Cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín & chuyên nghiệp tại TP-HCM

An Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ cho tòa nhà. Trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng … Với 8 năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra nhiều gói dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín tại TPHCM

Cung cấp nhân viên tạp vụ là một trong các lĩnh vực mà chúng tôi ưu tiên phát triển trong thời gian tới. Đội ngũ nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với khẩu hiệu “ Tận tâm vì khách hàng “. An Hưng cung ứng dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau như: Văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, TT thương mại …

Các gói dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh của chúng tôi rất đa dạng. Cung cấp nhân công, máy móc, thiết bị, hóa chất. Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm vệ sinh hàng ngày và định kỳ. Gói dịch vụ này được tính theo năm, có thể tính theo quý, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từng nhân viên. Họ được huấn luyện kỹ càng về chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cách thức ứng xử với mọi người xung quanh. Nhân viên An Hưng đưa đến cho khách hàng là một người hoàn chỉnh, đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu trong công việc.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ, phúc lợi xã hội do An Hưng quản lý. Tùy vào từng công trình riêng biệt, An Hưng có chế độ cho từng nhân viên khác nhau. Đặc điểm chung là tất cả nhân viên làm việc tại An Hưng đều được đóng bảo hiểm tai nạn lao động 24/24 miễn phí.

cung cấp tạp vụ

Lợi ích khi thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ của An Hưng

☑️ Tiết kiệm chi phí ⭐Quý khách hàng không phải lo tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo rồi sử dụng nhân viên tạp vụ thế nào cho tốt. Còn phải bỏ tiền ra mua sắm máy móc, thiết bị, hóa chất để sử dụng. Tốn thời gian quản lý, lo các chế độ cho người lao động …
✅ Được sử dụng dịch vụ tốt ⭐Các bạn sẽ có ngay một nhân viên tạp vụ, làm công tác dọn dẹp vệ sinh như mong muốn của mình. Được sử dụng máy móc, thiết bị mới nhất, hóa chất đa dạng.
☑️ Được quyền thay đổi nhân sự ⭐Nếu bạn nhận thấy nhân viên tạp vụ làm không tốt, nhiều lần nhắc nhở vẫn không thay đổi. Bạn được quyền thay người mới tốt hơn người cũ. Trong vòng 7 ngày An Hưng sẽ thay thế nhân sự khác cho bạn mà không phải tốn chút chi phí nào.
✅ Sử dụng các dịch vụ khác ⭐Ngoài việc cung cấp tạp vụ ra, An Hưng còn rất nhiều dịch vụ khác đi kèm với quá trình hoạt động của quý khách hàng. Ví dụ như: Đu dây lau kính tòa nhà, giặt ghế giặt thảm văn phòng, đánh bóng sàn nhà, dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa. Và văn phòng cuối năm, phun thuốc khử trùng …

Nội dung công việc của công ty cung cấp tạp vụ phải làm:

 • Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định
 • Lau sàn bằng hóa chất chuyên dùng
 • Vệ sinh cầu thang, toilets
 • Lau kính & các khung kính
 • Quét mạng nhện trần, tường nhà
 • Vệ sinh hành lang, đại sảnh, khu vực ngoại cảnh
 • Pha trà, rửa ly, tách
 • Và các công việc khác tùy theo đặc điểm của từng khách hàng

An Hưng cung cấp tạp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, mọi nhân viên cử đến đều được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Và cung cách phục vụ khách hàng theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn Iso.

Ngoài việc cung cấp nhân viên tạp vụ, An Hưng còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:

 • Giặt ghế sofa, ghế văn phòng
 • Giặt thảm
 • Đánh bóng sàn đá marble, granite, đánh bóng cầu thang
 • Lau kính tòa nhà
 • Tổng vệ sinh

cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng tốt – Giá rẻ

Cung cấp tạp vụ văn phòng là một trong những lĩnh vực của ngành vệ sinh công nghiệp. Lĩnh vực này công ty AN HƯNG đang cung ứng trên thị trường. Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều dịch vụ liên quan đến việc cung cấp nhân sự cho công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện …

Cung cấp tạp vụ văn phòng, cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh, cung cấp nhân viên chăm sóc cây xanh. Cung cấp đội vệ sinh trọn gói cho các công trình vừa xây dựng xong. Đó là các lĩnh vực chủ đạo của công ty vệ sinh AN HƯNG !

Những đặc điểm cần lưu ý khi cung cấp tạp vụ văn phòng:

Thái độ làm việc của nhân viên tạp vụ khi làm việc tại công trình. Thái độ tuân thủ kỷ luật do công ty đặc ra, thái độ ứng xử với mọi người xung quanh.

Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp tại nơi làm việc: Kỹ năng , kỹ thuật vệ sinh công nghiệp. Như: Lau kính, quét rác, lau sàn, vệ sinh toilets, vệ sinh bàn ghế, hút bụi thảm, rèm, ghế. Các nghiệp vệ liên quan đến công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ.

Giờ giấc làm việc, tuân thủ quy định mặc quần áo đồng phục của công ty: Không đi trễ – về sớm trong giờ làm việc. Ăn mặc theo quy định để phân biệt chức năng của mọi con người tại nơi làm việc.

cung cấp tạp vụ

Những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ chất lượng thường không chỉ cung cấp các nhân viên tạp vụ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Có tinh thần trách nhiệm cao và thái độ ứng xử tốt với khách hàng, đồng nghiệp. Và những người xung quanh.

Do đó, dịch vụ này đang được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn bởi chất lượng ngày một nâng cao và cải thiện. Với dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp và uy tín của An Hưng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải quản lý hay chi trả lương cho người lao động. Bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả và bạn chỉ cần trả khoản ký kết hợp đồng với bên dịch vụ.

Bạn sẽ không cần mua sắm hay quản lý công cụ. Và hóa chất bởi các nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh An Hưng sẽ thay bạn làm tất cả những điều này.

Dù cho bạn muốn làm theo giờ, theo định kỳ hay trọn gói. Hoặc bạn muốn nhiều nhân viên làm việc với thời gian làm việc không cố định. Tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được công ty cung cấp tạp vụ uy tín An Hưng đáp ứng một cách đầy đủ.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng mà còn làm khách hàng hài lòng và ứng ý nhất.

Vì sao nên chọn công ty cung cấp tạp vụ An Hưng?

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí. Để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, thay vào đó, với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì. Chỉ cần lựa chọn dịch vụ tại nơi uy tín là có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

Tính ổn định

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ hiện nay. Chắc chắn rằng bạn sẽ không cần lo lắng việc nhân viên vệ sinh của công ty xin nghỉ ốm. Hoặc có việc gia đình. Không thể đi làm được bởi công ty cung cấp tạp vụ luôn cử ngay người thay thế nhanh chóng, đảm nhận công việc một cách tốt nhất.

Dịch vụ trọn gói

Bên cạnh dịch vụ thông thường theo giờ, định kỳ thì sẽ đi kèm một số dịch vụ khác. Như: Vệ sinh tổng quát bao gồm các công việc vệ sinh khác ghế văn phòng, sofa, giặt rèm, chà sàn. Các dịch vụ luôn đi cùng nhau để đảm bảo công ty được chăm sóc một cách toàn diện và tốt nhất. Chỉ cần sử dụng các dịch vụ trọn gói của công ty cung cấp tạp vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với việc vệ sinh hằng ngày của văn phòng, công ty hay nhà hàng.

Quy trình cung cấp nhân viên tạp vụ tại An Hưng

➡️ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

➡️ Nhân viên tiến hành xem xét địa điểm và báo giá chính xác

➡️ Sau khi quý khách hành chấp nhận mức giá thì hai bên kí hợp đồng xác nhận

➡️ Chuẩn bị thiết bị, máy móc và sắp xếp nhân viên tới nơi dọn vệ sinh

➡️ Nghiệm thu và bàn giao công trình.

➡️ Khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

Với dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp và uy tín. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải quản lý hay chi trả lương cho người lao động. Bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả và bạn chỉ cần trả khoản ký kết hợp đồng với bên dịch vụ.

Bạn sẽ không cần mua sắm hay quản lý công cụ và hóa chất bởi các nhân viên tạp vụ của An Hưng sẽ thay bạn làm tất cả những điều này.

Dù cho bạn muốn làm theo giờ, theo định kỳ hay trọn gói. Hoặc bạn muốn nhiều nhân viên làm việc với thời gian làm việc không cố định. Tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được công ty cung cấp, đáp ứng một cách đầy đủ.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tại An Hưng là lựa chọn hoàn hảo. Và lý tưởng nhất dành cho bạn với chất lượng tốt – hiệu quả cao – thời gian nhanh chóng cùng với chi phí tiết kiệm.

cung cấp tạp vụ

Công việc vệ sinh hàng ngày của nhân viên tạp vụ

Tất cả các nhân viên luôn luôn đi làm đúng đủ giờ giấc. Và thực hiện đúng các phần công việc theo yêu cầu của quý khách hàng giao cho. Nhân viên sẽ làm đúng với thời gian trong hợp đồng với khách hàng ký.

Nhờ đức tính chăm chỉ, nhanh nhẹn. Và hiểu rõ về công việc làm vệ sinh sẽ bảo vệ và gìn giữ cho tài sản của quý khách hàng trong quá trình làm sạch an toàn.

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ hàng ngày làm vệ sinh trong nhà máy. Từ tạp vụ vệ sinh khu văn phòng tới vệ sinh dây chuyền máy móc. Các khu vực nhân viên sẽ làm vệ sinh hàng ngày trong nhà máy xưởng sản xuất như sau đây:

Công việc của tạp vụ nhà xưởng:

– Vệ sinh khu vực ngoại cảnh sẽ quét sân vườn, quét đường đi công cộng. Tưới nước và chăm sóc cắt tỉa cây cảnh. Vệ sinh các cỗng rãnh nước thải.

– Khu vực lễ tân làm sạch bảng biển, logo. Lau dọn bàn ghế lễ tân, bàn tiếp khách. Lau tường trần nhà, cửa kính cả cửa ra vào, vệ sinh sàn nhà và hút bụi thảm.

– Trong văn phòng phòng làm việc của nhân viên văn phòng thì lau dọn và hút bụi thảm hoặc lau sàn nhà. Vệ sinh hết bàn ghế, máy móc, tủ đồ trong văn phòng. Lau dọn vệ sinh hết cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính…

– Trong nhà xưởng sản xuất gồm vệ sinh lối đi, và đánh sàn nhà xưởng. Làm vệ sinh tổng thể văn phòng của cán bộ quản lý trong xưởng. Các phòng trong xưởng đều làm vệ sinh như: phòng nghỉ, phòng ăn, kho…

– Phòng thay đồ của nhân viên sẽ lau dọn tủ đồ. Trà sàn nền nhà quét mạng nhện và vệ sinh các phòng tắm…

–  Vệ sinh cầu thang máy, cầu thang bộ tay vịn bậc thang

– Vệ sinh tổng thể nhà vệ sinh nam/nữ: bồn cầu, bồn rửa tay, kính, vách ngăn…

–  Tập trung thu gom và phân loại rác rồi chuyển rác về nơi tập kết chuyển đi

Tiêu chí cung cấp nhân viên tạp vụ

Với phương châm hoạt động của chúng tôi chính là chất lượng là danh dự. Vì thế điều đó luôn được xem là tiêu chí cũng như động lực để chúng tôi sẽ phấn đấu.

Phát triển mạnh mẽ hơn. Sao cho cung cấp tới quý khách hàng những nhân viên tạp vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất trên thị toàn quốc. Để giải quyết những nhu cầu cần tạp vụ trong nhà máy hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07998 777 68