Cung cấp tạp vụ

Cung cấp tạp vụ

Nhân viên tạp vụ văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh chung hàng ngày. Ở những khu vực trọng yếu của văn phòng công ty hay tòa nhà. Bao gồm việc giữ vệ sinh cho đại sảnh, khu vực công cộng, văn phòng làm việc. Tính cốt yếu của việc cung cấp tạp vụ là duy trì sự sạch sẽ. Chứ không thể làm sạch hoàn toàn cho những công trình sau khi xây dựng xong. Hoặc những căn nhà đã bị bỏ hoang lâu năm.

Cung cấp tạp vu là loại hình dịch vụ phổ biến hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều có ít nhất 1 nhân viên làm công việc vệ sinh. Ở các nơi có quy mô lớn như tòa tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà xưởng. Số lượng này có thể lên đến 3, 4 người hoặc thậm chí nhiều hơn. Vậy lợi ích khi sử dụng dịch vụ này là gì? Dựa và những yếu tố nào để tìm ra công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Cung cấp tạp vụ là gì?

Tạp vụ, nhân viên tạp vụ, nhân viên vệ sinh,… là những tên gọi chỉ người làm thuê tại các công ty, doanh nghiệp. Để làm các việc dọn dẹp vệ sinh được sạch sẽ, gọn gàng và đẹp mắt nhất. Tùy thuộc vào môi trường làm việc lớn nhỏ, mà sẽ có số lượng tạp vụ nhất định. Và khối lượng công việc cụ thể trong từng ca làm việc. Có thể thấy việc làm tạp vụ là một công việc vô cùng phổ biến được nhiều người quan tâm đến. Thông thường các công việc tạp vụ không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp, kỹ năng.

Cung cấp tạp vụ là dịch vụ cung cấp các nhân viên tạp vụ cho các công ty, toà nhà, trường học, bệnh viện. Để họ làm nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh tại nơi làm việc. Công ty cung cấp tạp vụ sẽ chịu trách nhiệm đào tạo, quản lý, thay thế nhân viên mới (nếu nhân viên cũ nghĩ phép, nghĩ việc), trả lương thưởng, đồng phục,…

Có thể thấy, tạp vụ là vị trí rất cần thiết đối với mỗi công ty. Tuy nhiên, Một số doanh nghiệp không có thời gian và nhân lực để đào tạo và quản lý nhân viên tạp vụ. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Do đó, họ tìm đến các công ty cung cấp nhân viên tạp vụ. Công ty cung cấp tạp vụ sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng thông qua hợp đồng dịch vụ. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trong thời gian dài, ngắn hạn, hoặc sử dụng dịch vụ theo giờ.

Nhân viên tạp vụ văn phòng
Nhân viên tạp vụ văn phòng

Vì sao chúng ta phải sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ

Ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ vì những lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian:

Bạn không cần mất thời gian vào việc tuyển dụng đào tạo, quản lý nhân viên tạp vụ. Dịch vụ cung cấp tạp vụ sẽ làm những việc này. Điều này giúp bạn có thời gian tập trung vào công việc chuyên môn hoặc nghĩ ngơi.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Khi sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà họ mang lại. Vì nhân viên họ thường có kinh nghiệm chuyên môn, hoặc được đào tạo bài bản trước khi làm việc.

Nâng cao năng suất lao động:

Nhân viên sẽ làm việc tốt hơn nếu không gian sạch sẽ, thoải mái. Bạn cũng không cần bận tâm đến công việc vệ sinh của nhân viên. Từ đó giúp bạn tập trung vào công việc, tăng năng suất trong công việc.

Tiết kiệm chi phí:

Đôi khi thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ lại tiết kiệm cho phí cho bạn. Bạn không cần chi tiền mua các vật dụng vệ sinh như: giẻ lau, chổi, hoá chất vệ sinh. Nếu làm việc trong các doanh nghiệp lớn, số lượng nhân viên vệ sinh nhiều, có thể bạn phải thuê thêm nhân viên quản lý đề làm các việc. Như: Tuyển dụng, đào tạo, trả lương, phúc lợi cho nhân viên vệ sinh.

Ổn định công việc:

Nhân viên vệ sinh nếu không có kinh nghiệm, không chuyên nghiệp. Có thể sẽ nghĩ việc đột ngột nếu công việc không phù hợp với họ. Bạn sẽ phải mất thời gian tuyển dụng và đào tạo. Nếu sử dụng dịch vụ, bạn sẽ yên tâm vì họ đảm bảo sẽ có nhân viên thay thế nếu có người nghĩ. Đảm bảo công việc vệ sinh được diễn ra liên tục.

Nhân viên tạp vụ theo giờ
Nhân viên tạp vụ theo giờ

Làm thế nào để nhận biết được công ty cung cấp tạp vụ uy tín & chuyên nghiệp

Trên thị trường ngày càng nhiều công ty cung cấp tạp vụ. Vì vậy để chọn ra một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là điều khó khăn. Đây cũng là điều được nhiều danh nghiệp quan tâm. Có rất nhiều các gói dịch vụ về tạp vụ để bạn có thể lựa chọn.

Điều quan trọng là phải cân nhắc xem yêu cầu công việc của mình là gì. Đồng thời xem với không gian cần làm vệ sinh, dọn dẹp nên có bao nhiêu tạp vụ là đủ. Khi đã xác định và biết được số lượng tạp vụ cần thiết rồi. Việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp nhân viên vệ sinh theo yêu cầu sẽ dễ dàng hơn.

Một số yếu tố để hàng nhận biết công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Như: Thâm niên hoạt động lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, trang thiết bị, máy móc sử dụng trong công tác vệ sinh. Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ,…

Thâm niên của công ty đó

Một công ty có thể tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt trong thời gian dài. Chứng tỏ họ có những ưu điểm để khách hàng tin tưởng chọn lựa. Họ luôn có lượng khách hàng ổn định. Công ty có thâm niên cao sẽ có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Thời gian này, công ty đã có thể phấn đấu, học hỏi không ngừng nghỉ, tích luỹ nhiều kinh nghiệm hơn.

Ngoài ra, một công ty hình thành và phát triển lâu năm trong ngành, thì cũng đồng nghĩa với việc họ có nhiều thời gian để nghiên cứu về các phương pháp. Cách thức vệ sinh và các loại hoá chất an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, các công ty này cũng sẽ đào tạo được nhân viên chuyên nghiệp và kĩ lưỡng hơn. Điều đó sẽ đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ cung cấp tạp vụ chất lượng, đáng tin cậy.

Những khách hàng mà họ đã & đang cung cấp tạp vụ ở đó

Những khách hàng mà họ đã cung cấp và đang cung cấp dịch vụ phản ánh trực tiếp chất lượng dịch vụ của họ. Những khách hàng này đã và đang sử dụng dịch vụ có thể trực tiếp đánh giá chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hay kém chất lượng. Khách hàng có thể chọn ra những công ty có đánh giá tích cực, để sử dụng dịch vụ của họ.

Cung cấp nhân viên tạp vụ
Cung cấp nhân viên tạp vụ

Danh sách một số công ty chuyên cung cấp tạp vụ tại tphcm và trên toàn quốc

STT TÊN CÔNG TY DỊCH VỤ CUNG CẤP KHU VỰC CUNG CẤP
01 Công ty TNHH Xuyên Thái Bình Cung cấp tạp vụ cho toà nhà Trên toàn quốc
02 Công ty TNHH TM VD công nghiệp An Hưng Cung cấp tạp vụ cho nhà xưởng Khu vực TP. Hồ Chí Minh
03 Công ty Nguyên Trung Green House Cung cấp tạp vụ cho toà nhà Khu vực TP. Hồ Chí Minh
04 Công ty Cổ Phần TM DV Không Gian Hoàn Mỹ Cung cấp tạp vụ cho văn phòng, showroom,… Khu vực TP. Hồ Chí Minh
05 Công ty GFC Clean Cung cấp tạp vụ cho toà nhà, trường học,… Trên toàn quốc
06 Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ Cung cấp tạp vụ cho bệnh viện, trường học,… Khu vực TP. Hồ Chí Minh
07 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch Cung cấp tạp vụ cho trung tâm thương mại, công ty,… Khu vực TP. Hồ Chí Minh
08 Công ty TNHH Pan Pacific Việt Cung cấp tạp vụ cho toà nhà, công ty,… Trên toàn quốc
09 Công Ty Tạp Vụ Vệ Sinh TKT Maids Cung cấp tạp vụ cho nhà xưởng, trường học,… Khu vực TP. Hồ Chí Minh
10 Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Azclear Cung cấp tạp vụ cho toà nhà, bệnh viện,… Khu vực TP. Hồ Chí Minh

Công ty cung cấp tạp vụ AHS 24H sẽ đáp ứng những gì cho các bạn:

Nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp: Tất cả nhân viên của công ty AHS 24H đều trải qua các khoá huấn luyện đào tạo chuyên sâu. Thậm chí một số nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm làm việc.

Đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất: Tất cả những thiết bị này AHS 24H nhập từ các nước trên thế giới. Tất cả đều có chứng nhận xuất xứ, và kiểm định an toàn khi sử dụng. Đối với hoá chất vệ sinh có chứng nhận MSDS

Giá cả hợp lý: Ngoài tiền lương nhân viên hàng tháng ra, AHS 24H sẽ tính thêm các khoản phụ thu khác. Bao gồm: Máy móc, hoá chất, vật tư. Nếu quý khách hàng cần hoá đơn VAT thì thêm vào 8%. Ngoài ra, không có bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Nhân viên tạp vụ văn phòng
Nhân viên tạp vụ văn phòng

Cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên sâu cần hội đủ các yếu tố sau:

➡️ Về mặt công ty: Có đầy đủ tư cách pháp nhân. Có năng lực về tài chính, nguồn nhân sự dồi dào, được tuyển chọn kỹ lưỡng.

➡️ Về mặt nhân viên: Hồ sơ lý lịch rõ ràng. Không mắt phải các bệnh truyền nhiễm, tâm thần. Và không vướng các tiền án tiền sự,…

➡️ Quản lý dịch vụ: Bộ phận quản lý dịch vụ sẽ làm việc xuyên suốt với khách hàng & nhân viên. Nắm bắt ý kiến khách hàng, giải quyết kịp thời những yêu cầu cần thiết, cấp bách. Kiểm tra, đôn đốc nhân viên làm việc thường xuyên. Báo cáo kết quả công việc về công ty. Nghiệm thu chất lượng dịch vụ hàng tháng với khách hàng.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

Cung cấp tạp vụ văn phòng công ty là một trong những mũi nhọn của công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H. Hoạt động trong nghề hơn 15 năm chúng tôi đã cung cấp nhân viên tạp vụ cho nhiều văn phòng công ty tại TP.HCM và trên cả nước. Nhân viên vệ sinh của AHS 24H được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Thái độ ứng xử dễ mến, tuân thủ quy định tại nơi làm việc.

Những điểm đặc biệt của việc cung cấp tạp vụ AHS 24H:

+ Nhân viên tạp vụ trẻ trung , xinh đẹp

+ Thực hiện đúng quy trình làm việc

+ Giày, áo đồng phục, bảng tên theo quy định

+ Nắm vững chuyên môn nghề nghiệp

+ Trung thực , vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm

Cung cấp nhân viên tạp vụ là lĩnh vực ưu tiên phát triển của chúng tôi. Vì đây là dịch vụ gắng bó với khách hàng mỗi ngày, gần giống như là nhân viên của chính khách hàng vậy. Chính vì sự thân thuộc này AHS 24H chú trọng đào tạo nhân viên về tính trung thực, và nhiệt tình trong công việc. Tạo cảm giác an toàn cho khách hàng và mọi người có liên quan tại nơi làm việc.

Tiêu chí xét duyệt hồ sơ nhân viên tạp vụ của AHS 24H:

+ Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, có sự xác nhận của chính quyền địa phương – Nơi nhân viên vệ sinh đó đang cư trú.

+ Nhân viên tạp vụ có trình độ tối thiểu 9/12, biết đọc. Biết viết, thậm chí nhiều nhân viên có thể giao dịch bằng tiếng Anh.

Nam nhân viên tạp vụ
Nam nhân viên tạp vụ

Công ty AHS 24H cung cấp tạp vụ làm vệ sinh đa năng

Nhân viên tạp vụ có thể thực hiện được công tác tổng vệ sinh. Nhưng không mang tính chuyên nghiệp như những đội chuyên đi bên ngoài ( Outside ). Đội vệ sinh bên ngoài chuyên trách những công việc. Như: Tổng vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế, giặt thảm, lau kính bên ngoài tòa nhà, đánh bóng sàn đá tự nhiên. ( Marble & Granite ), lăn sơn nước, hoặc chống thấm.

Công việc của một nhân viên tạp vụ mang tính giới hạn chứ không vô hạn trong công tác vệ sinh. Tính giới hạn nằm ở chỗ nhân viên tạp vụ làm từ độ cao 2 mét trở lại chứ không cao hơn. Công việc không mang tính kỹ thuật cao, không nguy hiểm như trong các công trình xây dựng …

Nội dung chính thức của tạp vụ bao gồm 05 yếu tố cơ bản:

  • Thái độ ứng xử
  • Cần cù chịu khó, trách nhiệm đối với công việc
  • Chất lượng vệ sinh công trình
  • Chuyên cần
  • Tầng suất mặc đồng phục

Đối với các tòa nhà cao cấp thì ngoài năm yếu tố trên. Có thể cộng thêm một vài yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên vệ sinh. Mà đặc thù từng tòa nhà có quy định riêng.

Những công ty vệ sinh công nghiệp có khuynh hướng chuyên đi sâu về việc cung cấp tạp vụ cho văn phòng. Là công ty có chiến lược chắc chắn tạo nền tảng để phát triển trong tương lai. Mà không ngại bất kỳ sự suy thoái kinh tế nào xảy ra. Thậm chí trong giai đoạn suy thoái toàn cầu như hiện nay.

Cung cấp tạp vụ văn phòng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đối với mọi văn phòng công ty, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà xưởng . Nó gắng liền với sự phát triển của bất kỳ một tổ chức nào.

Nữ nhân viên tạp vụ
Nữ nhân viên tạp vụ

 Phát triển dịch vụ cung cấp tạp vụ là mục tiêu của AHS 24H

Cung cấp nhân viên tạp vụ là lĩnh vực được công ty AHS 24H ưu tiên phát triển trong chiến lược phát triển kinh doanh trong 10 năm tới. Chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ cho văn phòng các công ty, tòa nhà, trường học, siêu thị …

Nội dung công việc vệ sinh hàng ngày. Như : Lau kính, lau sàn, quét rác, quét mạng nhện, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực hành lang công cộng. Nhân viên của công ty vệ sinh AHS 24H được đào tạo chuyên nghiệp, được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp. Nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Thỏa mãn về nhu cầu vệ sinh, an toàn – an ninh.

Lợi ích khi sử dụng cung cấp tạp vụ của công ty AHS 24H

Chất lượng: AHS 24H của chúng tôi cung cấp cả về nhân lực. Hóa chất và cả dụng cụ thiết bị phục vụ cho nhu cầu trong dịch vụ tạp vụ công ty, văn phòng này. Từ đó cung cấp dịch dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ công ty, văn phòng. Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi phản hồi của khách hang. Từ đó khắc phục được những nhược điểm. Và đáp ứng một cách tốt hơn nữa mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tận tâm: Với bất kỳ một công việc gì, chúng ta phải làm việc với cái tâm. Với cái yêu nghề như vậy, từ đó mới hoàn thành tốt công việc một cách xuất sắc nhất. Nhân viên tại công ty AHS 24H luôn được đào chuyên nghiệp bài bản. Làm việc hết sức mình sẽ luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Giá cả: Với bất kỳ một nhu cầu hay dịch vụ nào cũng vậy. Giá cả vẫn là một trong những yếu tố quan tâm của mọi người. Tùy vào mỗi khách hàng, quy mô và tính chất công việc mà giá cả áp dụng cho mỗi khách hàng khách khác nhau. Tuy nhiên giá cả công ty chúng tôi cam kết cạnh tranh nhất so với thị trường hiện nay.

Nét đặc trưng khác biệt của việc cung cấp tạp vụ AHS 24H so với các đơn vị cùng ngành

Từ lúc khảo sát thực tế cho đến cung cấp nhân viên theo hợp đồng là cả quá trình chắc chắn. Và chuyên nghiệp nhưng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian nhất. Khi được sắp xếp nhân viên vệ sinh qua phía công trình. Thì giám sát chuyên môn của phía công ty sẽ có mặt. Và làm mẫu nhằm cho nhân viên biết được hình thức. Và các hạng mục công việc phải làm trong ngày.

Cho đến khi nhân viên công trình đó đã chắc chắn đảm nhiệm được mọi yêu cầu. Khi ấy giám sát Công ty mới bàn giao và hỗ trợ nhân viên trong lúc cần, hoặc kiểm tra.

Nhân viên đã được hướng dẫn thật bài bản các hạng mục. Từ đơn giản đến chuyên nghiệp trong công việc cung như giao tiếp với khách hàng. Tạo dựng được uy tín và tin tưởng cao.

Nhân viên tạp vụ AHS 24H
Nhân viên tạp vụ AHS 24H

Quy trình cung cấp tạp vụ của công ty AHS 24H

Bước 1: Quảng cáo hình ảnh nhân viên tạp vụ của AHS 24H ra thị trường

Quảng cáo hình ảnh của công ty là hình thưc marketing hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng. Triển khai các hình thức quảng cáo khác nhau, đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh và marketing. Các hình thức quảng cáo này giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với doanh nghiệp.

Có nhiều cách phân chia hình thức quảng cáo như quảng cáo truyền thống trên các phương tiện truyền hình, báo chí,.. hay quảng cáo trực tuyến như quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, quảng cáo mạng xã hội,… Đối với mọi doanh nghiệp, việc sử dụng các hình thức quảng cáo một cách hợp lý giúp cho chiến lược kinh doanh thành công

Quảng cáo truyền thống

Quảng cáo truyền thống là hình thức quảng cáo sử dụng các phương tiện truyền thống như: Quảng cáo ngoài trời, tiếp thị qua điện thoại, báo giấy, tạp chí, gửi thư, phát tờ rơi… Quảng cáo truyền thống là cội nguồn bản chất của marketing hiện đại ngày nay. Hình thức quảng cáo này có ưu điểm là có độ tin cậy cao, nhanh chống tiếp cận nhiều khách hàng mới, dễ nhớ,… Tuy nhiên, phương pháp này tốn khá nhiều chi phí và tốn nhiều thời gian và công sức chuẩn bị.

Quảng cáo công nghệ

Đây là hình thức quảng cáo được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các hình thức quảng cáo mà chúng toi sẽ dụng là:

  • Quảng cao trên các nền tảng mạng xã hôi như Google, Facebook, Youtube, Tiktok,…
  • Tạo website riêng của công ty. Sử dụng các dịch vụ SEO web để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.
  • Quảng cáo qua Email marketing,…

Các phương pháp này có ưu điểm là dễ dàng đo lường lượng khách hàng tiếp cận

Bước 2: Khách hàng ghi nhận lại dịch vụ cung cấp tạp vụ của AHS 24H

Khách hàng tiếp cận thông tin của chúng tôi có thể ghi nhận lại. Khi có nhu cầu có thể dễ dàng so sánh, đánh giá công ty chúng tôi với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Bước 3: Tiếp nhận thông tin yêu cầu cung cấp tạp vụ từ phía khách hàng

Thông qua các phương pháp quảng cáo trên, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của AHS 24H. Khách hàng gọi đến để yêu cầu cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian đến khảo sát sớm nhất.

Bước 4: Khảo sát thực tế yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế khu vực cần vệ sinh theo như lịch hẹn với khách hàng. Mục đích của việc khảo sát là nhằm xác định diện tích cần vệ sinh, độ bẩn của khu vực vệ sinh,… Để có được phương án vệ sinh phù hợp. Nhân viên chúng tôi và khách hàng sẽ thảo luận về các vấn đề như: Những việc cần thực hiện theo yêu cầu khách hàng, dụng cụ hóa chất sẽ do ai cung cấp, số lượng nhân viên cần thiết,…

Bước 5: Báo giá & ký kết hợp đồng dịch vụ

Dựa vào những yêu cầu của khách hàng và kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ nhanh chống soạn thảo báo giá phù hợp gởi đến khách hàng. Để khách hàng có thể so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ khác. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận các điều khoản khác và ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 6: Triển khai cung cấp nhân viên tạp vu cho khách hàng

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ chuẩn bị các dụng cụ, máy móc, hóa chất và chọn nhân viên phù hợp để cung cấp dịch vụ. Trong thời gian triển khai, chúng tôi luôn bố trí nhiều hơn vài nhân viên đễ hỗ trợ nhân viên chính thức. Đến khi công việc đã đi vào quỷ đạo, chúng tôi mới rút những nhân viên hỗ trợ về. Điều này đảm bảo công việc sẽ diễn ra suông sẽ và kịp tiến độ trong những ngày đầu.

Bên cạnh đó, giám sát chúng tôi sẽ theo dõi, và hỗ trợ xuyên suốt trong giai đoạn triển khai. Sau đó sẽ đến giám sát và báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng  về công ty. Khách hàng có bất kỳ vấn đề gì về chất lượng dịch vụ có thể báo trực tiếp với giám sát. Chúng tôi sẽ khắc phục ngay.

Máy móc thiết bị vệ sinh
Máy móc thiết bị vệ sinh

Máy móc, thiết bị, hoá chất sử dụng cho việc cung cấp tạp vụ của chúng tôi

Máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất dung để làm vệ sinh công nghiệp được chúng tôi nhập từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Như: USA, Đức, Italia, Singapore, Malaysia, Anh Quốc, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tất cả đều được kiểm định an toàn sử dụng. Không nguy hại cho người sử dụng, và không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

Một số công cụ dụng cụ để làm sạch của chúng tôi:

+ Máy chà sàn

+ Máy chà sàn liên hợp: Vừa đánh sàn, vừa hút nước

+ Máy hút bụi, máy hút nước

+ Xe làm vệ sinh, xe làm buồng phòng, xe đựng rác

+ Cây lau nhà, giẻ lau nhà

+ Xô đựng nước, xô đựng hóa chất

+ Hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, khử mùi …

+ Hóa chất đánh bóng sàn đá

Các bạn có nhu cầu cần nhân viên tạp vụ xin hãy liên hệ với công ty AHS 24H. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thức tế, lên phương án vệ sinh. Và cung cấp báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Bảng giá tổng hợp
Bảng giá tổng hợp

Bảng giá cung cấp tạp vụ mới nhất của AHS 24H áp dụng cho năm 2024 trở về sau

STT DIỄN GIẢI ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ(VNĐ) SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN(VNĐ)
01 Cung cấp tạp vụ dọn vệ sinh văn phòng Người 7.500.000 1 7.500.000
02 Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng Người 7.500.000 5 37.500.000
03 Cung cấp nhân viên tạp vụ toà nhà Người 7.000.000 10 70.000.000
04 Cung cấp tạp vụ chung cư Người 6.500.000 4 26.000.000
05 Cung cấp tạp vụ bệnh viện Người 11.500.000 30 345.000.000
06 Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà hàng khách sạn Người 10.000.000
07 Cung cấp osin giúp việc nhà Người 9.000.000
08 Cung cấp tạp vụ theo giờ Giờ 120.000
09 Cung cấp tạp vụ theo ca Cái đó 8.000.000
10 Cung cấp tạp vụ theo giờ hành chánh Giờ hành chánh 7.500.000
11 Cung cấp tạp vụ trường học Người 7.000.000
12 Cung cấp nhân viên vệ sinh thời vụ Ngày 500.000

 

Đội ngũ quản lý tạp vụ
Đội ngũ quản lý tạp vụ

Cam kết cung cấp nhân viên tạp vụ chất lượng đạt yêu cầu

Nhân viên chúng tôi với tình tình cẩn thận, tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, trung thực tận tụy trong công việc.

Công việc đòi hỏi phải có sự nhanh nhẹn, khả năng sắp xếp phân bố công việc hợp lý. Để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Và hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Nhân viên chúng tôi tuyển chọn luôn được đào tạo một cách bài bản. Để sở hữu được những kỹ năng cơ bản trong công việc tạp vụ công ty, văn phòng này.

Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng. Nhưng công ty AHS 24H của chúng tôi rất may khi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi làm việc. Và ngày phát triển hoàn thiện hơn mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cung cấp cho quý khách hàng.

CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY LÀM VIỆC THÀNH CÔNG VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN !

Liên hệ ngay với công ty cung cấp nhân viên tạp vụ AHS 24H

Với thâm niên hơn 15 năm trong cung cấp tạp vụ, AHS 24H luôn không ngừng nỗ lực. Phấn đấu để mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện, chỉn chu nhất. Sau nhiều năm đồng hành cũng nhiều đơn vị lớn, AHS 24H luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ của công ty.

Khách hàng sẽ cảm nhận ngay sự chuyên nghiệp, chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản cùng tác phòng làm việc nhanh nhẹn, tỉ mỉ, ân cần và chu đáo. Làm hài lòng hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ AHS 24H.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 08 38 78 hoặc 0769272828

Email: ahs.dichvu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *