Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng – Dịch vụ vệ sinh nhà máy là nhiệm vụ quan trọng của An Hưng. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của chủ đầu tư trong việc tái thiết sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhiều gói vệ sinh xưởng ra đới đáp ứng cho nhu cầu hiện nay. Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày, phun thuốc khử trùng, tổng vệ sinh, vệ sinh nhà máy định kỳ.

Công tác vệ sinh nhà xưởng ngày nay được chú trọng nhiều vì tình hình dịch bệnh gia tăng. Các đơn hàng được kiểm tra nghiêm ngặc trước khi xuất khẩu. Nhiều nhà xưởng đã sử dụng gói tổng vệ sinh nhà xưởng thường xuyên để đảm bảo môi trường sạch sẽ, tránh dịch bệnh lây lang trong nhà máy.

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và chất lượng sản phẩm

☑️ Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày ⭐Quét dọn, lau chùi sạch sẽ. Phun thuốc khử khuẩn toàn bộ nhà máy. Nhân viên tạp vụ sẽ chịu trách nhiệm làm sạch hàng ngày cho nhà máy sản xuất và văn phòng làm việc.
✅ Vệ sinh xưởng định kỳ ⭐Các công việc khó khăn và phức tạp đưa vào vệ sinh định kỳ. Thông thường các công việc định kỳ sẽ thuê dịch vụ bên ngoài đảm nhận.
☑️ Dịch vụ đánh bóng làm đẹp cho nhà xưởng ⭐Đánh sàn sạch sẽ nhà xưởng. Đánh bóng khu văn phòng. Công việc đánh bóng sẽ làm theo quý hoặc theo năm. Việc này chỉ được thực hiện khi có chỉ thị của cấp trên.
✅ Chăm sóc và duy trì cảnh quan nhà máy ⭐Cắt cỏ, chặt cây, tỉa cành. Phun thuốc diệt côn trùng gây hại. Nếu rơi vào mùa mưa thì cây cỏ sẽ mọc um tùm. Tần xuất chặt cây, cắt cỏ vào mùa mưa sẽ thực hiện gấp đôi mùa nắng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc

Công ty vệ sinh An Hưng là nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với uy tín và chất dịch vụ tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ phục vụ cho nhà xưởng từ trong ra ngoài. Và từ trên xuống dưới.

Các gói dịch vụ bao gồm: Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong. Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày tại văn phòng và khu sản xuất. Vệ sinh cửa kính định kỳ; Chà sàn định kỳ hàng tháng. Quét mạng nhện định kỳ hàng năm … và các dịch vụ khác có liên quan đến nhà xưởng.

Máy móc, hóa chất, thiết bị mà công ty An Hưng sử dụng để vệ sinh nhà xưởng bao gồm: Máy chà sàn, máy hút nước, máy hút bụi, giàn giáo, xe nâng người, thang nhôm. Hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh toilets, hóa chất đa năng. Xô, khăn, chổi, ki hốt tác, cây quét mạng nhện, cây chà bồn cầu … và các dụng cụ thiết bị khác.

vệ sinh nhà xưởng

Công ty vệ sinh nhà xưởng nhà máy An Hưng

Nhân lực để thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm: Quản lý dịch vụ = Là người làm việc với khách hàng từ lúc đầu tiên, giao dịch – báo giá – lên kế hoạch thi công với khách hàng. Giám sát công trình = Là người chỉ đạo toàn thể nhân viên để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Là người đại diện của công ty làm việc trực tiếp với khách hàng tại công trình. Là người chịu trách nhiệm về chất lượng vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng. Nhân viên vệ sinh = Là người trực tiếp làm công tác vệ sinh theo chỉ đạo của giám sát. Là người trực tiếp làm sạch cho khách hàng tại nhà xưởng.

Công ty An Hưng chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với những trang thiết bị hiện đại.

An Hưng sẽ tạo ra cho bạn một môi trường để làm việc tốt nhất, tạo năng suất lao động và cả sức khỏe người lao động. Với tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng như vậy mà công nhân thì lại không có thời gian và nghiệp vụ để có thể giải quyết các vấn đề trên.

Chính vì vậy hãy để An Hưng chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giải quyết vấn đề này.

 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và các phương án thi công vệ sinh trên cao

 Vệ sinh nhà xưởng là công việc phải làm thường xuyên nhất. Với tính chất nhà xưởng thường sử dụng máy móc gây nhiều bụi và dầu nhớt và hóa chất nên việc kiểm tra, vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết. Như vậy sẽ tạo môi trường để lao động tốt hơn, sản xuất an toàn.

vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng và nhà máy

Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn nhất hiện nay. Giúp nhà xưởng của bạn có thể nhận được đánh giá chất lượng vệ sinh tốt trong các đợt kiểm tra. Với quy trình thực hiện như sau:

 1. Trải qua khóa học an toàn lao động tại nhà xưởng.
  2. Kiểm định độ an toàn thiết bị, khám sức khỏe công nhân vệ sinh nhà xưởng.
  3. Triển khai thiết bị, hóa chất vệ sinh tại nhà xưởng.
  4. Thử nghiệm hóa chất, phương án làm sạch trước khi vệ sinh toàn bộ.
  5. Vệ sinh toàn bộ xưởng theo các hạng mục như trong hợp đồng.
  6. Kiểm tra, báo cáo nghiệm thu và thanh toán.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân công tại công ty vệ sinh An Hưng đều đã được đào tạo kiến thức đầy đủ về quy trình vệ sinh chuẩn. Cách sử dụng máy móc và thiết bị vệ sinh, được đào tạo về các chất hóa học làm sạch chuyên dụng. Đáp ứng công việc thực hiện đạt hiệu quả và an toàn nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ luôn có trách nhiệm trong công việc đảm bảo công việc được thực hiện tốt nhất.

Ngoài những nhân tố chủ chốt trên, làm vệ sinh còn đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Báo giá nhanh và kịp thời nhất dựa trên khảo sát thực tế của mỗi công trình. Chúng tôi cam kết, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Làm Vệ Sinh luôn rẻ nhất trên thị trường.

Chính vì những lý do trên, Làm Vệ Sinh ngày càng nhận được đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng và là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

vệ sinh nhà xưởng và những điều nên làm

Mọi ngóc ngách của nhà xưởng đều len lỏi bụi bặm và rác thải công nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp làm sạch tổng thể hoặc từng công đoạn theo yêu cầu của khách hàng.

vệ sinh nhà xưởng

Giúp không gian nhà xưởng trong lành, sạch bóng, giúp máy móc được bảo quản vận hành tốt. An toàn cháy nổ và đảm bảo sức khỏe cho người lao động và từ đó nâng cao hiệu suất công việc một cách tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • Làm sạch nhà xưởng trên diện rộng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.
 • Máy móc thi công hiện đại, phương án thi công hợp lý.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Xử lý triệt để 100% các điểm bẩn khó, lâu ngày.
 • Thi công không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng nhà máy ?

Nhà xưởng là nơi thực hiện gia công, vận hành máy móc, sản xuất. Chính vì vậy bụi bẩn và rác thải công nghiệp rất nhiều. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động mà còn bám dính vào các thiết bị, máy móc gây nguy cơ hư hỏng, chập điện, cháy nổ…

Vệ sinh nhà xưởng không chỉ tạo môi trường làm việc thông thoáng, bảo đảm sức khỏe cho công nhân nhà xưởng. Còn là khâu cần thiết giúp đảm bảo an toàn cháy nổ, tạo nên bộ mặt văn minh cho nhà xưởng, công ty, xí nghiệp.

Giúp đối tác an tâm vào chất lượng sản phẩm và cảm thấy hài lòng khi hợp tác với doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh kho, nhà xưởng ngày nay đang dần được các doanh nghiệp chú trọng. Đặt hàng làm sạch định kỳ nhà xưởng theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Vệ sinh nhà xưởng ở nhiều hạng mục như vệ sinh trần, vệ sinh sàn, vệ sinh máy móc, hệ thống đường ống, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng…

Không chỉ tại TP.HCM mà tất cả các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, làm sạch nhà xưởng của chúng tôi đều để lại những dấu ấn đậm nét về chất lượng. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, và được khách hàng đánh giá cao.

vệ sinh nhà xưởng

Lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 • Làm sạch nhà xưởng toàn diện: Qua quá trình thực hiện dịch vụ tất cả các vết bẩn trên bề mặt sàn xưởng. Các hệ thông đường ống, cột, thanh đà, mạng nhện, bụi bẩn đều được vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng.
 • An toàn đối với hàng hóa: Khi nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ tất cả hàng hóa sẽ được bảo vệ tránh hiện tượng bụi bẩn bán trên bề mặt. Điều này càng quan trọng hơn đối với các nhà xưởng sản xuất thực phẩm, đồ uống. Vì qua quá trình vệ sinh sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp: Một nhà xưởng, nhà máy luôn duy trì được môi trường làm việc sạch sẽ. Chắc chắn sẽ được khách hàng và đối tác đánh giá cao tính chuyên nghiệp, độ tin cậy.
 • Đảm bảo an toàn cháy nổ: Khi nhà xưởng được vệ sinh sạch bụi bán trên hệ thống đường ống. Máng điện sẽ giảm thiểu rất nhiều nguy cơ tiền ẩn cháy nổ. Do hệ thống điện gây ra đặc biệt là các xưởng bao bì, may mặc, nghành gỗ nội thất.

Bảo hiểm trong thi công vệ sinh nhà xưởng

 • Bảo hiểm bên thứ ba có hạn mức 5 tỷ – 7 tỷ.
 • Bảo hiểm người lao động thường xuyên 24/24. Hay còn gọi là bảo hiểm tai nạn lao động.
 • Tất cả các thiết bị như Gondola, xe nâng… đều được kiểm định đạt chuẩn.
 • Đề ra phương án thi công chi tiết tùng khu vực.

Hotline: 0938 38 26 46 Mr Định ( Bảo hiểm Quân Đội )

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng nhà máy

Chúng tôi chuyên cung cấp vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp ở các hạng mục sau:

 • Vệ sinh trên cao: Quét mạng nhện, vệ sinh đường ống, quạt thống gió, hệ thống máng điện, thanh đà cùng dịch vụ rửa tường, lau kính nhà xưởng.
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng:Nhận bảo dưỡng, đánh chà sàn định kỳ, xử lý mọi vết bận trên bề mặt sàn xưởng.
 • Vệ sinh mặt trong đường ống:Súc rửa cặn đường ống, thông tắc, vệ sinh hệ thống ống khói, các bồn chứa hóa chất, thực phẩm đối với nhà xưởng.
 • Sơn sàn eboxy:Nhận sơn mới, sơn lại sàn eboxy tất cả các nhà xưởng trên mọi vật liệu sàn.
 • Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng:Nhận vệ sinh tổng thể nhà xưởng sau xây dựng trước lúc đi vào hoạt động như vệ sinh sàn, kính, khung cửa.lối đi, tầng hầm.
 • Bảo trì làm sạch nhà xưởng theo tháng/quý/năm hoặc theo gói.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh tốt, chuyên nghiệp, an toàn và cam kết. Dịch vụ vệ sinh An Hưng luôn quan tâm tới sự phát triển về con người.

Để có một dịch vụ tốt cần những con người có tâm, có tầm và có chuyên môn cao. Là tiêu chí đánh giá mà dich vụ vệ sinh An Hưng luôn ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ của chúng tôi:

➡️ 100% được chọn lọc, đào tạo

Trước khi nhận việc tất cả các nhân viên đều được chọn lọc và đào tạo kỹ càng. Nhằm đáp ứng tốt về yếu tố chuyên môn, sức khỏe, đạo đức và tác phong lao động chuyên nghiệp.

➡️ Được học và cấp các chứng chỉ về an toàn lao động

Chứng chỉ sử dụng vận hành các máy móc chuyên dụng.

➡️ 100% lao động được mua bảo hiểm tai nạn 24/24 ở mức cao nhất.

Số lượng nhân viên vệ sinh đông đảo đáp ứng mọi tiến độ vệ sinh ở các nhà xưởng lớn, thời gian thi công gấp rút.

vệ sinh nhà xưởng

Biểu mẫu đăng ký danh sách công nhân vệ sinh nhà xưởng

Sau 18 năm làm việc trong ngành vệ sinh công nghiệp. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng đã thi công làm vệ sinh nhà xưởng cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp khác nhau. Chúng tôi đã vệ sinh cho các đơn vị, tổ chức của nhà nước. Thi công cho các tập đoàn kinh tế nước ngoài. Và vệ sinh cho các doanh nghiệp tư nhân trong nước.

An Hưng xin giới thiệu tới các bạn 03 biểu mẫu đăng ký thi công là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhất hiện nay. Mỗi biểu mẫu có những phần bắt buốc và phần không bắt buộc.

Đăng ký danh sách công nhân vệ sinh nhà xưởng của các đơn vị nhà nước


SST      HỌ & TÊN                 SỐ CMND        NĂM SINH        ĐỊA CHỈ THƯỜNG TRÚ


01      Đoàn Văn Tâm             022673841          1972                205/13A Trần Văn Đang, P.11, Q.3, TH.HCM 

02      Nguyễn Thành Voi       331403252           1978               Ấp Phước Thọ, Quế An, Vũng Liêm, Vĩnh Long

03      Phạm Thành Nam        024556306           1964             352/38 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM


Lưu ý: Những ai không có CMND có thể sử dụng bằng lái xe. Nếu không có 02 loại giấy tờ này sẽ không được vào làm tại các đơn vị nhà nước.

Trước khi thi công vệ sinh nhà xưởng, các đơn vị phải cung cấp thêm danh sách bảo hiểm tai nạn lao động cho toàn bộ công nhân vào làm công trình. Nếu không có BHTNLĐ sẽ không được thi công trong nhà xưởng.

Đăng ký danh sách công nhân vệ sinh nhà xưởng cho các công ty và tập đoàn nước ngoài


SST       HỌ & TÊN         SỐ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN     NĂM SINH        CHỨC VỤ    ĐIỆN THOẠI


01      Võ Xuân Trường         079098011230                      20/10/1998         Giám sát       07772982777

02      Phạm Thanh Bình      079098004828                       25/02/1998         Nhân viên     0934199698

03      Trần Văn Dũng           079081006003                      03/05/1980          Nhân viên     0704522346


Lưu ý: Những ai để quên giấy tờ tùy thân ở nhà, thì giám sát công trình và người quản lý của khách hàng. Có thể bảo lãnh vào làm việc tại công trình nhà xưởng đó.

Nhà thầu vệ sinh nhà xưởng cung cấp thêm cho nhà máy danh sách bảo hiểm tai nạn lao động. Và bảo hiểm trách nhiệm công cộng.

Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào thì bên cung cấp dịch vụ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đăng ký danh sách công nhân vệ sinh nhà xưởng cho các doanh nghiệp trong nước


SST           HỌ & TÊN               SỐ CMND            CHỨC VỤ       ĐIỆN THOẠI


01      Lê Xuân Thái                  38059003929          Giám sát        0938562534

02      Trương Thị Huệ              273203644             Nhân viên       0909868147

03      Nguyễn Thị Kim Loan     024202111             Nhân viên       0908713054


Lưu ý: Những ai không có giấy tờ tùy thân, thì giám sát công trình có thể bảo lãnh vào làm việc tại công trình nhà xưởng đó. Mọi vấn đề mất mát, hay xảy ra sự cố đáng tiếc nào, thì bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Xem Thêm >>> Vệ sinh nội thất xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

07998 777 68