Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh do công ty AHS 24H Service cung cấp là một dịch vụ mang tính ưu việt cao. Đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của một nhà máy sản xuất. Vệ sinh khu sản xuất, kho thành phẩm chứa hàng, đến khu văn phòng làm việc.  Vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được thực hiện đúng quy trình, có đầy đủ móc móc thiết bị, hóa chất, và nhân lực.

Nở rộ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Cho tới thời điểm năm 2024, các nhà xưởng tại Việt Nam rất nhiều. và công tác tổng vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh đã hoạt động lâu năm lại nở rộ trên thị trường. Doanh nghiệp làm vệ sinh ở thời điểm này ước tính 100 tại TP.HCM, và 120 trên cả nước.

Với số lượng công ty vệ sinh công nghiệp hiện tại trên thị trường cũng không đủ đáp ứng cho nhu cầu vệ sinh trên thị trường. Và nhu cầu tổng vệ sinh cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Tổng vệ sinh nhà xưởng đã hoạt động lâu năm bao gồm các khâu. Như: Quét mạng nhện trần tường; Vệ sinh đường ống bên trong xưởng; Giặt ghế – giặt thảm.

Đặc biệt, khâu quét mạng nhện nhà xưởng được đặt lên hang đầu. Vì mạng nhện nhiều rơi rớt xuống ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, và sức khỏe của người lao động. Do đó, các chủ đầu tư cần giải quyết triệt để vấn đề nay.

Khâu quét mạng nhện nhà xưởng được các công ty vệ sinh cung ứng nhanh chóng. Vì do nhu cầu vượt cung nên các chủ đầu tư gọi thêm các nhà thầu đã từng xây dựng xưởng cho mình. Làm thêm công tác quét mạng nhện nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Thời kỳ thịnh vượng cho công tác vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Cho tới thời điểm hiện nay, năm 2024 các công ty vệ sinh tại Việt Nam khoản 700 doanh nghiệp. Các dịch vụ vệ sinh nhỏ lẻ khoản 200, đủ sức cung ứng toàn bộ nhu cầu vệ sinh công nghiệp trên thị trường nói chung, và vệ sinh nhà xưởng nói riêng.

Tất cả các khâu vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh từ A -> Z đều được cung cấp rất tốt, và thời gian thi công cũng giảm nhiều so với thời điểm năm 2009.

Chúng tôi xin đưa ra một số mô hình mẫu về thi công vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh tiêu biểu nhất hiện nay. Tính chuẩn cho nhà máy 5.000 M2 Sàn:

  • Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong: Thi công tổng vệ sinh trong 3 ngày. Bao gồm sàn nhà máy, và cửa kiếng.
  • Quét mạng nhện nhà xưởng: Thi công trong 1 ngày. Công việc bao gồm quét mạng nhện trần, tường, cột kèo, đường ống.
  • Tổng vệ sinh khu văn phòng: Văn phòng khoản 500 M2 sàn: Thi công trong 2 ngày. Công việc bao gồm: Lau kính bên trong & bên ngoài, đánh sàn, vệ sinh toilet – cầu thang. Quét mạng nhện trần tường, vệ sinh bàn ghế, nội thất bên trong văn phòng.
  • Cung cấp tạp vụ cho nhà xưởng: Tổng nhân sự quét dòn vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng là 3 nhân sự. Công việc gồm: Quét rác, lau sàn, toilets, vệ sinh thùng đựng rác định kỳ hàng tuần.

Ngày nay, công nghệ phát triển nhiều, ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh ra. Thì các nhà thầu vệ sinh công nghiệp còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác. Như: Diệt côn trùng gây hại cho nhà máy; Đu dây lăn sơn nước trên cao các nhà máy – văn phòng nhà xưởng; Sơn mái tôn. Sơn lớp chống nóng cho mái tôn nhà xưởng; Chống dột , chống thấm cho toàn khuông viên nhà máy. Vệ sinh hồ nước sinh hoạt – Bể nước ngầm dưới lòng đất; Thi công sửa chữa nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Những yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

️ Chọn nhà thầu uy tín & Chuyên nghiệp ⭐Cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn nhà thầu để vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh. Nhà thầu có đủ các yếu tố như: Kinh nghiệm 3 năm trở lên, đã từng thi công các hạng mục tương tự, đáp ứng các yếu tố nhà máy đặt ra.
✅ Quy trình vệ sinh nhà xưởng ⭐Quy trình đưa ra mang tính khoa học, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, an toàn lao động. Thực hiện theo quy trình đảm bảo đem lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.
️ Nhân sự, máy móc, hóa chất ⭐Nhân lực thi công được đào tạo bài bản, chính quy, có kinh nghiệm. Máy móc, thiết bị, hóa chất đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu nhà máy.
✅ Giám sát quá trình vệ sinh nhà xưởng ⭐Bên B có trách nhiệm thi công và giám sát quá trình vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh, và Bên A cũng cử đại diện để kiểm soát chất lượng, điều chỉnh nếu có sai sót hoặc phát sinh.
️ Nghiệm thu và bàn giao mặt bằng ⭐Khi kết thúc quá trình vệ sinh nhà xưởng, Bên A cần đi kiểm tra kỹ lưỡng từng ngóc ngách xem còn sót không. Nếu phát hiện sai sót, yêu cầu khắc phục ngay. Nếu Bên B đã hoàn thành tốt thì ký nghiệm thu và trả lại mặt bằng sạch đẹp cho nhà máy để đi vào hoạt động sản xuất.

AHS 24H Service là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Để đạt được tính chuyên nghiệp không hề đơn giản chút nào. Đây là một quá trình phấn đấu nhiều năm liền, do khách hàng bình chọn, chứ chúng ta không được phép tự phong. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện qua các đánh giá sau: 

Máy móc, thiết bị sử dụng: AHS 24H Service có đủ máy móc thiết bị để phục vụ cho công trình nhà xưởng, nhà máy. Máy móc làm việc trên cao bao gồm: Xe nâng người, xe Pum, cẩu nâng người. Máy móc làm việc dưới thấp: Máy chà sàn, máy hút bụi, máy bắn nước áp lực …và các dụng cụ, hóa chất để phục vụ cho công tác vệ sinh.

Nhân lực và quy trình thi công: Nhân sự có kinh nghiệm 15 năm trong nghề. Phân hóa lực lượng nhân sự đa dạng: Nhân sự làm việc trên cao, nhân sự làm việc dưới thấp. Mỗi công việc vệ sinh khác nhau đều có quy trình thi công khác nhau. Tất cả nhân viên đều được mua bảo hiểm tai nạn 24/24 !

Đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất: Tùy theo yêu cầu từng khách hàng, AHS 24H Service sẽ đáp ứng cho yêu cầu đó. Chúng tôi có trang bị đầy đủ các chứng hành nghề, chứng chỉ ISO, tiêu chuẩn 5S, tiêu chuẩn Hatsat. Đã từng thi công cho các nhà máy đòi hỏi cao về chất lượng vệ sinh như: Nhà máy sản xuất thực phẩm. Sản xuất thủy hải sản, nhà máy sản xuất dược, sản xuất bia – rượu – nước ngọt …

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh là yếu tố cần thiết và vô cùng quan trọng đối với các nhà máy sản xuất trong thời đại ngày nay. Nhiều đơn đặt hàng từ nhà xưởng có yêu cầu quy trình kiểm soát chất lượng rất cao. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, còn yêu cầu rất nhiều thứ liên quan. Như: Vệ sinh môi trường, đời sống nhân viên, quan hệ xã hội …

Nhờ đó, các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phát triển mạnh tại nước ta trong hai thập kỷ gần đây. Nhiều công ty ra đời để phục vụ cho nhu cầu này, nhiều nhóm dịch vụ cũng chen chân vào nhà máy. Bắt đầu hình thành sự cạnh tranh khóc kiệt trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng.

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: 

Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói. Nếu để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng. Điều nay sẻ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện. Tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.

Đáp ứng nhu cầu đối tác: 

Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy. Điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không. Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu. Ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng đặt biệt hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

Sạch, sáng, sang trọng: 

Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty. Từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: 

Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh. Không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Với những lợi ích thiết thưc trên và qua hơn 15 năm kinh nghiệm. AHS 24H Service luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khác hàng.

Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh
Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh và thời kỳ đầu của ngành vệ sinh công nghiệp Việt Nam

Chúng tôi là đội thợ chuyên thi công vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh, và các tỉnh Miền Bắc. Khởi nghiệp từ năm 1995, lúc này nhà xưởng tại Việt Nam rất ít, hầu như là thuộc sở hữu của nhà nước. Cho tới năm 2023 mới thật sự nhiều và công tác vệ sinh cho nhà xưởng cũng nở rộ từ đây.

Khởi đầu đơn giản cho công việc vệ sinh nhà xưởng tại Việt Nam là các thợ hồ xây dựng tự vệ sinh. Cùng thời điểm này các công ty vệ sinh công nghiệp trên thị trường còn rất ít ỏi, riêng Bắc Ninh có khoản 5 doanh nghiệp, cả nước khoản 7 doanh nghiệp.

Công tác vệ sinh nhà xưởng đa phần do nhà thầu xây dựng tự làm. Và giao cho các nhóm thợ làm, nhưng chủ đầu tư không đồng ý và yêu cầu. “ Phải có công ty chuyên làm vệ sinh “ họ mới chấp nhận.

Các nhà thầu xây dựng tìm kiếm nhà thầu vệ sinh công nghiệp để giải quyết vấn đề nang giải này cho chủ đầu tư. Các công ty được nhiều người biết đến vào thời điểm này đã nhanh chóng tham gia chiếm lấy thị trường.

Mức lợi nhuận ở thời điểm này vô cùng cao, ước tính tổng vệ sinh xong một nhà xưởng khoản 5.000 M2 sàn. Thời gian để tổng vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh như vậy giao động từ 3 – 5 ngày tùy từng doanh nghiệp bố trí nhân sự thi công.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh

Tùy vào hạng mục từng công việc khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Như trên là giá và các dịch vụ cung cấp sau khi khảo sát thực tế và định giá. Tuy nhiên, để quý vị dễ hình dung, AHS 24H Service đưa ra bảng giá chi tiết cho việc vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh:

STT DIỄN GIẢI ĐVT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
01 + Cung cấp  nhân viên tạp vụ, dọn dẹp làm vệ sinh hàng ngày cho toàn bộ nhà máy+ Thời gian: Từ 07h00 – 16h00, thứ 2 đến thứ 7 người 5 8.000.000 40.000.000
02 Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong M2 7.000 9.000 63.000.000
03 + Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng: Trần, tường, cột, kèo+ Sau khi quét xong vệ sinh lại mặt sàn sạch sẽ M2 8.000 12.000 96.000.000
04 Giặt ghế văn phòng Cái 22.000
05 Giặt thảm văn phòng M2 15.000
06 Lau kính bên ngoài nhà xưởng và khối văn phòng:+ Không đu dây

+ Có đu dây

M2  

+ 12.000

+ 35.000

07 Dịch vụ cắt cỏ. Phát hoang M2 5.000
08 Phun thuốc khử mùi, diệt muỗi, ruồi M2 2.000
09 Cung ứng lao động phổ thông làm việc cho nhà xưởng người 1 15.000.000 15.000.000

Với sự đa dạng hóa các dịch vụ cho nhà xưởng, nhà máy, kho chứa hàng, khuông viên bao quanh. Công ty vệ sinh nhà xưởng Bắc Ninh AHS 24H Service có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng.

Các bạn không cần thuê nhiều đơn vị dịch vụ, tốn thời gian và chi phí quản lý. Đã có chúng tôi, làm tốt nhu cầu các bạn cần. Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả !

Xem thêm >>> đánh bóng sàn bê tông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *