Vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi

24H Service là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực. Và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 24H Service đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ với chi phí thấp so với thị trường. Và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.

Các gói vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi do 24H Service cung cấp:

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của 24H Service. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên. Nhằm giúp hỗ trợ các công tác dọn vệ sinh được hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, ý thức trách nhiệm, sự chăm chỉ, trung thực của nhân viên. Cũng là điều mà chúng tôi chú trọng trong công tác tuyển chọn “bộ mặt của dịch vụ” tại 24H Service.

vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi

Dịch vụ do AHS 24H Service cung cáp bao gồm:

 • Quét mạng nhện nhà xưởng.
 • Lau tưởng tôn.
 • Xịt rửa tường gạch ốp lát.
 • Chà sàn nhà xưởng.
 • Lau kính, alu, cửa gỗ …
 • Lăn sơn nước.
 • Chống thấm, chống dột.
 • Tổng vệ sinh.
 • Cung cấp tạp vụ, giặt ghế giặt thảm.

24H Service luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Công ty 24H Service xin kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công & nhiều may mắn !

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi đạt chất lượng cao

Nhà xưởng  là nơi tập trung lớn nguồn nhân lực. Trong đó có chứa các trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu. Nhằm cung ứng cho quy trình sản xuất công nghiệp.

Bảo quản hay vận chuyển hàng hóa phục vụ ngành công nghiệp. Đây là nơi tập trung số lượng bụi bặm cực kì lớn. Vì vậy nhả xưởng cần phải vệ sinh thường xuyên nhằm tạo không gian sạch sẽ. Và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi chất lượng tốt nhất. Công ty vệ sinh công nghiệp 24H Service đang là đối tác chiến lược của nhiều nhà máy. Xí nghiệp trong 15 năm qua với hạng mục cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Với chi phí thấp cùng chuỗi nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi

Tại sao các bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi ngày càng được phát triển do tính chất quan trọng. Bởi những khu nhà xưởng đầy bụi bẩn cần được lau dọn thường xuyên để đảm bảo sức khỏe nhân công và bảo vệ máy móc khỏi bụi, ẩm mốc.

24H Service hân hạnh được giới thiệu đến mọi người dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiệu quả của chúng tôi. Đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quảng Ngãi có lợi ích gì?

Nhà xưởng, hàng hóa, máy móc sản xuất là những tài sản hữu hình có giá trị lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Do đó mà công tác bảo quản phải thật tỉ mỉ, cẩn trọng nhằm giúp tăng tuổi thọ cho máy móc. Nhà xưởng sạch sẽ, hàng hóa được bảo quản tốt, chống các tác động từ bụi bẩn, ẩm mốc lâu ngày.

Với quá trình hoạt động lâu dài, nhà xưởng sẽ là nơi chứa nhiều bụi bẩn. Khiến không gian ngột ngạt, làm ảnh hưởng đến không gian làm việc của công nhân trong xưởng. Ảnh hưởng đến sức khỏe và cả đến máy móc thiết bị. Máy móc sẽ bị hao mòn, xuống cấp, làm giảm tuổi thọ chỉ vì bụi bẩn và các tác nhân khác trong sản xuất.

Việc vệ sinh nhà xưởng thường rất khó để doanh nghiệp xử lý nếu họ không biết vệ sinh đúng cách. Sử dụng chất tẩy rửa như thế nào, sử dụng thiết bị nào để dọn vệ sinh. Nên điều quan trọng là họ cần đến một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với sự chuyên nghiệp. Và hiệu quả dịch vụ nhằm giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp được suôn sẻ nhất.

Nội quy vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi

Những quy định vệ sinh nhà xưởng góp phần vào việc đảm bảo công việc làm sạch luôn được vận hành trơn tru, hiệu quả. Đồng thời các nhân viên cũng chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm nhiều hơn nữa trong công việc. Vì vậy, nhân viên vệ sinh cần phải tuân thủ đúng các quy định về vệ sinh nhà xưởng như sau:

+ Trong suốt quá trình làm việc nhân viên phải tuân thủ đúng những nội quy quy trình làm việc nhà xưởng. Sử dụng đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động mà đã được công ty cung cấp.

+ Nhân viên thực hiện những công việc được giao và đặc biệt là phải làm đúng quy trình vệ sinh nhà xưởng đã được người quản lý phổ biến. Không tự ý làm trái hoặc làm ngược lại theo quy định.

+ Trước khi đến địa điểm cần thực hiện công việc được giao. Người lao công cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, hóa chất vệ sinh chuyên dụng để cho hiệu quả. Và tiết kiệm thời gian nhất.

+ Nhân viên vệ sinh phải đi làm đúng giờ, thực hiện đúng những công việc được giao. Không nói chuyện, làm việc riêng trong thời gian làm việc.

+ Khi chưa thật sự am hiểu về các thiết bị máy móc hay chưa có kiến thức. Đảm bảo an toàn khi làm việc với máy thì không nên tự ý sửa chữa. Vệ sinh máy tránh gây hư hỏng.

+ Nhân viên làm vệ sinh phải được thường xuyên tham gia các lớp tập huấn để được phổ cấp kiến thức. Và nắm rõ các phương pháp vệ sinh nhà xưởng khoa học.

vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi

Quy trình vệ sinh nhà xưởng nhà xưởng Quảng Ngãi của AHS 24H Service

Áp dụng  quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, khoa học. Sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn trở nên nhanh chóng, khoa học, đảm bảo hiệu quả công việc hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình chuyên nghiệp nhất.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi cũng phải tuần theo các quy tắc làm sạch công trình nói chung đó là. Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ xa vào gần, từ bẩn đến sạch.

Thực hiện việc vệ sinh phải phân chia ra các hạng mục để áp dụng các quy trình vệ sinh phù hợp và hiệu quả.
–   Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…
–   Khu vực khối văn phòng:

+    Lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry.
+    Phòng họp, khu vực văn phòng làm việc
+    Khu vực cantin
+   Khu giải trí, cafe, phòng thể thao
+    Khu nhà vệ sinh, nam, nữ
–   Phòng thí nghiệm, phòng R&D, phòng QA, QC, khu vực kiểm hóa
–   Khu vực nhập hàng, nhà kho, xuất hàng
–   Khu vực dây chuyển sản xuất:
+   Lối đi giữa các chuyền
+    Dây chuyền sản xuất
+   Hệ thống máng đèn, hộp kỹ thuật, hộp điều hòa, hộp thông gió…
–   Các khu vực đặc biệt (cần có các quy trình làm sạch đặc biệt): phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, phòng sản xuất sạch, phòng tĩnh điện…

Thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi được sử dụng như sau:

24H Service sử dụng hóa chất làm sạch không mài mòn, các công nghệ và thiết bị mới nhất để phục vụ cho công tác vệ sinh. Đội ngũ nhân viên siêng năng được đào tạo đầy đủ các kinh nghiệm sẽ thực hiện các hạng mục vệ sinh công nghiệp. Đem lại cho bạn một không gian làm việc sạch sẽ, an toàn và năng suất cao.

Hóa chất vệ sinh nhà máy, kho xưởng

 • Hóa chất xử lý xi măng sàn
 • Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh
 • Hóa chất lau kính
 • Hóa chất tẩy dầu công nghiệp

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. VE SINH CONG NGHIEP Quảng Ngãi đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi bao gồm:

–   Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm
–   Máy hút bụi nước công nghiệp công suất lớn (2,000 – 4,000w)
–   Máy phun rửa áp lực lớn 140 – 160bar
–   Máy thổi khô sàn-thảm
–   Dụng cụ dây đu, giàn giáo, thang lau quét mạng nhện trên cao.
–   Dụng cụ vệ sinh: xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi… Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng:
–   Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn
–   Hóa chất chuyên dụng dành cho khu vực nhà vệ sinh
–   Hóa chất lau kính
–   Hóa chất tẩy dầu mỡ khu chế biến thực phẩm
–   Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy

Xem thêm >>> dịch vụ chống thấm

vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi

Sau đây Công ty 24H Service chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quảng Ngãi tham khảo. Giá có thể thay đổi giảm hoặc tăng sau khi giám sát công trình xuống khảo sát thực tế và báo giá.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG 
STT Dịch vụ ĐVT Số lượng Đơn giá VNĐ
1 Tổng vệ sinh nhà xưởng m2 >200 m2 10.000/m2
2 Vệ sinh nhà xưởng định kì 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm/lần m2  >200 m2 8.000/m2
3 Vệ sinh vách tôn nhà xưởng m2 >100m2 12.000/m2
4 Vệ sinh kính nhà xưởng m2 >50m2 20.000/m2 (2 mặt)
5 Vệ sinh máy móc nhà xưởng Dự toán cụ thể Trọn gói Khảo sát thực tế
6 Vệ sinh trần nhà xưởng (rửa trần) m2  >500 m2 3.000/m2
7 Quét mạng nhện nhà xưởng m2 >500 m2 5.000/m2

 Xin hãy gọi chúng tôi để được tư vấn, đối ứng với giá cạnh tranh nhất. Hotline : 0397877768Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và giải thích mọi thắc mắc của Quý khách hàng liên quan 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
Công ty vệ sinh công nghiệp 24H Service rất mong muốn trở thành đối tác lâu dài, tin cậy của Quý Khách Hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *