Vệ sinh trường học

vệ sinh trường học

Bằng sự nổ lực trong vòng năm năm qua của tất cả đội ngũ nhân viên. Công ty vệ sinh AHS 24H Service luôn cam kết đem lại cho quý nhà trường một dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, vững chuyên môn, nhiệt tình, chăm chỉ. Với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình làm việc. Bên cạnh đó việc sử dụng hóa chất cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng tuân thủ nguyên tắc an toàn và thân thiện.

Dịch vụ vệ sinh trường học là gì? Nên lựa chọn dịch vụ ở đâu?

Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh trường học cũng rất được ưa chuộng. Dịch vụ đem đến những tiện ích như thế nào cho người sử dụng. Quy trình thực hiện dịch vụ ra sao. Để giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Hãy cùng tham khảo qua những thông tin sau nhé.

Dịch vụ vệ sinh trường học là một dịch vụ cung cấp các công việc liên quan đến vệ sinh. Và bảo dưỡng nơi học tập của học sinh. Điều này bao gồm làm sạch các khu vực chung như lớp học, phòng họp. Nhà vệ sinh, khu vực tiếp khách và sân chơi. Mục tiêu của dịch vụ này là đảm bảo môi trường học tập an toàn và sạch sẽ cho học sinh.

vệ sinh trường học

Dịch vụ vệ sinh trường học là gì?

Các dịch vụ vệ sinh được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có thể hiểu các dịch vụ vệ sinh được sử dụng với mục đích làm sạch các loại công trình, địa điểm khác nhau tùy theo nhu cầu mỗi người.

Không chỉ đối với nhà ở, văn phòng làm việc, công ty, trường học cũng cần được vệ sinh sạch sẽ. Nhằm đảm bảo môi trường học tập trong sạch cho học sinh và giáo viên.

Những ai có nhu cầu vệ sinh sạch sẽ trường học, các phòng học. Khuôn viên trường, chăm sóc cây xanh, đều có thể sử dụng dịch vụ liên quan.

Với dịch vụ vệ sinh trường học sẽ bao gồm các gói dịch vụ khác nhau để khách hàng tiện lựa chọn. Bao gồm dịch vụ vệ sinh lớp học, dọn rác, vệ sinh hệ thống nước uống, vệ sinh WC. Vệ sinh khu vực để xe, chăm sóc cây xanh và hoa trong khuôn viên trường, vệ sinh trọn gói…

Công ty cung cấp dịch vụ có sẵn đội ngũ chuyên nghiệp. Các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng hỗ trợ quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, đem lại hiệu quả cao. Vậy nên các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp địa chỉ uy tín sẽ được tư vấn dịch vụ thích hợp.

vệ sinh trường học

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học?

Sử dụng dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu vệ sinh địa điểm theo yêu cầu. Vệ sinh trường học thường xuyên đảm bảo môi trường học sạch sẽ cho học sinh. Vậy nên với các trường hợp như sau hãy liên hệ đến công ty vệ sinh uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng:

– Nhà trường có nhu cầu vệ sinh các lớp học, phòng họp, phòng sinh hoạt sạch sẽ thường xuyên mỗi ngày.

– Nhà trường có nhu cầu vệ sinh toàn bộ ngôi trường để đón dịp lễ quan trọng. Như lễ khai giảng, vệ sinh trước và sau Tết, vệ sinh trước và sau nghỉ hè…

– Nhà trường có nhu cầu vệ sinh kết hợp chăm sóc cây xanh, hoa trong khuôn viên trường học.

– Nhà trường có nhu cầu vệ sinh sạch sẽ hệ thống nước uống phục vụ học sinh mỗi ngày.

– Nhà trường có nhu cầu thu gom và phân loại rác rõ ràng, dọn dẹp sạch sẽ các loại rác thải tại trường.

– Nhà trường có nhu cầu vệ sinh sạch sẽ các khu vực trong trường học. Như: bãi đổ xe, sân trường, khu vực sau trường học cùng các khu vực khác.

– Nhà trường có nhu cầu vệ sinh khẩn cấp trường học có thể liên hệ đến công ty để được hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh nhanh chóng.

Vệ sinh trường học đúng cách đem đến môi trường học tập và làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó là đảm bảo được vấn đề sức khỏe cho cả học sinh và giáo viên.

Đối tượng phục vụ của dịch vụ vệ sinh trường học

Dịch vụ được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh của các trường học, cơ sở giáo dục, trung tâm giáo dục. Vậy nên với những nhu cầu vệ sinh trường học các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các địa chỉ uy tín để được tư vấn chi tiết. Khuôn viên trường học rất rộng lớn, nhu cầu vệ sinh có thể ở:

– Khuôn viên sân trường.

– Chăm sóc cây xanh và hoa.

– Khu vực nhà vệ sinh.

– Khu vực các phòng học, phòng họp, phòng giáo viên, phòng sinh hoạt.

– Vệ sinh khu vực bãi để xe.

– Vệ sinh sạch sẽ hệ thống nước uống.

– Tổng vệ sinh toàn bộ trường học.

– Vệ sinh và thu gom rác thải tại trường học.

– Vệ sinh hành lang, cầu thang, thang máy, căng tin, nhà bếp…

– Vệ sinh dụng cụ học tập, bàn ghế, bảng viết, cửa sổ, hệ thống cửa kính.

– Vệ sinh sạch sẽ bảng hiệu, công tắc, cờ, các tài sản khác của trường học.

Mọi nhu cầu vệ sinh sạch sẽ trường học hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ uy tín để được tư vấn nhanh chóng.

vệ sinh trường học

Quy trình vệ sinh trường học như thế nào?

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng, các bạn nên liên hệ đến địa chỉ uy tín để được tư vấn chi tiết.

Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ uy tín

Trước hết các bạn hãy tham khảo qua một vài địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Sau đó lựa chọn địa chỉ tốt nhất để chọn sử dụng các dịch vụ tại đây nhé.

Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ thích hợp

Khách hàng tham khảo các gói dịch vụ và lựa chọn gói dịch vụ thích hợp. Thông tin cụ thể các gói dịch vụ đều sẽ được các nhân viên tại công ty tư vấn chi tiết đến khách hàng.

vệ sinh trường học

Bước 3: Xem xét địa điểm vệ sinh và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên đi khảo sát địa điểm trường học cần vệ sinh và tiến hành báo giá cụ thể đến khách hàng. Hai bên đạt được thỏa thuận về chi phí bước tiếp theo sẽ thực hiện ký kết hợp đồng. Hợp đồng gồm các điều khoản nhằm đảm bảo lợi ích của cả hai bên.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh theo yêu cầu

Nhân viên vệ sinh thực hiện vệ sinh sạch sẽ trường học theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm giúp công việc diễn ra hiệu quả hơn.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng công việc

Khách hàng kiểm tra chất lượng công việc và thực hiện thanh toán theo đúng hợp đồng đề ra. Nếu chưa hài lòng với chất lượng công việc, cần góp ý hay có ý kiến gì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.

Như vậy sử dụng các dịch vụ tiện lợi như vệ sinh trường lớp đảm bảo được khuôn viên vui chơi, môi trường học tập của học sinh luôn sạch sẽ.

vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học uy tín ! Chất lượng ! Giá rẻ

Do đặc thù của trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên. Giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh. Uy tín cho nhiều trường học, công sở, nhà máy….

Dịch vụ vệ sinh trường học là một trong những dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi chú trọng. Bởi môi trường trường học ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và cả hiệu suất học tập của bé. Trường học là nơi luôn đông đúc với lượng học sinh và giáo viên. Ra vào liên tục nên giữ vệ sinh không tốt sẽ xuất hiện các mầm mống bệnh tật.

Đặc biệt, bé thường ở trường cả ngày, nếu trường học không được đảm bảo sẽ tạo cho bé cảm giác sợ hãi đến trường. Từ đó ảnh hướng đến việc học tập.

Chúng tôi hơn ai hết, chúng tôi thực sự muốn được đồng hành cùng các thày cô giáo. Cũng như các bạn học sinh trong từng bài giảng. Trong từng thành quả học tập bằng cách mang lại cho môi trường học đường một sự sạch sẽ, trong lành nhất. Bằng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại mang tầm cỡ thế giới của mình.

Vì sao trường học cần đến dịch vụ vệ sinh?

– Một môi trường sạch, đẹp:  Sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

– Trên thực tế: Có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh. Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phần học sinh, sinh viên chưa cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.

– Khuôn viên trường học sạch đẹp: Tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên. Giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.

– Một môi trường vệ sinh sạch sẽ:  Không những nâng cao ý thức. Và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh. Và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.

vệ sinh trường học

Các dịch vụ vệ sinh trường học của chúng tôi bao gồm?

–   Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

–   Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

–   Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.

–   Gom và phân loại rác thải, thay túi rác mới.

–   Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

–   Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

–   Vệ sinh hệ thống toilet.

–   Làm sạch hệ thống nước uống.

–   Lau và làm sạch hệ thống bên trong và bên ngoài cửa, kính.

–   Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu…

–   Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.

–   Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…

vệ sinh trường học

Những thắc mắc liên quan đến vệ sinh trường học

Liên quan đến dịch vụ vệ sinh trường lớp có những câu hỏi thắc mắc liên quan như:

1.  Dịch vụ vệ sinh trường học có những gói nào?

Thông thường sẽ bao gồm các gói dịch vụ như:

– Vệ sinh trường học thường xuyên mỗi ngày.

– Vệ sinh trường học theo thời gian định kỳ.

– Vệ sinh trường học theo các hạng mục. Như: khuôn viên sân trường, vệ sinh phòng toilet, quét dọn và thu gom rác, vệ sinh sạch đường lối đi lại. Vệ sinh hệ thống nước uống và nhiều hạng mục liên quan khác.

2.  Giá cả dịch vụ như thế nào?

Tùy vào địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ có mức giá cụ thể, các bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi phí nhanh chóng nhất. Sử dụng các gói dịch vụ định kỳ dài lâu khách hàng sẽ được hưởng các mức giá ưu đãi hơn.

3.  Vệ sinh trường học có nhanh không?

Tùy vào hạng mục thực hiện thời gian tiến hành vệ sinh sẽ không giống nhau. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thì việc tiến hành vệ sinh diễn ra nhanh chóng.

4.  Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trường lớp?

Mục đích chính nhằm đảm bảo môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc luôn đảm bảo sạch sẽ. Bên cạnh đó còn hạn chế được những bệnh tật dễ sinh sôi trong môi trường bẩn.

vệ sinh trường học
Dịch vụ vệ sinh trường học

5.  Lựa chọn dịch vụ vệ sinh ở đâu?

Các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng. Đặc biệt các địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, đã thực hiện nhiều hạng mục khác nhau kèm theo đánh giá của khách hàng.

6.  Quá trình vệ sinh có ảnh hưởng đến việc học của học sinh?

Các nhân viên sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để tiến hành vệ sinh tại trường học. Không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến học sinh. Quá trình thực hiện cũng được tiến hành nhanh gọn không gây ra cản trở việc học. Và công việc chung của mọi người.

7.  Khách hàng đặt dịch vụ vệ sinh như thế nào?

Để được giải đáp chi tiết các thông tin về gói dịch vụ vệ sinh khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến công ty. Các nhân viên sẽ giải đáp rõ quy trình làm việc cho khách hàng.

8.  Tại sao cần ký hợp đồng sử dụng dịch vụ?

Bản hợp đồng được soạn thảo đầy đủ các điều lệ nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hai bên cần thực hiện. Đây là điều quan trọng cần thực hiện trong các giao dịch kinh doanh.

9.  Hóa chất tẩy rửa có gây ảnh hưởng sức khỏe?

Quá trình vệ sinh sẽ cần sử dụng một số loại hóa chất tẩy rửa cần thiết. Các loại hóa chất đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi sử dụng, đảm bảo không gây hại đối với sức khỏe của mọi người.

10. Khách hàng có thể khiếu nại ý kiến không?

Đối với những thắc mắc, ý kiến, góp ý, khiếu nại các bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp đến công ty thông qua hotline. Các nhân viên sẽ giải đáp và nhanh chóng giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề của khách hàng.

vệ sinh trường học

Cam kết của chúng tôi trong dịch vụ vệ sinh trường học

Trải qua một quá trình dài hơn mười năm hoạt động. Chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng tổng vệ sinh trường học bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh tốt nhất. Chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề. Vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ.

Cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Tổng vệ sinh trường học luôn là một trong những mảng được công ty vệ sinh AHS 24H Service cam kết chất lượng. Và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ tổng vệ sinh trường học tốt nhất.

vệ sinh trường học

Liên hệ địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ uy tín nhất sử dụng dịch vụ.

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp nhanh chóng. Công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh trường học theo yêu cầu hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp và trung thực. Kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng sự hỗ trợ công cụ máy móc hiện đại nhằm giải quyết nhiệm vụ nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn chỉ cần liên hệ, các nhân viên sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc. Cây Chổi Vàng cam kết cung cấp dịch vụ hàng đầu, giá cả cạnh tranh, làm việc chuyên nghiệp nhằm giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *