Dịch vụ chà sàn

Dịch vụ chà sàn

Công ty vệ sinh AHS 24H Service là đơn vị cung cấp dịch vụ chà sàn các loại. Xử lý các lỗi của sàn, vệ sinh sàn & đánh bóng sàn nhà. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên và nhân tạo. Với bất kỳ sàn đá nào dịch vụ 24H đều có thể đánh bóng được hết. Phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc ! Gọi là có ngay. Hotline: 0898 08 38 78 hoặc Zalo.

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ chà sàn của công ty AHS 24H Service

Được hình thành từ rất sơm về dịch vụ chà sàn, trải qua 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi đã vệ sinh sàn nhà cho rất nhiều khách hàng khách nhau: Nhà xưởng, bệnh viện, TT thương mại, toà nhà …

Có nhiều loại sàn không thể vệ sinh thông thường được, mà phải sử dụng phương pháp đánh bóng sàn nhà mới đạt hiệu quả cao.

Các dịch vụ chà sàn do chúng tôi cung cấp:

➡️ Chà sàn đá nhám

➡️ Chà sàn gạch tàu

➡️ Chà sàn gạch men, gạch bóng kiếng

➡️ Chà sàn bê tông, sàn đá mài, đá rửa

➡️ Đánh bóng sàn nhà: Đánh bóng đá Marble – Granitem các loại đá nhân tạo

Dịch vụ đánh sàn
Dịch vụ đánh sàn

Dịch vụ chà sàn dính dầu nhớt ở các nhà xưởng

Dịch vụ chà sàn, đánh sàn dính dầu nhớt sạch dẹp như lúc đầu. Công ty AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng dính dầu nhớt, dầu mỡ các loại. Hoặc sàn sử dụng lâu ngày bị ố, bị phèn => Chúng tôi đều đánh sẹch sẽ, bay tất cả các vết bẩn khó tính nhất.

Quy trình dịch vụ chà sàn dính dầu nhớt như sau:

 • Quét sạch rác, đất, cát và các phế phẩm trên mặt sàn
 • Ngâm hóa chất lên sàn khoản 30 phút
 • Tiến hành đánh sàn bằng máy chà sàn công nghiệp
 • Xịt rửa mặt sàn sau khi đánh
 • Tẩy các đốm bám xâu dưới sàn
 • Vệ sinh lại mặt sàn sạch sẽ
 • Kết thúc công việc đánh sàn => Bàn giao cho chủ đầu tư.

Dịch vụ vệ sinh sàn dính dầu nhớt là một trong những khâu vệ sinh quan trọng cùa nhà máy, xí nghiệp, xưởng sàn xuất. Công ty AHS 24H Service là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà xưởng lớn tại TP.HCM. Như: Nhà máy thuốc là Sài Gòn, xưởng may mặc công ty IQM, Dệt may Thành Công, Công ty phát triển kinh tế Duyên Hải.

Đánh bóng sàn nhà
Đánh bóng sàn nhà

Dịch vụ đánh sàn kỹ thuật cao của công ty AHS 24H

Dịch vụ đánh sàn hay chà sàn là gói dịch vụ đơn lẻ của AHS 24H Service. Bạn chỉ cần gọi 0769 27 28 28 chúng tôi sẽ có mặt ngay, giúp cho sàn nhà bạn sạch đẹp như mới.

Sàn gạch, sàn gỗ hay bất cứ loại sàn nào theo năm tháng sẽ bị ố. Bị bụi và nhiều những vết bẩn thực phẩm, hoá chất, rồi những tác động của môi trường, khí hậu. Làm cho việc lau chùi thông thường không thể tẩy sạch.

Với gói giải pháp dịch vụ chà sàn các loại, sử dụng hoá chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và con người. Ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào công việc làm sạch. Dịch vụ AHS 24H Service chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh sàn đá – Vệ sinh sàn nhà bằng máy bắn nước áp lực

Vệ sinh sàn nhà bằng máy bắn nước áp lực, sử dụng phương pháp này khi mặt sàn gồ ghề, mặt sàn không nối liền, mặt sàn chỗ cao chỗ thấp. Không sử dụng được máy đánh sàn nên cần phải sử dụng phương pháp máy bắn nước để vệ sinh sạch sẽ mặt sàn.

Thông thưởng sử dụng máy xịt nước áp lực đối với sàn ngoài trời, rong rêu, bụi bẩn, đất cát. Bám dính trên sàn, sử dụng máy bắn nước để xịt rửa sạch sẽ các vết bẩn đó.

Khi sử dụng máy bắn nước áp lực cần lưu ý các điểm sau:

 • Nguồn nước vào: Phải sạch sẽ, không có rác, đất cát, hay các phế phẩm trong nguồn nước sẽ làm tắc nghẽn đường ống dẫn nước.
 • Nguồn điện: Thông thường máy bắn nước áp lực sử dụng điện 1 pha, hoặc điện 3 pha, tùy thuộc vào người mua công suất lớn hay nhỏ.
Đánh bóng sàn
Đánh bóng sàn

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà – Đánh bóng sàn đá tự nhiên & nhân tạo

Với bất kỳ sàn đá nào chúng tôi đều đánh bóng đẹp như mới. Đá lót sàn, đá cầu thang, bàn đá, ghế đá, và tường đá đều có giải pháp thi công khác nhau. Các loại  đá bạn cần phục hồi, đánh bóng, và bảo dưỡng định kỳ như: Đá marble ( Cẩm thạch ), đá granite ( Hoa cương ). Đá mài, đá sa khoáng … và các loại sàn khác cũng cần giải pháp như trên: Gạch bóng kiếng, sàn bê tông, sàn nhựa Vinyl, gạch tàu …

Chúng tôi xin giới thiệu quy trình đánh bóng sàn nhà chuẩn:

 1. Xác định mặt sàn: Mặt sàn xấu nhất: Đá lót không đều, viên cao viên thấp => Mài bằng đĩa sắt hoặc đĩa kim cương với đầu số nhỏ nhất ( 50 ) nhằm sang phẳng => đem lại mặt sàn đều. Đường ron xấu: Chỗ to, chỗ nhỏ, keo trét không đều hoặc không đúng loại keo => Đi lại ron đá và trét keo đúng cho từng loại đá, màu ron ( Cắt ron, trám keo AB hoặc Tinas.
 2. Mài mặt đá để loại bỏ các vết trầy xước & tạo độ mịn cho đá: Thứ tự mài với các đĩa như sau: 100 (200 ) – 300 (400) – 500 (600) – 800 – 1.000 . Bạn có thể sử dụng loại đĩa khác nhau nhưng tốt nhất nên sử dụng đĩa Apolo hoặc Dongsing. Lưu ý: Máy đánh bóng nặng 60 kg đến 90 kg. Motor từ 1,5 ngựa đến 3 ngựa.
 3. Khâu đánh bóng: Có 2 phương pháp đánh bóng đá marble ( ướt hoặc khô ), còn đá granite hoặc những loại đá khác thì đánh khô.
 4. Vệ sinh lại sạch sẽ mặt sàn
Chà sàn định kỳ
Chà sàn định kỳ

Dịch vụ chà sàn vệ sinh sàn nhà và bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ: Hàng tháng chỉ cần đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất sẽ duy trì độ bóng thường xuyên.

Về cơ bản các bạn có thể áp dụng quy trình trên cho tất cả các loại sàn, riêng sàn bê tông, sàn gỗ, và sàn nhựa áp dụng quy trình khác.

Vấn đề phủ keo hoặc phủ bóng mặt sàn: Vệ sinh sạch mặt sàn. ( Không còn vết sơn nước, xi măng, vết ố … ) thổi khô sàn bằng con sò thổi công nghiệp. Sau đó phủ hóa chất lên mặt và dùng máy cầm tay hoặc máy đánh bóng tốc độ cao vuốt lại mặt sàn cho đều ( tăng độ bóng ). Có 2 dòng hóa chất phủ bóng: Gốc nước hoặc gốc dầu. Tùy từng mặt sàn và vị trí có thể linh động sử dụng.

Các bạn có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm: 0898 08 38 78 Mr Đông

Chuyên cung cấp dịch vụ chà sàn & phủ bóng sàn nhựa Vinyl

Đánh bóng sàn nhựa Vinyl là một trong những khâu của dịch vụ bảo dưỡng – Phục hồi – và đánh bóng sàn nhà của công ty AHS 24H Service. Sàn nhựa Vinyl được lót trong các văn phòng công ty, nhà xưởng … Đặc biệt là các nhà máy sản xuất kinh doanh điện tử, kỹ thuật công nghệ cao.

Phương pháp đánh bóng sàn nhựa Vinyl cũng đơn giản hơn so với đánh bóng sàn đá rất nhiều. Quy trình phủ bóng sàn nhựa Vinyl như sau:

 • Phá bỏ lớp phủ sàn cũ đi bằng cách mài – vệ sinh sạch sẽ
 • Đợi 30 phủ để sàn khô hẳn
 • Phủ lớp hóa chất mỏng Vinyl lên sàn
 • Đợi sàn khô hẳn
 • Phủ lên lớp nhựa Vinyl thứ 2
 • Để khô hẳn => Đánh bóng mặt sàn bằng máy điều chỉnh tốc độ cao.
 • Kết thúc việc phủ bóng sàn nhựa Vinyl

Quý khách hàng có nhu cầu phủ bóng sàn nhựa Vinyl xin. Hãy liên hệ về công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service để được tư vấn – Khảo sát – Báo giá – Demo miễn phí !

Chà sàn bê tông
Chà sàn bê tông

Dịch vụ chà sàn bê tông giá rẻ – Chất lượng cao

Chúng tôi chuyên đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng, TT thương mại, tầng hầm bê tông của các tòa nhà , chung cư. Ngoài ra, còn nhận mài phẳng sàn bê tông cho các đơn vị xây dựng, dịch vụ hạ code bê tông, tàng độ cứng cho sàn bê tông.

Hiện nay, các công trình xây dựng có quy mô lớn như các trung tâm thương mại. Hay các nhà xưởng, tòa nhà lớn thì chủ yếu đều sử dụng cho mình những mặt sàn bằng bê tông. Mặt sàn bê tông sau khi được đánh bóng có vẻ sang trọng, lịch sự. Mang đến cho người sử dụng cũng như khách hàng sự thân thiện và cuốn hút.

Có rất nhiều mặt sàn bê tông khác nhau:

+ Mặt sàn bê tông để nguyên thủy

+ Mặt sàn bê tông được sơn Epoxy

+ Mặt sàn bê tông được phủ bóng

+ Mặt sàn bê tông được đánh bóng

+ Mặt sàn bê tông được sơn hoặc lót các đồ vật khác nhau lên trên

Việc thi công mặt sàn bê tông cho các công trình hiện nay cũng là sự lựa chọn hàng đầu. Vì thế mà các dịch vụ đi kèm nó sẽ rất phát triển, các mặt sàn bê tông sau khi thi công sẽ rất bẩn. Và có nhiều tạp chất bám dính trên mặt sàn. Vì thế mà các bạn cần khắc phục chúng ngay trước khi hoàn thiện công trình để có được một mặt sàn bê tông hoàn hảo nhất.

Để có thể đánh bóng sàn bê tông nhằm loại bỏ những chất bẩn và các tạp chất bám dính trên mặt sàn bê tông này không phải chuyện đơn giản. Đặc biệt là khi thi công các bạn không được làm ảnh hưởng đến mặt sàn. Để tránh gây ra những vết xước làm cho mặt sàn bê tông mất đi tính thẩm mỹ tốt nhất của mình.

Dịch vụ chà sàn bê tông
Dịch vụ chà sàn bê tông

Quy trình dịch vụ chà sàn bê tông nhà xưởng của công ty AHS 24H

Nhà xưởng sản xuất là một trong những nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động kinh doanh, máy móc rất nhiều. Nên quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng hiệu quả nhất sẽ trải qua các bước làm sau:

Đầu tiên:

Làm sạch sàn nhà sơ bộ. Ở bước này, bạn cần phải làm sạch rác thô, bụi bẩn,…trên toàn bộ bề mặt sàn nhà. Sau khi đã loại bỏ hết rác thô cũng như bụi bẩn thì bạn cần phải khoanh vùng vết bẩn. Và vị trí sàn nhà cần vệ sinh. Ngoài ra, trước khi chọn hoá chất tẩy rửa, bạn cũng cần phải xác định. Và phân chia từng vết bẩn để lựa chọn hoá chất phù hợp.

 • Lựa chọn hoá chất tẩy rửa theo từng loại vết bẩn cũng như sàn nhà. Tẩm hóa chất vào vết bẩn cứng đầu. Ở bước này bạn lấy hoá chất tẩm vào những vùng vết bẩn cứng đầu để tiện cho việc tẩy rửa về sau.

Tiếp theo

Lấy hóa chất và pha theo tỷ lệ phù hợp, sau đó cho vào bồn chứa hoặc máy chà sàn chuyên nghiệp và vệ sinh sàn nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn sức khỏe bạn cần phải  đeo găng tay. Khẩu trang và đồ bảo hộ trước khi pha hóa chất. Nhất là các loại hoá chất có nồng độ mạnh.

 • Tiến hành vệ sinh sàn nhà, chà sàn cũng như dùng máy hút công nghiệp cùng lúc. Bên cạnh đó, khi vệ sinh các khu vực quanh gần chân tường. Sau khi đã vệ sinh xong, bạn cần phải kiểm tra kỹ lại các vết bẩn nặng. Và đường ron để đảm bảo các vết bẩn đã được làm sạch hoàn toàn.

Cuối cùng:

Bạn sẽ phải vệ sinh sàn nhà xưởng lại một lần nữa dùng nước sạch. Và các hóa chất trung tính để giúp sàn sạch sẽ, bóng loáng hơn. Cuối cùng, làm khô sàn nhà với máy thổi chuyên dụng để giúp sàn nhà xưởng nhanh chóng khô. Không còn ướt tránh trơn trượt.

Phủ bóng sàn nhà
Phủ bóng sàn nhà

Công ty chuyên phủ bóng tường nhà & sàn sàn

Công ty AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ phủ bóng tường nhà và phủ bóng sàn nhà các loại. Với kinh nghiệm phủ bóng tường nhà 12 năm, chúng tôi đã phủ bóng hơn 300 căn nhà biệt thự và nhà phố tại TP.HCM.

Có 02 hình thức phủ bóng tường nhà:

 • Phủ bóng tường nhà bằng hóa chất gốc dầu
 • Phủ bóng tường nhà bằng hóa chất gốc nước

Tùy vào vị trí mà chúng ta có cách phủ bóng tường nhà khác nhau. Hóa chất sử dụng cho phủ bóng tường nhà ngoài trời khác với hóa chất phủ bóng tường nhà bên trong.

Quy trình phủ bóng tường nhà:

 • Vệ sinh sạch sẽ tường nhà, để khô ráo trong vòng 60 phút
 • Lăn hóa chất phủ bóng lên tường, lăn đều tay => Để hóa chất khô hẳn, khoản 30 phút.
 • Sử dụng máy cầm tay có điều chỉnh tốc độ đánh đều tay lên khu vực vừa lăn hóa chất => Xuất hiện độ bóng trên tường.
 • Kết thúc công tác phủ bóng tường nhà.

Phủ bóng tường nhà khác với phủ bóng sàn nhà, tường nhà không đi lại được như sàn nhà, nên phủ phủ tường nhà sẽ sử dụng rất lâu => Thậm chí có thể sử dụng mãi mãi ( Vệ sinh lau chùi thường xuyên ).

Những lợi ích khi phủ bóng tường nhà và sàn nhà

Tại sao chúng ta nên phủ bóng tường nhà? Chúng tôi xin đưa ra các lý do vô cùng hữu ích để phủ bóng tường nhà:

 • Phủ bóng tường nhà để đem lại vẻ đẹp sang trọng, bóng sáng cho tường nhà
 • Phủ bóng tường nhà để che lấp các khu vực khuyết điểm, tường xấu xí
 • Phủ bóng tường nhà để thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh tường
Bảng giá dịch vụ chà sàn
Bảng giá dịch vụ chà sàn

Bảng giá dịch vụ chà sàn của công ty AHS 24H Service

Bảng báo giá cho các dịch vụ chà sàn ở quận Tân Phú, TPHCM sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như là loại hình công việc vệ sinh sàn nhà cần thực hiện, thời gian yêu cầu dịch vụ, tiến độ gấp rút công việc. Cũng như diện tích công trình cần làm sạch, địa điểm làm việc….

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ Marble, Granite, sàn bê tông, đá mài, Terrazzo Epoxy
STT Hạng Mục ĐVT Đơn giá
1 Dịch vụ chà sàn đá nhám m2 150,000 – 200,000 đồng
2 Dịch vụ đánh bóng sàn nhà các loại m2 200,000 – 300,000 đồng
3 Dịch vụ đánh sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, đá mài, Terrazzo Epoxy m2 60,000 – 120,000 đồng
4 Phủ bóng sàn nhựa vinyl, vinyl chống tĩnh điện esd m2 30,000 – 80,000 đồng
5 Phủ bóng sàn cứng: đá, gạch, gỗ, nhựa… m2 50,000 – 120,000 đồng
6 Phục hồi & đánh bóng sàn đá, Granite, Marble, Bóng kính m2 Liên hệ khảo sát báo giá

AHS 24H Service chuyên đánh bóng sàn nhà các loại, cung cấp dịch vụ chà sàn, vệ sinh sàn đá. Với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0898 08 38 78 khi các bạn có nhu cầu vệ sinh công nghiệp. Hay đánh bóng và phục hồi sàn các loại kỹ thuật cao bạn nhé. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *