Đánh bóng cầu thang

đánh bóng cầu thang

Đánh bóng cầu thang đá mài là một trong những dịch vụ chủ đạo của công ty AHS 24H Service trong nhiều năm vừa qua. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi đã thi công đánh bóng cho nhiều loại cầu thang khác nhau như: Cầu thang đá mài. Cầu thang đá Marble, cầu thang đá Granite.

Dịch vụ đánh bóng cầu thang AHS 24H được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho bề mặt cầu thang. Tránh trơn trượt và làm tăng thẩm mỹ tổng thể cho công trình của khách hàng. Với những phương pháp mài hiện đại, bề mặt cầu thang sau khi được xử lý trở nên bóng và đẹp hơn hẳn.

Dịch vụ đánh bóng cầu thang AHS Service

Cầu thang được lắp trong nhà hay văn phòng công ty có rất nhiều loại khác nhau. Như: Cầu thang đá mài ( đá rửa ), cầu thang đá Marble, đá Granite. Hay cầu thang được cán bằng bê tông, cầu thang lót đá bóng kiếng. Và cầu thang lót gạch.

Những loại cầu thang này khi bị hư hỏng, hoặc mờ đi thì chúng ta cần đánh bóng chúng lại.

Cầu thang được lót bằng thảm thì chỉ cầu vệ sinh, hút bụi, hoặc giặt thảm lót trên cầu thang. Cầu thang lót thảm bạn nên vệ sinh chúng theo định kỳ. Vì thảm rất dễ bám bụi, và tích tụ bụi lại bên trong sợi thảm.

đánh bóng cầu thang đá mài

Dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài của AHS Service bao gồm:

☑️ Đánh sạch trắng cầu thang ⭐Cầu thang trong nhà bạn đã sử dụng lâu ngày, cần đánh sạch, làm mới lại chúng. Công việc này hoàn toàn đơn giản với chúng tôi, chi phí cho dịch vụ này cũng tương đối thấp.
✅ Đánh bóng cầu thang ⭐Công nghệ đánh bóng cầu thang không hề đơn giản. Tùy vào từng loại đá lót trên cầu thang mà có phương pháp đánh bóng khác nhau. Thời gian làm rất lâu, và chi phí để phục hồi & đánh bóng lại cũng khá cao.
☑️ Phục hồi & cải tạo lại cầu thang ⭐Cầu thang nhà bạn đã sử dụng quá lâu năm, nó sẽ có nhiều vết ố, trầy xước, bị bể. Bạn cần thuê một dịch vụ đánh bóng cầu thang chuyên nghiệp mới làm tốt được điều này. Điều này cần trám tréc các vết nức, khu vực bị bể và sau đó phục hồi lại độ bóng của cầu thang nhà bạn.
✅ Bảo dưỡng và vệ sinh cầu thang thường xuyên ⭐Sau khi phục hồi đánh bóng cầu thang lại đẹp như mới. Bạn lên kế hoạch bảo dưỡng chúng hàng ngày để luôn giữ được độ bóng sáng vốn có của chúng. Cần lau cầu thang bằng những loại hóa chất không có tính axit hoặc hàm lượng axit yếu.

đánh bóng cầu thang đá mài

Khi nào thì chúng ta cần phải đánh bóng cầu thang

Cầu thang để lâu ngày: Sau khi sử dụng một thời gian dài, khoản 5 năm trở lên. Cầu thang trong nhà sẽ bị mờ, bị ố, và bị trầy xước nhiều. Lúc này, chúng ta nên đánh bóng lại cầu thang để chúng sáng đẹp như mới lắp. Có rất nhiều hình thức để đánh bóng, tùy thuộc vào thực trạng lúc đó của cầu thang. Chúng ta sẽ đưa ra phương án xử lý, phù hợp nhất, và tiết kiệm chi phí cho chủ nhà,

Sau khi sửa chữa, cải tạo nhà cửa: Nhà đang ở, đến lúc cũng cần cải tạo lại để căn nhà được khang trang. Trong quá trình sửa nhà, người ra vào rất nhiều, cộng thêm khuân vác các đồ vật nặng, sẽ làm ảnh hưởng đến cầu thang. Do đó, sau khi sửa nhà xong cũng tốn them chi phí để vệ sinh, hoặc đánh bóng lại cầu thang. Cũng tùy tình tình hiện tại lúc này, nếu chỉ bám bụi bẩn nhẹ, chỉ cần vệ sinh là được. Nếu bị ố quá nặng, vết bẩn thấm sâu vào cầu thang, thì cần phải phục hồi & đánh bóng lại.

đánh bóng cầu thang đá mài

Đội thợ đánh bóng cầu thang chuyên nghiệp trên toàn quốc

Với đội ngũ thợ lành nghề, AHS 24H thi công đánh bóng những loại hình cầu thang rất phức tạp. Đánh bóng mặt sàn cầu thang, đánh bóng mặt dựng cầu thang, đánh bóng các góc cạnh trang trí của cầu thang. Với đặc tính kỹ thuật cao, việc đánh bóng cầu thang không đơn giản như sàn đá, hay bậc tam cấp.

Vậy đội thợ của AHS 24H chuyên nghiệp ở điểm nào:

➡️ Thợ có tay nghề lâu năm trong ngành: Từ 3 – 5 năm

➡️ Tác phong chuyên nghiệp: Mang giáy, mặc áo đồng phục theo quy đình

➡️ Sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị: Máy mài sàn, máy đánh bóng, máy vệ sinh cầu thang

➡️ Biết cách pha chế hoá chất đánh bóng theo tỷ lệ do nhà sản xuất đặt ra

Lựa chọn đánh bóng cầu thang vào thời điểm nào thích hợp nhất

Khi mới lắp xong cầu thang: Nếu nhà bạn mới xây dựng xong, cầu thang sẽ bọ bụi, bị mờ, bị trầy xước … Lúc này nên đánh bóng lại chúng.

Cầu thang sử dụng lâu năm: Sau nhiều năm sử dụng, cầu thang mất đi độ bóng, cần phải phục hồi và đánh bóng lại chúng. Trường hợp, cầu thang chỉ bị một số khu vực nhỏ bị hư thì chúng ta chỉ cần xử lý cục bộ những chỗ đó để tiết kiệm chi phí.

Đánh bóng cầu thang đá mài là công việc nên làm khi cầu thang nhà bạn đã xuống cấp. Dịch vụ đánh bóng của AHS 24H cung cấp đầy đủ tất cả các nhu cầu cần thiết của thị trường.

Cầu thang sử dụng lâu ngày sẽ mất đi độ bóng, bị mờ, bị trầy xước. Nhìn xấu đi rất nhiều so với cầu thang mới lót. Bằng mọi cách chúng ta phải phục hồi và đánh bóng chúng lại như ban đầu.

Công việc đánh bóng cầu thang phải thuê dịch vụ đánh bóng để họ làm. Vì để đánh bóng cầu thang là công việc rất phức tạp. Đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, và kỹ thuật. Chúng ta không thể tự làm tất cả các công việc này.

Lý do tại sao phải thuê dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài

Để đánh bóng cầu thang cần có máy đánh bóng, máy cầu tay, đãi mài, hóa chất đánh bóng, Pad, và các dụng cụ cần thiết khác. Người thợ đánh bóng phải có ít nhất 12 tháng trong nghiệp về về đánh bóng cầu thang. Hay đánh bóng sàn đá, đánh bóng tam cấp, và phủ bóng sàn các loại.

Có rất nhiều lý do khác nhau, chúng ta nên thuê dịch vụ đánh bóng. Vì họ là những người có kinh nghiệm, đã từng trải qua nhiều công trình đánh bóng khác nhau. Họ biết cách sử dụng máy móc thiết bị, hóa chất.

Chúng ta không thể tự đánh bóng cầu thang

Cho dù bạn đang rảnh rổi nhưng vẫn không thể tự làm công việc này. Vì khi chúng ta tự mua máy móc, đồ nghề về làm. Thì ta làm mất rất nhiều thời gian, có khi mất gấp 10 lần thời thời của người thợ. Thậm chí cả năm trời mà đánh vẫn không bóng.

Trong quá trình đánh bóng, sử dụng máy móc không quen sẽ gây ra các thảm họa không lường trước được, có thể nguy hại đến tình mạng của chúng ta và người thân xung quanh:

 • Kỹ thuật đánh bóng lại cầu thang không đúng sẽ làm hư hại cầu thang
 • Sử dụng máy đánh bóng cầu thang không chuyên sẽ gây cháy nổ, chập điện
 • Sử dụng hóa chất không đúng sẽ làm cầu thang mờ đi
 • Khi xả nước để nhiễm điện lên sàn và cầu thang sẽ gây tình trạng điện giật. Nguy hiểm cho người đi qua lại và nguy hiểm tính mạng của chúng ta.

đánh bóng cầu thang đá mài

Thuê dịch vụ đánh bóng cầu thang

Thuê đội vệ sinh công nghiệp tới đánh bóng là cách tốt nhất. Vì dịch vụ vệ sinh công nghiệp là đội ngũ đầu tiên làm được việc này. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị đánh bóng được như: Xây dựng, nội thất, sữa chữa. Nhưng những đơn vị này không chuyên bằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Đánh bóng cầu thang rất phức tạp, nó không đơn giản như đánh bóng sàn nhà. Vì cầu thang có địa hình phức tạp, đòi hỏi sử dụng nhiều loại máy móc khác nhau. Kỹ thuật người thợ cũng phải lâu năm mới đảm đương nổi công việc này.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service là đơn vị lâu năm, có kinh nghiệm trong việc đánh bóng và làm đẹp cầu thang các loại.

đánh bóng cầu thang đá mài

Dịch vụ phục hồi, cải tạo, đánh bóng cầu thang đá mài

Cho dù cầu thang nhà bạn được lắp bằng vật liệu gì. Thì chúng tôi vẫn có phương án đánh bóng chúng lại gần như mới cho bạn. Thậm chí một số loại cầu thang có thể đánh bóng đẹp hơn mới. Nhưng cũng có một số loại cầu thang chỉ đánh bóng được 70% hoặc 80% so với cầu thang mới lắp.

Tại sao chúng tôi lại sử dụng ba thuật ngữ như trên:

Phục hồi lại độ bóng của cầu thang

Phục hồi là sử dụng cho cầu thang đã qua sử dụng, bị mờ, bị trầy xước. Chúng ta cần phục hồi chúng lại như hiện trạng ban đầu. Phục hồi lại cầu thang thì trước tiên chúng ta phải mài cho cầu thang bằng phẳng. Loại bỏ tất cả các vết trầy xước trên mặt. Cuối cùng là đánh bóng lại cầu thang như ban đầu.

Đánh bóng cầu thang đá mài

Cầu thang sử dụng lâu ngày bị mờ đi. Hoặc cầu thang chúng ta mới lắp bị mờ do quá trình đi lại nhiều. Hoặc cầu thang bị bụi , bẩn bám vào nhiều làm mờ. Chúng ta chỉ cần sử dụng hóa chất và đánh bóng chúng lên để trở về như hiện trạng ban đầu. Công đoạn đánh bóng lại cầu thang là công đoạn đơn giản nhất. Chỉ đầu xử lý độ bóng của chúng là xong.

Cải tạo lại cầu thang

Thuật ngữ cải tạo cầu thang bao gồm rất nhiều khâu khác nhau. Nó bao gồm cả thuật ngữ “ Đánh bóng cầu thang “. Bao gồm thuật ngữ “ Phục hồi cầu thang “. Và cuối cùng là thêm các công việc như sau sẽ tạo thành “ Cải tạo cầu thang “.

đánh bóng cầu thang đá mài

Cải tạo cầu thang bao gồm các công việc như:

 • Rà soát và xử lý độ phẳng của cầu thang. Mài giũa và loại bõ những phần nhấp nhô – Cao thấp của cầu thang.
 • Xử lý các góc cạnh nằm ở những góc khuất của cầu thang. Những góc khuất này máy móc không thể đánh tới được. Chúng ta xử lý bằng tay, hoặc những công cụ máy móc khác trái ngành nghề.
 • Thực hiện trám tréc các vết nức, các vết bể, các đường đức gãy của cầu thang.
 • Xử lý mặt sàn và mặt dựng của cầu thang.
 • Xử lý các đường viền , hay các tay vịn cầu thang.
 • Xử lý các phần dư thừa trên các vách tường. Những phần này là hoa văn khi người thợ thi công để tăng thêm vẻ đẹp cho cầu thang.

Các công việc của phần cải tạo cầu thang là như vậy. Kết hợp với mục “ Phục hồi, đánh bóng “ nữa là hoàn chỉnh.

Tùy vào hiện trạng của từng loại cầu thang mà chúng ta đưa ra giải pháp khác nhau. Nếu cầu thang chỉ mờ thì nên sử dụng gói đánh bóng. Nếu cầu thang bị mờ và trầy xước thì nên sử dụng gói phục hồi. Nếu cầu thang nhà bạn có quá nhiều lỗi thì nên sử dụng gói cải tạo.

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service có thể đáp ứng cho các bạn tất cả các loại liên quan đến làm đẹp, làm sạch, và đánh bóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 03978 77768 Mr Đông !

Phục vụ thi công 24/24 ! Bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ !

đánh bóng cầu thang đá mài

Dịch vụ vệ sinh cầu thang lót thảm

Hút bụi cầu thang lót thảm định kỳ

Chúng ta cần hút bụi cầu thang lót thảm theo định kỳ. Nếu cầu thang sử dụng tại hộ gia đình thì định kỳ 7 ngày bạn nên hút bụi chúng một lần. Để tránh bụi tịch tụ lâu ngày gây ô nhiễm không khí trong nhà. Nếu cầu thang lót thảm ở các văn phòng, nơi làm việc, thì bạn phải hút bụi chúng hàng ngày.

Tùy vào mức độ sử dụng và lưu lượng người đi lại, chúng ta hút bụi cầu thang lót thảm khác nhau. Ở những khu vực sang trọng như khạch sạn 5 sao, thì các nhân viên hút bụi thảm cầu thang được chia theo ca. Trong vòng 24h cầu thang sẽ được hút bụi 3 lần.

đánh bóng cầu thang đá mài

Giặt thảm cầu thang

Công việc hút bụi chỉ giải quyết vấn đề hàng ngày và định kỳ. Nhưng để quá lâu thì bụi bẩn, nước dơ, cặn bẩn … rơi rớt xuống thảm cầu thang và công việc hút bụi không đem lại hiệu quả cao. Do đó, chúng ta cần phải giặt thảm cầu thang.

Giặt thảm cầu thang cũng giống như giặt thảm nỉ lót sàn thông thường. Nhưng sử dụng máy móc khác, và người thợ giặt thảm cầu thang cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Sử dụng máy giặt thảm cầu thang loại nhỏ, hiện có bán trên thị trường rất nhiều. Kết hợp với máy cầm tay có gắng mâm bàn chải cước hoặc mâm gắng Pad.

Pha hóa chất giặt thảm đúng tỷ lệ và liều lượng. Tiến hành giặt thảm.

Sau khi giặt xong, hút toàn bộ nước đọng dưới mặt thảm. Hút thật kỹ, có thể thực hiện 3 – 4 lần thì nước mới hết toàn bộ.

Và cuối cùng là công đoạn thồi khô thảm cầu thang.

Trong quá trình giặt thảm cầu thang, kiểm tra và xử lý các vết bẩn cứng đầu. Chúng tích tụ lâu ngày rất khó đánh bay được. Cần xử lý nhiều lần, và kết hợp với các loại hóa chất khác như: Sumo, Javel, Axo, hóa chất tẩy đốm của các hãng: NCL, Goodmaid, Deversey …

Đánh bóng cầu thang đá Marble, Granite

Cầu thang đá Marble hay Granite rất cứng, và rất khó đánh bóng. Công đoạn đánh bóng phức tạp và tốn thời gian hơn đánh bóng lại cầu thang đá mài rất nhiều lần.

Trước tiên, máy đánh bóng sử dụng cho cầu thang không đủ độ nặng nên công đoạn mài mặt sàn cầu thang rất lâu. Nhiều công ty đã chế thêm cục tạ và đè lên máy đánh bóng, hoặc cho người ngồi lên máy để lấy độ nặng ép xuống sàn.

Đối với đá Marble thì độ nặng ép xuống sàn tối thiểu là 60 Kg. Đối với đá Granite tối thiểu là 70 Kg. Đây là trọng lượng tối thiếu, nếu bạn có khả năng thì tang độ nặng mỗi loại lên 40 Kg nữa. Thì công đoạn mài đĩa sẽ đạt hiệu quả cao hơn và nhanh hơn.

Nếu để trọng lượng như kiến nghị của chúng tôi như trên thì bạn mài lâu hơn một chút nhưng hiệu quả đem lại vẫn như nhau. Đánh bóng lại cầu thang đá Marble, Garnite. Cũng giống như đánh bóng sàn đá. Sàn bóng đẹp và đạt chất lượng thì khâu mài đĩa rất quan trọng.

Bạn nên mài đúng thông số đãi, đứng bỏ sót nào. Mài đúng thời gian quy định. Ví dụ: Diện tích 5 M2 bạn mài từ 30 phút đến 45 phút cho một đĩa. Và cứ thế bạn nhân lên cho số đĩa dự kiến phải mài cho sàn. Và cuối cùng là công đoạn đánh bóng lại cầu thang.

đánh bóng cầu thang đá mài

Cách đánh bóng cầu thang đá Marble, Granite

Đánh bóng cầu thang đá Marble: Có 2 cách đánh là đánh bằng nước, hoặc ép khô hóa chất. Cả 2 cách này đều như nhau. Sàn đá Marble bóng đẹp như mới.

Đánh bóng cầu thang đá Garnite: Chỉ thực hiện bằng cách đánh khô. Nghĩa là phan hóa chất với nước dạng Sệt. Sau đó đưa xuống sàn , ép hóa chất từ từ … khô hoàn toàn. Lúc này máy sẽ rất nặng và độ bóng theo đó mà lên bóng từ từ. Đánh cho đến khi hết hẳn hóa chất và máy nhẹ lại. Và tới đây chúng ta dừng máy lại.

Tương tự như mọi cầu thang khác, sau khi đánh bóng xong vệ sinh sạch sẽ mặt sàn, mặt dựng, nước rơi rớt và văng bên trong ngôi nhà.

Chúc các bạn một ngày làm việc thành công ! Và may mắn !

Phát triển công nghệ đánh bóng cầu thang đá mài

Cầu thang đá mài được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Công nghệ làm đá mài đã có hàng trăm năm nay, từ thời kỳ chống Pháp, cho tới bây giờ vẫn còn sử dụng.

Hiện nay, do người sử dụng không nắm bắt được thông tin nên đễ bỏ cầu thang đá mài đi và thay thế bằng các loại cầu thang khác.

Do không nắm được thông tin về công nghệ nên đa phần bỏ cầu thang đá mài đi. Trong 10 năm trở lại đây công nghệ Internet phát triển mạnh và mọi người tìm đến dịch vụ đánh bóng và làm đẹp cầu thang đá mài cũng rất nhiều.

Cầu thang đá mài nếu đánh bóng đúng cách sẽ đẹp hơn cầu thang nguyên thủy rất nhiều. Đây là kinh nghiệm của chúng tôi hơn 15 năm qua. Đã từng đánh bóng hàng chục loại cầu thang đá mài khác nhau. Và kết quả là “ Đánh bóng cầu thang đá mài đẹp hơn cầu thang lót mới nguyên thủy “.

>>> Xem thêm: cung cấp tạp vụ văn phòng

đánh bóng cầu thang đá mài

Quy trình đánh bóng cầu thang đá mài trải qua nhiều công đoạn phức tạp

Đánh bóng cầu thang đá mài đơn giản hơn đánh bóng lại cầu thang đá Marble, hay Granite. Đánh bóng lại cầu thang đá mài được thực hiện qua các bước sau:

 • Dọn dẹp bàn ghế, tạo mặt bằng trống để thi công.
 • Thực hiện che chắn, tránh nước văng xuống sàn nhà, văng lên tường.
 • Tiến hành mài bằng đĩa số kim cương, hay gọi là đĩa nhựa.
 • Mài đãi được thực hiện theo thứ tự: Đĩa số 50, đãi 100, đĩa 300, đĩa 500, đĩa 1.000 ( Hoặc đãi số 800 vẫn được ). Nếu bạn muốn bóng đẹp hơn thì mài lên đãi 2.000.
 • Cuối cùng là công đoạn đánh bóng. Khi đánh bóng bạn phải sử dụng đúng hóa chất. Hiện tại không có hóa chất đánh bóng đá mài. Tạm thời sử dụng hóa chất đánh bóng đá Marble, hoặc Granite. Đánh bóng vẫn đẹp nhé các bạn.

Sau khi hoàn tất cầu thang bóng đẹp như mong muốn. Bạn có thể bật đèn chiếu sáng, sẽ thấy ánh đèn in nguyên lên dưới mặt sàn cầu thang. Đó là công nghệ đánh bóng cầu thang đá mài chuẩn nhất.

Trước khi ra về, các đơn vị dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài “ Vệ sinh lại sạch sẽ mặt sàn cầu thang “. Vệ sinh len tường “. Và “ Chào tạm biệt chủ nhà ! “

Hẹn gặp lại sau 5 năm !

>>> Xem thêm: vệ sinh nhà xưởng

https://demo.dichvu24gio.com.vn/danh-bong-cau-thang/

Bảng giá đánh bóng cầu thang đá nhiều loại

LOẠI CẦU THANG ĐƠN GIÁ ( Đ/M2 ) GHI CHÚ
 Đánh bóng cầu thang đá mài  450.000 – 550.000 Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại
Đánh bóng cầu thang đá Marble  500.000 – 600.000 Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại
Đánh bóng cầu thang đá Granite  600.000 – 700.000 Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại
Đánh bóng cầu thang đá Cẩm Thạch  1.000.000 – 1.200.000 Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại
Đánh bóng cầu thang gỗ  400.000 – 500.000 Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại
Vệ sinh cầu thang lót thảm 120.000– 150.000 Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

Trên đây là bảng giá thảm khảo của chúng tôi. Vui liên hệ trực tiếp, giám sát qua khảo sát cụ thể, báo giá chính xác hơn. Cảm ơn qúy Khách rất nhiều.

>>> Xem thêm: dịch vụ vệ sinh kính

đánh bóng cầu thang đá mài

Cam kết cung cấp dịch vụ đánh bóng cầu thang chất lượng cao

Đúng hẹn

AHS 24H cam kết kỹ thuật viên sẽ đến nhà Quý Khách trước thời gian đặt lịch. Nếu đến trễ, Quý Khách sẽ được hoàn tiền 50% chi phí nhân công (tối đa 500.000đ).

Trung thực

AHS 24H cam kết kỹ thuật viên trung thực và liêm chính. AHS 24H sống với văn hóa doanh nghiệp liêm chính. Nếu Quý Khách phát hiện bất kỳ gian lận gì của kỹ thuật viên chúng tôi, AHS 24H sẽ bồi thường 2 lần giá trị gian lận của Quý Khách.

Tay nghề giỏi

AHS 24H cam kết kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao nhằm mang đến cho Quý Khách dịch vụ chất lượng tốt và thẩm mỹ. Nếu Quý Khách không hài lòng về tay nghề của kỹ thuật viên AHS 24H, chúng tôi sẽ gửi quản lý kỹ thuật viên đến làm lại hoàn toàn miễn phí cho Quý Khách như một lời xin lỗi chân thành và sẽ đưa nhân viên vào quy trình kèm cặp/ huấn luyện nâng cao tay nghề.

Thân thiện & vui vẻ

Được phục vụ Quý Khách là một ân huệ lớn lao với AHS 24H và luôn trân trọng mỗi cơ hội được phục vụ Quý Khách. Mỗi nhân viên AHS 24H cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ thân thiện và vui vẻ. Quý khách chỉ cần thanh toán đúng số tiền trên đơn hàng. Nhân viên sẽ không chủ động xin hoặc gợi ý tiền bồi dưỡng của Quý Khách. Nếu Quý Khách cảm thấy không hài lòng với thái độ, hành vi xin tiền bồi dưỡng của nhân viên: xin vui lòng phản ánh cho AHS 24H để chúng tôi chấn chỉnh.

Liên hệ với công ty đánh bóng cầu thang AHS 24H

– Tên công ty: Công Ty TNHH đánh bóng AHS 24H

– Trụ sở: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM

– Hotline/zalo: 0769 27 28 28

– Website: dichvu24gio.com.vn

– Email: ahs.dichvu@gmail.com

Khách hàng khi cần liên hệ để tư vấn dịch vụ đánh bóng cầu thang. Vui lòng xem thông tin trên, chúng tôi hoạt động và phục vụ 24/24. Làm tất cả các dịch vụ liên quan đến đánh bóng. Khảo sát ngay và làm ngay sau gọi chúng tôi.

1 những suy nghĩ trên “Đánh bóng cầu thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *