Đánh bóng sàn đá

đánh bóng sàn đá

Công ty AHS 24H là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phục hồi đánh bóng sàn đá các loại. Với phương châm “ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ “. Chúng tôi đã đánh bóng cho hầu hết các tòa nhà, khách sạn lớn tại TP.HCM như: Tòa nhà AB, Sài Gòn Center, Rex hotel. Đánh bóng đá Marble cho Hương Sen, Etower … đem lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và cung cách phục vụ !

Đánh bóng sàn đá tự nhiên

Đánh bóng sàn đá tự nhiên:

→ Đánh bóng đá Marble, đá Granite

→ Đánh bóng đá Sa Khoáng

→ Đánh bóng các loại đá Thạch Anh, Hoa Cương, Cẩm Thạch

Đánh bóng đá nhân tạo:

→ Đánh bóng đá Granite nhân tạo

→ Đánh bóng đá bóng kiếng nhân tạo

Đánh bóng sàn gạch:

→ Đánh bóng được tất cả các loại sàn gạch

Đánh bóng các loại sàn khác: Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn simili,…

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên

Nhà biệt thự, nhà phố, hay các văn phòng công ty đa số được lót đá Marble hoặc Granite – Một loại đá tự nhiên cao cấp nhất hiện nay. Chi phí để lắp đặt 1 M2 đá Marble ước tính từ 3.500.000 đồng – 12.000.000 đồng. Vô cùng đắc đỏ, cho nên trong quá trình sử dụng, nếu sàn đá bị ố, mờ, hay phát sinh các lỗi khác. Cách duy nhất là gọi đơn vị dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble hoặc Granite đến để thực hiện. Chứ không thể nào lột bỏ đi, và thay đá mới được.

Nếu bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để làm sạch bóng những vết bẩn, vết trầy xước trên sàn đá. Hãy để AHS 24H giúp đỡ bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp.

Công ty đánh bóng sàn đá AHS 24H tự hào là đơn vị chuyên đánh bóng sàn nhà với nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên thi công đánh bóng có tay nghề cao đã thực hiện nhiều công trình quan trọng. Mời bạn tham khảo những thông tin về đánh bóng sàn mà AHS 24H cung cấp.

đánh bóng sàn đá
Công ty đánh bóng sàn đá AHS 24H

Thi công đánh bóng sàn đá trên mọi địa hình khác nhau

Đánh bóng sàn nhà Sàn đá, hay các chiếu nghỉ của cầu thang
⭐Đánh bóng tam cấp Đánh bóng bàn đá, ghế đá
⭐Đánh bóng cầu thang Đánh bóng bếp nầu ăn làm bằng đá
⭐Đánh bóng tường nhà Đánh bóng các đồ vật trang trí bằng đá

Thứ tự các bước đánh bóng sàn đá:

☑️ Dọn dẹp bàn ghế, tạo mặt bằng trống để thi công ⭐Cho nhân viên dọn dẹp các chướng ngại vật, tạo điều kiện thuận lợi cho thi công. Kiểm tra các ổ cấm điện, và gệ thống cung cấp nước tại công trình.
✅ Tiến hành mài sàn đá ⭐Mài sàn đá để loại bỏ các vết bẩn, vết trầy xước trên mặt sàn. Mài theo đúng cấp số đĩa. Loại bỏ các chỗ gồ ghề, cao – thấp của sàn đá.
☑️ Tiếp tục mài sàn đá với các cấp đĩa số tiếp theo ⭐Mài phẳng sàn, tăng độ láng mịn, tạo bóng mờ. Giai đoạn này sẽ loại bỏ các vết trầy xước nhỏ li ti mà mắt thường không nhìn thấy được.
✅ Đánh bóng sàn đá ⭐Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất chuyên dụng của nó. Có 2 cách đánh bóng: Là đánh bằng nước, hoặc đánh khô. Tùy vào từng loại đá mà áp dụng theo cách đánh bóng khác nhau.
đánh bóng sàn đá
Nhân viên đánh bóng sàn đá

Nên chọn giải pháp phục hồi & đánh bóng sàn đá khi chúng bị hư hại

Với công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, việc phục hồi & đánh bóng lại sàn đá Marble hoặc Granite thì không có gì khó khăn. Bất kỳ loại đá Marble hoặc Granite nào chưa lắp xuống sàn nhà, hay đã lắp rồi mà gặp sự cố, sàn đá bị hư hại.

Hãy gọi ngay cho chuyên gia AHS 24H: 0898 08 38 78 sẽ tư vấn các giải pháp, xử lý triệt để các lỗi đó cho bạn ngay.

Đánh bóng đá Marble hoặc Granite là công việc rất dễ dàng, bất kỳ công ty vệ sinh công nghiệp nào trên thị trường đều có thể đánh bóng sàn đá một cách dễ dàng.

Đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch, công việc đánh bóng hay phục hồi lại độ bóng của sàn đá đều giống nhau. Đánh bóng cầu thang đá Marble là công việc khó khăn hơn, nó không đơn giản như sàn.

Lựa chọn thời điểm đánh bóng sàn đá sẽ nhận khuyến mãi

Chuyên đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble hoặc Granite. Cung cấp dịch vụ phục hồi lại bề mặt sàn đẹp như mới. Với kỹ thuật phục hồi & đánh bóng sàn đá mới hiện nay công ty AHS 24H đã tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng.

AHS 24H là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá, đánh bóng cầu thang. Đặc biệt, cầu thang là hạng mục độc quyền của chúng tôi. Đánh bóng đẹp gần như mới, tạo bề mặt sàn láng mịn – dễ lau chùi vệ sinh.

Có rất nhiều phương pháp để đánh bóng sàn đá Marble và Granite đẹp như mới: Bóng sáng chói có thể soi gương, bóng mờ … Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng công ty vệ sinh AHS 24H sẽ đáp ứng đúng & đủ.

đánh bóng sàn đá
Đánh bóng sàn đá cho TT thương mại Aeon

Khi nào chúng ta nên đánh bóng sàn đá?

 • Sàn đá vừa xây dựng lắp đặt xong bị mờ, lồi lõm, viên cao viên thấp, giữa các đường ron không đều. Cần phải đánh bóng lại như lúc mới lắp.
 • Sàn đá sử dụng lấu năm chưa đánh bóng lại lần nào. ( Sử dụng từ 3 đến 5 năm ). Cần phục hồi lại như lúc đầu.
 • Sàn đá đang sử dụng nhưng do lưu lượng người ra vào quá nhiều. Chúng ta cần bảo dưỡng chúng định kỳ 1 tuần/lần, hoặc 1 tháng/lần.

Lựa chọn công ty để đánh bóng sàn đá Marble và Granite

Chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn nhà các loại, phủ bóng tường nhà. Công ty AHS 24H có bề dày truyền thống và kinh nghiệm thi công đánh bóng tất cả các loại sàn đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay: Sàn đá tự nhiên Marble & Garnite; Sàn đá nhân tạo; Sàn nhựa Vinyl; Sàn bê tông; Các loại gạch giả đá, giả gỗ khác.

Phục hồi sàn đá được áp dụng cho các sàn đá đã qua sử dụng lâu năm, sàn đá bị hư hại nhiều, trầy xước, mất độ bóng…

Phục hồi sàn đá phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau như: Mài chóp giữa các viên đá, mài phẳng mặt sàn, đi lại ron đá, mài bề mặt loại bỏ các vết trầy xước, vết bẩn, mài tăng độ tinh mịn độ bóng. Và cuối cùng là đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất chuyên dụng của chúng.

Công ty nào đánh bóng sàn đá chất lượng tốt nhất hiện nay. Quy trình tuần tự đánh bóng sàn nhà đạt chuẩn. Chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ đánh bóng đá Marble, Granite theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế !

đánh bóng sàn đá
Demo đánh bóng sàn đá tự nhiên

Tại sao phải đánh bóng sàn đá tự nhiên?

Sàn đá Marble hoặc Granite trong các căn hộ gia đình, văn phòng. Hay cá trung tâm thương mại sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra tình trạng bám bụi, két bẩn, thậm chí là ố màu, trầy xước.

Tình trạng này nếu cứ kéo dài và không được khắc phục kịp thời. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó nó làm giảm đi vẻ sang trọng và tinh tế của căn nhà.

Sàn bị bẩn còn gây ra mùi hôi khó chịu, trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh. Gây ảnh hưởng đến xấu đến sức khỏe con người.

Để đảm bảo sàn nhà luôn sáng bóng, tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế và sạch sẽ. Đồng thời để ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên các sàn đá Marble, Granite. Công ty đánh bóng sàn đá AHS 24H khuyên khách hàng nên đánh bóng sàn nhà định kỳ 6 tháng hoặc ít nhất 1 năm/1 lần.

Đây là phương pháp giúp sàn giữ được tính thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ khi sử dụng.

Nguyên tắc mài đánh bóng sàn đá

Tùy theo tình trạng xuống cấp của bề mặt đá marble mà AHS 24H sẽ trao đổi với khách hàng về các giải pháp phương pháp phục hồi sàn đá .

Nếu bề mặt quá cũ, trầy xước sâu, nứt vỡ, mất độ bóng hoàn toàn, cần phải phá bỏ lớp đá cũ sử dụng máy mài với đĩa mài kim cương từ 30 grit tới 50 grit với tạ nặng khoảng 80-100 kg đè lên để tiến hành làm mới lại bề mặt, phục hồi sàn đá marble.

Sử dụng bột đánh bóng đá hoặc sáp đánh bóng để làm bóng đá.

đánh bóng sàn đá
Quy trình thực hiện đánh bóng sàn đá

Quy trình đánh bóng sàn đá tự nhiên chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá khác nhau như đá Sa Khoáng, đá Granite, đá Marble… Mỗi loại đá này lại có đặc điểm mặt sàn riêng biệt. Chính vì vậy quy trình đánh bóng sàn đá sẽ có khác nhau.

Với AHS 24H, sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, nhân viên sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát. Kiểm tra xem loại đá cần đánh bóng là loại đá gì ? Tiếp đó là mức độ cần đánh bóng là nhiều hay ít. Sàn đá Marble cần đánh bóng có bám những loại bụi bẩn phức tạp hay không ?

Sau khi tổng hợp đủ thông tin

Thông thường quy trình đánh bóng sàn đá Marble cơ bản của AHS 24H được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi thi công cần chuẩn bị: nhân sự, máy móc thiết bị và hóa chất chuyên dụng như: Máy mài, máy hút bụi, máy hút nước, máy đánh bóng sàn tốc độ cao…

Trước khi tiến hành đánh bóng ngoài việc vận chuyển máy móc thiết bị. Hóa chất đến công trường thì các nhân viên của AHS 24H sẽ tiến hành quét dọn sạch sẽ bụi bẩn và rác trên sàn nhà.

Tiếp theo là lắp ráp và test thử các thiết bị phục vụ cho quá trình vệ sinh đánh bóng sàn Marble, Granite

Cuối cùng là pha hóa chất chuẩn bị cho quá trình vệ sinh sàn đá Marble, Granite .

Bước 2: Xác nhận lại tình trạng xuống cấp bề mặt sàn đá

Sau khi xác nhận tình trạng sàn sẽ đưa ra giải pháp và đánh phá mặt sàn.

Các nhân viên của AHS 24H sẽ tiến hành xác nhận lại tình trạng sàn Marble một lần nữa. Sau đó phá bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị bám bụi, két bẩn, trầy xước. Đồng thời loại bỏ những biên đã đã bị vỡ, mẻ và chớp cạnh.

Đối với lớp ron cũ đã bám bẩn, ố màu, nhân viên cả AHS 24H sẽ tiến hành phá bỏ. Chúng tôi sử dụng keo chà ron chuyên dụng để tạo đường ron mới.

Bước 3: Tiến hành đánh bóng sàn đá bằng hóa chất và máy móc chuyên dụng

Các đường đánh bóng từ trong ra ngoài, từ trước về sau sẽ liên tục được thi công. Nhân viên của AHS 24H sẽ di chuyển để mọi vị trí trên sàn nhà đều được bóng đều. Sàn Marble sẽ bóng như mới dưới sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị chuyên dụng.

Toàn bộ quá trình danh bong da Marble hoặc Granite sẽ diễn ra trong khoảng 2 – 3 giờ. Kết thúc quá trình sàn nhà đạt được bộ sáng bóng như tráng một lớp gương.

Bước 4: Phủ chống thấm bằng các nguyên vật liệu chuyên dụng

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sàn đá Marble. Chính vì vậy sau khi đã đánh bóng và làm sạch sàn, nhân viên của AHS 24H sẽ dùng các cây lau chuyên dụng để phù chống thấm cho sàn.

Việc này sẽ ngăn nước cũng như vết bẩn bám vào sàn sau thi công.

Bước 5: Vệ sinh và nghiệm thu

Nhân viên của 5 Sạch sẽ vệ sinh và lau chùi sạch những hóa chất còn sót lại trên sàn. Đảm bảo không còn chất liệu vệ sinh và không ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Đồng thời nghiệm thu chất lượng công trình để bàn giao cho khách.

Bước 6: Bàn giao công trình đã hoàn thiện cho khách hàng

Khách hàng là người cuối cùng nghiệm thu công trình. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, khách hàng thực hiện thanh toán cho AHS 24H. Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục.

chà sàn đá định kỳ
Nhân viên chà sàn đá định kỳ

Kỹ thuật đánh bóng sàn đá phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 1. Máy móc thiết bị: Máy đánh bóng có đủ độ chuẩn từ 1,5 Hp – 3 Hp, độ nặng của máy đạt 60 Kg – 90 Kg , trong đó đã bao gồm cục tạ.
 2. Hóa chất: Sử dụng đúng loại hóa chất đánh bóng đá Marble trên thị trường hiện nay đang rao bán.
 3. Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm đánh bóng từ 1 năm trở lên
 4. Quy trình đánh bóng đá Marble đúng theo hướng dẫn của các nhà chuyên môn.

Đánh bóng đá Marble là công việc rất dễ dàng đối với công ty AHS 24H, nếu các bạn muốn tìm nhà thầu đánh bóng sàn đá Marble. => Hãy gọi cho chúng tôi, nếu các bạn là công ty lắp đá, chủ nhà hàng, khách sạn … Cần học nghề thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ để các bạn tự vận hành bộ máy đánh bóng sàn cho mình.

Đánh bóng sàn đá tự nhiên – Marble. Là đơn vị chuyên nghiệp, AHS 24H luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giá rẻ! Uy tín! Tân tâm!

Chú ý khi thực hiện dịch phục hồi sàn đá Marble, Granite

 • Do đá marble có cấu tạo theo thớ đá nên nếu không có lớp bảo vệ thì chất bẩn sẽ thấm sâu xuống bề mặt đá. Rất trơn khi sàn đá bị ướt, vì vậy khi lau ướt sàn phải có biển báo.
 • Cần phân biệt chính xác đá Granite với đá Marble, cũng như phân biệt với các loại gạch ceramic. Gạch terrazzo, gạch Granito, gạch porcelain, để từ đó có các biện pháp thi công mài phá bề mặt đá marble. Đánh bóng sàn đá khác nhau cho từng loại đá, gạch
 • Trước khi sử dụng hóa chất, cần phải thử trước ở một nơi khuất. Diện tích nhỏ để xem hóa chất có làm hư hỏng bề mặt đá hay không.

Tính chất vật liệu đá marble, granite

Dễ bị trầy xước và bám bẩn do quá trình đi lại gây nên. Màu sắc của đá chủ yếu là do các oxit kim loại trong thành phần của đá tạo nên.

Do đó đá sẽ bị mất màu khi bị các hóa chất mang tính axit hay chất tẩy Clo thấm xuống mặt đá. Vì vậy sau khi thi công xong, chúng ta phải phủ bóng để chống thấm cho các sàn đá cẩm thạch.

đánh bóng đá
Máy đánh bóng đá của Úc

Máy móc, hóa chất sử dụng để đánh bóng sàn đá

Máy đánh bóng đá Marble: Là thiết bị vệ sinh công nghiệp. Được thiết kế chuyên dụng nhằm phục vụ cho công việc đánh bóng sàn, mài sàn.

Sản phẩm này có khả năng thích ứng tốt với mọi loại sàn có chất liệu khác nhau. Điển hình là mặt như sàn đá granite, sàn bê tông,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dòng sản phẩm này ngay ở bài viết sau đây.

Bề mặt sàn có cấu tạo chắc chắn và ổn định. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng cùng nhiều yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài.

Sẽ khiến chất lượng của bề mặt sàn giảm sút rõ rệt như màu sơn xỉn đi. Bụi bẩn bám dính nhiều thậm chí là xuất hiện những vết nứt và trầy xước.

Máy đánh bóng sàn công nghiệp

Đây là loại máy đánh bóng sàn có công suất lớn dùng cho các công trình lớn hoặc việc đánh bóng sàn đá có diện tích rộng. Máy có đường kính đánh bóng từ 40cm, trọng lượng từ 60-120kg. Các loại máy thông dụng thường dùng điện 2 hoặc 3 pha.

Máy đánh bóng đá cầm tay

Nếu bạn muốn tự đánh bóng đá tại nhà mà không phải thuê các đơn vị dịch vụ. Sẻ phức tạp và khó khăn thì có thể sử dụng các loại máy đánh bóng đá cầm tay. Các thương hiệu máy phổ biến ở Việt Nam như: Bosch, Hitachi, Ingco, Feg, Ferm… Các loại máy dùng điện hoặc dùng Pin giúp cho việc đánh bóng đá bằng tay cũng khá dễ dàng.

Đĩa mài bóng đá

Đĩa mài bóng đá là vật dụng được gắn vào máy mài. Được đánh số từ #20 – #6000 hoặc lớn hơn nữa tùy yêu cầu của loại đá và công trình. Tùy trình trạng về mặt trầy xước hoặc xuống cấp và có thể sử dụng các loại đĩa mài bóng với các số khác nhau. Các đĩa mài này có xuất sứ 100% từ Trung Quốc.

Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble, Granite

 • Hóa chất bóc lớp phủ sàn đá
 • Hóa chất vệ sinh bề mặt đá
 • Hóa chất đánh bóng sàn
 • Hóa chất phủ bóng sàn đá
 • Hóa chất làm tăng độ bóng sàn đá:

Để kiểm tra chất lượng hóa chất có phù hợp tăng bóng cho sàn đá đang thi công hay không. Ta cần phải thử trên 1 viên đá riêng hoặc là 1 góc khuất ít thấy. Sử dụng gang tay cao su khi kiểm tra mẫu. Lấy 1/8 muổng café bột đánh bóng đá quét lên bề mặt đá.

Phun một ít nước lên bề mặt để bảo đảm bột được làm ẩm, lấy 1 miếng pad màu trắng chà đi chà lại tới đến khi khô. Sau đó lấy 1 miếng pad khác mài xoay vòng với lực mạnh hơn đến khi sàn đá khô và sáng bóng.

Để kiểm tra xem có phải phủ bảo vệ bề mặt sàn đá không. Cần lấy một ít nước đổ lên bề mặt đá, chờ khoảng 10-15 phút. Nếu sàn đá thẩm thấu nước thì phải phủ bóng chống thấm cho sàn đá.

Một cách khác để kiểm tra sàn đá có thẩm thấu nước không là lau sạch. Nếu phát hiện bề mặt sẫm màu so với bình thường thì cần phải phủ bóng chống thấm bảo vệ bề mặt cho sàn đá.

Đánh bóng sàn gạch
Đánh bóng sàn gạch

Cách đánh bóng các loại sàn đá khác trên thị trường hiện nay

Cách đánh bóng đá mỹ nghệ

Đều đầu tiên bạn cần quan tâm sản phẩm đá mỹ nghệ của mình thuộc loại nào. Và tình trạng hư hại có nghiêm trọng không. Nếu tình trạng không quá nghiêm trọng thì bạn có dễ dàng đánh bóng đá mỹ nghệ bằng một số vật dụng đơn giản như: Chổi quét, nước tẩy sơn và dung dịch xịt dầu bóng.

Đầu tiên dùng chổi quét loại bỏ hết bụi bẩn. Tiếp theo sử dụng nước tẩy sơn để làm sạch các vết nham nhở trên bề mặt. Bước tiếp dùng khăn sạch vệ sinh hết bề mặt 1 lần. Và cuối dùng là xịt dầu bóng để phủ bề mặt như mới.

Cách đánh bóng đá nhân tạo

Đá nhân tạo có độ đồng đều cao do quy trình sản xuất có thể thạo ra các tấm đá khổ lớn. Khi có sự xuống cấp nhẹ và cần được đánh bóng mặt đá nhân tạo. Thì bạn có thể sử dụng một số dung dịch làm sạch chuyên dụng được bán nhiều trên thị trường.

Việc của bạn đơn giản là sử dụng một lượng dung dịch vừa đủ. Mang găng tay bảo hộ và dùng các loại khăn mềm để lau sạch bề mặt. Hoặc có thể dùng sáp đánh bóng đá nhân tạo và thực hiện quy trình như với đánh bóng đá tự nhiên granite, marble.

Còn đối với các tổn hại lớn thì tùy tình trạng mới có thể đưa ra phương án khắc phục phù hợp. Điều này cần đến các đơn vị chuyên nghiệp. Nếu không thể khắc phục thì bắt buộc bạn sẽ phải thay mới sản phẩm.

Bảng giá đánh bóng sàn đá tự nhiên của AHS 24H

STT DIỄN GIẢI  ĐƠN GIÁ (đ/m2) GHI CHÚ
1  Đánh sàn bóng đá Cẩm Thạch  300.000 – 400.000đ Để có báo giá dịch vụ đánh bóng sàn đá chính xác nhất quý khách nên gọi điện trực tiếp hotline : 0898 08 38 78 để nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể
2  Đánh bóng sàn đá Marble  180.000 – 250.000đ
3  Đánh bóng sàn đá Granite ( Hay còn gọi là đá Hoa Cương )  390.000 – 400.000đ
4  Đánh bóng sàn đá mài ( Hay còn gọi là đá Rửa )  150.000 – 250.000đ
5  Đánh bóng sàn đá bóng kiếng  350.000 – 450.000đ
6  Đánh bóng sàn bê tông 70.000– 150.000đ

Lưu ý đối với bảng báo giá đánh bóng sàn đá trên :

 • Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn đá trên chỉ áp dụng tại: TPHCM. Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Tphcm,  Bình Dương, Long An, Đồng Nai
 • Giá đánh bóng sàn đá chưa bao gồm thuế VAT ( lấy thuế cộng 8%)
 • Nếu quý khách nên gọi : 0769 272828 để khảo sát báo giá chính xác nhất
Đánh bóng sàn nhựa Vinyl
Đánh bóng sàn nhựa Vinyl

Địa chỉ đánh bóng sàn đá tự nhiên uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble. Tuy nhiên AHS 24H là một đơn vị được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi có một số điểm nổi bật so với các đơn vị khác:

 • AHS 24H sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc kỹ thuật làm sạch chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Châu Âu.
 • Toàn bộ hóa chất sử dụng cho quá trình làm sạch và đánh bóng sàn nhà đều đã được kiểm chứng và đảm bảo. Không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 • Chất lượng đánh bóng sàn nhà bền vững, kéo dài được tuổi thọ của đá.
 • Công ty hiện cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.
 • AHS 24H đã và đang là đối tác cho nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng.
 • Công ty cung cấp dịch vụ ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu công ty, tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đối tác. Cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble hay bất kỳ một dịch vụ vệ sinh nào.

Với giá cả hợp lý, chất lượng cao và có bảo hành thì hãy liên hệ ngay với AHS 24H để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với công ty đánh bóng sàn đá AHS 24H

Khi sàn đá Marble bị hư hại hay bị bất kỳ vấn để gì? Cần tư vấn, xin các bạn đừng e ngại gì nữa. Gọi cho công ty AHS 24H sẽ ! Sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình & chu đáo.

Với bất kỳ sàn đá Marble nào: Vừa lắp đặt xong hay đã qua sử dụng, mà bạn cảm thấy không ưng ý với mặt sàn hay độ bóng …

Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty AHS 24H có vô vàn các giải pháp sửa lỗi, phục hồi, cải tạo, đánh bóng sàn đá. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hơp với túi tiền của bạn. Bạn có được bao nhiêu tiền !

Chúng tôi sẽ làm bấy nhiêu đó. Bạn muốn làm tốt nhất ! AHS 24H sẽ đáp ứng tốt nhất chon hu cầu của bạn.

Các thông tin được AHS 24H cung cấp đến bạn đọc. Chắc hẳn cũng đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về cách danh bong san da tự nhiên Marble. Chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm rất nhiều bài viết mới liên quan đến nhiều thông tin khác nhau trong ngành lắp đặt đá. Đừng bỏ lỡ nhé !

Video thi công đánh bóng sàn đá marble chất lượng cao của AHS 24H

Chúng tôi đã thi công đánh bóng rất nhiều sàn đá marble khác nhau tại Việt Nam. Mỗi loại đá marble khác nhau, đều có cách đánh bóng khác nhau. Đá xuất xứ Việt Nam có đánh bóng bóng khác với đá nước ngoài. Đá marble khai thác ở vùng núi cao có cách đánh khác với đá marble khai thác ở vùng gần biển.

Cho dù là loại đá marble nào? Thì AHS 24H đã từng trải qua, có kinh kinh thi công tất cả. Tại sao như vậy? Vì chúng tôi là một trong 3 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng được công nghệ phục hồi & xứ lý các lỗi của đá marble.

Đoạn Video trên chúng tôi tổng hợp lại quá trình đánh bóng sàn đá marble cho 3 tòa nhà lớn nhất tại TPHCM. Video thứ nhất là Demo đánh bóng cho tòa nhà Sunrise City quận 7.

Đoạn video thứ 2 là đánh bóng đá marble ở tầng G cho tòa nhà Vincom tại quận 1. Và đoạn video cuối cùng là phục hồi vết trầy xước, đánh bóng lại đá marble cho siêu thị Aeon Tân Phú.

Xem thêm >>> vệ sinh văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *