Vệ sinh nhà xưởng Phú Yên

Vệ sinh nhà xưởng Phú Yên

Ngày nay, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng Phú Yên được phổ biến rộng rãi hơn. Các nhà thầu vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng ngày càng nhiều. Sự kết nối giữa nhà cung cấp và đơn vị có nhu cầu được phổ biến nhanh chóng tiện lợi hơn trước nhiều. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Phú Yên bao gồm các huyện:

⇒ Vệ sinh nhà máy sản xuất tại TP Tuy Hoà, Phú Yên

⇒ Vệ sinh nhà xưởng sản xuất thuỷ hải sản tại huyện Tuy An và Sông Cầu

⇒ Vệ sinh các nhà máy dược phẩm tại TT Phú Lâm

⇒ Vệ sinh các nhà máy xay xác lương thược thực phẩm, lúa gạo tại huyện Đông Hoà, Tây Hoà, và Phú Hoà

⇒ Vệ sinh các nhà máy sản xuất gỗ tại huyện Sông Hinh, Sơn Hoà, La Hai

Bạn cần vệ sinh nhà xưởng Phú Yên những hạng mục nào?

☑️ Cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp cho nhà xưởng mỗi ngày Tổng vệ sinh toàn bộ nhà xưởng
☑️ Chà sàn bê tông nhà xưởng, hay đánh bóng sàn bê tông Vệ sinh kính bên trong & bên ngoài nhà máy
☑️ Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, hay giặt ghế sofa Vệ sinh mái tôn nhà xưởng. Quét mạng nhện các vách tôn bên trong nhà máy
☑️ Hút bụi các ngóc ngách của nhà máy sản xuất Vệ sinh các khu vực trên cao
☑️ Lau bụi các kệ chứa hàng hoá Phun thuốc khử trùng, hay diệt côn trùng toàn bộ khuông viên nhà máy
Dịch vụ chà sàn tại Phú Yên
Dịch vụ chà sàn tại Phú Yên

Các nhà máy được liệt kê là có chất lượng vệ sinh nhà xưởng Phú Yên tốt nhất hiện nay:

 • Nhà máy sản xuất thực phẩm
 • Nhà máy sản xuất dược

Vệ sinh nhà xưởng ở những nhà máy có mức độ chú trọng khâu vệ sinh xếp thứ hai trên thị trường như:

 • Nhà máy sản xuất bao bì, in ấn
 • Nhà máy sản xuất rượu bia, nước giải khác

Mức độ thứ ba trong khâu vệ sinh nhà xưởng đó là các nhà máy như:

 • Xưởng may mặc
 • Xưởng thuốc lá
 • Xưởng cơ khí
 • Và các nhà xưởng còn lại

Khâu vệ sinh nhà xưởng cũng được phân loại ra rất nhiều hình thức khác nhau. Như: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, và vệ sinh một lần. Vệ sinh nhà xưởng chia ra nhiều mức độ từ dễ đến khó, vệ sinh trên cao và vệ sinh dưới thấp.

Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư mà nhà thầu vệ sinh công nghiệp sẽ có phương án làm vệ sinh cho nhà xưởng thích hợp. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Máy chà sàn ngồi lái
Máy chà sàn ngồi lái

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Phú Yên

 • Dịch vụ vệ sinh mang đến cho công trình, nội thất và ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết. Dựa trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh và thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
 • Có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy các bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.
 • Tất cả các nhân viên đang làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn và lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục. Đeo bảng tên và mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc
 • Chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dùng để vệ sinh nhà xưởng Phú Yên. Như: Khung nâng, xe nâng xoay tròn, cây nối 3m, 6m, 9m, chổi cây cọ…thậm chí có thể rửa áp lực hoặc lau khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng hoá chất để diệt nhện nếu quý khách yêu cầu.
Đội vệ sinh nhà xưởng Phú Yên
Đội vệ sinh nhà xưởng Phú Yên

Vệ sinh nhà xưởng Phú Yên đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc

Lý do đầu tiên và cũng là lý do quan trọng nhất cần phải vệ sinh nhà xưởng Phú Yên đó là đảm bảo duy trì môi trường làm việc sạch sẽ cho người lao động. Bởi nếu làm việc cả ngày trong một không gian bám đầy bụi bặm. Sàn nhà dơ bẩn cũng là nguyên nhân ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe công nhân. Tất nhiên, sức khỏe người lao động bị ảnh hưởng thì năng suất lao động cũng giảm theo. 

Hơn nữa, nhà xưởng thường là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất do quá trình lao động tạo ra. Đặc biệt là nấm mốc, chúng sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất.

Do đó, việc vệ sinh nhà xưởng Phú Yên là việc vô cùng quan trọng, thiết yếu ở mỗi công ty để có một không gian làm việc thoáng mát và sạch sẽ. Từ đó, công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc hơn, nâng cao năng suất hơn.

Ngoài ra, những đối tác làm ăn muốn tham quan nhà xưởng chế biến, sản xuất cũng yên tâm ký hợp đồng khi thấy được một không gian đảm bảo vệ sinh.

Giúp tăng tuổi thọ máy móc và thiết bị trong nhà xưởng

Do yêu cầu công việc là gia công nên các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng thường được làm mát. Và bôi trơn bằng các loại hóa chất công nghiệp như dầu mỡ, nhớt hộp số. Những vết dơ như mực in, nguyên liệu sản xuất bị vấy bẩn lên dây chuyền sản xuất. Đây chính là lý do làm cho máy móc và những thiết bị trong nhà xưởng dễ bị hư hỏng sớm. Ảnh hưởng đến tốc độ làm việc cũng như năng suất công việc.

Giúp đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm được tạo ra

Những cặn bẩn, vết dầu mỡ cứng đầu bám dính trên các thiết bị máy móc. Hay xung quanh nhà xưởng đều có thể tác động đến quá trình sản xuất. Hay chất lượng sản phẩm được tạo ra. Mặc dù là những tác động nhỏ nhất nhưng cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được tạo ra. Đặc biệt là trong các ngành cơ khí cần độ chính xác cao. Nên sự sai sót trong sản xuất sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Vệ sinh nhà xưởng Phú Yên là một công việc khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật cao

Việc vệ sinh nhà xưởng Phú Yên không hề dễ dàng. Đòi hỏi thực hiện vệ sinh thường xuyên và phải có một đội ngũ nhân việc vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa phù hợp để không dẫn đến những sự cố không đáng có như xuống cấp các thiết bị nhà xưởng.

Vệ sinh vách tôn
Vệ sinh vách tôn

Vệ sinh nhà xưởng Phú Yên cần chuẩn bị những gì?

Việc vệ sinh nhà xưởng Phú Yên bao gồm khá nhiều hạng mục. Như: Vệ sinh trần nhà, quét mạng nhện thường là công việc khó khăn nhất đối với nhân viên vệ sinh. Quét dọn xung quanh khu vực nhà xưởng, làm sạch sàn nhà, các bức tường, hệ thống bóng đèn. Quạt thông gió, quạt trần,…Sau đó vệ sinh toàn bộ thiết bị, máy móc sạch sẽ.

Những công việc này không thể nào thực hiện mà không có sự hỗ trợ của những thiết bị. Như: Máy chà sàn, máy hút bụi, máy rửa xe,…

Những thiết bị này sẽ giúp nhân viên vệ sinh không cần dùng quá nhiều công sức cho việc vệ sinh nhà xưởng Phú Yên. Máy hút bụi sẽ nhanh chóng hút sạch những bụi bẩn bám dính trên các thiết bị. máy móc và sàn nhà. Trong khi đó, máy rửa xe có tác dụng rửa trôi những bụi bẩn, ẩm mốc bám trên tường nhà, sàn xưởng. Thông thường việc vệ sinh nhà xưởng sẽ cần sử dụng máy rửa xe cao áp mới có thể đáp ứng khối lượng công việc.

Trên đây là toàn bộ lý do mà một doanh nghiệp sở hữu nhà xưởng nên chú trọng để thực hiện vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Bằng việc trang bị những thiết bị vệ sinh công nghiệp như trên. Chắc chắn bất cứ nhà xưởng diện tích lớn thế nào cũng đều được làm sạch. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp người đọc có thêm những kiến thức hữu ích về vệ sinh nhà xưởng Phú Yên.

Vệ sinh trên cao
Vệ sinh trên cao

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Phú Yên đầy đủ tiến hành qua các bước sau đây

Để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái. Bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra an toàn, có chất lượng cho người tiêu dung. Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng Phú Yên thường xuyên.

Vệ sinh nhà xưởng Phú Yên được chú trọng nhiều. Do đời sống xã hội ngày càng cao nên việc giữ gìn sức khỏe cho cán bộ công nhân viên là nhu cầu cần thiết mỗi ngày.

Ngoài ra, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm làm ra thì việc vệ sinh nhà xưởng là điều kiện bắt buộc. Khách hàng đặt hàng cho nhà máy sản xuất thông thường họ hay tham quan nhà máy.

Mục đích kiểm tra dây chuyền sản xuất có đáp ứng được đơn hàng họ đặt hay không. Kiểm tra khâu vệ sinh nhà máy có đảm bảo hay không? Đời sống sinh hoạt công nhân sản xuất có tốt hay không?

Tùy vào từng nhà máy khác nhau sẽ có cách thức giữ gìn vệ sinh khác nhau.

Các hạng mục cần phải thi công khi vệ sinh nhà xưởng:

 1.    Đầu tiên phải vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
 2.    Bước hai ta vệ sinh công nghiệp các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
 3.    Vệ sinh hệ thống dây cáp treo
 4.    Vệ sinh công nghiệp hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn. Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
 5.    Tiếp theo ta vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
 6.    Cuối cùng vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân. Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng.

Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng Phú Yên nên chú ý vệ sinh khu vực sản xuất chính. Lối vào, hành lang, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh và khu vực ăn uống.

Quét mạng nhện nhà xưởng
Quét mạng nhện nhà xưởng

Quét mạng nhện nhà xưởng là khâu quan trọng nhất của vệ sinh nhà xưởng Phú Yên

Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực quét mạng nhện nhà xưởng. Công ty vệ sinh AHS 24H Service cung cấp dịch vụ trọn gói cho vệ sinh nhà xưởng Phú Yên. Với các dịch vụ tiêu biểu như: Tổng vệ sinh nhà xưởng một lần. Vệ sinh sinh nhà xưởng định kỳ, và cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hang ngày cho nhà xưởng.

Điểm nổi trội của công ty AHS 24H Service là cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ. Chúng tôi có máy móc, thiết bị, nhân lực hung hậu có thể thi công bất kỳ nhà xưởng lớn – nhỏ nào trên toàn quốc. Thi công quét mạng nhện nhà xưởng theo yêu cầu của chủ đầu tư, có thể thi công trong thời gian ngắn để nhà xưởng kịp thời chuẩn bị cho sản xuất.

Các tiêu chí đo lường cho công việc quét mạng nhện nhà xưởng:

 • Nhân lực thi công: Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Thông qua các khóa huấn luyện làm việc trên cao, và có chứng chỉ hành nghề.
 • Máy móc, dụng cụ: Xe nâng người nhập từ Đức, giàn giáo làm bằng kẽm chịu lực tốt.
 • Hóa chất vệ sinh công nghiệp nhập từ USA, bảo đảo không hư hại đồ vật, có chứng nhận chất lượng MSDS đầy đủ.
 • Quy trình quét mạng nhện nhà xưởng đạt chuẩn. Không xảy ra sự cố, được phê duyệt bởi trung tâm kiểm định an toàn.
Vệ sinh kính nhà xưởng
Vệ sinh kính nhà xưởng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Phú Yên

Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Phú Yên được chia nhỏ ra nhiều hạng mục chi tiết để quý khách có thể tiện xem và theo dõi. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

STT Dịch vụ cung cấp Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Vệ sinh nhà xưởng Phú Yên vừa xây xong 5.000 – 12.000 M2 _
2 Tổng vệ sinh công trình nhà cửa 7.000 – 18.000 M2 _
3 Dịch vụ chà sàn 4.000 – 10.000 M2 _
4 Đu dây lau kính mặt ngoài nhà cao tầng 14.000 – 30.000 M2 _
5 Vệ sinh kính 9.000 – 15.000 Tấm
6 Giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng 4.000 – 12.000 M2 _
7 Giặt thảm trang trí, thảm lót ghế 200.000 – 350.000 M2 _
8 Giặt ghế sofa 200.000 – 350.000 Bộ
9 Giặt ghế văn phòng 14.000 – 35.000 Chiếc
10 Giặt rèm cửa, giặt màn 30.000 – 50.000 Kilôgam
11 Diệt côn trùng, phun khử trùng 1.500 – 5.000 M2 _
12 Tẩy sạch, tẩy sơn, keo 9.000 – 20.000 M2 _
13 Đánh bóng sàn đá Hoa Cương, Marble, Granite 75.000 – 250.000 M2 _
14 Mài nền bê tông 14.000 – 60.000 M2 _
15 Đánh bóng bê tông nhà xưởng 39.000 – 80.000 M2 _

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Phú Yên sẽ thay đổi theo thời gian để phù hợp mới xu hướng thị trường. Giá có thể tăng hoặc có thể giảm tùy thuộc vào giá nhân công.

Giá các sản phẩm hỗ trợ như hóa chất tẩy rửa, bộ giặt, nước lau sàn. Vì vậy, để nắm được giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0898 08 38 78 để nhận báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *