+ Máy giặt ghế nệm

+ Máy mài, máy cắt tay

+ Máy tạo gió

Những loại hoá chất vệ sinh công nghiệp Tân Phú phổ biến hiện nay

Hiện nay, hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi để tẩy rửa và đánh bay những vết bẩn không thể sử dụng các cách tẩy rửa thông thường như các loại dầu mỡ, cặn bẩn tạp chất trong máy móc,.. một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, để có thể làm sạch hiệu quả và an toàn nhất thì bạn cần sử dụng đúng loại hóa chất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh phổ biến nhất hiện nay và các dịch vụ vệ sinh sử dụng hóa chất tẩy rửa của chúng tôi trong bài viết này.

– Hóa chất làm sạch đa năng

– Hóa chất làm sạch sơn, keo công nghiệp

– Hóa chất tẩy xi măng

– Hóa chất tẩy dầu mỡ và chất béo

– Hóa chất tẩy gỉ và cặn

– Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc

– Hóa chất khử mùi và tạo hương

– Hóa chất làm sạch và khử khuẩn

– Hóa chất lau kính

– Hóa chất diệt khuẩn và tẩy rửa bồn cầu

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM bao gồm những gì?

Bước 1: Khảo sát thực tế công trình vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú của quý khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Làm việc chi tiết rõ ràng với khách hàng từng hạng mục cần vệ sinh.

Bước 2: Thương lượng, và đi đến ký kết hợp đồng

Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ. Trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình.

Bước 3: Kết thúc công việc vệ sinh công nghiệp

Mời khách hàng đi kiểm tra toàn bộ công trình. Nếu có chỉnh sửa gì thì tiến hành làm ngay khi khách hàng có mặt.. Xong hết toàn bộ thì nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Thanh toán chi phí vệ sinh

Thu toàn bộ số tiền một lần ngay sau khi bàn giao công trình. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu khách hàng yêu cầu xuất hoá đơn thì báo ngay về công ty AHS để bộ phận kế toán làm việc.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần được tư vấn về vệ sinh công nghiệp Tân Phú, tphcm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bạn đang có, sau chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM áp dụng cho năm 2023 – 2023

Kính chào quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú, TPHCM. Dưới đây là bảng giá vệ sinh công nghiệp tại quận Tân Phú. AHS 24H thống kê và đưa ra bảng giá của một số dịch vụ cung cấp. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn và tham khảo bảng giá vệ sinh tại quận Tân Phú, TPHCM như bên dưới: 

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐVT ĐƠN GIÁ (VND)
01 Dịch vụ chà sàn m2 5.000 – 10.000
02 Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng ( đu dây ) m2 7.000  –  12.000
03 Vệ sinh tòa nhà  m2 5.000 – 10.000
04 Tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng, mới sửa chữa( Bao gồm Hút bụi,làm sạch sơn, nhà vệ sinh, sàn nhà, cửa kính, tường nhà, trần nhà…)  m2 8.000  – 16.000
05 Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng công ty  m2 7.000  – 16.000
06 Đánh bóng sàn đá Marble, Granite  m2 8.000  – 16.000
07 Cung cấp tạp vụ Buổi/ngườiGiờ/ người 200.000 – 250.00060.000 – 80.000
08 Dịch vụ tổng vệ sinh m2 Liên hệ
09 Dịch vụ vệ sinh trường học, bệnh viện …  Người 7.000.000  – 12.000.000

vệ sinh công nghiệp Tân Phú

Liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hiện nay

 • Trong thời buổi hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Phú không còn là một khái niệm xa lạ đối với người dân trên địa bàn. Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta tập trung và dành nhiều thời gian cho công việc. Không có thời gian để dọn dẹp vệ sinh.
 • Mà như quý vị cũng biết, mọi công trình ngay từ giai đoạn khởi công đến khi đi vào hoạt động thì khâu vệ sinh luôn là khâu quạn trọng. Nó đòi hỏi đến đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, công nhân lành nghề và được đào tạo bài bản. Để luôn đảm bảo được chính sách chất lượng, an toàn, sức khỏe và bảo vệ môi trường.
 • Chính vì thế, Công ty AHS 24H Service luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng. Và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản xuất và dịch vụ của chúng tôi mới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sẽ thật vinh dự khi AHS 24H Service được góp một phần sức lực vào sự thành công của Quý Khách.

AHS 24H Service cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ. Đáp ứng cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng trên địa bàn quận Tân Phú TP.HCM và Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0898083878; 0769 27 28 28 hoặc Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *