Vệ sinh tòa nhà

Tòa nhà sau khi xây dựng xong sẽ cần đến công tác tổng vệ sinh tòa nhà sạch sẽ để đi vào hoạt động. Và tiếp theo đó là tòa nhà hoạt động một thời gian cũng sẽ cần đến công tác vệ sinh để duy trì sự sạch sẽ thường xuyên. Nếu chúng ta không vệ sinh thì tòa nhà sẽ trở nên dơ bẩn, hôi thối … mọi người sẽ tránh xa noi này. Do đó, công tác vệ sinh luôn đặt lên ưu tiên hàng đầu, để mọi người yên tâm làm việc và sinh sống tại đây.

vệ sinh tòa nhà

Tiêu chuẩn chất lượng của vệ sinh tòa nhà

☑️ Khu vực công cộng ✅ Đảm bảo sạch sẽ thường xuyên ⭐Đội ngũ nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày có trách nhiệm duy trì. Giải quyết các sự cố phát sinh nếu có. Ngăn ngừa các tác nhân gây ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung.
☑️ Khu vực nhà vệ sinh ✅ Không phát sinh mùi hội, thối ⭐Lau chùi sạch sẽ các bồn cầu, bồn tiểu và lababo. Đảm bảo không khí lưu thông bên trong nhà vệ sinh với bên ngoài. Phun – xịt – khử mùi thường xuyên. Xứ lý các trường hợp phóng uế bừa bãi trong toilets.
☑️ Khu vực tầng hầm ✅ Sạch sẽ rác, mạng nhện bám trên trần ⭐Quét rác, đất, cát thường xuyên. Kiểm tra và quét mạng nhện định kỳ trên tường & trần nhà. Lau chùi sạch sẽ các đường ống, kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy.
☑️ Khu vực sân và lối đi bao quanh ✅ Quét sạch rác, đất, cát ⭐Tạo hành lang thông thoáng cho người đi bộ. Tránh tụ tập, dựng xe cộ bừa bãi trên lối đi. Chà sàn nhà vào mùa mưa. Vì vào các tháng mưa sẽ mọc nhiều rong rêu => Gây trơn trược … 

Dịch vụ vệ sinh toà nhà và những yêu cầu về chất lượng

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ vệ sinh theo giờ và dịch vụ vệ sinh định kỳ tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi có hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam với 3 trụ sở chính tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Mỗi tòa nhà đều có tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Và điều này cũng tùy thuộc vào ban quản lý nữa. Cùng một tòa nhà, tại hai thời điểm khác nhau có hai ban quản lý khác nhau, thì công tác điều hành chất lượng vệ sinh cũng sẽ khác nhau.

Tiêu chuần chất lượng vệ sinh là tổng hợp của nhiều gói vệ sinh khác gọp lại. Nó luôn đi xong hành và đồng bộ với nhau.

vệ sinh tòa nhà

Tại sao công tác vệ sinh tòa nhà lại trở nên quan trọng như vậy?

Duy trì sự sạch sẽ là điều cần thiết và bắt buộc: Thực hiện công tác vệ sinh là điều bắt buộc. Cũng giống như nhà ở của chúng ta vậy, nếu không vệ sinh thì rác rến, bụi bẩn bám đầy. Làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe.

Với cuộc sống sẽ hội ngày càng được nâng cấp, thì công tác vệ sinh lại được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Có vậy mới thu hút được khách đến tham quan tòa nhà, làm việc, và yên tâm sinh sống tại đây.

Phân loại hạng mức tòa nhà & thể hiện đẳng cấp: Những tòa nhà sang trọng, đẳng cấp thường được phân loại theo hạng: A, B, C. Và nhiều phân loại hạng mục tòa nhà khác, tùy theo chủ đầu tư và hiệp hội bất động sản quy định.

Nếu tòa nhà được sếp vào loại A là rất sang trọng và đẳng cấp. Ngoài việc phải thực hiện công tác vệ sinh hàng ngày & định kỳ ra, còn phải thực hiện nhiều công tác khác liên quan đến bảo dưỡng tòa nhà.

Ví dụ như: Dịch vụ đánh bóng tòa nhà, lăn sơn nước làm đẹp tòa nhà thường xuyên. Sửa chữa bảo trì điện nước, hệ thống PCCC. Và tòa nhà phải thường xuyên nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất để bắt kịp với xu thế phát triển của xã hội.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng uy tín nhất

Tin rằng chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức dù bạn có ở đâu chăng nữa. Thay vì tự mình thực hiện mọi công việc vệ sinh vừa mất thời gian vừa kém hiệu quả, hãy để phần việc ve sinh toa nha này lại cho AHS 24H Service. Chúng tôi đảm bảo mình chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh được khách hàng sử dụng khá nhiều trong nền kinh tế phát triển như hiện nay. Vệ sinh tòa nhà được hiểu là làm sạch các khu vực của tòa nhà.

Việc vệ sinh bên trong và bên ngoài tòa nhà không phải là việc đơn giản, mà phải các đơn vị vệ sinh có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm mới làm được.

Sự uy tín đó được thể hiện qua các mặt sau đây:

 • Làm đúng theo hợp đồng
 • Giải quyết những phát sinh ngay lập tức
 • Phục vụ tận tâm, nhiệt tình
 • Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng thường xuyên và định kỳ. Có chương trình khuyến mãi, quà tặng, hay giảm giá dịch vụ cho vào những thời điểm quan trọng.

vệ sinh tòa nhà

Sự cần thiết trong công tác thực hiện vệ sinh tòa nhà

Một tòa nhà cao tầng vừa là nơi làm việc vừa là nơi sinh hoạt của nhất nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Một tòa nhà có nhiều tầng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khách với một ngôi nhà thông thường. Và mỗi tầng lại có một chức năng và nhiệm vụ riêng biệt.

Do đó, việc vệ sinh tòa nhà khó hơn rất nhiều so với việc dọn dẹp nhà cửa và đòi hỏi cần có những thiết bị chuyên dụng. Và những kiến thức vệ sinh cần thiết cũng như khối lượng công việc rất lớn như:

Vệ sinh toàn bộ khuôn viên tòa nhà: Bao gồm tất cả văn phòng, khu thương mại, các cơ sở khác trong toàn nhà.

Diện tích rộng lớn: Bởi vì việc dọn dẹp bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, số lượng người được yêu cầu là đáng kể. Việc quan trọng trong dịch vụ dịch vụ vệ sinh tòa nhà là phải bảo trì và làm sạch tòa nhà thường xuyên để duy trì một môi trường làm việc, sinh hoạt thông thoáng sạch sẽ.

Quy trình chuyên nghiệp: Chính vì công việc nhiều như vậy nên cần những công ty vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp và có độ uy tín cao đảm nhận thay vì lựa chọn các đơn vị kém uy tín hơn.
Và đối với dịch vụ vệ sinh tòa nhà sẽ được chia thành hai hình thức chính. Đó là vệ sinh hàng ngày & vệ sinh định kỳ.

AHS Service cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng hàng đầu

AHS 24H Service là thương hiệu vệ sinh hàng đầu thuộc công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service. Và là đơn vị tiên phòng tiếp nhận chuyển giao công nghệ vệ sinh tiên tiến từ công ty Clean Harbours, Inc (Mỹ), KLENCO (Singapore).

Cùng với đó là đội ngũ công nhân viên hơn 200 thành viên tại TPHCM đều đã hoàn thành nhiều dự án vệ sinh tòa nhà cao tầng. Chắc chắn AHS 24H Service sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ “Sạch Sẽ Nhất – Hiệu Quả Nhất – Tiết Kiệm Nhất”.

Chúng tôi tự hào được vinh danh trong “Top 20 thương mạnh ASEAN năm 2020” đủ để cho thấy được sự uy tín, trách nhiệm trong công việc. Tin rằng chúng tôi có thể thấu hiểu mỗi yêu cầu của bạn và đáp ứng chúng một cách trọn vẹn nhất.

Các đơn vị đối tác mà chúng tôi đã hợp tác trong suốt thời gian qua có thể kể đến như: Le Meridien, Lim 2 Tower, TTC Building, Phượng Long 2 Tower, CIC Tower, Richy Tower,…. cùng nhiều văn phòng, hộ gia đình, cơ sở sản xuất khác. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà của chúng tôi.

Các hạng mục cơ bản trong gói vệ sinh tòa nhà

 • Các công việc vệ sinh và dọn dẹp cơ bản được thực hiện hàng ngày.
 • Vệ sinh khu vực bên ngoài, cảnh quan, hầm để xe, bãi xe (nếu có).
 • Vệ sinh các công trình phụ trợ
 • Dọn dẹp nhà vệ sinh và phòng chứa đồ
 • Bảo trì, vệ sinh khu vực lễ tân và sảnh (bao gồm thang máy, thang cuốn, thang bộ).
 • Cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào sẽ được lau sạch.
 • Rác thải sẽ được loại bỏ và khử trùng.
 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà trọn gói theo yêu cầu
 • Giặt thảm, ghế, rèm và vách ngăn để loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, bụi, vi trùng và giảm hao mòn.
 • Rửa kính, lau trên cao, bảng hiệu và logo (theo yêu cầu)
 • Làm sạch hệ thống dây điện, đường ống cứu hỏa, đường ống cấp hơi và hệ thống HVAC (khi vệ sinh định kỳ)
 • Dịch vụ phục hồi và đánh bóng sàn đá
 • Bảo dưỡng và phục hồi bề mặt bên ngoài của tòa nhà cao tầng, bao gồm gạch lát, đá granit và đá vôi
 • Các dịch vụ phối hợp trong phạm vi của dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư.

vệ sinh tòa nhà

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà của AHS Service?

Hiện nay, trên thị trường TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và các thành phố lớn tại Việt Nam. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho tòa nhà, mỗi đơn vị đều có những ưu và khuyết điểm riêng của mình.

Nhưng với dịch vụ 24H thì những ưu điểm chiếm đa số, còn khuyết điềm hầu như không có. Sở dĩ khách hàng tin tưởng và chọn dịch vụ của chúng tôi là vì các lý do sau đây:

 • Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã hoàn thành việc vệ sinh cho hơn 5000 khách hàng, vì thế chúng tôi có thể đảm đương mọi công việc vệ sinh tòa nhà dù là khó khăn nhất
 • Giải pháp vệ sinh được xây dựng theo tiêu chuẩn 5S (Nhật Bản) – tiết kiệm hơn, sạch sẽ hơn, nhanh chóng hơn
 • Hóa chất vệ sinh đã được kiểm chứng an toàn với con người và môi trường xung quanh
 • Mức chi phí dịch vụ vệ sinh tòa nhà cạnh tranh vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào
 • Tất cả các hạng mục sau khi vệ sinh đều được báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất
 • Đội ngũ nhân viên đều được trang bị những kiến thức chuyên môn với khả năng xử lý những tình huống phát sinh một cách ổn thỏa nhất
 • Sau khi vệ sinh định kỳ, chúng tôi sẽ tiến hành phun khử khuẩn giúp môi trường làm việc trong tòa nhà văn phòng thoáng mát nhất
 • Quy trình vệ sinh được xây dựng nghiêm ngặt, khép kín hạn chế tối đa các sự cố ngoài ý muốn

Những đối tượng chúng tôi cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rất đa dạng, phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ cho chúng tôi cung cấp bao gồm: Vệ sinh kính cho tòa nhà, văn phòng.

Cung cấp nhân viên làm vệ sinh hàng ngày. Giặt ghế, giặt thảm, giặt rèm cửa, nệm, sofa. Đánh bóng sàn đá, lăn sơn nước, và chống thấm …

Công ty AHS 24H Service cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại nhiều địa điểm khác nhau có thể kể đến như:

 • Các tòa nhà cao tầng cho thuê văn phòng hạng A, B, C
 • Công ty tư nhân, tổ chức chính phủ
 • Trường học, bệnh viện
 • Tòa nhà thương mại của bạn sạch sẽ và sẵn sàng hoạt động vào ngày hôm sau
 • Sân bay, nhà ga xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm và những khu vực công cộng khác

vệ sinh tòa nhà

Các công việc vệ sinh tòa nhà hằng ngày và định kỳ

Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày:

Bao gồm quét sàn và vệ sinh thiết bị cũng như lau dấu vân tay trên cửa thang máy và đẩy bụi sàn. Các trách nhiệm khác bao gồm: Thu gom rác, dọn dẹp nhà vệ sinh, quét lau cầu thang, rửa thùng rác cũng như vệ sinh bên ngoài và nội thất bên trong.

 • Vệ sinh Các khu vực công cộng bên ngoài và các khu vực khác như: hầm gửi xe, bãi đậu xe, khu lễ tân, sảnh đợi, thang cuốni, thang máy, thang bộ
 • Vệ sinh các khu vực phụ trợ như cửa thoát hiểm, hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cho nhà vệ sinh, phòng cất đồ
 • Lau bụi và lau cửa kính, của sổ, cửa ra vào
 • Loại bỏ và khử trùng chất thải bao gồm cả việc dọn sạch tất cả các thùng rác

Vệ sinh tòa nhà định kỳ:

Đánh bóng sàn định kỳ bằng máy, lau kính tầng cao, giặt thảm, đánh bóng inox, và hàng loạt công việc cần vệ sinh định kỳ khác.

 • Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, rèm cửa màn cửa
 • Lau kính, vệ sinh trên cao
 • Vệ sinh, bảo trì, phục hồi mặt ngoài tòa nhà cao tầng và sàn nhà bên trong
 • Lau hệ thống cáp điện, đường ống cứu hỏa, ống cấp hơi, hệ thống giám sát,…

Máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh chúng tôi sử dụng

Để làm dịch vụ cho tòa nhà, chúng tôi sử dụng đa dạng các loại máy móc thiết bị. Tất cả đều được nhập từ nước ngoài về, có giấy chứng nhận xuất xứ, kiểm định về an toàn sản phẩm. Chức năng sử dụng đầy đủ, đáp ứng cho mọi hạng mục về thi công như: Chà sàn, đánh bóng, hút bụi, xịt nước …

Các vật dụng vệ sinh tòa nhà bao gồm: Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy thổi, máy hút bụi, thảm trải sàn khô và các vật dụng tương tự khác. Ngoài ra, còn có bộ dụng cụ vệ sinh: khăn lau, giỏ, chổi, v.v.

Cũng tương tự như máy móc, tất cả thiết bị, dụng cụ, và hóa chất cũng nhập từ nước ngoài. Chỉ có một số ít được sản xuất tại Việt Nam. Tính năng sử dụng để vệ sinh, tẩy rửa sàn nhà, cửa kính, toilets, giặt ghế, thảm …

Hóa chất vệ sinh bao gồm: Các loại chất của các thương hiệu như: EXPO, ATM, VMC, Hudson, H + T01JUMBO,  VMC, Chemplus,… Đây là những hóa chất cần thiết khi cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, mỗi loại hóa chất đều có công dụng riêng biệt.

Quy trình vệ sinh tòa nhà của AHS Service

Trong tòa nhà có rất nhiều hạng mục vệ sinh khác nhau tổng hợp thành. Do đó, quy trình vệ sinh tòa nhà là tổng hợp tất cả các quy trình khác lại. Đây là các phương pháp làm sạch nhanh chóng & hiệu quả nhất mà dịch vụ 24H đã đúc kết được trong 15 năm qua.

 1. Quy trình làm sạch sàn
 2. Quy trình bảo trì sàn: hút bụi sàn nhà và đánh bóng sàn.
 3. Quy trình rửa kính:làm sạch kính bên trong và lau kính bên ngoài khá an toàn.
 4. Quy trình thông tắc bồn cầu: nhà vệ sinh và bồn tiểu sẽ được làm sạch. sau đó đến các Lavobo và sàn nhà, cuối cùng là phun thuốc khử trùng và tạo hương thơm.
 5. Quy trình vệ sinh thảm, ghế, rèm cửa: tiến hành vệ sinh mỗi ngày và giặt định kỳ 1 tuần 1 lần
 6. Quy trình vệ sinh bề mặt định kỳ hàng tháng: tiến hành dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt.

Như trên là các quy trình làm sạch tiêu biểu nhất cho mọi tòa nhà tại Việt Nam chúng ta. Do bài viết có giới hạn nên chúng tôi không thể liệt kê hết được. Một số tòa nhà có đặc thù riêng, sẽ có quy trình làm sạch riêng cho những đặc thù đó.

Bảng giá vệ sinh tòa nhà văn phòng của công ty AHS Service

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ và theo giờ
STT Hạng mục vệ sinh ĐVT Giá (VND)
01 Dịch vụ tổng vệ sinh tòa nhà bên trong và bên ngoài m2 8.000đ – 15.000đ
02 Vệ sinh tòa nhà văn phòng theo giờ giờ 35.000 – 60.000đ
03 Vệ sinh văn phòng hàng ngày, định kỳ người 6.600.000 – 7.200.000đ
03 Dịch vụ lau kính tòa nhà mặt trong m2 8.000đ – 12.000đ
04 Dịch vụ lau kính mặt ngoài m2 10.000đ – 25.000đ
05 Vệ sinh ghế sofa Bộ 250.000đ – 350.000đ
06 Vệ sinh nệm cái 200.000đ – 300.000đ
07 Dịch vụ vệ sinh tòa nhà trọn gói m2 Liên hệ
08 Giặt thảm đơn, thảm trang trí (1m2 – 3m2) tấm 250.000đ – 300.000đ
09 Giặt rèm cửa, màn cửa KG 40.000đ – 60.000đ
10 Loại bỏ sơn, keo, xi măng sau xây dựng m2 7.000đ – 15.000đ
11 Đánh bóng sàn đá Mable, Granit. m2 100.000đ – 150.000đ
12 Đánh bóng sàn đá hoa cương m2 100.000đ – 200.000đ
13 Chà sàn bê tông, sàn kho sản xuất nhà xưởng m2 5.000đ – 10.000đ
14 Quét mạng nhện m2 8.000đ – 20.000đ
15 Phun diệt côn trùng, khử khuẩn tòa nhà m2 8.000 – 20.000đ

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh tòa nhà này chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%
 • Mức phí này đã bao gồm chi phí hóa chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ, và nhân công.
 • AHS 24H sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát và dựa trên những yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ văn phòng

vệ sinh tòa nhà

Cam kết của AHS Service về dịch vụ vệ sinh tòa nhà

AHS 24H Service rất tự hào vì đã được các khách hàng của mình xếp hạng trong Top 5 công ty vệ sinh tòa nhà tốt nhất về chất lượng và sự uy tín trong ba năm 2019 – 2020 – 2021 vừa qua.

Thông qua việc liên tục bồi dưỡng lực lượng lao động có tay nghề cao và liên tục đầu tư vào trang thiết máy móc hóa chất.

Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ vệ sinh tòa nhà mà chúng tôi cung cấp. Những cam kết của chúng tôi đối với các khách hàng của mình:

 • Tiếp nhận tất cả phản hồi của khách hàng và sửa đổi ngay nếu có sai sót
 • Chúng tôi luôn tuân thủ đúng các nguyên tắc trong hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà và không vi phạm
 • Các nhân viên vệ sinh luôn thấu hiểu “Khách hàng là thượng đế” và có cách ứng xử phù hợp với mọi người trong tòa nhà
 • Nhân viên được đào tạo bài bản về các nguyên tắc, cách làm việc trong tòa nhà cao tầng
 • Cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng
 • Luôn chuẩn bị các thiết bị vệ sinh hiện đại nhất, tốt nhất
 • Sản phẩm tẩy rửa chính hãng cao cấp hoàn toàn không gây hại cho môi trường, không khí và sức khỏe con người
 • Báo giá chi phí dịch vụ vệ sinh tòa nhà công khai, minh bạch, chi tiết
 • Cam kết không thuê ngoài bất kỳ dịch vụ nào khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0397 877 768