Cung cấp tạp vụ

Nhân viên tạp vụ văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh chung hàng ngày. Ở những khu vực trọng yếu của văn phòng công ty hay tòa nhà. Bao gồm việc giữ vệ sinh cho đại sảnh, khu vực công cộng, văn phòng làm việc. Tính cốt yếu của việc cung cấp tạp vụ là duy trì sự sạch sẽ. Chứ không thể làm sạch hoàn toàn cho những công trình sau khi xây dựng xong. Hoặc những căn nhà đã bị bỏ hoang lâu năm.

cung cấp tạp vụ

Công ty cung cấp tạp vụ AHS 24H sẽ đáp ứng những gì cho các bạn:

Nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp: Tất cả nhân viên của công ty AHS 24H đều trải qua các khoá huấn luyện đào tạo chuyên sâu. Thậm chí một số nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm làm việc.

Đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất: Tất cả những thiết bị này AHS 24H nhập từ các nước trên thế giới. Tất cả đều có chứng nhận xuất xứ, và kiểm định an toàn khi sử dụng. Đối với hoá chất vệ sinh có chứng nhận MSDS

Giá cả hợp lý: Ngoài tiền lương nhân viên hàng tháng ra, AHS 24H sẽ tính thêm các khoản phụ thu khác. Bao gồm: Máy móc, hoá chất, vật tư. Nếu quý khách hàng cần hoá đơn VAT thì thêm vào 8%. Ngoài ra, không có bất kỳ khoản chi phí nào khác.

cung cấp tạp vụ
Cung cấp nhân viên tạp vụ dọn vệ sinh văn phòng

 

Cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên sâu cần hội đủ các yếu tố sau:

➡️ Về mặt công ty: Có đầy đủ tư cách pháp nhân. Có năng lực về tài chính, nguồn nhân sự dồi dào, được tuyển chọn kỹ lưỡng.

➡️ Về mặt nhân viên: Hồ sơ lý lịch rõ ràng. Không mắt phải các bệnh truyền nhiễm, tâm thần. Và không vướng các tiền án tiền sự,…

➡️ Quản lý dịch vụ: Bộ phận quản lý dịch vụ sẽ làm việc xuyên suốt với khách hàng & nhân viên. Nắm bắt ý kiến khách hàng, giải quyết kịp thời những yêu cầu cần thiết, cấp bách. Kiểm tra, đôn đốc nhân viên làm việc thường xuyên. Báo cáo kết quả công việc về công ty. Nghiệm thu chất lượng dịch vụ hàng tháng với khách hàng.

cung cấp nhân viên vệ sinh
Công ty AHS 24H chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

Cung cấp tạp vụ văn phòng công ty là một trong những mũi nhọn của công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H. Hoạt động trong nghề hơn 15 năm chúng tôi đã cung cấp nhân viên tạp vụ cho nhiều văn phòng công ty tại TP.HCM và trên cả nước. Nhân viên vệ sinh của AHS 24H được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Thái độ ứng xử dễ mến, tuân thủ quy định tại nơi làm việc.

Những điểm đặc biệt của việc cung cấp tạp vụ AHS 24H:

+ Nhân viên tạp vụ trẻ trung , xinh đẹp

+ Thực hiện đúng quy trình làm việc

+ Giày, áo đồng phục, bảng tên theo quy định

+ Nắm vững chuyên môn nghề nghiệp

+ Trung thực , vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm

Cung cấp nhân viên tạp vụ là lĩnh vực ưu tiên phát triển của chúng tôi. Vì đây là dịch vụ gắng bó với khách hàng mỗi ngày, gần giống như là nhân viên của chính khách hàng vậy. Chính vì sự thân thuộc này AHS 24H chú trọng đào tạo nhân viên về tính trung thực, và nhiệt tình trong công việc. Tạo cảm giác an toàn cho khách hàng và mọi người có liên quan tại nơi làm việc.

cung cấp tạp vụ

Tiêu chí xét duyệt hồ sơ nhân viên tạp vụ của AHS 24H:

+ Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, có sự xác nhận của chính quyền địa phương – Nơi nhân viên vệ sinh đó đang cư trú.

+ Nhân viên tạp vụ có trình độ tối thiểu 9/12, biết đọc. Biết viết, thậm chí nhiều nhân viên có thể giao dịch bằng tiếng Anh.

Hút bụi thảm

Công ty AHS 24H cung cấp tạp vụ làm vệ sinh đa năng

Nhân viên tạp vụ có thể thực hiện được công tác tổng vệ sinh. Nhưng không mang tính chuyên nghiệp như những đội chuyên đi bên ngoài ( Outside ). Đội vệ sinh bên ngoài chuyên trách những công việc. Như: Tổng vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế, giặt thảm, lau kính bên ngoài tòa nhà, đánh bóng sàn đá tự nhiên. ( Marble & Granite ), lăn sơn nước, hoặc chống thấm.

Công việc của một nhân viên tạp vụ mang tính giới hạn chứ không vô hạn trong công tác vệ sinh. Tính giới hạn nằm ở chỗ nhân viên tạp vụ làm từ độ cao 2 mét trở lại chứ không cao hơn. Công việc không mang tính kỹ thuật cao, không nguy hiểm như trong các công trình xây dựng …

cung cấp tạp vụ

Nội dung chính thức của tạp vụ bao gồm 05 yếu tố cơ bản:

  • Thái độ ứng xử
  • Cần cù chịu khó, trách nhiệm đối với công việc
  • Chất lượng vệ sinh công trình
  • Chuyên cần
  • Tầng suất mặc đồng phục

Đối với các tòa nhà cao cấp thì ngoài năm yếu tố trên. Có thể cộng thêm một vài yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên vệ sinh. Mà đặc thù từng tòa nhà có quy định riêng.

Những công ty vệ sinh công nghiệp có khuynh hướng chuyên đi sâu về việc cung cấp tạp vụ cho văn phòng. Là công ty có chiến lược chắc chắn tạo nền tảng để phát triển trong tương lai. Mà không ngại bất kỳ sự suy thoái kinh tế nào xảy ra. Thậm chí trong giai đoạn suy thoái toàn cầu như hiện nay.

Cung cấp tạp vụ văn phòng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đối với mọi văn phòng công ty, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà xưởng . Nó gắng liền với sự phát triển của bất kỳ một tổ chức nào.

Dọn vệ sinh văn phòng

 Phát triển dịch vụ cung cấp tạp vụ là mục tiêu của AHS 24H

Cung cấp nhân viên tạp vụ là lĩnh vực được công ty AHS 24H ưu tiên phát triển trong chiến lược phát triển kinh doanh trong 10 năm tới. Chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ cho văn phòng các công ty, tòa nhà, trường học, siêu thị …

Nội dung công việc vệ sinh hàng ngày. Như : Lau kính, lau sàn, quét rác, quét mạng nhện, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực hành lang công cộng. Nhân viên của công ty vệ sinh AHS 24H được đào tạo chuyên nghiệp, được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp. Nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Thỏa mãn về nhu cầu vệ sinh, an toàn – an ninh.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Lợi ích khi sử dụng cung cấp tạp vụ của công ty AHS 24H

Chất lượng: AHS 24H của chúng tôi cung cấp cả về nhân lực. Hóa chất và cả dụng cụ thiết bị phục vụ cho nhu cầu trong dịch vụ tạp vụ công ty, văn phòng này. Từ đó cung cấp dịch dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ công ty, văn phòng. Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi phản hồi của khách hang. Từ đó khắc phục được những nhược điểm. Và đáp ứng một cách tốt hơn nữa mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tận tâm: Với bất kỳ một công việc gì, chúng ta phải làm việc với cái tâm. Với cái yêu nghề như vậy, từ đó mới hoàn thành tốt công việc một cách xuất sắc nhất. Nhân viên tại công ty AHS 24H luôn được đào chuyên nghiệp bài bản. Làm việc hết sức mình sẽ luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Giá cả: Với bất kỳ một nhu cầu hay dịch vụ nào cũng vậy. Giá cả vẫn là một trong những yếu tố quan tâm của mọi người. Tùy vào mỗi khách hàng, quy mô và tính chất công việc mà giá cả áp dụng cho mỗi khách hàng khách khác nhau. Tuy nhiên giá cả công ty chúng tôi cam kết cạnh tranh nhất so với thị trường hiện nay.

cung cấp tạp vụ

Nét đặc trưng khác biệt của việc cung cấp tạp vụ AHS 24H so với các đơn vị cùng ngành

Từ lúc khảo sát thực tế cho đến cung cấp nhân viên theo hợp đồng là cả quá trình chắc chắn. Và chuyên nghiệp nhưng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian nhất. Khi được sắp xếp nhân viên vệ sinh qua phía công trình. Thì giám sát chuyên môn của phía công ty sẽ có mặt. Và làm mẫu nhằm cho nhân viên biết được hình thức. Và các hạng mục công việc phải làm trong ngày. Cho đến khi nhân viên công trình đó đã chắc chắn đảm nhiệm được mọi yêu cầu. Khi ấy giám sát Công ty mới bàn giao và hỗ trợ nhân viên trong lúc cần, hoặc kiểm tra.

Nhân viên đã được hướng dẫn thật bài bản các hạng mục. Từ đơn giản đến chuyên nghiệp trong công việc cung như giao tiếp với khách hàng. Tạo dựng được uy tín và tin tưởng cao.

cung cấp tạp vụ

Quy trình thực hiện của dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của công ty AHS 24H

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thu thập thông tin của quý khách hàng như tên công ty hay văn phòng, địa chỉ, quy mô…
  • Bước 2: Chúng tôi báo giá nếu khách hàng xác nhận đồng ý, chúng tôi tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 3: Tiến hành điều nhân viên với máy móc thiết bị xuống địa chỉ của quý khách hàng.
  • Bước 4: Khi hoàn thành tiến hành nghiệm thu và thanh toán.

Máy chà sàn liên hợp

Máy móc, thiết bị, hoá chất sử dụng cho việc cung cấp tạp vụ của chúng tôi

Máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất dung để làm vệ sinh công nghiệp được chúng tôi nhập từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Như: USA, Đức, Italia, Singapore, Malaysia, Anh Quốc, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tất cả đều được kiểm định an toàn sử dụng. Không nguy hại cho người sử dụng, và không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

Một số công cụ dụng cụ để làm sạch của chúng tôi:

+ Máy chà sàn

+ Máy chà sàn liên hợp: Vừa đánh sàn, vừa hút nước

+ Máy hút bụi, máy hút nước

+ Xe làm vệ sinh, xe làm buồng phòng, xe đựng rác

+ Cây lau nhà, giẻ lau nhà

+ Xô đựng nước, xô đựng hóa chất

+ Hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, khử mùi …

+ Hóa chất đánh bóng sàn đá

Các bạn có nhu cầu cần nhân viên tạp vụ xin hãy liên hệ với công ty AHS 24H. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thức tế, lên phương án vệ sinh. Và cung cấp báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

cung cấp nhân viên tạp vụ
Khoá huyến luyện nhân viên tạp vụ cơ bản của AHS 24H

Bảng giá cung cấp tạp vụ mới nhất của AHS 24H áp dụng cho năm 2024 trở về sau

STT DIỄN GIẢI ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ

(VNĐ)

SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN

(VNĐ)

01 Cung cấp tạp vụ dọn vệ sinh văn phòng Người 7.500.000 1 7.500.000
02 Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng Người 7.500.000 5 37.500.000
03 Cung cấp nhân viên tạp vụ toà nhà Người 7.000.000 10 70.000.000
04 Cung cấp tạp vụ chung cư Người 6.500.000 4 26.000.000
05 Cung cấp tạp vụ bệnh viện Người 11.500.000 30 345.000.000
06 Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà hàng khách sạn Người 10.000.000
07 Cung cấp osin giúp việc nhà Người 9.000.000
08 Cung cấp tạp vụ theo giờ Giờ 120.000
09 Cung cấp tạp vụ theo ca Ca 8.000.000
10 Cung cấp tạp vụ theo giờ hành chánh Giờ hành chánh 7.500.000
11 Cung cấp tạp vụ trường học Người 7.000.000
12 Cung cấp nhân viên vệ sinh thời vụ Ngày 500.000

cung cấp tạp vụ

Cam kết cung cấp nhân viên tạp vụ chất lượng đạt yêu cầu

Nhân viên chúng tôi với tình tình cẩn thận, tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, trung thực tận tụy trong công việc.

Công việc đòi hỏi phải có sự nhanh nhẹn, khả năng sắp xếp phân bố công việc hợp lý. Để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Và hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Nhân viên chúng tôi tuyển chọn luôn được đào tạo một cách bài bản. Để sở hữu được những kỹ năng cơ bản trong công việc tạp vụ công ty, văn phòng này.

Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng. Nhưng công ty AHS 24H của chúng tôi rất may khi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi làm việc. Và ngày phát triển hoàn thiện hơn mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cung cấp cho quý khách hàng.

CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY LÀM VIỆC THÀNH CÔNG VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0397 877 768